Cổng tự động để làm gì ?

Chính xác thì cổng tự động để làm gì? Đó là an ninh, an toàn, thuận tiện hay chỉ là sự thẩm mỹ?

Bất kỳ cài đặt tự động cổng đều cung cấp một mức độ bảo mật cho một tài sản. Các cổng có thể được đóng lại và mở tự động để cung cấp quyền truy cập cho một số người.

Lý tưởng nhất, điều này có nghĩa là chỉ những người phù hợp mới được vào và không mong muốn được giữ ngoài.

Nhưng điều gì xảy ra nếu một tên trộm hoặc báo cháy tắt? Có một sự kiện làm cho các cổng đóng hoặc giữ im lặng, và thứ hai làm cho các cổng mở để sơ tán và truy cập phương tiện khẩn cấp?

Tương tự, nếu một chiếc xe thuộc về người có quyền truy cập đầy đủ được cấp phép nhập cảnh, làm thế nào cổng cung cấp an ninh chống lại những người không mong muốn là hành khách trong chiếc xe đó?

Làm thế nào có thể cổng di chuyển đủ chậm để an toàn, chặn một chiếc xe hơi nối đuôi nhau vào cơ sở của bạn hoặc người đi bộ đi qua trước khi họ đóng cửa? Và làm thế nào để bạn ngăn chặn sự xâm nhập của một người chỉ đơn giản là trèo qua cổng của bạn?

Mức độ bảo mật có thể được tăng lên với các hệ thống liên lạc video cho phép bạn theo dõi ai đang ở cổng của bạn đang cố gắng truy cập.

Một số hệ thống kiểm soát truy cập thậm chí cho phép bạn xem ai đang truy cập và vận hành cổng từ điện thoại di động của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới nơi bạn có truy cập Internet.

Cổng tự động làm cung cấp một mức độ an ninh. Cổng thủ công thường bị bỏ ngỏ một khi sự mới lạ của việc ra khỏi xe của bạn để mở và đóng chúng bị mòn. Nhưng ý tưởng rằng cổng tự động chủ yếu cung cấp bảo mật là không đúng sự thật.

Cổng tự động cung cấp một số mức độ bảo mật và mức độ thuận tiện cao hơn. Nhưng một trong những lợi thế lớn nhất thường bị bỏ qua là sự an toàn bổ sung được cung cấp bởi các cổng tự động.

Có quá nhiều thảo luận về các cổng không an toàn và các thương tích có thể gây ra, đến mức chức năng an toàn của chúng thường bị bỏ qua.

Cổng tự động giúp giữ cho gia đình và vật nuôi của bạn an toàn phía sau cổng đóng. Nó giúp ngăn chúng chạy ra đường để đuổi theo một quả bóng, và họ tránh xa tầm nhìn của người đi đường hoặc an toàn phía sau cánh cổng đóng kín.

Chúng tôi cung cấp cổng nhôm lâu dài và một loạt các cổng tự động. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành rất rộng lớn vì vậy chúng tôi luôn có thể giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có về tự động hóa cổng mới hoặc hiện có.

Lựa chọn đúng thiết bị điều khiển cổng tự động

Nếu bạn không biết gì về cổng tự động và các loại cổng có sẵn cho bạn, việc tham khảo ý kiến ​​của bạn với kỹ thuật lắp đặt cổng đủ điều kiện sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin có giá trị.

Nhưng để giúp bạn chọn đúng kỹ thuật và đúng cổng cho bạn, tại đây, hãy xem sơ qua về những hồ sơ có sẵn.

Bắt đầu không có cổng, chỉ có một lối vào đường lái xe trống, loại gì tự động hóa cổng tốt nhất cho bạn?

Lựa chọn đầu tiên của bạn phải là giữa cổng trượt hoặc cổng mở.

Bạn có đủ chỗ cho các cổng mở để di chuyển khi chúng mở để chúng không va vào bất cứ thứ gì như xe hơi hay tường không? 

Nếu không, bạn có đủ chỗ cho một cổng đủ rộng để lấp đầy lối vào đường lái xe của bạn và hơn thế nữa, để trượt trở lại dọc theo hàng rào, hàng rào hoặc tường của bạn không?

Hãy xem các sơ đồ sau để xem chúng tôi muốn nói gì.

Nếu bạn quyết định rằng cổng trượt là dành cho bạn, lựa chọn cổng tự động là đơn giản.

Một động cơ cổng trượt có thể có một vài sự khác biệt về an toàn và sản lượng tiêu thụ điện, nhưng về cơ bản là giống nhau.

Cánh cổng trượt mở và đóng dọc theo một đường ray chạy ngang qua đường của bạn và dọc theo bức tường hoặc hàng rào.

Bản thân cổng trượt có một giá đỡ được gắn vào bên trong về phía dưới.

Động cơ được gắn bên trong một trong những trụ hoặc cột. Nó có một thiết bị có răng nối với giá đỡ trên cổng. Khi bánh răng quay, nó sẽ mở hoặc đóng cổng.

Với cổng mở, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Thiết bị mở cổng là cơ điện hoặc thủy lực.

Các loại động cơ chính của cổng mở là ram và trục ren, cánh tay ngầm hoặc khớp nối. Ngoài ra còn có các động cơ giấu trong và có bánh xe nhưng những động cơ này được sử dụng ít hơn.

Ram là thủy lực và đẩy và kéo một piston gắn vào cổng.

Thân động cơ được gắn vào trụ hoặc cột để pít-tông mở rộng mở cổng và pít-tông hợp đồng đóng cổng.

Động cơ trục ren trông rất giống với ram thủy lực nhưng việc gắn cổng nằm trên một trục ren bên trong vỏ.

Khi trục ren được quay bằng động cơ điện, giá đỡ di chuyển dọc theo chiều dài của nó để mở và đóng cổng.

Các ram trục có ren ít tốn kém hơn các tùy chọn khác nhưng tất cả các ram đều yêu cầu căn chỉnh cẩn thận trong quá trình cài đặt.

Động cơ ngầm được lắp đặt bên trong vỏ mạnh mẽ chìm vào các hố đào bên dưới bản lề cổng.

Phần duy nhất có thể nhìn thấy bên ngoài nhà ở là cánh tay được gắn vào mặt dưới của cổng.

Điều này được kết nối trực tiếp với động cơ điện hoặc hệ thống thủy lực quay cánh tay và do đó mở và đóng cổng.

Công trình ngầm có thể tốn kém vì chúng đòi hỏi các công trình mặt đất, thoát nước thích hợp và căn chỉnh cẩn thận vì trục cánh tay phải phù hợp với bản lề cổng.

Động cơ cánh tay khớp nối sử dụng một cánh tay nối, hai mảnh thường được gắn vào mặt dưới của động cơ cổng.

Phần cuối của cánh tay được gắn vào cổng và thân động cơ được gắn vào trụ cổng hoặc cột. Khi động cơ quay cánh tay, cánh cổng được đẩy mở hoặc kéo đóng lại.

Động cơ cánh tay khớp nối cho phép nhiều thời gian hơn với dung sai lắp nhưng có thể yêu cầu trụ rộng hơn để gắn.

Họ cũng sử dụng một cánh tay có khớp đóng lại khi cánh cổng mở ra, vì vậy người dùng phải nhận thức được những rủi ro khi bị thứ gì đó bắt vào bên trong cánh tay.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT