Giá bán cổng tự động và chi phí lắp đặt tại Vũng Tàu

Tìm hiểu về giá bán bộ thiết bị điều khiển cổng tự động, loại cổng và giá thi công lắp đặt thiết bị tại Vũng Tàu cùng Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT.

Một số khách hàng thường nói rằng cổng là khu vườn trước nhà của mỗi gia đình. Nó là điều đầu tiên mà bất kỳ vị khách hàng đều nhìn thấy khi họ ghé thăm.

Nếu cổng của bạn được thiết kế xấu xí, trải nghiệm có thể tiêu cực và đó không phải là một khởi đầu tốt đẹp cho một ngày vui vẻ. 

Nhưng nếu nó được thiết kế tốt, lắp đặt chính xác và đúng có thể mang tới một vẻ đẹp tuyệt vời cho nhà bạn.

Tại sao bạn cần có một cổng ?

Trước khi chúng ta đi sâu hơn, chúng ta cần phải đi thẳng vào xuy nghĩ của chúng ta, lý do mà bạn muốn có một cổng là gì ? Nếu chúng ta hiểu rõ điều này thì vai trò của cổng sẽ được xác định chính xác hơn.

Trước khi bạn xuy nghĩ về loại cổng mà bạn yêu cầu, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức

Thảo luận về những câu hỏi này với gia đình bạn và không lâu sau bạn sẽ có một bức tranh xây dựng về loại cổng mà bạn yêu cầu.

Nó sẽ có bạn biết bạn có cần thêm một cổng phụ nhỏ ở bên cạnh cổng chỉnh hay không và nó là loại nào ? Nó cũng cho bạn biết về loại vật liệu, chiều cao và liệu cổng có cần được gắn thêm thiết bị điều khiển tự động hay không ?

Hãy đưa ra các câu trả lời cho tất cả câu hỏi ở trên, khi chúng tôi tìm hiểu về những gì đã có sẵn và chi phí là bao nhiêu. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ có một cánh cổng không chỉ đẹp và còn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Bắt đầu xuy nghĩ về thiết kế

Trước hết bạn hãy xác định nhu cầu sở thích của mình. Các cổng sẽ hướng khách truy cập đến một nơi nhất định trong cơ sở của bạn. Mọi người đều muốn có chỗ đỗ xe càng gần cửa trước càng tốt.

Nhưng một loạt các xe ô tô đậu trước nhà sẽ không tốt cho tầm nhìn từ trong nhà ra bạn, ngôi nhà của bạn sẽ bị khuất tầm nhìn và cảm thấy lộn xộn.

Có rất nhiều cổng với nhiều thiết kế có sẵn và tất cả đều tốt, nhưng sự sang trọng mà nó mang lại được dựa theo thiết kế và thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Hầu hết các nhà sản xuất, cung cấp cổng sẽ tư vấn thiết kế cổng phù hợp với yêu cầu và xây dựng từ ý tưởng mà bạn mong muốn. 

Trên thực tế lối vào của cổng đường không có kích thước tiêu chuẩn, vì thế hầu hết các cổng được xây dựng để phù hợp với chiều rộng và chiều cao của đường vào cơ sở.

Có nhiều kiểu cổng với kích thước khác nhau, nhưng tất cả đều thuộc các sản phẩm đã được phát triển trong nhiều năm. Tên của cổng sẽ gợi lên những hình ảnh trong đầu bạn.

Nhưng trải qua nhiều năm những cái tên gọi đó thực sự mất hết ý nghĩa của chúng, vì vậy một ngôi cần phải có một thiết kế cổng riêng cho nó như vật nó mới đặc biệt và luôn cảm thấy mới mẻ.

Các loại cổng thường gặp tại Vũng Tàu hiện nay

Cổng thiết kế mang lại sự riêng tư

Cổng này được thiết kế cao hơn so với các loại khác, nó kín để giữ được sự riêng tư cho gia đình. Chúng thường có chiều cao từ 2.8 mét tới 3.2 mét, thường được bịt kín để giảm các khe thoáng.

Chúng thường nặng, lớn và chịu áp lực lớn của gió, nếu từ bên ngoài chúng ta sẽ cảm thấy nó như một nhà tù hoặc cổng của một pháo đài kiên cố.

Cổng thiết kế dành cho thương mại và công nghiệp

Chúng thường được thiết kế lớn cho các lối vào cơ sở lớn như nhà máy, xí nghiệp. Nó không nhất thiết là phải ngăn tầm nhìn của người bên ngoài.

Theo truyền thống những cánh cổng này thường được làm từ sắt hộp mạ kẽm và nó là loại cổng trượt có chiều dài từ 10 mét đến 25 mét, với chiều cao từ 1.8 mét tới 2.4 mét.

Cổng không đường ray

Chúng thường là cổng trượt, hoặc trượt gấp sử dụng hệ giá đỡ dưới cánh cổng, định vị để cổng di chuyển nó cũng có thể là hệ ray treo trên đỉnh cổng.

Cổng không ray sẽ sạch sẽ hơn các cổng trượt khác, vì nó không bị đất, cát, sỏi đá, mảnh vụ tích tụ xunh quanh đường ray dưới mặt đất.

Loại vật liệu được sử dụng để làm cánh cổng

Cổng được sản xuất từ sắt rèn

Chúng luôn có vẻ ngoài nhìn rất to và đắt tiền, nhưng chúng sẽ có các hoa văn và khe thoáng ở giữa, điều này sẽ ảnh hưởng tới sự riêng tư của gia đình.

Cổng sắt rèn luôn trong ấn tượng với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau và sẽ tăng thêm sự sang trọng, vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Nó được thiết kế chủ yếu cho mục đích dân dụng hoặc thương mại.

Thời gian sản xuất cổng sắt rèn khá lâu, tuổi thọ của cổng cũng rất dài và bảo trì ít hơn. Hãy nhớ điều này khi so sách giá của các vật liệu làm cổng khác nhau, mặc dù khoảng chi phí ban đầu cao hơn nhưng tuổi thọ của nó sẽ tồn tại lâu hơn so với bất kỳ loại vật liệu nào khác.

Cửa được sản xuất từ tấm kim loại

Điều này đảm bảo sự riêng tư cho các gia đình, chúng trông có vẻ tù túng và hung hăng. Nó mang tới sự bảo mật cũng như sự riêng tư.

Có nhiều loại cổng khác nhau và chúng đã được thiết kế trong nhiều năm qua, nó được ốp tôn, thép mạ kẽm và giá sẽ luôn rẻ hơn so với ngân sách của bạn.

Cổng được làm bằng gỗ

Cổng gỗ thường được sắp xếp theo thứ tự những tấm gỗ ghép lại hoặc cũng có những cánh cổng được sản xuất từ một miếng gỗ lớn, nguyên tấm. Nếu cánh cổng được đóng kín chúng mang lại sự riêng tư tốt.

Cổng làm bằng ỗ cần được bảo trì thường xuyên nếu không các tấm gỗ có thể bị xoắn và cong vênh.

Cổng Vinyl, PVC

Cánh cổng được làm từ PVC nó nhẹ và khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết tốt, độ bền cao và ít phải bảo trì. Chúng không bao giờ bị rỉ sét hoặc mục rữa và không bị côn trùng tấn công.

Màu sắc sẽ luôn tươi mới và không bị phai màu. Cổng PVC có nhiều phong cách và màu sắc khác nhau và bạn có thể tìm thấy thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

Cổng dành cho người đi bộ

Một vấn đề gặp phải với các cánh cổng lớn khi chúng đóng mở chậm và phiền thoái cho người đi bộ. Thông thường sẽ có một cổng dành riêng cho người đi bộ ở bên cạnh cổng chính.

Cách để lựa chọn cổng dựa vào kiểu ngôi nhà, đường phố và khu phố bạn đang ở, nếu bạn chọn sai kiểu, cổng của bạn sẽ trở nên xấu xí và không bắt mắt.

Bất kể bạn muốn gì, một cánh cổng là cách để bảo vệ bạn khỏi những ánh mắt tò mò và sự hiện diện của người lạ. 

Nhưng cũng đừng quá kỹ, làm cho cổng của bạn giống như một công sự, điều này sẽ mang tới thông điệp cho kẻ trộm rằng nhà của bạn có những đồ giá trị để ăn cắp.

Cổng tự động

Cổng thủ công tốn ít chi phí nhất để mua và cài đặt nhưng chúng cần được mở bởi ai đó một khi chủ nhà biết khách truy cập là ai và họ muốn gì.

Nếu bạn muốn sử dụng cổng thường xuyên hoặc không rời khỏi xe trên đường để đi và mở cổng, bạn nên đầu tư một hệ thống tự động để mở và đóng cổng. 

Điều này thực sự hữu ích nếu khu vực của bạn hay gặp thời tiết xấu và bạn không muốn ra khỏi xe để vào nhà.

Nếu bạn đã cài đặt một hệ thống an ninh thì bạn cũng cần phải có một hệ thống liên lạc nội bộ để bạn có thể đặt câu hỏi cho khách truy cập thoải mái và an toàn cho nhà bạn.

Nếu bạn quyết định chọn một cổng tự động thì có hai loại bạn có thể chọn:

Mở sang một bên. Đây có thể là mở xoay trên bản lề hoặc trượt về một phía.

Mở lên hoặc xuống. Nếu cổng mở lên hoặc xuống thì bạn cần một nơi nào đó để chứa cánh cổng khi mở.

Nếu nó mở lên trên thì bạn tiếp tục cần một bức tường phía trên cổng. Nếu cổng rơi xuống dưới lòng đất thì bạn cần một không gian ngầm để chứa cánh cổng.

Bộ thiết bị điều khiển cổng mở tự động thường được thiết kế để phù hợp với cổng hai cánh. Nó có thể là động cơ thủy lực hoặc có thể là một động cơ điện.

Bộ thiết bị điều khiển cổng trượt tự động thường dùng cho các cổng có đường ray và bánh xe, và bạn cần thêm không gian bên cạnh cánh cổng để mở cửa với chiều rộng ít nhất là bằng cánh cổng cộng thêm 30 cm - 40 cm.

Cổng di chuyển lên và xuống có thể là một cửa cuốn hoặc cổng âm dưới đường.

Hãy nhớ rằng bộ thiết bị điều khiển cổng tự động có thể được lắp đặt thêm cho cổng, và chúng sẽ rẻ hơn khi bạn mua tại thời điểm lắp đặt cổng.

Những điều cần nhớ khi lắp đặt cổng

Những lỗi thường gặp phải

Lỗi phổ biến nhất là khi đặt cổng có cùng kích thước với lối vào và quên về việc để lại chỗ trống cho bản lề và đường ray.

Bạn cũng sẽ cần một không gian ở hai bên cổng để cho phép nó đóng và mở dễ dàng, hầu hết các cổng đều được chừa lại khoảng 3 cm - 5cm dưới cổng.

Điều này sẽ cho phép bất kỳ đất đá nhỏ trên mặt đất cũng không cản trở việc di chuyển của cánh cổng. Bạn cũng nên nhớ rằng khi cổng đường lái xe của bạn bị dốc thì bạn không thể sử dụng cổng xoay mở về phía dốc.

Khi bạn mua hoặc tìm kiếm cổng phù hợp thì hãy tìm các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Các nhà cung cấp chuyên lắp đặt cổng và biết những lỗi phổ biến thường gặp là gì và cách khắc phục sự cố.

Sẽ tốt hơn là để một chuyên gia đến kiểm tra mặt bằng cơ sở, đo lường và đưa ra kích thước phù hợp với cổng nhà bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn một báo giá phù hợp thay vì bạn phải làm điều này.

Bảo trì cổng gỗ

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một cánh cổng gỗ là nó bị cong vênh. Chọn đúng loại gỗ có thể tạo ra sự khác biệt khi bị cong vênh và cổng ổn định lâu dài hơn. Nhưng hầu hết các khách hàng đều quên không chăm sóc nó sau khi lắp đặt.

Cách bảo trì cổng

Xem các thiệt hại trên cổng. Điều này có thể đã được gây ra bởi một sự nỗ lực đột nhập hoặc có thể chỉ là sự hao mòn tự nhiên.

Bước tiếp theo là vết bẩn và dầu. Điều quan trọng là giữ độ ẩm trong gỗ dưới 20% để gỗ vẫn ổn định, cách làm điều này là sử dụng nhiều lớp sơn dầu càng tốt trong năm đầu tiên và sau đó sơn lại khoảng 2 lần trong năm.

Có cần giấy phép khi lắp đặt cổng không?

Thông thường, nếu cổng cao hơn 3 mét và nằm cạnh đường công cộng hoặc lối đi bộ có thể bạn sẽ cần tới giấy phép.

Nếu bạn không chắc chắn thì hãy liên hệ với bộ xây dựng để yêu cầu cấp giấy phép. Nếu bạn sống ở khu vực có các di tích lịch sử hoặc ngôi nhà của bạn được chứng nhận di tích lịch sử thì có lẽ bạn sẽ bị hạn chế về kiểu dáng và loại cổng được lắp đặt.

Cổng dành cho người đi bộ

Hãy nhớ lắp đặt một cổng nhỏ nằm cạnh cổng chính để bạn có thể sử dụng khi bạn đi bộ rời khỏi nhà hoặc vào nhà.

Thân thiện an ninh

Cố gắng tránh làm cổng quá cao và những mũi giáo trên đỉnh cổng. Nó gây ấn tượng của sự xâm lược và củng cố. 

Bạn muốn môi nhà của bạn được an toàn nhưng bạn không muốn khách cảm thấy bị đe dọa và khó chịu.

Hướng cổng xoay

Nếu bạn quyết định sử dụng một cổng xoay ở bên cạnh thì bạn cần phải nhớ rằng cổng sẽ mở vào cơ sở của bạn để bạn không gây cản trở cho người đi đường hoặc giao thông công cộng.

Giá trị tài sản

Một cổng được thiết kế để tăng cường an ninh của bạn ở nhà sẽ luôn tăng thêm giá trị và sự hấp dẫn của ngôi nhà của bạn.

Một cổng an toàn cũng sẽ làm giảm phí bảo hiểm cho các chính sách bảo hiểm nhà của bạn. Việc bảo mật được thêm vào sẽ làm giảm nguy cơ phá hoại và trộm cắp từ nhà và khu vườn của bạn.

Hãy nhớ rằng số tiền bạn tiết kiệm được từ các khoản thanh toán bảo hiểm thấp hơn có thể được bù vào chi phí bổ sung khi cài đặt hệ thống bảo mật.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí

Chi phí của các thiết bị khác nhau được thảo luận trong bài viết này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Kích thước của cổng

Chiều rộng của cửa mở sẽ là một yếu tố lớn cho dù bạn có một cổng đơn hay đôi và chiều cao của cổng.

Các vật liệu được lựa chọn

Cả loại và chất lượng của vật liệu được chọn sẽ là yếu tố quan trọng trong chi phí của cổng.

Phương pháp thi công

Làm thế nào để lắp đặt cổng sẽ là một yếu tố lớn.

Cổng gỗ có thể được làm từ gỗ nhiều lớp hoặc từ gỗ nguyên chất. Loại nhiều lớp sẽ chống cong vênh và ổn định trong nhiều năm.

Yếu tố lao động

Lắp cổng có thể được thực hiện bởi các nhà thầu chuyên nghiệp, thợ mộc, công nhân hoặc tổng thầu. Nếu bạn quyết định có hệ thống an ninh hoặc động cơ tự động thì bạn cũng sẽ cần cung cấp điện cho cổng.

Trụ cổng có thể là cột kim loại hoặc gỗ hoặc có thể là trụ cột được xây dựng từ gạch, khối hoặc đá.

Sơn màu hoàn thiện

Loại sơn mà cổng sử dụng là yếu tố quyết định thẩm mỹ. Cổng kim loại sẽ yêu cầu ba loại sơn khác nhau, một lớp sơn lót, lớp phủ đầu tiên và lớp phủ trên cùng.

Cổng gỗ sẽ yêu cầu sơn dầu để bảo vệ nó khỏi thời tiết. Cổng PVC sẽ chỉ cần vệ sinh bụi bẩn.

Vấn đề khác

Đường ray sẽ yêu cầu cài đặt thích hợp vào nền móng cụ thể và hệ thống bảo mật sẽ yêu cầu phù hợp với các quy định.

Địa phương

Chi phí nhân công sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn sống.

Vận chuyển hàng hóa

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và khoảng cách từ nhà cung cấp gần nhất sẽ xác định xem bạn có phát sinh bất kỳ chi phí vận chuyển để chi trả cho mặt hàng đó không.

Chi phí chọn nhà thầu

Chi phí của các nhà thầu được chọn để lắp đặt cổng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của họ và cách họ kinh doanh.

Chi phí lắp đặt cổng tự động

Các chi phí trong phần này dựa trên chi phí trung bình và dấu hiệu cho thấy số tiền bạn có thể phải chi trả

Tùy thuộc vào loại cổng bạn, bạn có thể thêm một chút giá trị vào nhà của bạn. Nhiều khách hàng xem một cổng là một bổ sung thực sự tốt và xem nó như một cách để làm cho ngôi nhà của họ an toàn hơn.

Hãy nhớ rằng chi phí mua hàng cũng như chi phí lắp đặt sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn sống. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách tự cài đặt cổng.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm trong các ngành nghề khác nhau để làm tốt công việc và bạn cần các quy định an toàn. Nếu bạn phải cài đặt cổng của mình thì hãy sử dụng các cổng được vận hành thủ công đơn giản và để lại các cổng tự động lớn cho các chuyên gia.

Thêm thiết bị bảo mật hiện đại cho cổng tự động của bạn

Loại thiết bị điều khiển

Chúng sẽ có giá khác nhau và có thể được điều khiển bằng bàn phím được trang bị cho cổng của bạn, điều khiển từ xa được vận hành từ bên trong xe hơi hoặc hệ thống được vận hành từ điện thoại của bạn.

Hệ thống an ninh

Nếu bạn đã lắp đặt thêm một thiết bị mở cổng tự động thì phần lớn chủ sở hữu nhà cũng sẽ lựa chọn hệ thống bảo mật. Các hệ thống có sẵn sẽ thêm vào an ninh nhà của bạn cũng như cảnh báo bạn nếu bạn có khách truy cập không mong muốn.

Bạn có thể cài đặt các tính năng bảo mật khi cổng được lắp đặt hoặc bạn có thể cài đặt hệ thống vào thời gian sau đó.

Cả hai hệ thống này sẽ cần điện để chạy đến động cơ để hệ thống hoạt động. Điều này sẽ tăng chi phí cài đặt đáng kể.

Bảo hành

Nhà cung cấp sản phẩm phải cung cấp bảo hành cho bất kỳ cổng và hệ thống được cài đặt. Bảo hành sẽ đi kèm với một số điều kiện được bảo hành.

Bạn sẽ thấy rằng, giá trị bảo hành chỉ có hiệu lực khi cổng được lắp đặt tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất. Các ngoại lệ bao gồm tình trạng cổng vì nó được mua từ nhà cung cấp, có thể nhìn thấy những thiệt hại từ bề mặt cổng.

Nếu bạn chọn nhà thầu chuyên nghiệp như chúng tôi để lắp đặt cổng tự động của bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như trình độ kỹ thuật chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp.

Thế giới phụ kiện cổng tự động

Nếu bạn muốn thêm những điều mới lạ hơn so với một cổng thủ công, bạn sẽ muốn thêm các phụ kiện để cung cấp chức năng và bảo vệ cổng của bạn. Chúng tôi đã nhiều lần đề cập về nó trước đây, vì thế chúng tôi chỉ nói sơ qua về nó.

Hệ thống liên lạc

Bạn có một cổng tự động bảo vệ cơ sở của bạn, nhưng làm thế nào để bạn biết khi có một khách muốn truy cập ? Và bạn có thực sự muốn ra ngoài xem có ai đó ở trước cổng vào lúc trời mưa giông, nắng nóng hay nửa đêm không ?

Câu trả lời là lắp đặt một thiết bị liên lạc. Chúng có thể kết nối với ngôi nhà bằng dây tín hiệu hoặc thiết bị không dây với một trạm thu trong nhà.

Công nghệ Wi-fi hiện nay đã phủ khắp các gia đình bạn có thể lắp đặt thiết bị liên lạc qua Wi-fi với ngôi nhà của bạn, kết hợp với nhận dạng giọng nói và camera quan sát.

Đầu đọc thẻ

Những đầu đọc thẻ này có các rãnh hoặc cho phép ai đó muốn truy cập quẹt thẻ. Điều này rất hữu ích để truy cập nhanh chóng cũng như để cấp quyền truy cập vào các cửa khác nhau trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể giữ một bản ghi lịch sử truy cập của bất kỳ ai đến và đi khỏi nhà bạn.

Mã số

Đây là một hệ thống bảo mật cơ bản bao gồm các bàn phím số như trên điện thoại bàn. Nó được gắn vào trị trí dễ truy cập bên ngoài cổng cho phép người truy cập nhập mã số.

Cảm biến

Bạn có thể lắp đặt các cảm biến có thể phát hiện và vận hành tùy thuộc vào kết quả của việc phát hiện như:

Sự an toàn

Điều cuối cùng bạn muốn khi bạn mở hoặc đóng cổng là trẻ em hoặc thú cưng của bạn không bị mắc kẹt và không bị thương bởi các cổng di chuyển.

Theo tiêu chuẩn an toàn thế giới, cổng tự động cần được đảm bảo và tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn.

Theo thống kê tại Hoa Kỳ. Kể từ năm 1985, đã có ít nhất 32 trường hợp tử vong xảy ra liên quan đến cổng tự động, hai mươi trong số này là gây tử vong cho trẻ em.

Trong mười năm từ 1990 đến 2000, gần 25.000 thương tích đã xảy ra, trong số 9.000 này là cho trẻ em dưới mười lăm tuổi.

Mỗi năm, hơn 2.000 người được điều trị tại bệnh viện (800 trong số này là trẻ em) vì bị thương ở tay, cánh tay, đầu và cổ do cổng tự động gây ra.

Phạm vi thương tích do bị mắc kẹt trong các cổng được hỗ trợ khác nhau từ các vết cắt và vết bầm đơn giản đến xương gãy, khối máu tụ và thậm chí cắt cụt và các chấn thương thay đổi cuộc sống khác.

Các cổng cũ không được lắp đặt các thiết bị an toàn và nên được trang bị thêm các loại cảm biến thích hợp.

Các tiêu chuẩn bắt buộc thiết bị điều khiển cổng tự động phải có

Nếu bạn đang lắp đặt một cổng tự động, bạn phải luôn đảm bảo có cách truy cập khẩn cấp. Mỗi địa phương sẽ có những quy định riêng về vấn đề này và bạn cần phải liên hệ với chính quyền địa phương để thảo luận về nó.

Tự lắp đặt thiết bị hay thuê một đơn vị chuyên nghiệp ?

Mặc dù bạn có thể lắp đặt cổng tự động dễ dàng nhưng công việc đã hoàn thành có thể sẽ không tốt khi bạn thuê một chuyên gia thực hiện nó.

Các nhà sản xuất cổng tự động đã thiết kế nó để mọi người đều có thể lắp đặt với những công cụ hỗ trợ đơn giản, tuy nhiên cho dù là một cánh cổng đơn giản bằng tay cũng cần nhiều kỹ năng chuyên môn để thực hiện công việc tốt và an toàn.

Các kỹ năng điển hình bao gồm:

Một chuyên gia lắp đặt cổng sẽ có tất cả các kỹ năng và thiết bị cần thiết để thực hiện tốt công việc và thuê một người như vậy sẽ giảm đáng kể sự thất bại trong việc lắp đặt cũng như sự hao mòn và sửa chữa tốn kém.

Khi bạn liên hệ với các chuyên gia lắp đặt của chúng tôi bạn sẽ thấy một quy trình chuyên nghiệp cụ thể để tất cả các thông tin liên quan được thu thập, ước tính và báo giá phù hợp.

Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế dựa trên những ý tưởng của bạn và theo yêu cầu của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ tóm tắt tất cả các công việc cần thực hiện và loại vật liệu và phụ kiện để hoàn thành công việc theo sự hài lòng của bạn.

Bạn có thể xem xét báo giá, và thông số kỹ thuật cổng, thiết bị, phụ kiện và chi phí sản xuất cổng, chi phí thiết bị, chi phí lắp đặt và tổng các chi phí.

Khi bạn kỹ hợp động với chúng tôi, công việc sẽ được tiến hành, bạn cần phải đặt cọc theo thỏa thuận ban đầu trong quá trình làm việc.

Chúng tôi sẽ đến cơ sở để chuẩn bị công việc lắp đặt:

Khi bạn sử dụng cổng tự động được lắp đặt đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được cung cấp phiếu bảo hành, chứng từ liên quan tới sản phẩm, bởi vì bạn đang sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

Phần kết luận

Cổng là một khía cạnh quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho nhà và cơ sở của bạn. Có nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp với các phụ kiện bảo mật để nâng cấp chức năng của nó.

Cơ sở của bạn chắc chắn sẽ khó bị xâm nhập và phá hoại hay trộm cắp.

Tuy nhiên, khi thiết kế cổng bạn không cần phải làm quá nó nên, nếu bạn có một cánh cổng kín, cao, lớn giống như cổng nhà tù hay một pháo đài có thể thu hút sự chú ý của những người không mong muốn. Những người sẽ tự hỏi bạn đang giấu thứ gì giá trị trong cơ sở của bạn.

Không chỉ vậy, một quyết định không chính xác trong việc lựa chọn phong cách sẽ làm cho cơ sở của bạn trở lên xấu xí trong mắt người đi đường hoặc tham quan.

Luôn luôn tìm kiếm một công ty lắp đặt cổng chuyên nghiệp như chúng tôi. Những chuyên gia sẽ rất vui khi làm việc với bạn để đảm bảo rằng bạn có một cổng an toàn, bảo mật kết hợp với ngoại hình đẹp.

Bạn cũng cần nhớ rằng, nên trang bị các phụ kiện an toàn bổ sung hoặc sửa đổi thiết kế để đảm bảo không ai bị tổn thương khi sử dụng cổng của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích hơn trong việc lựa chọn thiết kế, lựa chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi.

Rất cám ơn bạn đã đọc đến cuối.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT