5 lý do cài đặt hệ thống báo động cho gia đình

Là chủ nhà, bạn nên xem xét các bước khác nhau mà bạn có thể thực hiện để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trước những kẻ xâm nhập.

Đôi khi, đảm bảo các hàng rào cửa sổ của bạn được cài đặt một khóa trên cửa trước của bạn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đẩy mạnh trò chơi bảo mật của mình, hãy xem xét việc sử dụng hệ thống báo động an ninh gia đình.

Hệ thống báo động an ninh gia đình được tạo thành từ các báo động an ninh và kiểm soát truy cập và có thể giúp giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên xem xét đầu tư vào hệ thống báo động an ninh gia đình.

Bảo vệ nhà của bạn và tài sản có giá trị

Lợi ích rõ ràng nhất cũng là lý do tại sao hầu hết mọi người chọn cài đặt hệ thống báo động - họ là những người bảo vệ đã được chứng minh về nhà và các vật có giá trị của bạn.

Cuộc đột nhập tại nhà xảy ra và hệ thống báo động an ninh gia đình có thể làm nhiều việc hơn và kẻ xâm nhập sẽ sợ hãi. Tùy thuộc vào loại hệ thống bạn đã cài đặt, báo động cũng có thể thông báo cho chính quyền địa phương trong trường hợp đột nhập.

Làm cho ngôi nhà của bạn ít mục tiêu hơn

Một tên trộm có khả năng phá hủy tài sản của bạn trước khi đột nhập. Kẻ trộm thích làm việc nhanh chóng và càng ít chướng ngại vật càng tốt.

Nếu một kẻ xâm nhập có thể thấy rằng bạn có một hệ thống báo động tại chỗ, chúng sẽ ít có khả năng cố gắng đột nhập vào nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giúp làm cho khu phố của bạn an toàn hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi các hệ thống an ninh gia tăng trong một khu vực, số vụ cướp ở giảm xuống.

Kiểm soát truy cập vào nhà

Với các hệ thống kiểm soát truy cập tại chỗ, bạn có thể giám sát từ xa những gì diễn ra trong nhà của bạn. Kiểm soát truy cập sẽ tích hợp với máy ảnh hoặc hệ thống báo động của bạn và nó cũng có thể kiểm soát các khía cạnh khác trong nhà của bạn, như đèn hoặc điều hòa không khí.

Giảm chi phí bảo hiểm

Công ty bảo hiểm của bạn muốn biết rằng bạn đang thực hiện các bước để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Một hệ thống an ninh có vẻ như là một khoản đầu tư đắt tiền nhưng việc cài đặt hệ thống trong nhà của bạn thực sự có thể làm giảm bảo hiểm của bạn tới 20%.

An toàn nhà chung

Một lợi ích tuyệt vời của việc có một hệ thống báo động an ninh gia đình là bạn có thể chọn nhận thông báo về báo động khói hoặc khí carbon monoxide khi bạn rời khỏi nhà.

Ngoài ra, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ có thể trông chừng con cái nếu bạn ra khỏi nhà. Nếu bạn thiết lập hệ thống bảo mật của mình bằng máy ảnh, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều khi biết rằng bạn luôn có thể kiểm tra bọn trẻ.

Bạn có thể chắc chắn rằng những đứa trẻ tuổi vị thành niên của bạn sẽ tổ chức các bữa tiệc ném đá hoặc bạn có thể mở khóa cửa từ xa khi con nhỏ đi học về.

Chọn một nhà cung cấp chuyên gia

Quan tâm đến việc trang bị nhà của bạn với một hệ thống an ninh dân cư tích hợp? Chúng tôi là một nhà cung cấp bảo mật độc lập. Với các sản phẩm tốt nhất, nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên gia an ninh, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi ?

Cho dù bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình an toàn hơn hay bạn là một tổ chức lớn cần bảo vệ các thực thể của mình, chúng tôi là nhà cung cấp hệ thống an ninh tốt nhất.

Chúng tôi là một nhà cung cấp độc lập, có nghĩa là chúng tôi có thể tự do lựa chọn từ một loạt các sản phẩm chất lượng cao nhất từ ​​các nhà cung cấp khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chuyên gia bảo mật

Chúng tôi là một nhà cung cấp bảo mật được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ và mọi người trong nhóm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các hệ thống bảo mật.

Nhân viên của chúng tôi không chỉ làm việc trong ngành bảo mật trong gần hai thập kỷ, mà còn có niềm đam mê với điện tử.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Cùng với chuyên môn của chúng tôi có một số dịch vụ khách hàng tốt nhất. Từ thiết kế đến lắp đặt đến chăm sóc sau và theo dõi, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi đảm bảo đào sâu vào khách hàng của chúng tôi, nhu cầu và lối sống của họ để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp bảo mật tùy chỉnh tốt nhất cho bạn.

Nhóm của chúng tôi có thể thiết lập bất kỳ loại hệ thống an ninh nào, từ dân cư đến hệ thống an ninh thương mại. Chúng tôi kết hợp tốt nhất trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh sẽ giữ cho bất kỳ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào an toàn và bảo mật.

Một loạt các sản phẩm và dịch vụ

Các giải pháp bảo mật của chúng tôi không chỉ dừng lại với các hệ thống báo động. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm bảo mật đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Những sản phẩm này kết hợp để cung cấp cho bạn một hệ thống bảo mật toàn diện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bán với giá cạnh tranh và được thiết kế phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn.

Hệ thống của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và chúng tôi cung cấp bảo hành lên tới 2 năm cho tất cả các thiết bị của chúng tôi.

Ba loại kiểm soát truy cập để bạn lựa chọn cho tòa nhà của bạn

Nhu cầu bảo mật và kiểm soát truy cập của bạn

Khi nói đến việc bảo vệ nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, cũng như những người cư ngụ trong tòa nhà, kiểm soát truy cập là một trong những cách tốt nhất để bạn có được sự an tâm.

Tuy nhiên, kiểm soát truy cập không chỉ đơn thuần là cho phép mọi người truy cập vào tòa nhà của bạn, kiểm soát truy cập cũng giúp bạn bảo vệ hiệu quả dữ liệu của mình khỏi các loại kẻ xâm nhập khác nhau và tùy thuộc vào chính sách kiểm soát truy cập của tổ chức của bạn để giải quyết phương pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Có một số hệ thống kiểm soát truy cập bạn phải chọn để sử dụng tại nơi cư trú hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, một số tốt hơn so với những người khác.

Dưới đây là tổng quan về ba loại hệ thống kiểm soát truy cập cơ bản có sẵn cho công ty của bạn để bạn có thể xem loại nào phù hợp nhất cho hoạt động hàng ngày của mình.

Ba loại hệ thống kiểm soát truy cập

Kiểm soát truy cập được sử dụng để xác định một cá nhân thực hiện một công việc cụ thể, xác thực họ và sau đó tiến hành cung cấp cho cá nhân đó chỉ chìa khóa cho cửa hoặc máy trạm mà họ cần truy cập và không có gì nữa.

Các hệ thống kiểm soát truy cập có ba biến thể: Kiểm soát truy cập tùy ý (DAC), Kiểm soát truy cập bắt buộc (MAC) và Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò (RBAC).

1. Kiểm soát truy cập tùy ý

Kiểm soát truy cập tùy ý là một loại hệ thống kiểm soát truy cập giữ cho chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm quyết định những người được phép ở một địa điểm cụ thể, về mặt vật lý hoặc kỹ thuật số.

Kiểm soát truy cập tùy ý là ít hạn chế nhất so với các hệ thống khác, vì về cơ bản, nó cho phép một cá nhân kiểm soát hoàn toàn bất kỳ đối tượng nào họ sở hữu, cũng như các chương trình liên quan đến các đối tượng đó.

Hạn chế của kiểm soát truy cập tùy ý là việc nó cung cấp cho người dùng cuối quyền kiểm soát hoàn toàn để đặt cài đặt mức bảo mật cho người dùng khác và các quyền được cấp cho người dùng cuối được kế thừa vào các chương trình khác mà họ sử dụng có thể dẫn đến phần mềm độc hại được thực thi mà không có phần mềm độc hại.

Người dùng cuối nhận thức được nó.

2. Kiểm soát truy cập bắt buộc

Kiểm soát truy cập bắt buộc thường được sử dụng nhiều hơn trong các tổ chức yêu cầu nhấn mạnh cao vào tính bảo mật và phân loại dữ liệu (ví dụ: các tổ chức quân sự). 

Kiểm soát truy cập bắt buộc không cho phép chủ sở hữu có tiếng nói trong các thực thể có quyền truy cập trong một đơn vị hoặc cơ sở, thay vào đó, chỉ chủ sở hữu và người giám sát mới có quyền quản lý các điều khiển truy cập. 

Kiểm soát truy cập bắt buộc thường sẽ phân loại tất cả người dùng cuối và cung cấp cho họ nhãn cho phép họ có quyền truy cập thông qua bảo mật với các nguyên tắc bảo mật đã được thiết lập.

3. Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò

Còn được gọi là kiểm soát truy cập dựa trên quy tắc, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò là yêu cầu cao nhất đối với các hệ thống kiểm soát truy cập.

Không chỉ có nhu cầu cao trong các hộ gia đình, kiểm soát truy cập dựa trên vai trò còn trở nên được săn đón trong thế giới kinh doanh.

Trong các hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên vai trò, quyền truy cập được chỉ định bởi quản trị viên hệ thống và dựa trên vai trò chủ đề trong chủ hộ hoặc tổ chức và hầu hết các đặc quyền đều dựa trên các giới hạn được xác định bởi trách nhiệm công việc của họ.

Vì vậy, thay vì chỉ định một cá nhân làm người quản lý bảo mật, vị trí người quản lý bảo mật đã có quyền kiểm soát truy cập được gán cho nó.

Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều vì thay vì chỉ định nhiều cá nhân truy cập cụ thể, quản trị viên hệ thống chỉ phải gán quyền truy cập cho các chức danh công việc cụ thể.

Chọn hệ thống kiểm soát truy cập tốt nhất cho tổ chức của bạn

Như bạn có thể thấy, khi nói đến việc chọn loại hệ thống kiểm soát truy cập phù hợp nhất với tổ chức của bạn, có một số yếu tố liên quan.

Một số trong những yếu tố đó bao gồm bản chất của doanh nghiệp của bạn, quy trình bảo mật trong tổ chức và số lượng người dùng trên hệ thống.

Các địa điểm kinh doanh với các ứng dụng nhỏ hoặc cơ bản có thể sẽ thấy Kiểm soát truy cập tùy ý ít phức tạp hơn và được sử dụng tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thông tin bí mật hoặc nhạy cảm cao trên nền tảng kinh doanh của mình, hệ thống Kiểm soát truy cập bắt buộc hoặc dựa trên vai trò là hai tùy chọn bạn có thể muốn xem xét.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT