Hướng dẫn khách hàng mua cổng tự động lần đầu

Giới thiệu

Nếu đây là lần đầu tiên bạn xây dựng một hệ thống cổng mới hoặc lắp đặt cổng tự động cho cổng hiện có, bạn sẽ muốn được tư vấn trực tiếp tại cơ sở.

Để nhận được sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với automaticgate.vn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điều khiển cổng tự động tại Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn động cơ phù hợp với cổng của bạn.

Khám phá phong cách & vật liệu thiết kế

Bạn nên bắt đầu nghiên cứu thị trường để xem phong cách thiết kế cổng nào phù hợp với cơ sở của bạn. Bạn có thể truy cập vào thư viện hình ảnh của chúng tôi hoặc tìm kiếm trên các bài đăng blog của chúng tôi.

Bạn cũng muốn tìm hiểu về sự khác biệt giữ các vật liệu làm cổng phổ biến như:

Xác định chức năng của cổng

Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn truy cập cổng của bạn và cách bạn muốn khách hàng truy cập vào cổng. Nó bao gồm từ hệ thống cổng tự động cơ bản điều khiển từ xa bằng remote tới việc kích hoạt bằng thẻ RFID cho các vị trí bảo mật cao.

Ngoài ra còn có một loạt các thiết bị khác như hệ thống truy cập bằng điện thoại, cảm biến trên mặt đất, để bảo mật hơn hãy xem xét một hệ thống camera tích hợp.

Các tính năng khác như bình lưu điện dự phòng và bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá tải trong các trường hợp khẩn cấp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT làm cho cổng của bạn tự động đóng / mở là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm của nhà sản xuất hàng đầu thế giới để lắp đặt với hệ thống có các thông số kỹ thuật chính xác.

Quá trình làm việc được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo tự động hóa liền mạch, đáng tin cậy.

Chọn nhà thầu, đơn vị thi công chuyên nghiệp

Kinh nghiệm:

Dịch vụ sau bán hàng

Bảo trì có thể không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn thiết kế cổng mới, nhưng nó nên là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ khoản đầu tư dài hạn nào.

Cổng tự động yêu cầu bảo trì thường xuyên, hãy chọn các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa để giảm thiểu sửa chữa và kéo dài tuổi thọ của cổng.

Dịch vụ sửa chữa và khả năng đáp ứng

Hư hỏng có thể phát sinh từ nhiều yếu tố như côn trùng, nước, bão, sét, chập cháy điện. Khi sử dụng cổng tự động chắc chắn bạn muốn được phục vụ bởi đội sửa chữa khẩn cấp 24/7 và dịch vụ cùng ngày.

Các công ty có đầy đủ các phương tiện và có nhà kho độc lập thường có thể cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn. Khi xem xét việc mua hệ thống cổng tự động mới, hãy chắc chắn hỏi về vấn đề bảo hành được cung cấp cho nhà thầu của bạn đằng sau việc lắp đặt.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm và tự hào về thời gian phục vụ và phản hồi nhanh của mình. Xem qua các dự án và thư viện ảnh của chúng tôi, xem đánh giá của khách hàng về khả năng đáp ứng dịch vụ.

Từ truy cập bạn phím và hệ thống truy cập bằng điện thoại tới các tính năng khẩn cấp, bạn có nhiều tùy chọn để xem xét cổng tự động của mình.

Lựa chọn quyền truy cập thiết bị

Chọn thiết bị phù hợp là bước đầu tiên quan trọng, cho dù việc lắp đặt của bạn có liên quan đến thiết bị điều khiển cổng cơ điện, thủy lực, cánh tay đòn hoặc cổng trượt.

Cổng tự động thường được kích hoạt bởi các thiết bị điều khiển từ xa, bàn phím, đầu đọc RFID hoặc cảm biến từ tính trên mặt đất.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành bao gồm cổng tự động BFT, FAAC, BENICA, KINGS-GATE, LETRON, CELMER và các nhà sản xuất khác.

Chúng tôi chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn để giúp bạn chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Remote điều khiển cổng tự động từ xa truyền thống

Các hệ thống cổng tự động cơ bản nhất đi kèm với một bộ phát điều khiển từ xa, mà bạn ấn để mở và đóng cổng giống như cửa nhà để xe.

Cấp độ tiếp theo là cài đặt hệ thống cổng tiêu chuẩn, thường bao gồm một máy phát cũng như các cảm biến trên mặt đất. Sau khi bạn nhấp để mở cổng, nó sẽ tự động đóng sau khoảng 30 giây.

Ngoài ra còn có ba cảm biến từ tính trên mặt đất - một cho lối vào miễn phí, một cho lối ra miễn phí và một cho an toàn. 

Các cảm biến này phát hiện các vật kim loại lớn (như động cơ xe hơi hoặc trục xe), kích hoạt mở cổng.

Mặc dù các cảm biến này rất thuận tiện, nhưng chúng không phải là một lựa chọn bảo mật cao.

Hệ thống truy cập bằng điện thoại là một nâng cấp phổ biến

Khi đến gần cổng, khách truy cập sử dụng bàn phím để gọi cho chủ sở hữu để truy cập. Khi rời khỏi cơ sở, bằng vòng từ miễn phí sẽ tự động mở cổng.

Đối với các vị trí bảo mật cao, kích hoạt kiểu RFID là lựa chọn phù hợp

Điều này cho phép bất kỳ chiếc xe nào có thẻ EZ phù hợp đều có thể tự động mở cổng khi chúng đến gần, điều này rất thuận tiện và không yêu cầu một máy phát.

Là một biện pháp bảo mật bổ sung, hệ thống ghi lại ngày / giờ cũng như số thẻ và người mà nó được gán cho.

Tính năng bảo mật nâng cao

Để bảo mật hơn, hãy xem xét các tính năng sau:

Hệ thống nhập điện thoại cho phép truy cập bàn phím cho khách truy cập thường xuyên trong khi yêu cầu tất cả những người khác phải được sàng lọc bằng cách gọi một số điện thoại bạn chọn.

Mã truy cập được hẹn giờ cho các cổng điện chỉ cấp quyền truy cập trong giờ hoặc ngày được chỉ định.

Nhật ký hoạt động giữ một bản ghi các mã được sử dụng.

Hệ thống camera an ninh tích hợp có thể được lắp đặt tại cổng vào để theo dõi hoạt động suốt ngày đêm.

Kế hoạch dự phòng trong các trường hợp khẩn cấp

Tốt hơn luôn luôn chuẩn bị một kế hoạch dự phòng cho các trường hợp khẩn cấp. 

Hãy chắc chắn tìm hiểu về các tính năng an toàn tích hợp trong công tự động của bạn và các lựa chọn bổ sung không thể thiếu trong các trường hợp khẩn cấp như:

Bình lưu điện dự phòng

Có một bình lưu điện chuyên dụng sẽ giữ cho cổng của bạn hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện.

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp cho hầu hết hệ thống cổng tự động. Bình lưu điện chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan giá rẻ, bảo hành 12 tháng.

Bạn có thể lắp đặt cổng của mình ở trạng thái mở khóa cho đến khi nguồn điện được phục hồi hoặc sử dụng đến khi hết pin.

Tích hợp hệ thống báo động tại nhà

Bạn cũng có thể tích hợp hệ thống báo động tại nhà với cổng tự động.

Cổng có thể được mở khóa khi chuông báo động của nhà bạn phát ra để cho phép người tiếp cận và nhân viên cấp cứu đầu tiên tiếp cận.

Các hệ thống SOS sẽ mở cổng cho bất kỳ phương tiện khẩn cấp nào được trang bị thanh còi báo động SOS và hệ thống truy cập nhanh cung cấp quyền truy cập vào sở cứu hỏa của bạn.

Chế độ thủ công

Nếu bạn không có một bộ bình lưu điện dự phòng, bạn sẽ cần phải tự giải phóng cổng của mình để mở hoặc đóng bằng tay. 

Tất cả các cổng thường bao gồm một cơ chế mở thủ công khẩn cấp để ghi đè hệ thống tự động.

Chúng tôi vui mừng thể hiện quy trình mở thủ công cho cổng của bạn.

Bảo vệ sốc điện

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng cung cấp bảo vệ đột biến tích hợp trên tất cả các hệ thống cổng mới được cài đặt và có thể trang bị thêm bảo vệ cho các hệ thống cũ.

Nếu bạn sống ở một địa điểm có rủi ro cao, hãy hỏi về gói bảo vệ đột biến được nâng cấp của chúng tôi. Mặc dù không có gì đảm bảo khi bảo vệ chống sét, chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro.

Chúng tôi có thể sửa chữa và bảo trì thiết bị bởi hầu hết các nhà sản xuất lớn, và chúng tôi giữ một loạt các thiết bị trong kho để sửa chữa nhanh chóng.

Chúng tôi cũng cung cấp sửa chữa cổng tự động 24/7. Đối với dịch vụ ưu tiên, hãy xem xét thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi - chúng tôi cung cấp các thỏa thuận tùy chỉnh dựa trên hệ thống cổng tự động của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT