Công nghệ, thiết kế và tính bền vững cửa tự động GEZE

Để tạo lối vào tự động, sử dụng cửa tự động GEZE, đồng nghĩa với độ tin cậy và đổi mới.

Là một công ty của Đức thành công trên toàn cầu, GEZE bắt đầu hoạt động vào năm 1863 và ngày nay cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho cửa ra vào và cửa sổ với công nghệ tiên tiến cao, với mục đích làm cho các tòa nhà thoải mái hơn.

Trên thực tế, với hơn 3.000 nhân viên và 1.300 bằng sáng chế trên toàn thế giới, GEZE là một công ty không ngừng đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển nhằm phát triển các sản phẩm có khả năng kết hợp tính thiết thực của việc sử dụng với hiệu suất tối đa và tính bền vững về năng lượng.

Trong bối cảnh ngày càng quan tâm đến các vấn đề sinh thái và đặc biệt là cải thiện chất lượng không khí chúng ta hít thở hàng ngày, việc lắp đặt các thiết bị thế hệ mới nhất để ra vào địa phương cũng đóng một vai trò quan trọng.

Trên thực tế, các thiết bị này có thể đảm bảo khả năng cách nhiệt của môi trường điều hòa không khí và do đó hạn chế mức tiêu thụ cũng như lượng khí thải độc hại cho môi trường.

BẢO PHÁT tin tưởng vào một tương lai bền vững và hợp tác với GEZE để cung cấp cho khách hàng các giải pháp đáng tin cậy, thiết thực và bền vững về mặt sinh thái .

Một số ví dụ về cửa tự động GEZE

GEZE giới thiệu nhiều loại cửa tự động, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhất. Trong số này, chúng tôi trình bày hai trong số các mô hình phổ biến nhất:

Điểm mạnh của nó là:

Hệ thống có thể được nối mạng qua CAN-Bus và có thể được tích hợp vào các hệ thống quản lý nhà máy kỹ thuật. Xe đẩy tự làm sạch cũng làm giảm các can thiệp bảo trì.

ECdrive T2 là một hệ thống tự động hóa khác được các nhà sản xuất cửa sổ và cửa đi đánh giá cao, được thiết kế cho cửa tự động có lá lên đến 140 kg và có khả năng kết nối thông qua GEZE Cockpit.

Nó có một hộp trang nhã với thiết kế mỏng và chiều cao chỉ 10 cm, để mang đến cho các kiến ​​trúc sư sự tự do thiết kế lớn nhất.

Các đặc điểm chính của sản phẩm GEZE

Các sản phẩm của GEZE được thiết kế để cung cấp cho bạn chức năng và hiệu quả cao hơn, kết hợp với sự chú ý đến khía cạnh thẩm mỹ. Hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm chính của chúng.

Khả năng thích ứng

Ở tất cả những nơi này, cửa tự động đại diện cho một giải pháp cho phép nhân viên nội bộ và khách đi qua lối vào mà không có rào cản, loại bỏ tiếp xúc với tay cầm và bề mặt . Hơn nữa, tự động hóa GEZE mang lại sự chắc chắn về độ tin cậy liên tục , để đảm bảo rằng dịch vụ không bao giờ thiếu trong những môi trường có lưu lượng truy cập cao này.

 Thiết kế 

Các tính năng công nghệ của cửa tự động GEZE phù hợp hoàn hảo với thiết kế , cho phép các kiến ​​trúc sư thiết kế các giải pháp sáng tạo và tương lai nhất (tìm hiểu thêm về việc tạo ra cửa tự động có lá hình thang ).

BẢO PHÁT nhờ có nhiều năm kinh nghiệm và xưởng của mình, có thể thực hiện cụ thể các dự án kiến ​​​​trúc này và tích hợp các hệ thống tự động hóa với các cửa sổ và cửa ra vào cần thiết với cả cấu hình tiêu chuẩn và sản phẩm đặc biệt.

Tiết kiệm năng lượng và tôn trọng khí hậu 

Lắp đặt cửa tự động GEZE đồng nghĩa với việc góp phần thực hiện tiết kiệm năng lượng thực sự , cũng nhờ vào sự chuyên nghiệp. Trên thực tế, các kỹ thuật viên chuyên ngành biết cách tạo lối vào tự động theo cách của người thợ: sử dụng cửa sổ phù hợp nhất, kính có kích thước và đặc điểm phù hợp, sử dụng các miếng đệm và thanh trượt thích hợp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT