Lắp đặt cổng và cổng kim loại

Cổng xoay và có thể thu vào mà chúng tôi lắp đặt ở HỒ CHÍ MINH và các tỉnh thành lân cận là những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Chúng tôi sẽ rất vui khi thiết lập một nhóm nhập cảnh cho bạn. Họ sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn và khu vực phía trước diện mạo của một nơi ở của hoàng gia. Ngày nay, không khó để đưa vào cuộc sống những dự án mà trước đây chỉ dành cho chủ nhân của những khu đất sang trọng.

Các cổng chúng tôi lắp đặt cũng được phân biệt bởi thiết kế độc đáo và độ tin cậy của chúng. Ngay cả những mẫu có giá thấp, được sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn, cũng bắt mắt với sự tinh tế trong thiết kế.

Cổng và cổng tự động cho hàng rào cắt, được trang trí bằng vật đúc có hình - đây là độ tin cậy và khả năng trình bày.

Khi trang trí lối vào khu vực riêng tư, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của riêng mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ lắp ráp các sản phẩm được tạo ra theo bản phác thảo của bạn với giá rẻ.

Khi chọn cổng cho hàng rào của bạn, điều quan trọng là phải xem xét khoảng cách trung tâm và độ mở cần thiết. Theo quy định, kích thước tiêu chuẩn cho cổng là 3,5-4,5 mét ở khoảng cách trung tâm và đối với cổng là 1,10 - 1,40 mét. Cổng trượt yêu cầu dự trữ năng lượng nhất định, trong đó cổng hoặc các yếu tố cản trở khác sẽ không chồng lên nhau.

Không có vấn đề như vậy đối với cổng xoay, nhưng trong phương án này, chiều cao và bán kính dốc phải được tính đến khi mở cổng. Có hàng trăm lựa chọn để may và hoàn thiện cổng và cổng. Một sự lựa chọn khác nhau của hệ thống truy cập và tự động hóa được lựa chọn theo quyết định của khách hàng. Cổng có thể được khâu bằng cả cấu trúc kim loại và các yếu tố trang trí khác.

Cài đặt chất lượng cao phải bắt đầu bằng việc đo chính xác các lỗ. Sau đó, các giai đoạn khác của công việc lắp đặt được thực hiện, bao gồm: đổ bê tông đế tự động hóa, lắp đặt kết cấu khung, khâu lá cửa và bấc, vận hành thử.

Mục đích:

Cổng và cổng phụ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trang web hoặc khu vực phía trước của bạn, được bảo vệ khỏi những kẻ xâm nhập bằng hàng rào. Anh ấy sẽ che giấu cuộc sống cá nhân của bạn khỏi những con mắt tò mò, bởi vì. Chỉ có thể sử dụng cổng bị khóa khi có sự đồng ý của bạn.

Cổng và cổng do chúng tôi lắp đặt sẽ bổ sung cho thiết kế cảnh quan và phong cách kiến ​​​​trúc của ngôi nhà (nhà tranh), nhấn mạnh tính độc đáo của thiết kế.

Chọn vật liệu xây dựng nào

Khi lắp đặt cổng trên một mảnh đất cá nhân, bạn nên đặt hàng chúng từ cùng một vật liệu được sử dụng để xây dựng hàng rào . Một phong cách duy nhất làm cho quần thể trở nên hoàn chỉnh và thể hiện gu thẩm mỹ tốt của chủ nhà. Kim loại hoặc gỗ rèn, chọn thiết kế hài hòa nhất có thể với hàng rào hiện có.

Để thuận tiện hơn, hãy quan tâm đến việc lắp đặt một cổng tích hợp hoặc liền kề làm bằng ván sóng cho người qua lại. Tuy nhiên, cổng xoay thường không được sử dụng thường xuyên.

Có thể thực hiện quy trình mở và đóng từ xa bằng cách cài đặt hệ thống liên lạc video cho khách truy cập.

Các loại cổng vào có cổng:

Các tính năng của các mô hình khác nhau:

CỬA CỔNG MỞ XOAY được gắn trên giá đỡ bằng kim loại hoặc cột gạch. Bạn có thể khóa chúng theo nhiều cách khác nhau: bằng chốt hoặc khóa móc, cũng như khóa lỗ mộng. Thiết kế của nhóm lối vào này là đơn giản nhất. Khác nhau ở mức giá thấp.

Cửa cổng có thể lùa vào giúp tối đa hóa việc sử dụng lãnh thổ ở cả hai bên của hàng rào. Đây là một chất lượng tuyệt vời cho các cấu trúc gần đường cao tốc, đường cao tốc, đường đông đúc và đường phố đông đúc. Loại cổng này được trang bị giá đỡ có răng.

Trượt  - thiết kế bền nhất. Lý tưởng để tách các khu vực công cộng và tài sản tư nhân.

Tự động đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất, vì chúng có thể được điều khiển từ xa (từ xa).

Cầu nâng xoay  - giải pháp kỹ thuật tốt nhất khi nói đến nhà kho và nhà để xe, trạm dịch vụ và cửa hàng sửa chữa ô tô. Chúng tôi đặt chúng dọc theo các bức tường hoặc dưới mái nhà. Họ không cần thêm không gian để mở và đóng cửa.

Lợi thế của chúng tôi và các dịch vụ bổ sung:

Hợp đồng thực hiện công việc được ký kết với từng khách hàng và sau khi vận hành thiết bị, khách hàng của chúng tôi nhận được bảo đảm cho công việc do chúng tôi thực hiện.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT