Cổng và thiết bị đóng mở cổng tự động

Cổng và cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có nhiều bộ dụng cụ điện và cổng tự động cho bạn lựa chọn. Chúng tôi có thể lắp những cái này vào cổng mới hoặc cổng hiện có, tùy thuộc vào đặc điểm của nó. Tất cả các động cơ và bộ cổng của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và có thể được lắp đặt theo yêu cầu. Đội ngũ của chúng tôi  được đào tạo đầy đủ và đủ điều kiện để trả lời bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào mà bạn có thể có về bộ dụng cụ cổng ra vào.

Có ba loại hệ thống tự động hóa cổng chính cho cổng điện dân dụng: hệ thống cổng âm sàn hay còn gọi cổng ngầm, cổng xoay và cổng trượt.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Động cơ cổng âm sàn của chúng tôi được thiết kế tinh tế và không làm mất đi vẻ đẹp của cổng nhà bạn. Chúng là một trong những lựa chọn phổ biến hơn của chúng tôi khi nói đến bộ dụng cụ cổng. Những hệ thống này lý tưởng cho những khách hàng không muốn làm mất thẩm mỹ tổng thể của cổng hoặc nơi không gian có sẵn cho thiết bị bị hạn chế. Một ưu điểm khác của loại hệ thống này là chúng bền và lâu dài, vì chúng không bị hư hỏng vật lý hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hệ thống hoạt động thông qua việc sử dụng cả một kích thủy lực tác động kép đặt ngầm được dẫn động bởi bộ nguồn thủy lực nhỏ gọn trên mặt đất (thường được gắn phía sau cột hoặc trong khu vườn khuất tầm nhìn). Cả hai được kết nối thông qua các ống đồng nhỏ dưới lòng đất để cung cấp khả năng đóng mở với tất cả độ bền, độ yên tĩnh và độ tin cậy của các thiết bị bề mặt tiêu chuẩn. Những bộ dụng cụ này không phô trương nhất trong các hệ thống tự động hóa cổng, nhưng thật không may, không thể được lắp đặt ở tất cả các lối vào.

Cổng xoay

Đây là loại hệ thống cổng tự động phổ biến nhất. Nó hoạt động bằng cách gắn một động cơ vào tường. Một mạng gắn phần ứng sau đó được lắp vào cổng và động cơ trên tường. Hệ thống cổng tự động này có thể được lắp cho cả cổng mới và cổng đã có từ trước.

Động cơ được sử dụng trong các hệ thống này cực kỳ mạnh mẽ và có thể đối phó với những cánh cổng nặng lên đến khoảng 450 kg. Sức mạnh của động cơ đạt được nhờ cơ cấu truyền động bánh răng sâu không thể đảo ngược. Tất cả các kiểu máy có thể được vận hành bằng tất cả các phụ kiện tiêu chuẩn, ví dụ như điều khiển từ xa, nút nhấn, bàn phím, v.v. Trong trường hợp cắt điện, hệ thống của chúng tôi có cơ chế nhả bằng tay vận hành bằng phím cho phép bạn mở khóa cổng

Cổng trượt

Bộ dụng cụ cổng trượt điện được thiết kế để làm cho cổng trượt hiện có đóng mở tự động. Một bánh răng phẳng hoặc thanh răng gắn vào mặt bên của cổng và bánh răng trụ trên động cơ đóng mở cổng. Do cách thức hoạt động, hệ thống cổng trượt mang lại tính bảo mật cực cao.

Chúng được giữ cố định bởi hệ thống theo dõi và động cơ truyền động, sao cho chúng không thể bị nghiêng sang một bên ngoại trừ lực rất bất thường và cực mạnh. Một khi hệ thống cổng trượt được đóng lại thì hầu như không thể buộc nó mở được.

Cổng trượt cũng hữu ích cho các đường lái xe có không gian hạn chế. Vì các cổng trượt vào vị trí từ hai bên của lối vào, chúng xâm nhập vào không gian của đường lái xe. Lợi ích về không gian và an ninh của cổng trượt khiến chúng trở nên khá phổ biến cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp đòi hỏi cổng dài và nặng.

Hệ thống kiểm soát truy cập

Hệ thống cổng tự động có thể được vận hành theo nhiều cách khác nhau. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM cung cấp một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau để bạn lựa chọn. Các hệ thống này cung cấp thêm sự an toàn và tiện lợi cho hệ thống cổng tự động của bạn.

Bàn phím

Bàn phím cho phép người dùng kích hoạt hệ thống cổng bằng cách nhập số pin gồm sáu chữ số. Hệ thống cũng có thể được thiết lập để cho phép nhiều số pin. Điều này hữu ích nếu bạn đang mong đợi có nhiều người khác nhau truy cập vào tòa nhà của bạn, chẳng hạn như giao thông viên hoặc nhân viên, trong khi vẫn giữ được tính bảo mật, vì nó cho phép bạn cấp một số mã cho nhiều người dùng và xoay mã thường xuyên. Các hệ thống này tương đối đơn giản và dễ cài đặt. Chúng tôi cũng có một số bàn phím chống phá hoại được làm từ các vật liệu chắc chắn như nhôm hoặc thép không gỉ.

Liên lạc nội bộ

Chúng tôi cung cấp một số hệ thống liên lạc nội bộ khác nhau, từ hệ thống liên lạc nội bộ âm thanh đơn giản đến hệ thống camera quan sát tiên tiến. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM cũng có thể cài đặt bất kỳ một trong số đầy đủ các hệ thống liên lạc video và hệ thống giám sát tài sản, dành cho những ai muốn có một hệ thống an toàn hơn. Tất cả các hệ thống có thể được tích hợp với các cổng tự động và / hoặc hệ thống báo động hiện có.

Điều khiển từ xa

Chúng tôi có thể cung cấp một loạt các điều khiển để vận hành hệ thống cổng của bạn từ xa. Điều khiển từ xa gửi tín hiệu vô tuyến đến cổng ở tần số 868MHz. Điều này cho phép khoảng cách xa hơn so với điều khiển từ xa bằng sóng siêu âm hoặc tia hồng ngoại. Thông thường, các điều khiển từ xa có thể hoạt động từ khoảng cách lên đến 50 mét tính từ cổng.

Hệ thống của chúng tôi cũng có thể được thiết lập để vận hành bằng một cuộc gọi điện thoại không tính phí nhanh chóng. Điều này hoạt động bằng cách lắp thẻ SIM bên trong bộ điều khiển cho cổng.

Có thể đăng ký tối đa 50 số điện thoại với hệ thống. Nếu bộ điều khiển nhận được cuộc gọi từ một trong các số điện thoại đã đăng ký, cổng sẽ mở hoặc đóng. Tuy nhiên, nếu nó nhận được cuộc gọi từ bất kỳ số nào khác, sẽ không có hành động nào được thực hiện.

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng tự động VIỆT NAM cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời . Dưới đây chúng tôi đã nêu ra một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

HỖ TRỢ TẬN TÂM

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi đưa ra lời khuyên hữu ích và sẽ nói chuyện với bạn, khách hàng của chúng tôi, về tất cả các lĩnh vực thiết lập, cài đặt, khắc phục sự cố và mọi bước khác trên đường đi. Trong trường hợp xảy ra lỗi, đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và làm việc để giải quyết vấn đề mà không gây bất tiện cho bạn.

TƯ VẤN

Chúng tôi rất vui được cung cấp dịch vụ miễn phí, không bắt buộc cho tất cả các khách hàng tiềm năng. Sau khi thực hiện chuyến thăm cơ sở, chúng tôi có thể thảo luận với bạn về hệ thống tự động hóa nào phù hợp nhất với lối vào của bạn và sự lựa chọn sản phẩm của bạn.

Chúng tôi cũng có thể thảo luận với bạn về thời điểm và cách thức bạn muốn hệ thống được cài đặt để giảm thiểu sự gián đoạn cho bạn và những người hàng xóm của bạn. Chúng tôi thường có thể sắp xếp cài đặt trong vòng một đến hai tuần.

CÀI ĐẶT

Chúng tôi sử dụng một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để đảm bảo rằng việc lắp đặt hệ thống cổng của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi có thể cài đặt tự động hóa vào cổng hiện tại của bạn, cổng mới do nhà sản xuất cổng gỗ rèn hoặc cung cấp hoặc cổng mới do chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Để thuận tiện, việc lắp đặt cổng điện của chúng tôi có thể được lắp vào các công trình khác đang diễn ra tại cơ sở của bạn và các nhà thầu khác.

BẢO DƯỠNG

Trong khi mọi nỗ lực được thực hiện để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định, chắc chắn mọi thứ có thể xảy ra sai sót và chúng tôi tự hào về việc cung cấp phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ, phá hoại và các tình huống cuối cùng khác.

Hệ thống của chúng tôi có đầy đủ các bộ phận và đảm bảo lao động trong thời hạn thỏa thuận, đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị bị lỗi nào đều được thay thế nhanh chóng mà không mất thêm phí. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa các hệ thống chưa được chúng tôi lắp đặt với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT