Cổng tự động Cà Mau

Giới thiệu

Công ty BẢO PHÁT đại lý phân phối, công ty tư vấn thiết kế và lắp đặt cổng tự động chính hãng tại Cà Mau.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điều khiển cửa cổng tự động tại Cà Mau, sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://www.automaticgate.vn

Lắp đặt cổng tự động tại Cà Mau

Khi cần phải kiểm soát truy cập xe và người đi bộ thì cổng tự động là một trong những thành phần thiết yếu của hệ thống kiểm soát truy cập và an ninh tích hợp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp cổng điện tự động ở Cà Mau và các khu vực lân cận khác. Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm của nhà sản xuất tốt nhất như BFT, BENICA, KINGS-GATE, FAAC, LETRON, CELMER cho thiết kế, chết tạo, lắp đặt và tự động hóa cổng của bạn.

Cổng mở tự động

Cổng mở là cổng cổng phố biến nhất mà chúng tôi thường lắp đặt cho các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố. 

Chúng đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và ít ấn tượng hơn so với cổng trượt.

Cổng mở thêm phong cách và sự tinh tế cho một cơ sở cũng như an toàn và an ninh. 

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể thiết kế, chế tạo, lắp đặt và tự động hóa cổng mở theo thông số chính xác của bạn.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt xếp lớp hay cổng trượt cung cấp mức độ bảo mật an toàn cao vì cổng mở có thể bị tấn công dễ hơn. 

Hệ thống cổng trượt tự động cũng chiếm ít không gian hơn khi vận hành và cho phép truy cập cả khi tiếp cận từ một góc.

Động cơ của chúng tôi có thể lắp đặt cho cổng trượt nặng tới 4 tấn và dài tới 30 mét.

Cổng thép tự động

Cũng như an ninh và độ bền, cổng thép là tiết kiệm chi phí. Thép là vật liệu được lựa chọn cho hầu hết các nhà sản xuất cổng và lắp đặt cổng vì sức mạnh của nó cho phép thiết kế phức tạp hơn và tinh tế hơn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sản xuất và lắp đặt cổng thép tự động được mạ kẽm chất lượng cao với lớp sơn tĩnh điện màu sắc theo yêu cầu, và độ bền có thể kéo dài đến 50 năm.

Cổng nhôm tự động

Đối với những khách hàng có điều kiện, có ngân sách thì cổng nhôm là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Nó có trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ và bảo trì thấp.

Cổng nhôm ít bị hao mòn cho hệ thống cổng tự động. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sử dụng các chuyên gia thiết kế, tạo ra những cánh cổng nhôm đúc với mẫu mã mới nhất, và được lắp đặt bởi các chuyên gia chất lượng với nhiều màu sắc và kiểu dáng theo yêu cầu.

Cổng gỗ tự động

Cổng gỗ truyền thống thêm sang trọng và an ninh. Một cổng gỗ đóng kín cũng cung cấp sự riêng tư hơn. 

Gỗ có thể được lựa chọn từ các nguồn bền vững và cổng gỗ cải thiện thẩm mỹ theo tuổi tác, trở nên hòa hợp hơn với môi trường tự nhiên.

Nếu được xử lý chính xác, cổng gỗ chất lượng cũng có thể tồn tại lâu hơn cả cổng thép và nhôm. 

Chúng tôi có thể tạo, cài đặt và tự động hóa các cổng gỗ tùy chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật của bạn.

Lắp đặt hàng rào kết hợp với cổng tự động

Lắp đặt cổng để đảm bảo rằng cơ sở của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi sự xâm nhập không mong muốn và trái phép.

Chúng tôi có thể lắp đặt hàng rào mạnh mẽ để tích hợp với cổng tự động của bạn.

Nó cung cấp bảo mật hoàn chỉnh, có rất nhiều tùy chọn tùy thuộc vào mức độ bảo mật được yêu cầu.

Tương cường bảo mật và điều khiển tự động

Kiểm soát truy cập phương tiện với các cột chắn xe tự động không quá phô trương, Công ty BẢO PHÁT đã lắp đặt cột chắn xe ở Cà Mau, chúng tôi cũng lắp đặt các thanh chắn barrier cho bãi đậu xe với cảm biến an toàn.

Cổng an ninh tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã sản xuất và lắp đặt cổng mở, cổng trượt và cổng an ninh tự động tại Cà Mau trong hơn 10 năm qua.

Chúng tôi có thể sản xuất cổng thép, cổng nhôm và cỗng gỗ, sử dụng công nghệ tự động hóa chất lượng, sáng tạo để thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất.

Chúng tôi được nhà sản xuất ủy quyền trở thành đại lý phân phối của họ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có xưởng chế tạo và sản xuất cổng.

khi lắp đặt cổng tự động tại Cà Mau, tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có xưởng sản xuất chuyên dụng riêng, nơi chúng tôi có thể tạo ra những mẫu cổng tự động theo yêu cầu chính xác của bạn. 

Chúng tôi sử dụng thiết bị điều khiển cổng tự động từ các nhà sản xuất hàng đầu để thiết kế và lắp đặt hệ thống cổng tự động tốt nhất.

Chúng tôi giám sát toàn bộ quá trình sản xuất từ trực quan hóa đến thiết kế sản xuất và lắp đặt. Các kỹ sư và đội ngũ bán hàng của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa đào tạo bao gồm khóa an toàn, điện.

Tích hợp cổng tự động với hệ thống kiểm soát truy cập

Chúng tôi có thể tích hợp cổng tự động của bạn với các hệ thống kiểm soát truy cập như hệ thống cửa ra vào hoặc bảng điều khiển truy cập sinh trắc học. Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng, dịch vụ và bảo trì.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì cổng tại Cà Mau

Có các yêu cầu về tiêu chuẩn và sự an toàn nghiêm ngặt khi lắp đặt cổng tự động. Nó rất cần thiết để đảm bảo rằng việt thiết kế và lắp đặt cổng bảo mật tuân thủ các quy định mới và thực tiễn tốt nhất.

Cổng tự động cũng phải được kiểm tra thường xuyên và chương trình kiểm tra và bảo trì kỹ lưỡng của chúng tôi có thể đảm bảo rằng cổng của bạn an toàn.

Các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi có đủ điều kiện để làm việc không chỉ trên các cổng tự động do chúng tôi cung cấp mà cả các cổng tự động được cung cấp bởi các công ty khác.

Tôi có thể tự lắp đặt thiết bị điều khiển cổng tự động không ?

Bộ thiết bị điều khiển cổng của chúng tôi rất đơn giản để lắp đặt, kết nối và vận hành. Bạn có thể dễ dàng làm theo sách hướng dẫn với hình ảnh và chú thích minh họa.

Bộ thiết bị mở cổng tự động của chúng tôi sử dụng điện áp thấp, nên có thể không cần đến thợ điện. Đây là một lợi thế và tiết kiệm chi phí. Hướng dẫn lắp đặt của chúng tôi có thể được tìm thấy trong mục tải về trên trang web của chúng tôi.

Tất cả mọi thứ đã bao gồm trong bộ thiết bị chưa ?

Nói chung, tất cả các bộ phận đều được bao gồm, tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm các vật dụng phần cứng như bu lông và ốc vít và dây kết nối để kết nối với bảng điều khiển hoặc bộ nguồn / máy biến áp đến động cơ cổng và dây khi sử dụng bất kỳ nút ấn. 

Trong hầu hết các tình huống, sử dụng dây 2 lõi 1,5mm là đủ.

Bạn có thể mua được nó từ hầu hết các cửa hàng cung cấp điện.

Mất bao lâu để lắp đặt cổng mở tự động ?

Thời gian lắp đặt điển hình là:

Tôi có cần phải lắp đặt dây điện áp trong ống dẫn không ?

Mặc dù không quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ống dẫn, đặc biệt là nơi cần lắp đặt dây dẫn trên cổng vào hoặc khu vực giao thông đông đúc.

Vấn đề bảo trì thì sao ?

Sau khi lắp đặt cổng mở tự động, bạn phải cẩn thận bảo trì cổng, động cơ cổng và khu vực xung quanh. Giữ cổng của bạn trong tình trạng tốt và đảm bảo nó tiếp tục hoạt động tự do. 

Ngăn chặn sự tích tụ cỏ và tán lá có thể cản trở hoạt động của cổng hoặc cho phép côn trùng hoặc các loài gây hại khác xâm nhập vào động cơ. 

Hầu hết các lỗi cổng tự động là do thiếu chú ý, hết pin, côn trùng phá hoại hoặc nguồn năng lượng bị tắt.

Lắp đặt thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động Cà Mau

Công ty BẢO PHÁT cung cấp và thiết lập các hệ thống kiểm soát truy cập điện tử và thiết bị bảo mật và đã thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống truy cập trong 25 năm.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên điện thoại di động, thẻ từ và sinh trắc học, được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn.

Chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị của nhà sản xuất với độ bảo mật và ổn đinh cao, dễ sử dụng và nâng cấp.

Hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học

Các hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học hiện là một giải pháp thực tế, cung cấp mức độ bảo mật bổ sung cho cơ sở của bạn.

Cổng an ninh tự động

Cổng và cửa tự động của chúng tôi cung cấp bảo mật vành đai mạnh mẽ và có thể được tích hợp với camera quan sát của bạn.

Bollards bảo mật tự động

Cột chắn xe tự động cung cấp bảo mật chu vi linh hoạt tại các điểm truy cập vào cơ sở của bạn và cũng có thể cung cấp một biện pháp chống khủng bố hữu ích.

Hệ thống cửa ra vào

Cho dù bạn chọn hệ thống nhập video hoặc cửa điện thoại, chúng tôi sẽ đảm bảo việc cài đặt đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Hệ thống báo động xâm nhập

Chúng tôi cung cấp hệ thống báo động đột nhập có dây hoặc không dây và báo động chống trộm, có thể được liên kết với trạm giám sát trung tâm.

Nó còn được tích hợp với hệ thống camera quan sát của bạn để cho phép xác nhận trực quan mọi sự cố.

Hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học hoạt động như thế nào

Hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học là các đầu đọc dấu vân tay so sánh dấu vân tay của bạn với một lần quét trước đó. Đọc dấu vân tay cung cấp giao tiếp chính xác và hiệu quả với cửa và cổng tự động.

Lắp đặt camera quan sát

Khi thiết lập cài đặt camera quan sát, nhiều loại công nghệ có sẵn và việc sử dụng chúng phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ camera quan sát phù hợp có thể bao gồm các hệ thống camera quan sát dựa trên IP với truy cập từ xa, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng điểm quan trọng.

Chuông cửa màn hình

Đây là các hệ thống truy cập cửa video dựa trên IP với truy cập từ xa để phát video trực tiếp và phát lại thông qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị máy tính bảng.

Chúng có thể được tích hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập cho một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT