Cổng tự động nào phù hợp với bạn ?

Cho dù bạn đang muốn xem xét việc lắp đặt một hệ thống cổng tự động cho nơi ở hoặc doanh nghiệp của bạn, việc thuê một chuyên gia đáng tin cậy để cài đặt hệ thống cổng của bạn là rất quan trọng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là công ty đó. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ thống cổng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và sẽ thiết kế phù hợp với các điều kiện môi trường cụ thể, mối quan tâm về an toàn và các yêu cầu bảo mật duy nhất cho mỗi ứng dụng.

Bạn có thể yên tâm rằng hệ thống mới của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm sử dụng với việc bảo trì thấp, hoạt động đáng tin cậy.

Hệ thống cổng tự động thương mại

Hệ thống cổng tự động thương mại không chỉ được thiết kế để cung cấp quyền truy cập có kiểm soát mà còn được thiết kế để ngăn mọi người ra ngoài.

Ví dụ: các nhà tù có hệ thống cổng tự động nhiều lớp, và nhiều cổng truy cập khác nhau. Cổng dân cư thường lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập vào / ra.

Thông thường, các hệ thống cổng tự động thương mại sử dụng khóa từ nặng với các chốt điện. Kiểm soát truy cập có thể được quản lý theo nhiều cách khác nhau:

Hệ thống thoát trường hợp khẩn cấp giúp người dùng thoát khỏi cơ sở trong các tình huống khẩn cấp, chẳng hạn như các hệ thống được lắp đặt tại các cơ sở lưu trữ và bãi đậu xe ngầm.

Có một số loại thiết kế hệ thống cổng tự động để đáp ứng mọi ứng dụng có thể tưởng tượng được. Trong khi họ cung cấp lối ra miễn phí, lối vào có thể được kiểm soát theo một số cách khác nhau.

Chi phí của các thiết bị này sẽ được xác định theo cách thức truy cập / thoát ra mà bạn muốn cài đặt.

Nếu bạn chọn lắp đặt cổng mở, bạn cần xem xét hiệu quả chi phí. Các doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các loại hệ thống thoát miễn phí này bao gồm các phân khu, cộng đồng dân cư (có kiểm soát) và các khu chung cư, cũng như các thực thể thương mại và công nghiệp.

Chi phí sẽ thay đổi rất nhiều dựa trên các cổng kích thước bạn cài đặt cũng như số lượng camera, hệ thống điện thoại hoặc điều khiển vô tuyến liên quan đến hệ thống. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT sẽ giúp bạn thiết kế hệ thống cổng tự động tiết kiệm chi phí nhất phù hợp với bạn.

Có nhiều loại hệ thống cổng tự động khác nhau, chẳng hạn như:

Hệ thống cổng tự động dân cư

Từ loại động cơ và các phụ kiện cổng lựa chọn thêm là yếu tố quyết định loại hệ thống cổng tự động nào phù hợp với ngân sách của bạn.

Hệ thống cổng tự động dân dư cũng có thể được kiểm soát và giám sát theo nhiều cách khác nhau.

Chi phí cũng sẽ thay đối rất nhiều dựa trên các loại cổng và kích thước lắp đặt, loại giám sát và khả năng truy cập, cũng như cơ chế khóa.

Thiết bị điều khiển cổng

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có nhiều loại dịch vụ và thương hiệu khác nhau của các nhà sản xuất thiết bị điều khiển cổng tự động. 

Qua nhiều năm phục vụ và lắp đặt, chúng tôi biết thiết bị nào có thể sử dụng trong nhiều năm, sản phẩm đáng tin cậy và sẽ chứng minh được điều này.

Những câu hỏi bạn nên hỏi

Bạn sẽ có nhiều câu hỏi trong giai đoạn lập kế hoạch. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn hỏi đúng:

Khi chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của bạn đối với hệ thống cổng tự động, họ có thể bắt đầu thiết kế hệ thống hoàn hảo cho bạn. Liên lạc với chúng tôi hôm nay cho một báo giá miễn phí!

5 lợi ích chính của cổng tự động

Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và an toàn là một nhiệm vụ quan trọng. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn là với một cổng tự động. Dưới đây là năm lý do để xem xét thêm một hệ thống cổng tự động vào nhà của bạn.

Bảo vệ

Một hệ thống cổng tự động sẽ làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn nhiều. Nó không khuyến khích những kẻ xâm nhập và cho phép bạn kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài sản của bạn.

Nó cũng giữ cho trẻ em và vật nuôi của bạn an toàn khi chúng ở bên ngoài. Bạn đã không còn phải lo lắng về việc con bạn chạy ra đường hoặc người lạ vào sân. 

Sự an toàn và bảo mật mà một cổng tự động cung cấp làm cho nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá.

Thêm kháng cáo

Một cổng tự động là một bổ sung tuyệt đẹp cho ngoại thất nhà của bạn. Hệ thống cổng tự động có sẵn trong một loạt các vật liệu. Bạn có thể chọn một cổng theo hầu hết mọi phong cách bạn thích.

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong đó sẽ bổ sung cho thiết kế của ngôi nhà của bạn và làm cho nó nổi bật. 

Khi làm như vậy, bạn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới hấp dẫn và tăng sức hấp dẫn cho tài sản của bạn.

Tăng giá trị tài sản

Tăng kháng cáo kiềm chế có nghĩa là tăng giá trị nhà, vì vậy cài đặt cổng tự động sẽ tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn. 

Nhiều người mua tiềm năng sẽ đánh giá cao tính năng này và nó sẽ là một điểm bán hàng hấp dẫn nếu bạn quyết định đặt nhà trên thị trường.

Riêng tư

Bên cạnh việc hạn chế truy cập trái phép, một cổng tự động làm tăng sự riêng tư của gia đình bạn. Hàng rào thích hợp sẽ đảm bảo rằng hàng xóm của bạn không thể nhìn vào sân hoặc nhà của bạn. 

Những người duy nhất sẽ có quyền truy cập vào nhà của bạn là những người bạn mời vào trong.

Tiện

Với hệ thống cổng tự động, bạn sẽ không bao giờ cần phải ra khỏi xe khi thời tiết xấu để mở cổng. Bạn cũng không cần lo lắng nếu bạn quên đóng cổng. Bạn có thể vận hành cổng từ xa chỉ bằng một nút bấm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT