cổng tự động

Dịch vụ lắp đặt cổng tự động

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sản xuất, phân phối, bán thiết bị cổng tự động chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh với giá phải chăng.

Dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp đúng với tiêu chuẩn sản xuất, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn lao động.

Giới thiệu về cổng tự động

Cổng tự động là một bộ thiết bị bao gồm nhiều thành phần khác nhau như cánh cổng, động cơ, bộ điều khiển kết hợp với nhau để hoạt động tự động khi nhận được tín hiệu từ người sử dụng.

Nói cách khác là những cánh cổng bình thường được gắn thêm bộ máy cho nó để nó vận hành bằng cơ điện thay vì cách đóng / mở bằng tay của con người.

Công ty chúng tôi nhập khẩu thiết bị, phụ kiện cổng tự động từ các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới hiện nay đặc biệt là các dòng sản phẩm từ Ý với chất lượng tuyệt vời và giá phải chăng.

Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm có thể khảo sát, tư vấn, báo giá thi công lắp đặt tất cả các loại cổng tự động mà bạn muốn sử dụng.

Khi khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu bộ sản phẩm tốt nhất, chi phí rẻ và dịch vụ uy tín có một trong hai trong ngành.

Lắp đặt cổng trượt tự động

Cổng trượt của chúng tôi phù hợp với mọi ứng dụng từ thương mại, công nghiệp đến dân dụng.

Nó cho phép kéo cánh cổng từ vài trăm kg đến 3500 kg.

Lắp đặt động cơ tay đòn

Motor cổng mở cánh tay đòn tự động bền bỉ gấp 3 lần so với các loại động cơ khác.

Motor cơ điện và dòng thủy lực cho khách hàng lựa chọn.

Lắp đặt động cơ âm sàn

Với những cánh cổng mở được thiết kế tinh sảo và bắt mắt thì chúng tôi đề xuất motor âm sàn.

Dòng động cơ nằm dưới cổng, đảm bảo cảnh quan và thẩm mỹ cao.

Dịch vụ lắp đặt cổng trượt tự động

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp động cơ điều khiển cho cổng trượt trên toàn quốc. Motor của chúng tôi chỉ sử dụng điện áp 24 V, cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện và an toàn.

Động cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Ý với thời gian bảo hành 2 năm trọn gói. Motor sử đụng  động cơ DC 24V với nhiều tính năng ưu việt, sẵn sàng hoạt động với cơ sở có lượng khách lớn.

Motor điều khiển cổng trượt với trọng lượng từ 400 kg đến 3500 kg cho mỗi cánh cổng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để lắp đặt cho các biến thể khác như cổng lùa không ray, cổng trượt xếp lớp với khả năng đóng mở nhanh chóng.

bạn muốn lắp đặt loại cổng tự động nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm cổng tự động thì chúng tôi là những chuyên gia có thể giúp bạn quyết định loại cổng tự động tốt nhất cho nhà và đường lái xe của bạn.

Bạn cần loại cổng tự động nào?

Nhiều cơ sở thương mại có cổng trượt tự động để truy cập và bảo mật dễ dàng. Cổng trượt là một lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy khi cung cấp thêm bảo mật và dễ dàng khi tự động hóa cổng của bạn.

Cổng mở tự động cũng được nhìn thấy trong các ngôi nhà và là một lựa chọn khả thi để tự động hóa cổng của bạn. Nếu bạn không có không gian cho một cổng trượt tự động.

Chúng thường được lắp đặt tốt hơn so với động cơ cổng trượt vì cổng mở sẽ an toàn hơn và dễ lắp đặt hơn.

Nếu không có đủ không gian cho một cổng trượt trượt dọc theo hàng rào thì cổng xoay tự động là một lựa chọn tốt. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn.

Động cơ cổng tự động của tôi được lắp đặt ở ngoài trời?

Thiết bị điều khiển cổng cần được chế tạo với các vật liệu để tồn tại với các vật liệu mạnh có thể chịu được ánh nắng mặt trời khắc nghiệt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cánh cổng nhôm và thép vì lý do này. Cổng tự động chất lượng của chúng tôi đã được thử và kiểm tra trong môi trường khắc nghiệt theo tiêu chuẩn Châu Âu và đã được chế tạo để chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Tôi có thể sử dụng một hệ thống năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho cổng?

Chúng ta may mắn có thời tiết nắng tuyệt vời trong suốt cả năm và bạn có thể thấy rằng sử dụng năng lượng mặt trời có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tự động hóa cổng của bạn.

Có những ưu và nhược điểm khi lắp đặt một thiết bị năng lượng mặt trời. Nếu bạn không có khả năng kết nối nguồn với cổng của mình thì thiết bị mở cổng năng lượng mặt trời có thể hoạt động tốt cho bạn.

Có rất nhiều thương hiệu cổng tự động. Nên chọn cái nào?

Có rất nhiều điều cần xem xét khi bạn chọn cổng tự động. Bạn đang tìm kiếm giải pháp rẻ nhất có thể, một giải pháp chất lượng hay đắt nhất?

Chúng tôi cung cấp một loạt các động cơ cổng tự động từ các nhà sản xuất đã được người tiêu dùng ưa chuộng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng được chế tạo để tồn tại theo thời gian.

Chúng tôi cung cấp động cơ cổng hàng đầu từ Ý, BFT là động cơ cổng nhanh nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. 

Chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng đầu của các thương hiệu chất lượng từ Malaysia. Những động cơ chất lượng có giá rẻ đáng ngạc nhiên và đáng tin cậy và được tôn trọng trong tự động hóa cổng.

Thiết bị cổng tự động nào tốt nhất ?

Chúng tôi thường được hỏi thiết bị mở cổng tự động nào tốt nhất cho nhà hoặc doanh nghiệp của tôi? Có một vài điều cần xem xét nhưng nó thực sự cần đi vào cơ sở / tài sản và các điều kiện.

Bạn có thể chọn cổng trượt tự động hoặc cổng mở tự động.

Thiết bị mở cổng trượt tự động

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Vấn đề chính là cổng trượt cần thêm không gian ở bên tường hoặc vách đằng sau nó để chứa cánh cổng, bạn cần chiều rộng của cổng cộng thêm 50 cm.

Bạn có thể cần chỗ để chứa cánh cổng trượt hai cánh với mỗi bên bằng chiều rộng cổng cộng với 50 cm mỗi bên, điều này có nghĩa là hai động cơ và hai cổng.

Thiết bị cổng mở tự động

Ưu điểm:

Bất lợi:

Cổng mở thường tốn kém hơn vì lắp đặt hai động cơ và bạn cần phải cung cấp nguồn năng lượng cho cả hai động cơ để nó có thể hoạt động.

Nếu bạn có sự lựa chọn thì thiết bị cổng tự động để chọn là cổng trượt. Nó cần ít áp lực hơn vì trọng lượng cổng dồn lên bánh xe hơn là trên bản lề trụ cổng.

Nếu bạn có thể không có chỗ để chứa cánh cổng hoặc đường vào không bằng phẳng để cổng chạy trên đường ray thì cổng mở cũng là một thiết bị hoạt động tốt cho bạn.

Để biết thêm thông tin và trợ giúp về việc lựa chọn thiết bị mở cổng tự động tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT