Cửa cổng lùa cong tự động bo theo góc

Một lựa chọn mang tính cách mạng cho hệ thống cổng trượt

Làm thế nào để bạn có thể làm cho một chiếc cổng trượt dài 4,5 mét phù hợp với không gian mặt tiền nhà chỉ có 5 mét ? Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã cải tiến cổng lùa cong chạy quanh góc tường đầu tiên thuộc loại này ở HỒ CHÍ MINH. Xem video bên dưới để biết cách cổng trượt cong sáng tạo của chúng tôi đang cung cấp các tùy chọn cho các tình huống trước đây loại trừ cổng trượt.

Không chỉ có chức năng, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Cửa cổng lùa cong không chỉ giải quyết vấn đề với không gian hạn chế mà còn có thể tạo thành một phần của kiến ​​trúc khu vườn. Hình thức và chức năng cân bằng!

Cổng trượt cong là một lựa chọn cho các khu đất hẹp, nơi chiều rộng đường lái xe bị hạn chế hoặc nơi có chướng ngại vật ngăn cản cổng trượt truyền thống.

Hệ thống được làm từ hai hoặc nhiều cánh cửa, được trang bị bản lề, rãnh và bánh xe tùy chỉnh trong nhà của chúng tôi cho phép cánh cửa điều khiển quay xung quanh ranh giới bên cạnh hàng rào hoặc tường của cơ sở. Cổng có thể được thiết kế để trượt mở giống như cổng trượt tự động tiêu chuẩn của chúng tôi.

Một giải pháp tuyệt vời cho:

Thời gian sản xuất bao lâu?

Điều này sẽ được thảo luận tại thời điểm đặt hàng.

Do nhu cầu cao nên hiện tại chúng tôi đã có lịch làm việc đầy đủ. Thời gian chờ cài đặt hiện tại của chúng tôi là khoảng 15 ngày.

Quy trình đặt hàng bao gồm những gì?

Để đặt một dự án vào tiến độ sản xuất, bạn sẽ phải đặt cọc 50%.

Sau khi thanh toán tiền đặt cọc, nhân viên soạn thảo có tay nghề cao của chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm tùy chỉnh của bạn để được phê duyệt.

Khi thiết kế đã được duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình sản xuất sản phẩm của bạn.

Nhân viên dịch vụ của khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc trong suốt toàn bộ quá trình để khách hàng của chúng tôi biết sản phẩm của họ đang hoạt động như thế nào trong từng bước.

Tôi có thể có một báo giá đầy đủ không?

Có, chúng tôi cung cấp báo giá trực tuyến miễn phí. Vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ và một trong nhóm của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tại chỗ với một khoản phí được khấu trừ vào hóa đơn nếu báo giá được chấp nhận.

Cổng trượt gấp nhiều cánh xung quanh góc

Xây dựng chính xác được thiết kế xung quanh cổng góc: một trong số các cơ sở lắp đặt ở HỒ CHÍ MINH.

Kiểm tra trước khi cài đặt về độ chính xác của chúng tôi xung quanh cổng góc.

Cổng lùa xung quanh góc là gì?

Một ý tưởng khéo léo kết hợp các yếu tố từ cả thiết kế cổng trượt và cổng xếp, lý tưởng cho các cửa mở rộng nơi không gian bị hạn chế và / hoặc quá chật đối với các hệ thống thay thế.

Những lợi ích

Xung quanh cổng xếp trượt góc là lý tưởng để đạt được độ mở tối đa rõ ràng ở những nơi hạn chế chạy qua lại. Hệ thống truyền động chính xác của chúng tôi cung cấp năng lượng cho các cổng cả nhanh chóng và trơn tru và kinh nghiệm thương mại của chúng tôi trong tự động hóa độ bền cho phép hệ thống của chúng tôi cung cấp hoạt động đáng tin cậy trong mọi thời tiết.

Tùy chọn

Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn khi không gian bị hạn chế và cần có cổng trượt.

ỨNG DỤNG CỬA CỔNG TRƯỢT XUNG QUANH GÓC

Cổng khu dân cư cong

Những cánh cổng nhà ở dạng cong trượt tự động đầy phong cách này đã được lắp đặt trong một khu nhà ở trung tâm thành phố. Những cánh cổng này lý tưởng cho những địa điểm khó xử hoặc nơi có không gian hạn chế.

Ví dụ, việc lắp đặt này đã cho phép người dân tận dụng tốt hơn đường lái xe của họ bằng cách loại bỏ không gian cần thiết cho các cổng xoay truyền thống để mở.

Cửa ra vào nhà để xe ở góc

Cửa và cổng gấp trượt quanh góc nhà để xe của chúng tôi là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại cửa lên xuống truyền thống. Chúng chiếm rất ít không gian bên trong và có thể được thiết kế để phù hợp với bất kỳ kích thước mở nhà để xe nào.

Cổng thép lùa xung quanh góc

Cổng của chúng tôi có nhiều loại hoàn thiện phong cách khác nhau để phù hợp với ứng dụng. Những cổng thép này được hoàn thiện bằng crom, nhưng chúng tôi cũng có thể cung cấp cổng trượt bằng sắt, thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện và bằng gỗ. Tất cả các cổng trượt xung quanh góc của chúng tôi đều được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng.

Cổng trượt cong

Cổng trượt cong của chúng tôi bổ sung hoàn hảo cho kiến ​​trúc và phong cách của bất kỳ cơ sở nào mà chúng được lắp đặt. Tạo nét đặc trưng cho lối vào nhà của bạn bằng cách sử dụng cổng cong nhanh và mượt.

Dịch vụ, bảo trì & sửa chữa

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có thể bảo trì bất kỳ loại hệ thống hiện có nào, cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ và xưởng cho bất kỳ loại hệ thống nào. Với một kho dự trữ lớn các phụ tùng thay thế, chúng tôi có thể xoay vòng việc sửa chữa một cách nhanh chóng.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo trì thường xuyên là cơ bản để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả như khi chúng được lắp đặt lần đầu, chúng tôi có thể cung cấp báo giá cạnh tranh để bảo trì hệ thống mới và bất kỳ loại hệ thống hiện có nào.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT