Chọn đúng loại cổng tự động cho gia đình bạn

Bạn đang trong một thế giới có một loạt hệ thống cổng tự động cho nhà và doanh nghiệp của bạn, và bạn đang khó đưa ra quyết định. 

Những công ty đã từng tư vấn cho bạn có vẻ như đơn giản, nhưng cũng khá khó hiểu để bạn lựa chọn.

Lý tưởng nhất, cổng tự động đầu tiên của bạn chọn phải là cổng tự động cuối cùng của bạn. Điều đó có nghĩa là cổng được chọn chất lượng cao, được xây dựng và lắp đặt bởi các chuyên gia và sẽ tồn tại suốt đời.

Bạn càng chi tiết trong việc lựa chọn ban đầu bao nhiêu thì bạn càng có khả năng chọn một lần mà sẽ hài lòng sau 10 năm tiếp theo.

Những điều cần xem xét khi chọn một hệ thống cổng tự động

Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét khi thay thế một cổng hiện có hoặc xây dựng một hệ thống cổng tự động lần đầu tiên.

Làm việc với kỹ thuật viên lắp đặt có kinh nghiệm. Điều luôn tốt nhất để bạn tham khảo và nhận được hai hoặc ba báo giá cho hệ thống cổng tự động của bạn.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn bạn nhận được những tư vấn từ một nhà lắp đặt cửa, cổng được cấp phép và có kinh nghiệm. Bạn có thể kiểm tra giấy phép kinh doanh của họ bằng cách tra cứu trên mạng.

Mã số thuế, giấy phép kinh doanh phải có trên các trang web hoặc doanh thiếp của họ hoặc số điện thoại.

Khi so sánh các nhà thầu, bạn hãy đảm bảo rằng đủ tỉnh táo để so sánh, bạn không đi với nhà thầu có giá thấp nhất, giá thầu trung thực là một nhà chế tạo và lắp đặt có kinh nghiệm hơn.

Cổng của bạn bao gồm những họa tiết gì ? Nó nói nên điều gì ? Khi bạn mua một hoặc nhiều ngôi nhà trong một khu đô thị, bạn sẽ rất am hiểu về các loại họa tiết trên cổng.

Tu nhiên theo thời gian, một số họa tiết sẽ bị lỗi thời và gần như không còn tồn tại, cho đến khi bạn muốn biết những họa tiết mà bạn cần phải làm.

Đầu tiên, khi chúng tôi làm việc với khách hàng là xác minh xem họ có ý tưởng gì trong việc thiết kế cổng của họ hay không ?

Từ đó, chúng tôi có thể học hỏi về những ý tưởng từ khách hàng, đồng thời cũng dựa vào kinh nghiệm hơn 10 năm qua để xem họa tiết đó có phù hợp với cơ sở dân dụng hoặc thương mại của bạn hay không ?

Trong nhiều trường hợp, hình dáng, màu sắc, vật liệu cổng của bạn sẽ cần phải thêm họa tiết hoặc ủy quyền để họ thiết lập phê duyệt, vì vậy hãy lên kế hoạch cho việc đó.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu xem các quy tắc và hạn chế hiện tại làm gì để bạn ngạc nhiên, hãy nhớ rằng hầu hết các cổng được lắp đặt sẽ không được bảo hành nếu họa tiết không làm hài lòng.

Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và trả tiền gấp đôi.

Chọn chất liệu cho chất lượng cũng như sự thẩm mỹ. Có rất nhiều sản phẩm đẹp trên thị trường, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng bền.

Chọn các sản phẩm kém bền sẽ dẫn tới vấn đề bảo trì, sửa chữa thường xuyên hơn và có khả năng chi trả chi phí thay thế tốn kém hơn.

làm việc với kỹ thuật lắp đặt của bạn để tìm hiểu về một hệ thống cổng tự động thẩm mỹ với kiến trúc của nhà bạn và môi trường xung quanh, điều đó cũng sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Mức độ bảo mật  ?

Thật dễ dàng để biết được bạn cần mức độ bảo mật cao nhất hiện có, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải tốn kém thêm một khoảng tiền và nó luôn cần thiết.

Đối với hầu hết các cơ sở dân dụng, chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng một hệ thống truy cập đơn giản như mật mã hoặc điều khiển từ xa.

Bản thân cổng tự động sẽ giúp cho trẻ em và thú cưng an toàn khỏi đường và sẽ ngăn không cho những người ngoài và người bán hàng rong tiếp cận cửa nhà bạn.

Một mật mã gồm 4 chữ số đơn giản kết hợp với báo động bảo mật là tất cả những điều cần thiết để đảm bảo việc đột nhập đều được báo ngay với cảnh sát.

Tuy nhiên, nếu bạn thích mức độ bảo mật cao hơn, bạn điều hành một doanh nghiệp gia đình hoặc bạn muốn biết chính xác ai sẽ truy cập và khi nào, bạn có thể chọn hệ thống cấp cao hơn cung cấp mã riêng để theo dõi bảo mật tốt hơn.

Hãy suy nghĩ về các yêu cầu bảo trì dài hạn. Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra và bảo dưỡng cổng tự động hàng năm để giữ cho nó hoạt động hiệu quả và chủ động sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận trông mòn trước khi chúng bị hỏng.

Một điều đáng ghi nhớ: càng có nhiều bộ phận di chuyển, càng có nhiều cơ hội cho các vấn đề bảo trì. Xem xét những gì bạn quan tâm khi nói đến trách nhiệm bảo trì dài hạn và chọn một cổng phù hợp với tầm nhìn đó.

Cũng đáng để đầu tư vào các linh kiện cơ chất lượng tốt nhất trên thị trường, điều này sẽ làm tăng hiệu quả của cổng và giảm thời gian bạn sử dụng để xử lý các sự cố.

Bạn càng mất nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn thiết kế, hệ thống cơ khí và hệ thống truy cập phù hợp cho tài sản của mình, bạn sẽ càng tận hưởng thời gian bảo trì thấp hơn cũng như bảo mật và vận hành đáng tin cậy.

Lên lịch tham khảo ý kiến ​​với Bảo Phúc và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các lựa chọn cổng tự động - không có sự thay đổi, lời hứa sai hoặc cường điệu.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình chọn một cổng có ý nghĩa đối với họ và chúng tôi thực hiện điều đó với mức giá cạnh tranh.

Làm thế nào để chọn cổng tự động ?

Hệ thống cổng tự động thêm một sự hấp dẫn sang trọng cho nhà và doanh nghiệp của bạn, và chúng cũng là một lời nhắc nhở cho người qua đường rằng bạn và hộ gia đình của bạn coi trọng sự an toàn.

Không phải tất cả các cổng đều được tạo ra bằng nhau, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải dành thời gian để chọn đúng cổng cho nhu cầu của mình.

Bạn nên thực hiện lựa chọn cổng tự động dựa trên một số yếu tố bao gồm:

Ai sẽ là người lắp đặt nó? Bước đầu tiên của bạn là tìm ra người mà bạn tin tưởng để lắp đặt cổng. Như với bất kỳ nhà thầu hoặc nhà cung cấp nào, bạn muốn thuê một công ty được cấp phép và có uy tín về chất lượng và dịch vụ khách hàng.

Mặc dù cổng của bạn nên được thiết kế để hoạt động ổn định và yên tĩnh trong nhiều năm liên tục, thỉnh thoảng vẫn có những sự cố.

Thiết lập mối quan hệ với kỹ thuật lắp đặt cổng tự động được tôn trọng bây giờ sẽ là vô giá khi thời gian đó để thực hiện bảo trì thường xuyên, sửa chữa và / hoặc thay thế các bộ phận.

Cổng lắp đặt có đúng quy định không ? Nếu bạn vừa mới chuyển đến một khu phố mới, đừng quên kiểm tra sổ tay xây dựng. 

Thật không may, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng đã cài đặt cổng vào đẹp và đắt tiền, chỉ để phát hiện ra họ vi phạm quy định xây dựng cổng.

Cổng trượt hay mở ?

Hầu hết cổng dân cư là các loại cổng mở. Cổng trượt đòi hỏi mặt bằng để hoạt động tốt. Cổng xoay đơn cánh và đôi cánh. Nếu bạn đi theo con đường cong, bạn sẽ phải xem xét vòng cung.

Những cánh cổng mở rộng. Nếu bạn có đường lái xe dốc, bạn sẽ cần đảm bảo cổng được đặt sao cho chiếc cánh nhô ra khỏi tài sản và không gây cản trở giao thông đang tới.

Cảnh quan và kiến trúc.

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình chọn một hệ thống cổng kết hợp với cả kiến ​​trúc hiện có cũng như thiết kế cảnh quan và môi trường chung.

Có rất nhiều vật liệu có thể được sử dụng để trang bị cho các cột ở hai bên cổng nếu bạn muốn che các trụ kim loại và thiết bị. Chỉ cần đảm bảo rằng cột đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống cổng của bạn trong nhiều thập kỷ tới.

Vật liệu làm cổng nào là tốt nhất?

Hầu hết các cổng tự động được làm từ sắt, thép hoặc nhôm. Sắt rèn là lựa chọn nặng nhất. Thép và nhôm đều là vật liệu nhẹ hơn.

Lựa chọn vật liệu là một cân nhắc quan trọng bởi vì cổng càng nặng thì thiết bị và máy móc càng tốt sẽ phải hỗ trợ cơ sở hạ tầng cổng tự động và hoạt động hàng ngày.

Hãy chắc chắn rằng bạn thiết kế một cổng xem xét tất cả các yếu tố này và được niêm phong hoặc hoàn thiện với một sản phẩm phù hợp với môi trường và môi trường xung quanh bạn.

Thất bại trong việc thiết kế và xây dựng một cổng có trọng lượng, kích thước, các yếu tố môi trường và hoạt động hàng ngày được xem xét sẽ trở thành một cơn ác mộng bảo trì.

Gỗ cũng có sẵn cho các hệ thống cổng tự động. Nó được phổ biến cho thị trường cao cấp bởi vì sự hấp dẫn cổ điển, thẩm mỹ và tính linh hoạt của nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một cổng gỗ sẽ yêu cầu bảo trì và bảo trì lâu dài hơn so với các tùy chọn cổng kim loại.

Cổng của bạn sẽ được cung cấp như thế nào?

Khi bạn chọn cổng của mình, bạn sẽ có các tùy chọn để cấp nguồn cho nó bằng bảng điều khiển truy cập được kích hoạt thông qua điện (AC), pin mặt trời hoặc pin dự phòng.

Hầu hết khách hàng chọn kết hợp cả ba hoặc tất cả các mục trên. Mục tiêu là bảo tồn càng nhiều điện càng tốt thông qua các tấm pin mặt trời, nhưng với sự đảm bảo, nguồn điện AC hoặc pin sẽ hoạt động nếu thời tiết nhiều mây hơn hoặc nếu các tấm pin mặt trời cần được làm sạch hoặc sửa chữa.

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ chỉ cài đặt một hệ thống cổng tự động duy nhất trong đời. Liên hệ với Bảo Phát để đảm bảo bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà và tài sản của mình.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT