Cổng mở tự động nên mở vào trong hay ra ngoài?

Cổng mở tự động ra ngoài cơ sở hoặc hướng vào trong nhà. Nhưng làm thế nào để lựa chọn hướng mở cho cổng này ? những yếu tố chi phối việc lắp đặt cổng tự động trên cánh cổng là gì ?

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh

Cổng mở ra bên ngoài

Cổng mở ra bên ngoài mở ra lối đi và thậm chí vào đường. Điều này không được chấp nhận vì lý do an toàn và vì chúng có thể gây ra tắc nghẽn. 

Trừ khi có đủ không gian trên cơ sở để chứa chúng mở hoàn toàn, các cổng mở nên mở vào phía trước về phía trước.

Cổng mở ra đường nên dốc

Cổng xoay mở với cạnh xa nhất từ ​​bản lề thực hiện một vòng cung theo một vòng tròn. Đường di chuyển của cánh cổng sẽ đi qua mặt đặt bằng phẳng ở cùng độ cao từ đáy cổng tới mặt đặt trong suốt vòng cung này.

Nếu mặt đất dốc lên, cánh cổng sẽ chạm vào nó. Điều này có nghĩa là đường có độ dốc lên cao gây ra vấn đề.

Các giải pháp khả thi cho vấn đề này bao gồm các bản lề đặc biệt mở các cổng ở một góc hoặc lắp đặt các cổng trên bản lề cao hơn. 

Cả hai đều rắc rối và thứ hai có thể tạo ra các cổng với một khoảng cách lớn dưới chúng khi đóng lại.

Nếu ở đó, không có chỗ cho các cánh cổng xoay ra ngoài, cổng trượt cung cấp một giải pháp thay thế để tránh vấn đề.

Cánh cổng mở ra chướng ngại vật

Mở cổng xoay mà không phát hiện chướng ngại vật sẽ va vào bất cứ thứ gì trên đường đi của họ. 

Điều này có nghĩa là các cổng xoay khu vực bao phủ khi chúng mở phải sạch khỏi ô tô, tường, tài sản, nhà máy, vv để đảm bảo rằng cổng có thể mở hoàn toàn.

Cổng mở là một trở ngại

Cổng xoay có thể trở thành một trở ngại khi mở. Nếu bạn có một khu vực đậu xe rộng lớn bên trong các cổng của mình, bạn có thể dễ dàng xem xét nơi đỗ xe với các cổng được đóng lại.

Nhưng để vượt qua cổng của bạn, chúng cần phải được mở. Khi chúng mở cửa, chúng ở trong khu vực mà bạn đỗ xe. 

Chướng ngại vật này có thể chặn quyền truy cập vào các phần của đường lái xe hoặc ngăn đỗ xe ở các phần của khu vực đỗ xe.

Cổng xoay hoạt động như cánh buồm

Nếu bạn thường xuyên gặp gió thổi qua cổng, gió này sẽ tác động lên cổng xoay. Cổng kín không có khoảng trống trong chúng và hoạt động như một cánh buồm khi gió thổi vào chúng.

Nó cần nhiều lực hơn để mở chúng khi gió thổi ngược hướng di chuyển. Nhưng cổng xoay bắt đầu ở vị trí 90 độ so với vị trí họ kết thúc. 

Vì vậy, một hoạt động có thể không có gió thổi vào nó khi bắt đầu và bị ảnh hưởng bởi tất cả gió thịnh hành ở cuối.

Cổng xoay có nhiều kiểu dáng khác nhau với nhiều cách để tự động hóa chúng. Cách chúng thực sự di chuyển và nơi chúng di chuyển trong quá trình hoạt động là điều quan trọng và đáng để hiểu khi xem xét các cổng xoay tự động cho ứng dụng độc đáo của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT