Cổng tự động có giá bao nhiêu ?

Khi bạn tính chi phí lắp đặt cổng tự động cho ngôi nhà của bạn, có bốn yếu tố cần xem xét.

Cổng có giá bao nhiêu?

Chi phí của cổng khác nhau đáng kể dựa trên vật liệu cổng, kiểu dáng, kích thước và thiết kế. Cổng lớn hơn có giá cao hơn cổng nhỏ hơn có cùng thiết kế và được làm bằng cùng chất liệu.

Nói chung, cổng gỗ tạp là rẻ nhất nhưng đòi hỏi rất nhiều bảo trì và không lâu. Cổng gỗ cứng đắt hơn và kéo dài tuổi thọ hơn cổng gỗ tạp nhưng vẫn cần bảo trì thường xuyên.

Cổng nhôm có giá tương đương với cổng gỗ cứng và không cần bảo trì. Cổng sắt trang trí công phu thường là rẻ nhất.

Phong cách trang trí công phu hơn, cổng của bạn sẽ đắt hơn và hoàn thiện không chuẩn và màu sắc sẽ thêm vào chi phí của cổng mới.

Cổng mở thường đắt hơn cổng trượt vì có hai cổng thay vì một cổng trượt. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp thiết bị điều khiển kết nối cổng trượt và cổng mở. Những lợi thế ở đây bao gồm chi phí lắp đặt như được mô tả dưới đây.

Lắp đặt cổng tự động giá bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cổng điện được xác định bởi công trình xây dựng và loại cổng. Nhóm chung bao gồm trụ, cột và lắp đặt động cơ âm sàn và cung cấp hệ thống thoát nước.

Bạn có thể nghĩ rằng cổng trượt sẽ rẻ nhất để lắp đặt vì chỉ có một cổng và một động cơ. Tuy nhiên, cần phải có đường ray để động cơ di chuyển dọc và điều này có thể đòi hỏi phải đào đường lên.

Cuối cùng, xây dựng mặt nền có thể làm cho các hệ thống đơn giản này chỉ tốn kém để lắp đặt như cổng mở

Với cổng mở, động cơ tay đòn sẽ đắt hơn một chút so với động cơ cánh tay có khớp nối vì cần phải căn chỉnh cẩn thận với trước đây.

Thêm chi phí nếu bạn sử dụng động cơ cổng âm sàn. Những yêu cầu căn chỉnh cẩn thận vì động cơ tạo thành bản lề cổng dưới. Họ cũng yêu cầu các lỗ trên mặt đất để gắn và thoát nước.

Nếu không có hệ thống thoát nước đầy đủ, động cơ có thể vẫn chìm trong nước sẽ khiến chúng bị hỏng. Nó là động cơ đắt nhất, thường được đi kèm với trụ, cột cổng.

Cổng tự động có giá bao nhiêu?

Nói chung, hệ thống tự động hóa cổng tăng chi phí theo thứ tự sau:

Chi phí để cổng tự động hoạt động là bao nhiêu?

Ở chế độ chờ, một hệ thống cổng điện sẽ sử dụng khoảng 100 watt mỗi ngày. Với chi phí điện khoảng 15p mỗi KWh, điều này có nghĩa là 1,5p mỗi ngày.

Khi các cổng hoạt động, chúng sẽ sử dụng tới khoảng 700W, nhưng điều này chỉ trong khoảng 20 giây khi khởi động, vì vậy điều này sẽ thêm khoảng 0,2p vào hóa đơn tiền điện của bạn cho mỗi chu kỳ của cổng. 

Một bộ cổng trung bình dân dụng mở tối đa 15 lần một ngày, khoảng 3 P dựa trên giá niêm yết ở trên.

Vì vậy, trong cả năm, chi phí điện cho các cổng mở tối đa 15 lần một ngày (khá nhiều) có thể nằm trong khoảng vài triệu đồng.

Chi phí bảo trì cổng tự động bao nhiêu ?

Chi phí lớn hơn sẽ được phát sinh từ các chuyến thăm bảo trì. Chúng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hệ thống cổng của bạn và khoảng cách xa kỹ sư cổng bạn chọn.

Bảo trì đầy đủ để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài cho các cổng tự động của bạn có thể sẽ vào khoảng 1 triệu tới 2 triệu đồng mỗi năm.

Một số công ty sẽ chỉ cung cấp một chi phí cơ bản cho chuyến thăm bảo trì để kiểm tra hệ thống và sau đó báo giá cho bất kỳ công việc khắc phục nào theo yêu cầu.

Các công ty khác có thể cung cấp một hợp đồng bảo trì / bảo hành toàn diện bao gồm các bộ phận thay thế, nhưng những thứ này sẽ đắt hơn đáng kể.

Hầu hết các nhà sản xuất hệ thống cổng tự động  cung cấp một đảm bảo trên thiết bị của họ khi mua mới.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT