cổng mở trượt gấp tự động

Giới thiệu

Automaticgate.vn nhà thiết kế và sản xuất cổng mở trượt gấp, lắp đặt động cơ điều khiển cổng tự động chính hãng giá rẻ nhập khẩu từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan.

Liên hệ để được tư vấn - báo giá miễn phí:

Một hệ thống cổng tự động không nhất thiết phải bị giới hạn bởi không gian. Tuy nhiên, nếu có không gian hạn chế, hệ thống cổng mở trượt gấp tự động có thể được lắp đặt ở nơi không thể sử dụng cổng xoay tiêu chuẩn hoặc cổng trượt.

Cổng mở trượt gấp là gì?

Cổng mở yêu cầu đủ không gian để cánh cổng di chuyển qua ít nhất 90 độ mà không gặp bất kỳ chướng ngại vật nào, chẳng hạn như một chiếc xe.

Cổng trượt truyền thống cần đủ chỗ một bên để cho phép toàn bộ cổng trượt vào. Cổng mở trượt gấp tương tự như cổng mở thông thường, nhưng mỗi cánh cổng được cắt làm đôi theo chiều dọc và được nối bằng bản lề đặc biệt.

Khi chúng xoay mở, chúng gấp một nửa ở giữa, về cơ bản cần khoảng một nửa không gian để mở, so với các cổng mở tiêu chuẩn tương đương.

Sau khi được lắp đặt, cổng mở trượt gấp có thể được tự động hóa bằng một loạt các động cơ cổng tiêu chuẩn bao gồm động cơ tuyến tính, động cơ thủy lực, động cơ khớp nối hoặc động cơ âm sàn.

Ưu điểm của cổng mở trượt gấp là gì ?

Tiết kiệm không gian

Như đã đề cập trước đây, cổng mở trượt gấp thường được sử dụng trong các ứng dụng không có đủ không gian cho cổng mở hoặc trượt.

Không gian hạn chế cho cổng tự động cũng có thể xảy ra khi đường lái xe hoặc lối vào dốc, cong hoặc ngắn. Đây có thể là nơi đường lái xe cao lên sau một vài bước chân hoặc chướng ngại vật như ô tô đỗ, tường, nhà máy hoặc chính ngôi nhà sẽ cản trở việc mở cổng mở kích thước đầy đủ hoặc cổng trượt.

Cổng mở trượt gấp chạy nhanh hơn

Việc giảm không gian cần thiết để di chuyển có nghĩa là cổng mở trượt gấp mở nhanh hơn cổng trượt hoặc mở. Thiết kế của cổng có thể cho phép chúng di chuyển nhanh hơn nhưng không gian hạn chế có thể không.

Chúng có sẵn như là một hệ thống vô tận

Những cải tiến mới trong công nghệ cổng tự động có nghĩa là giờ đây có thể được lắp đặt như một hệ thống không đường ray. Trước đây, cần phải có đường ray trên mặt đất hoặc đường ray trên cao.

Đường ray dưới mặt đất trong các rãnh trượt thông thường và hệ thống định vị đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên. Điều này sẽ loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ sẽ cản trở hoặc ngăn chặn các cổng di chuyển dọc theo đường ray.

Nhược điểm của cổng mở trượt gấp là gì ?

Lắp đặt

Để đảm bảo hoạt động trơn tru, điều quan trọng là các cổng mở trượt gấp tự động được lắp đặt cẩn thận và chính xác. Việc lắp đặt cho loại cổng này có thể phức tạp hơn so với cổng xoay hoặc trượt. 

Điều cần thiết là tất cả các phép đo được thực hiện một cách tỉ mỉ để cho phép các cổng đáp ứng hoàn hảo ở giữa khi đóng cửa.

Hệ thống không đường ray

Việc sử dụng một hệ thống vẫn sử dụng đường ray có thể gây ra một số nhược điểm. Lắp đặt một đường ray đòi hỏi công việc bổ sung và đào đất.

Các đường ray cũng yêu cầu kiểm tra và làm sạch thường xuyên. Đường ray trên cao có thể làm hài lòng thẩm mỹ và tạo ra hạn chế chiều cao.

Đối với cổng mở trượt gấp, động cơ cổng và các sản phẩm tự động hóa cổng khác bao gồm hệ thống kiểm soát truy cập, hãy xem trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các trình cài đặt cổng trên toàn quốc với một loạt các sản phẩm cổng tự động. Chủ nhà cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm các dịch vụ lắp đặt và bảo trì cổng được đề nghị trên khắp cả nước.

Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo lắp đặt cổng bao gồm các mô-đun an toàn, chế tạo và pháp luật. Liên lạc với chúng tôi qua số 0904 668 997 để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT