BÁN, CÀI ĐẶT VÀ HỖ TRỢ HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG

Các hệ thống tự động hóa tốt nhất cho cổng, cửa ra vào và nhà để xe.

Những điều bạn cần biết về cổng tự động

Tất cả các cổng tự động đều phân định quyền truy cập vào tài sản một cách thiết thực và chức năng. Họ tránh được cảm giác khó chịu khi phải ra khỏi xe, tiếp xúc với điều kiện thời tiết bất lợi và nỗ lực đóng hoặc mở những cánh cửa thường nặng nề.

Dưới đây là những điều cần biết về ' Tự động hóa của cửa :

1. Cổng tự động hoạt động như thế nào?

Chuyển động của cổng tự động được giao cho một động cơ, có thể là động cơ đơn, kép, ngầm hoặc gắn bên ngoài. Thông qua điều khiển vô tuyến, một xung được gửi đến bộ phận điều khiển, đến lượt nó, sẽ kích hoạt động cơ chịu trách nhiệm mở cổng tự động.

Bộ điều khiển cũng thu được các tín hiệu bổ sung, ví dụ như các tín hiệu được phát hiện bởi các thiết bị như tế bào quang điện. Bằng cách này, nếu có chướng ngại vật trong phạm vi tác động của cổng, động cơ sẽ dừng ngay lập tức .

2. Các loại cổng tự động

Có hai loại cổng tự động chính, khác nhau về chế độ mở:

Cửa xoay: cửa mở bằng cách xoay trên một điểm tựa, thường hướng vào bên trong tài sản. Đối với sự di chuyển chính xác của cổng, cần để trống không gian phía trước.

Cổng trượt: phần di động trượt trên một lưới song song với cổng, cho đến khi nó để lại một khe hở cho lối đi. Nó là giải pháp ít cồng kềnh nhất, cũng phù hợp với bối cảnh sống với không gian nhỏ ngoài trời.

3. Các loại cổng tự động

Các cửa tự động có thể được phân thành ba loại, theo mục đích sử dụng của họ:

Sử dụng nhà ở: các cổng tự động được điều hành một vài lần trong ngày. Trong trường hợp này, do đó, một cơ chế mở nhẹ là đủ.

Sử dụng nhà chung cư: số lần di chuyển của cổng tự động phải nhân với số lượng nhà chung cư. Việc sử dụng thường xuyên đòi hỏi các cơ chế mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

Sử dụng chuyên sâu: các tự động cửa được vận hành hàng trăm lần mỗi ngày. Việc cơ giới hóa phải được đảm bảo để hỗ trợ tốc độ dòng chảy cao .

4. Cổng tự động: với piston thủy lực hay điện cơ?

Dựa trên công nghệ được sử dụng cho chuyển động của các piston, có thể phân biệt cổng tự động hoạt động bằng thủy lực hoặc cơ điện. Các cổng vận hành thủy lực tự động có thể tạo ra mức mô-men xoắn cao và thường là lựa chọn tốt nhất cho các kết cấu lớn hơn và nặng. Các cổng vận hành cơ điện tự động được đặc trưng bởi sự tiện lợi của chúng và lý tưởng để tự động hóa các cổng nhẹ hơn, chẳng hạn như các cổng sử dụng trong dân dụng.

5. Ưu điểm của công nghệ trong tự động hóa cổng

Các công nghệ phát triển bởi ITALY khai thác truyền sóng vô tuyến điện và không yêu cầu bất kỳ loại hệ thống dây điện. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó đã trở thành một điểm tham chiếu quan trọng trong ' Tự động hóa các cổng , tính đến ngày nay đã có hơn 4 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới.

Tín hiệu vô tuyến phủ sóng khoảng cách lớn (200 m ngoài trời và lên đến 20 mét qua hai bức tường bê tông cốt thép), được bảo vệ khỏi mọi nguy cơ giải mã và được truyền trên băng tần giảm, để tránh khả năng gây nhiễu cho các thiết bị khác.

Các giao thức truyền dẫn có thể quản lý các hệ thống điều khiển vô tuyến khác nhau trong nhà. Không chỉ cổng, mà còn cả cửa chớp, mái hiên, cửa ra vào, nhà để xe, v.v., do đó chúng cho phép tự động hóa các yếu tố khác nhau hiện diện trong cùng một ngôi nhà, thích ứng với mọi thay đổi có thể có của bố cục bên trong.

6. Cổng tự động đồng nghĩa với an toàn

Thông qua các cảm biến chuyển động đặc biệt, động cơ cho cổng tự động có thể phát hiện chướng ngại vật và dừng lại ngay lập tức nếu có vật thể, động vật hoặc người trên đường đi của chúng. Để ngăn cản nỗ lực xâm nhập, có thể để chương trình tự động đóng cửa của cửa ngay sau khi đoạn văn hay, nếu ưa thích, sau một khoảng thời gian xác định trước.

Nhờ công nghệ phát thanh, cũng là đơn giản để kết nối của bạn hệ thống của video giám sát tại cổng tự động và kiểm tra, thậm chí từ xa, xem nó đã được đóng đúng cách chưa.

7. Cổng tự động và mất điện: điều gì xảy ra nếu mất điện?

Trong trường hợp mất điện hoặc các sự cố ảnh hưởng đến hệ thống điện, chuyển động của cổng tự động trong mọi trường hợp không bị ảnh hưởng. Tất cả các động cơ đều được trang bị thiết bị mở khóa, cho phép mở cổng bằng tay.

Những loại cải tiến nhất tích hợp một pin khẩn cấp, đảm bảo khả năng hoạt động của cổng tự động trong vài giờ, ngay cả khi dòng điện tạm thời không có.

8. Bảo trì cổng tự động

Giống như bất kỳ thiết bị nào trong nhà được sử dụng liên tục, cổng cơ giới cũng cần được bảo dưỡng đầy đủ mà chúng tôi khuyến nghị nên được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này. May mắn thay, các cơ chế tự động hóa hiện đại nhất có thể tự hào về độ tin cậy tốt và tuổi thọ lâu dài.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải giữ chúng sạch sẽ và bôi trơn định kỳ. Lên lịch hoạt động bảo trì thường xuyên cho cổng tự động cũng rất hữu ích để bảo toàn tuổi thọ của cổng tự động, ngăn ngừa sự cố và sửa chữa tốn kém hơn.

9. Giấy phép lắp đặt cổng tự động

Cài đặt một cổng tự động là một hoạt động mà không yêu cầu bất kỳ thông báo xác nhận từ khi bắt đầu hoạt động. Rõ ràng, điều này có hiệu lực nếu cổng không chiếm đất công và nếu nó không làm thay đổi quy hoạch đô thị ở những nơi được bảo vệ bởi các quy định cụ thể (chẳng hạn như trung tâm lịch sử chẳng hạn).

Bất kể loại cổng nào, việc cơ giới hóa của nó mang lại nhiều lợi ích. Các tự động cửa mở và gần gũi dễ dàng, làm việc ngay cả trong sự vắng mặt của quyền lực và cải thiện an ninh cấp các tài sản.

Chưa kể đến những ưu điểm của tự động hóa với công nghệ sóng vô tuyến, giúp duy trì tính thẩm mỹ của cổng và giúp nó tích hợp hoàn hảo với các thiết bị cơ giới khác, chẳng hạn như cửa cuốn, rèm và cửa nhà để xe: kết quả là một hệ thống được kết nối và thiết kế riêng, để sống nhà riêng của bạn 100%.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT