Chi phí trung bình cổng tự động bao nhiêu ?

Một trong những sản phẩm đầu tiên mà du khách sẽ nhận ra về cơ sở của bạn chính là lối vào, cổng tự động cung cấp cho bạn sự an toàn trong khi nâng cao giá trị tài sản của bạn và có khả năng tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm chính của cổng điện là để tăng cường an ninh, cổng điện là cấp độ an ninh đầu tiên để ngăn chặn những kẻ xâm nhập đang cố gắng tiếp cận vào tài sản của bạn.

Ưu điểm chính khác mà cổng điện mang lại đó là sự tiện lợi, sử dụng bộ điều khiển từ xa hoặc hệ thống điều khiển qua điện thoại di động có nghĩa là mở và đóng cổng của bạn có thể dễ dàng như một lần nhấn nút hoặc điều khiển qua điện thoại.

Một hệ thống an ninh tốt luôn là một khoản đầu tư đáng giá cũng có thể làm tăng sức hấp dẫn của ngôi nhà của bạn đối với một chủ sở hữu mới tiềm năng.

Để tìm một thương nhân hoặc công ty chuyên gia đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống cổng tự động, vui lòng sử dụng báo giá miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Chi phí để thuê một cong ty cung cấp và lắp đặt cổng điện

Những điều cần xem xét khi lắp cổng tự động

Khi bạn muốn lắp đặt cổng tự động, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về loại cổng nào phù hợp với nhu cầu của bạn và trông hợp với cơ sở của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có thể sẽ đi bộ qua cổng thường xuyên hơn việc lái xe qua nó, một cổng phụ không tự động riêng biệt sẽ có ý nghĩa rất lớn, mặc dù ban đầu nó sẽ tăng thêm chi phí.

Lắp đặt tự động không phải là vấn đề, Trả tiền cho một động cơ chất lượng tốt hơn và lắp đặt tổng thể sẽ có giá trị trong một thời gian dài và khả năng sảy ra sự cố ít hơn khi bạn nhận được cổng chất lượng tốt hơn.

Các công ty bán hệ thống cổng cao cấp sẽ cung cấp kế hoạch bảo trì với chi phí rẻ.

Có một số loại hệ thống tự động khác nhau có sẵn, những loại chính là động cơ cánh tay đòn, động cơ cổng trượt, và động cơ âm sàn.

Cổng mở phổ biến trong các ứng dụng dân dụng, nó chỉ xoay quanh bản lề để cho phép truy cập. Cổng mở tay đòn có giá rẻ nhất và hoạt động tốt nhất trên bề mặt đường bằng phẳng, và nó không phù hợp nếu lắp đặt trên đường dốc.

Cổng trượt

Cổng trượt chỉ có thể được sử dụng nếu bạn có đủ không gian bên cạnh cổng. Có thể giảm lượng không gian cần thiết bằng cách có hai cổng trượt mở ngược chiều nhau, nhưng điều này đòi hỏi hai hệ thống mở nên sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Thiết bị điều khiển cổng cánh tay đòn được gắn vào cổng để mở hoặc đóng cổng và rất dễ nhìn thấy, trong khi các hệ thống cổng âm sàn kín đáo hơn vì hầu hết các thiết bị tự động cho cổng đều được giấu dưới lòng đất, nhưng hệ thống âm sàn cũng là loại đắt nhất cổng điện.

Tự lắp đặt

Bạn đang xem xét việc cài đặt cổng tự động của riêng bạn, nếu bạn đã có kinh nghiệm lắp đặt trước đó. Tuy nhiên, phần lớn các cổng điện thực sự cần một kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trên thị trường cũng có những bộ thiết bị cổng có thể tự lắp đặt đơn giản có thể giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách sử dụng dịch vụ.

Những bộ thiết bị này có các kết nối miễn phí phân cực với các thiết bị đầu cuối được mã hóa màu mà không thể đơn giản hơn.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu, bạn cần xem xét trọng lượng và chiều dài của cổng và tần suất bạn mong đợi nó sẽ được mở mỗi ngày.

Bạn cũng cần xem xét các hạn chế khác, chẳng hạn như chiều rộng của lối vào, độ dốc trên đường lái xe, cộng với lượng giải phóng mặt bằng bạn có cho cổng xoay hoặc trượt.

Nếu thêm tự động hóa vào một cổng hiện có, thì bạn cần đảm bảo rằng cổng đó ở trong tình trạng tốt và hoạt động tốt khi mở và đóng bằng tay. Cổng phải có thể di chuyển tự do mà không bị cản trở hoặc do dự.

Bạn cũng nên thực hiện đánh giá rủi ro để bảo vệ chống lại các mối nguy tiềm ẩn. Hầu hết các bộ thiết bị cổng điện đều đi kèm với các cảm biến ngăn chặn việc đóng cổng nếu chúng cảm thấy chướng ngại vật cản đường.

Nhưng bạn cũng nên xem xét các cạnh an toàn để bảo vệ chống lại sự nghiền nát có thể và kích hoạt dừng tự động khi chúng phát hiện bất kỳ tiếp xúc nào.

Nếu bạn có một nền tảng xây dựng và cảm thấy thoải mái với một số công việc điện, thì bạn có thể tự mình cài đặt một hệ thống cổng tự động chất lượng.

Nhưng có lẽ bạn sẽ cần thảo luận về công việc với một kỹ thuật cài đặt chuyên nghiệp như một nhà tư vấn để làm rõ việc cài đặt quá trình.

Một tùy chọn khác là để bạn thực hiện tất cả các công việc cơ bản và cài đặt thiết bị, hãy cài đặt trình cài đặt để thực hiện nối dây và hiệu chỉnh điện cuối cùng.

5 lý do để bạn lắp đặt cổng tự động

Các cơ sở kinh doanh, giống như bản thân các doanh nghiệp, là những khoản đầu tư có giá trị cao và chúng cần được bảo vệ tốt khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.

Vì lý do này, các giải pháp truy cập cho người đi bộ được sử dụng phổ biến trong các thiết lập thương mại và công nghiệp. 

Ngày nay, thanh chắn barrier tự động, cửa quay và nhiều giải pháp truy cập khác được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, bệnh viện, ngân hàng, bãi đỗ xe, trạm trung chuyển và các loại hình cơ sở thương mại khác.

Có một số lý do tại sao các loại hệ thống kiểm soát truy cập này phải được cài đặt trong các tòa nhà hoặc bất kỳ cơ sở kinh doanh chính nào.

Chủ sở hữu của các cơ sở thương mại và công nghiệp nên cân nhắc về vấn đề này để bảo vệ khoản đầu tư của họ. Dưới đây là một số lý do tại sao các giải pháp truy cập tự động sẽ là cần thiết.

An toàn và bảo mật

- Đây là hai mối quan tâm chính trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp. Trong hầu hết các trường hợp, các cơ sở này có một số khu vực cần được bảo mật.

Một biện pháp bảo mật có thể được thực hiện là cài đặt các cửa quay ở lối vào và những nơi quan trọng khác. 

Những cổng này chỉ có thể được mở bởi những người được phép nhập cảnh, sử dụng thẻ truy cập, dây đeo cổ tay hoặc thẻ. Điều này làm giảm nguy cơ xâm nhập trái phép vào cơ sở.

Kiểm soát truy cập

- Khác với bảo mật từ người xâm phạm, cổng tự động cũng giúp kiểm soát khả năng truy cập của các khu vực cụ thể trong cơ sở kinh doanh.

Với các cổng tự động được cài đặt bên ngoài một khu vực nhất định, việc truy cập có thể bị giới hạn đối với các thành viên cụ thể. Điều này đảm bảo rằng nhân viên chỉ vào các khu vực họ được yêu cầu làm việc.

Thuận tiện

Với công nghệ hiện đại được sử dụng trong các giải pháp truy cập này, việc ra vào tòa nhà được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số loại cổng có thể cho phép trung bình 25 người mỗi phút. Ngoài ra còn có một số thiết kế cho phép dễ dàng truy cập cho xe lăn.

Giảm nhân sự, các cổng này được tự động hóa, chúng loại bỏ sự cần thiết phải có nhân viên liên tục có mặt tại cổng để kiểm soát hoạt động của nó.

Cá nhân được ủy quyền có thể chỉ cần sử dụng thẻ truy cập của họ để nhập. Điều này có thể giúp giảm số lượng nhân viên và tiết kiệm tiền.

Lựa chọn hiệu quả về chi phí

Thiết bị mở cổng tự động thường được vận hành bởi một nguồn năng lượng như điện. Nhưng nhờ những tiến bộ của công nghệ mới, giờ đây đã có nhiều giải pháp tiết kiệm chi phí hơn để giảm mức tiêu thụ điện năng, từ đó giảm chi phí cho công ty.

Hướng dẫn sử dụng an toàn và mẹo bảo trì cổng tự động

Chúng tôi đã nói về lợi ích của việc lắp đặt thiết bị mở cổng và bảo mật mà nó có thể cung cấp cho nhà và cơ sở thương mại của bạn.

Nhưng bạn nên làm gì sau khi lắp đặt chúng ? trong phần sau của bài này, chúng tôi sẽ cung cấp các biện pháp phòng ngừa an toàn cũng như hướng dẫn bảo trì sau khi lắp đặt.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về lợi ích của việc lắp đặt thiết bị điều khiển cổng tự động và tính năng bảo mật mà nó có thể cung cấp cho nhà và cơ sở thương mại của bạn.

Nhưng bạn nên làm gì sau khi lắp đặt chúng ? Trong phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ nói về cách sử dụng cổng tự động an toàn và bảo trì sau khi lắp đặt.

Giảm rủi ro chấn thương

Hầu hết khách hàng, và mọi người không chú ý đến các biện pháp phòng ngừa khi họ mua hoặc lắp đặt một cái gì đó mới. 

Giống như thiết bị mở cổng tự động giúp bạn an toàn trước những kẻ xâm phạm, bạn cũng nên bảo vệ bản thân, gia đình và nhân viên của mình theo các hướng dẫn an toàn sau:

Bảo trì để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm

Thiết bị mở cổng tự động thực sự cần phải được kiểm tra thường xuyên. Nhưng giống như bất cứ thứ gì mà sử dụng thường xuyên và thường tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt, bạn cần lên lịch bảo trì thường xuyên.

Lưu ý các nguyên tắc sau:

Trước khi thực hiện bất kỳ loại bảo trì, tắt nguồn.

Nếu bạn đã lắp đặt cổng mở năng lượng mặt trời, hãy vệ sinh các tấm pin mặt trời ít nhất một lần mỗi năm.

Tuy nhiên, nếu môi trường bụi bặm bất thường, điều quan trọng là phải làm sạch chúng thường xuyên hơn. Bụi và bụi bẩn bao phủ các tấm sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.

Bản lề ​​sẽ chịu công việc nặng. Nó rất quan trọng để bôi trơn chúng ít nhất một lần một năm.

Tránh sử dụng thuốc xịt dầu cho bản lề và bánh xe. Mỡ phù hợp hơn cho ứng dụng này.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị và nhận được sự tư vấn hướng dẫn kỹ thuật hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT