Giới thiệu công ty

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM là nhà cung cấp linh kiện cửa và cổng với hơn 10 năm lịch sử và không ngừng đưa ra những ý tưởng mới, nhờ đó đã phát triển nhanh chóng từ một doanh nghiệp quy mô vừa trở thành một công ty hoạt động trên toàn cầu.

Phụ kiện cho cửa cổng tự động thường có thể được tìm thấy ở cả thị trường châu Âu và thị trường Mỹ và Châu Á. Dòng sản phẩm của công ty cũng bao gồm: cửa đóng mở, hệ thống trượt, thiết bị đóng mở, vách ngăn kính trượt, cửa tự động, cửa xoay, hệ thống quản lý tòa nhà (nhà thông minh).

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM có một loạt các ưu đãi từ một bộ phụ kiện mở quay cho cửa sổ và một khóa đơn giản cho cửa ra vào, cho đến quyết định các vấn đề của một bộ hoàn chỉnh hệ thống cửa và cửa sổ khó cho toàn bộ đối tượng, bao gồm cửa tự động.

Phạm vi của công ty cũng bao gồm: các giải pháp sáng tạo cho các phụ kiện cho cửa sổ và cửa ra vào, các hệ thống phức tạp như phụ kiện quay trung tâm, bộ mở, phụ kiện trượt cho cửa xếp, khóa cửa và xi lanh cho ổ khóa, phụ kiện hoảng loạn cho cửa thoát hiểm, cửa trượt tự động, cửa xoay, cửa trượt tự động, phụ kiện cho vách ngăn trượt kính đặc, phụ kiện cho cửa kính, cũng như toàn bộ hệ thống quản lý tòa nhà.

Trên lãnh thổ VIỆT NAM, Chúng tôi có trụ sở chính đặt tại HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tương tự trong và ngoài nước tốt nhất thay vì một số thành phần, cơ chế, bộ phận riêng lẻ để mở rộng phạm vi và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Ngày nay, cửa tự động đang trở thành một thuộc tính không thể thiếu của lối vào các văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại, nhà ở cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM cung cấp cho người tiêu dùng trong nước một loạt các giải pháp thiết kế và kỹ thuật cho nhóm đầu vào tự động.

Cửa trượt tự động thường thấy nhất trong nhóm cửa ra vào tự động như cửa vào siêu thị, cửa hàng, phòng khám, bệnh viện, văn phòng, trạm xăng. Chúng tôi cung cấp một số động cơ cho một giải pháp như vậy, khác nhau về tải trọng, kích thước, phương pháp vận hành và số lượng được điều khiển.

Nếu nhiệm vụ đảm bảo chiều rộng tối đa của lối đi, với không gian mặt tiền hạn chế, cửa trượt tự động dạng ống lồng là phù hợp nhất.

Cửa quay tốt giúp cách ly không gian bên trong phòng với bên ngoài, đồng thời cách ly khỏi tiếng ồn và bụi, việc bịt kín cửa quay có thể đạt được với chi phí là sự kết hợp của chổi quét.

Nếu nhiệm vụ là đạt được độ kín tối đa ở ô cửa, lý tưởng trong trường hợp này là cửa tự động mở trên cơ sở truyền động.

Nhóm lối vào tự động này đã được thử nghiệm và có thể được sử dụng trong các lối thoát hiểm và sơ tán khẩn cấp.

Các nhân viên có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẽ thực hiện việc tính toán cửa trượt tự động, cũng như tính toán nhôm định hình cho cửa kính, hoặc nhôm định hình cho cửa kính theo kích thước lỗ mà khách hàng chỉ định. Tổ hợp các dịch vụ bổ sung bao gồm sơn sản phẩm theo thang RAL, đào tạo về quy tắc vận hành và trình tự lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa, giám sát, lắp đặt trên đối tượng.

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM cũng cung cấp các phụ tùng thay thế mới nguyên bản cho cửa tự động: động cơ điện, cảm biến chuyển động vi sóng (radar), cảm biến chuyển động hồng ngoại kết hợp (radar), tế bào quang an toàn, pin, khóa điện từ với điều khiển vị trí, khóa điện từ không có điều khiển vị trí, thiết bị điều khiển.

Chúng tôi mời các công ty xây dựng, bộ phận lắp đặt, nhà sản xuất cửa sổ và cửa ra vào bằng kim loại nhựa, nhôm, gỗ, nhà sản xuất và xử lý mặt tiền mờ, kiến ​​trúc sư, thiết kế, cũng như các bên liên quan khác.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hàng hóa và hệ thống chiết khấu linh hoạt. Chúng tôi tiến hành đào tạo miễn phí, cả tại văn phòng trung tâm và tại các chi nhánh của chúng tôi, cũng như trên lãnh thổ của bạn, kết hợp lý thuyết với thực hành.

Với tất cả những thực tế đó, chúng tôi có thể tự tin nói rằng - Mua hàng từ chúng tôi bạn sẽ có được một sản phẩm an toàn với hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài. Chứng nhận ISO 9001 của công ty là một minh chứng cho các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT