Cửa cổng xếp lớp giá bao nhiêu?

Lựa chọn cổng ra vào phù hợp là vô cùng quan trọng đối với sự an toàn của người dân trong một khu đất nhất định và tính thẩm mỹ của khu vực xung quanh ngôi nhà.

Thông thường, chủ sở hữu chọn các biến thể cánh cửa. Thật không may, trong trường hợp đường lái xe hẹp, lối ra như vậy có thể sẽ không hoạt động. Sau đó, nó là giá trị lựa chọn một cửa cổng xếp lớp. Giá của giải pháp này tương ứng với những ưu điểm của nó, đó là lý do tại sao nó ngày càng được các nhà thiết kế đề xuất thường xuyên hơn. Tìm hiểu về những ưu điểm quan trọng nhất của cổng trượt.

Cổng xếp lớp là gì?

Các giải pháp xếp lớp là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho cổng trượt cổ điển mở dọc theo hàng rào. Nhờ tùy chọn này, bạn có thể tiết kiệm đến 40% không gian gần hàng rào. Tất cả là nhờ vào thực tế là các bộ phận chuyển động chồng lên nhau khi nghiêng. Hơn nữa, toàn bộ cơ chế đã được tự động hóa, vì vậy bạn không phải mất thời gian mở cổng kính thiên văn theo cách thủ công. Giá của biến thể này tương đối cao, đó là lý do tại sao nó được lựa chọn chủ yếu bởi những người tập trung vào các giải pháp hiện đại nhất.

Cổng xếp lớp là giải pháp tốt nhất cho những chủ sở hữu bất động sản có lối vào hẹp và nông. Do cánh của chúng không mở sang hai bên nên không chiếm nhiều diện tích, và xe có thể đứng rất gần hàng rào trước khi đậu vào một khu vực nhất định. Cũng nên chọn tùy chọn này khi lối vào dốc, bởi vì trong những trường hợp như vậy, việc lắp đặt một cổng xoay cổ điển thường trở nên bất khả thi. Ngoài ra, bạn không cần phải dọn dẹp cửa cổng xếp lớp vào mùa đông. Giá của loại cổng này tương ứng với sự tiện lợi mà nó mang lại khi lắp đặt vào khu nhà.

Giá cửa cổng xếp lớp được điều chỉnh theo khả năng

Tự động hóa là một tính năng khác để phân biệt các cửa cổng xếp lớp. Giá của tự động hóa được sử dụng trong cửa phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của nó. Trong trường hợp này, nó không đáng để tiết kiệm chỉ có một cơ chế cao cấp mới mang lại cho bạn sự thoải mái như mong muốn. Hơn nữa, các cổng mà chúng tôi cung cấp có thể mở sang trái hoặc phải. Nhờ đó, có thể điều chỉnh chính xác các tấm chắn đến vị trí dành cho lối vào.

Mỗi cửa cổng xếp lớp do công ty chúng tôi tạo ra đã được trang bị hai trụ nhôm mà chúng tôi đã giấu ổ. Nhờ cơ chế này, tất cả các yếu tố liên quan đến tự động hóa được bảo vệ trước tác hại của điều kiện thời tiết. Nó cũng đảm bảo vẻ ngoài thẩm mỹ của cửa cổng xếp lớp. Tùy chọn này đảm bảo sự trơn tru và thời gian mở cửa sổ ngắn, điều này cũng ảnh hưởng đến giá cả, điều này rất đáng giá.

Giá cả tương ứng với chất lượng

Chúng tôi đảm bảo rằng các cổng được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất đều phải trải qua các thử nghiệm chuyên môn trong phòng thí nghiệm và trong điều kiện vận hành thực tế. Do đó, các cánh cổng có khả năng chống lại các tác nhân như mưa, tuyết, nhiệt độ rất cao và thấp, cũng như các hư hỏng cơ học. Giải pháp kính thiên văn được đề xuất là mọi thứ có thể được mong đợi từ một cổng kính thiên văn. Giá cả là một đảm bảo cho độ tin cậy của nó.

Các cổng do công ty chúng tôi cung cấp được trang bị động cơ cổng được sản xuất tại ITALY. Nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Châu Âu nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Nó cũng được trang bị hệ thống nhận diện chướng ngại vật tự động, tránh làm hỏng cánh. Hơn nữa, động cơ này không yêu cầu sử dụng các điểm dừng trong các cổng kính thiên văn. Giá mua nó cùng với các yếu tố khác của phần được mô tả của hàng rào là thuận lợi, vì vậy nó đáng được lựa chọn khi xây dựng hoặc thay đổi hàng rào.

Một cái giá đáng phải trả

Cũng giống như cổng cổ điển, cổng xếp lớp cũng có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của cư dân trong một ngôi nhà nhất định. Bạn có thể chọn từ nhiều chiều cao cũng như chiều rộng của dấu gạch ngang. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng vào tài sản với chiếc xe của mình, ngay cả khi xe lớn. Hơn nữa, bạn không phải lo sợ nếu đứng quá gần cửa ra vào, ô tô sẽ bị hỏng cánh cổng lồng. Giá của một cổng tự động, cũng như các tùy chọn khác, tăng theo kích thước của nó.

Bạn cũng có thể điều chỉnh các cổng tự động đến hàng rào bao quanh tài sản. Cho dù bạn mua hàng rào nào, bạn có thể gắn một cổng kính thiên văn vào nó. Giá cả cũng tùy thuộc vào bộ sưu tập mà bạn chọn. 

Bạn có thể chọn sự đơn giản vượt thời gian bằng cách mua những bộ cánh tối giản, thiết kế dựa trên các đường thẳng, hoặc đa dạng hóa khu vườn của bạn với các yếu tố tương phản, táo bạo hoặc một cánh cổng với trang trí ban đầu như hoa, mưa xuân ấm áp hoặc bầu trời đầy sao. Ngoài ra,bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu hàng rào theo phong cách riêng của mình.

Cổng xếp có thể thay thế cho cổng trượt gấp được không?

Nếu giải pháp trượt gấp không như bạn mong đợi, đồng thời do đường vào nhà chật hẹp nên bạn không thể quyết định lắp đặt cổng 2 cánh cổ điển thì hãy chọn cổng xếp. Giá, như trong trường hợp của tùy chọn đã trao đổi trước đó, phụ thuộc vào kích thước của cổng và động cơ được chọn. Tuy nhiên, cần nhớ rằng giải pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn có nhiều không gian trống hơn trên tài sản của mình giữa ngôi nhà và hàng rào. Lựa chọn cổng này cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn có ít không gian hơn trong hàng rào.

Cấu trúc của cổng xếp khi cánh mở ra, các phần tử của chúng dính vào nhau, giúp tiết kiệm không gian. Điều khiến chúng khác biệt với các tùy chọn cổng xếp là chúng không mở dọc theo hàng rào. Khi chọn giải pháp này, bạn không phải suy nghĩ về vị trí của cổng trong mối quan hệ với giá đỡ. Nó cung cấp một cơ chế phá vỡ không phô trương. Giá của giải pháp được đề xuất thường tương ứng với giá trị thẩm mỹ của nó.

Giá cả phù hợp với khả năng

Cổng xếp hoàn toàn tự động, có nghĩa là những người chọn tùy chọn này không cần phải ra khỏi xe hoặc dùng vũ lực để vào tài sản. Ngoài ra, các cổng chào được trang bị bản lề chịu lực đảm bảo độ bền và độ chính xác của toàn bộ hệ thống.

Điều này có nghĩa là các thành viên trong gia đình có thể tin tưởng vào độ tin cậy và tiện lợi của cổng xếp trong nhiều năm. Giá của quyền chọn, như trong giải pháp cửa cổng xếp lớp, có liên quan đến thiết kế đã chọn. Các cánh có thể nổi bật trên hàng rào với hoa văn hoặc màu sắc hoặc kết hợp hoàn hảo với nó.

Một giải pháp sáng tạo cho những khách hàng khó tính

Hệ thống gấp tự động hoặc cổng xếp là sự bổ sung hoàn hảo cho bất động sản thuộc sở hữu của những người coi trọng sự thoải mái và thiết kế độc đáo . Giá luôn được xác định riêng lẻ. 

Các giải pháp được trình bày là lựa chọn tốt nhất cho những người có ít không gian trong tài sản của họ hoặc muốn tiết kiệm nó. Cái nào sẽ tốt hơn? Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và mong đợi của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không biết hệ thống nào phù hợp với mình, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT