Dịch vụ thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM

Với mục tiêu đảm bảo chức năng tối đa và tính dễ sử dụng, tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành, công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã tập trung phát triển các công nghệ mới, mang đến sức sống cho các sản phẩm nổi bật hơn cả là chất lượng và khả năng chống chịu cao.

Việc lắp đặt do chủ sở hữu trực tiếp giám sát và chăm sóc: chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoặc ước tính cho bạn bất kỳ hình thức tư vấn hoặc ước tính nào mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào từ phía bạn.

Chúng tôi có tất cả các loại hệ thống và thành phần để tự động hóa:

Cửa ra vào và cửa sổ cho nhà để xe

Cửa và cổng trên cao chắc chắn đại diện cho một trong những giải pháp được áp dụng nhiều nhất để đóng cửa nhà để xe, nhà để xe và những nơi khác bên trong, mặc dù cần phải mở rất rộng để cho phép xe cộ ra vào, người ta không thể cho phép hy sinh không gian thường không thể thiếu để cho phép mở và chuyển động đóng của cửa chính nó.

Cửa lật là gì?

Loại cửa hoặc cửa sổ được định nghĩa là nghiêng, nghĩa đen, "đung đưa", trên thực tế cho phép toàn bộ bề mặt của cửa và của cửa, trong giai đoạn mở, trượt dọc theo. dẫn hướng thẳng đứng riêng, đồng thời hoàn thành chuyển động định vị ngang dẫn nó đến vị trí trên cùng song song với trần nhà (đối với quá trình đóng cửa sẽ diễn ra ngược lại).

Hệ thống tự động cho cửa lên xuống

Theo cách này, một khi cửa hoặc cửa cuốn mở, chúng sẽ không chiếm bất kỳ không gian hữu ích nào bên trong phòng, cũng như không cần không gian để mở, như xảy ra đối với cửa sổ được trang bị chuyển động truyền thống chẳng hạn như cửa ra vào và cửa xoay.

Hơn nữa, bằng cách cài đặt các hệ thống tự động hóa đặc biệt cho cửa ga ra, có thể làm cho cơ chế được mô tả ở trên hoàn toàn tự động và có thể quản lý được bằng một điều khiển từ xa đơn giản.

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM chuyên lắp đặt các hệ thống cổng tự động và mở cửa trên cao, cửa ra vào, cửa chớp và cửa sổ nói chung. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp cửa gara tự động giúp việc ra vào xe dễ dàng và nhanh chóng.

Bảo trì cổng điện

Cổng có khả năng mở từ xa

Cổng điện hiện đã được áp dụng trong bất kỳ loại bối cảnh nào, cả nhà ở và nơi làm việc, vì khả năng mở và đóng chúng bằng một điều khiển từ xa đơn giản tạo thành một sự tiện lợi đã trở thành một phần của cách chúng ta quan niệm cuộc sống hàng ngày. 

Trên thực tế, một cánh cổng có mở từ xa là việc đóng mở thoải mái, thiết thực và nhanh chóng, vì nó không buộc bạn phải ra khỏi máy để thực hiện các thao tác này.

Kiểm tra và bảo trì các động cơ tự động

Điều này chắc chắn cũng được ưa chuộng bởi sự phát triển vượt bậc được biết đến từ các hệ thống an toàn bảo vệ hoạt động chính xác của các ô tô tự động và ngăn ngừa tai nạn xảy ra (ví dụ như chúng ta đang nói về tế bào quang điện dừng chuyển động đóng ngay sau khi nó được phát hiện. sự hiện diện của bất kỳ đối tượng nào trong phạm vi hoạt động của các cửa).

Tuy nhiên, do việc sử dụng rất thường xuyên đối với cổng tự động và tất cả các cửa ra vào và cửa sổ tự động khác, bạn nên sử dụng một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì, có thể can thiệp bất cứ khi nào có sự bất tiện xảy ra. khôi phục tình trạng hoạt động hoàn hảo.

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM chắc chắn là một trong những công ty tốt nhất hoạt động trong lĩnh vực này, đã phát triển một dịch vụ chất lượng cao để bảo trì các cổng điện, nhờ vào kinh nghiệm đúc kết từ ba mươi năm làm việc trong lĩnh vực '' lắp đặt và sửa chữa các thiết bị tự động cho cửa ra vào và cửa sổ cho mục đích dân dụng hoặc kinh doanh.

Lắp đặt cổng tự động

Ưu điểm của cửa tự động

Việc lắp đặt cổng tự động giúp cải thiện đáng kể sự thoải mái hàng ngày, cho dù đó là lối vào liên quan đến không gian riêng tư hoặc nơi làm việc. Ra khỏi xe để mở hoặc đóng cổng ở mỗi lối đi trên thực tế là một điều gì đó thực sự nặng nề, đặc biệt nếu bạn tính đến nhiều thời điểm khí hậu bất lợi mà bạn buộc phải làm như vậy, đặc biệt là trong mùa đông, với sự hiện diện của mưa, gió và nhiệt độ lạnh.

Lắp đặt hệ thống tự động cho cửa ra vào

Không có gì ngạc nhiên khi việc lắp đặt hệ thống tự động đóng mở cổng đã đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong vài thập kỷ qua, đến mức hiện nay cổng tự động đã trở thành tiêu chuẩn, và rất hiếm khi tìm thấy một hệ thống còn mở bằng tay. Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã có mặt trong lĩnh vực cửa ra vào và cửa sổ tự động và tự động hóa cho cổng trong ba mươi năm qua, và do đó đã có cơ hội theo dõi sự phát triển của họ trong tất cả các giai đoạn của nó.

Ứng dụng của cửa điện

Công ty có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt hoàn hảo cho các loại cổng đóng / mở tự động có thể được đặt lý tưởng trong mọi tình huống:

Để lắp đặt cửa điện và cửa sổ và hệ thống cơ giới cho cửa ra vào, hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi:

Thay thế động cơ cổng

Việc thay thế động cơ cửa là một hoạt động rất tinh vi và trên hết nó đòi hỏi sự can thiệp rất kịp thời, vì sự khó hoạt động của loại cửa và cửa sổ này có thể có tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của một người (cửa chớp thường được sử dụng cho các doanh nghiệp thương mại, nhà kho và nhà để xe), vì vậy bạn nên có một công ty đáng tin cậy thực hiện dịch vụ khẩn cấp để bảo trì và sửa chữa xe ô tô.

Tự động sửa chữa cửa

Nhưng sự cố của một động cơ dùng cho cửa và cửa chớp, cần phải thay thế chúng, cũng có thể được khai thác như một cơ hội lý tưởng để lắp đặt một chủ nghĩa tự động tiên tiến hơn, có thể cung cấp dịch vụ thậm chí nhanh hơn và hiệu quả hơn, do đó giải quyết các vấn đề cũ như như sự chậm chạp trong chuyển động của cánh cổng, hoặc có lẽ là xu hướng kẹt cứng của nó.

Phụ tùng cho cửa

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã có mặt hơn 30 năm trên thị trường tự động đóng mở cổng, cửa chớp, cửa trên cao, v.v. Trong trường hợp hỏng hóc như giả thuyết vừa nêu, nhờ kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty này sẽ có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất với tình trạng của họ, đề xuất loại động cơ an toàn và hiệu quả nhất. 

Nhờ việc lắp đặt một động cơ tốc độ thay đổi mới có thể vận hành cực kỳ đơn giản, cửa chớp trong phòng của bạn sẽ đóng mở trong giây lát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT