Chi phí lắp đặt cổng tự động khi đã có cổng

Những người đang tìm cách lắp đặt một cổng tự động thường tìm cách mua một hệ thống hoàn toàn mới. Tuy nhiên, có thể tự động hóa một cổng hiện có. Chỉ cần cơ sở hạ tầng hiện tại là phù hợp, chi phí của quá trình này tương tự như lắp đặt mới.

Trong blog này, chúng tôi xem xét các chi phí khác nhau liên quan đến việc lắp đặt, chạy và duy trì một cổng tự động.

Những loại cổng hiện có có thể được tự động hóa không ?

Cổng hiện tại lý tưởng để nâng cấp sẽ là một cổng mở chất lượng tốt, ví dụ, cổng mở hai cánh. Nó nên được gắn vào đường ray mạnh mẽ hoặc trụ cột.

Với việc cài đặt đúng, có thể tự động hóa một loạt các cổng xoay, điều này đặc biệt phổ biến trong các tình huống tồn tại cổng chất lượng cao.

Chi phí bao nhiêu để tự động hóa một cổng thủ công?

Chi phí liên quan đến cổng tự động có xu hướng thay đổi lớn dựa trên nhiều yếu tố. Để nâng cấp lên hệ thống tự động, cổng hiện tại có thể được tạo tự động hoặc nếu điều này không thể, thì cổng mới sẽ cần phải được cài đặt.

Hơn nữa, cột hoặc trụ vững chắc là cần thiết để gắn cổng và động cơ. Theo nguyên tắc chung, chi phí của một cổng tự động thay đổi tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, và kết thúc cổng, kích thước và thiết kế.

Nó rất hữu ích để nhớ rằng việc lựa chọn động cơ cổng sẽ có thể có tác động đáng kể nhất đến chi phí. Chẳng hạn, động cơ âm sàn có thể tốn kém hơn khi lắp đặt so với động cơ tay đòn vì cần nhiều công việc hơn để lắp đặt trước.

Nói chung, các yếu tố ảnh hưởng đáng kể nhất đến chi phí là sự lựa chọn thiết bị tự động hóa, cổng và mặt nền hoàn thiện. Nếu cổng hiện tại có thể được tự động hóa và không có mục nào được yêu cầu, thì chi phí sẽ bắt đầu vào khoảng 1.200 bảng.

Điều quan trọng cần nhớ là để đảm bảo an toàn, bảo mật và chức năng, phải luôn sử dụng kỹ thuật viên cài đặt cổng đáng tin cậy.

Mất bao nhiêu chi phí để cổng tự động hoạt động?

Chi phí vận hành một cổng tự động sẽ khác nhau tùy thuộc vào tần suất sử dụng của Cổng. Tuy nhiên, theo quy định, cổng điện sử dụng rất ít điện.

Khi không sử dụng, cổng tự động sử dụng khoảng 100 watt mỗi ngày. Chi phí điện khoảng 15p mỗi KWh, vì vậy, cổng sẽ tốn khoảng 1,5p mỗi ngày để chạy.

Khi vận hành, cổng tự động sử dụng khoảng 350W, nhưng nó sẽ chỉ tồn tại trong khoảng 20 giây khi hoạt động theo từng hướng. Đây là khoảng 0,1p cho mỗi chu kỳ của các cổng.

Nếu một hệ thống cổng tự động được sử dụng khoảng 15 lần một ngày, chi phí vận hành cổng lên tới khoảng 300 nghìn mỗi năm.

Chi phí bảo trì cho cổng tự động là bao nhiêu?

Bảo trì để chăm sóc cho một hệ thống cổng tự động có thể khác nhau về chi phí. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bảo trì bao gồm khoảng cách từ kỹ sư cổng được chọn và hệ thống tự động hóa đang sử dụng.

Đối với một mức bảo trì phù hợp để đảm bảo tuổi thọ dài và hoạt động đáng tin cậy, bảo trì có thể có giá khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng mỗi năm.

Trong quán trình sử dụng dịch vụ, một kỹ thuật viên tốt sẽ kiểm tra xem các tính năng an toàn của cổng có hoạt động tốt không và bôi trơn các bộ phận chuyển động như bản lề và bánh xe.

Họ cũng sẽ kiểm tra xem các động cơ có chạy đúng không và tất cả các điều khiển đều hoạt động như mong đợi.

Chúng tôi là nhà cung cấp bộ dụng cụ và bộ phận độc lập lớn nhất tại Việt Nam cho cổng tự động. Là chuyên gia về tự động hóa cổng, chúng tôi có thể đề xuất các công ty đáng tin cậy để cài đặt và bảo trì trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 hoặc truy cập trang web của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT