Hướng dẫn mua cổng tự động

Chọn đúng cổng tự động

An ninh luôn là một nhu cầu lớn trong nhà, nó giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm và ra ngoài với sự tự tin rằng cơ sở và đồ đạc của bạn được an toàn.

An ninh là một nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết, vì vậy nhu cầu sử dụng cổng tự động cũng tăng lên.

Hôm nay, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn động cơ cổng phù hợp với thiết kế, phong cách và nhu cầu sử dụng.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí, vui lòng liên hệ:

Cổng tự động mang tới sự tiện lợi và an ninh cho gia đình

Cổng tự động giống như một người trợ giúp để đóng và mở cổng, bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị này cho cổng của bạn.

Nó thật tuyệt vời, đặc biệt khi bạn về nhà sau một ngày dài làm việc bạn không cần phải ra khỏi xe để mở cổng, vì cánh cổng này có thể tự động mở và đóng lại chỉ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Thiết bị mở cổng tự động là một thiết bị cơ khí có thể cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào nhà của bạn và thêm một lớp an toàn bổ sung.

Hầu hết các cổng tự động được sử dụng nguồn điện, và nó còn có thể sử dụng bình lưu điện, vì vậy cổng vẫn có thể hoạt động ngay cả khi mất điện.

Cổng được điều khiển thông qua một bộ phát không dây như điều khiển từ xa, thiết bị dò cảm ứng và cảm biến hồng ngoài. 

Khi thiết bị cổng được kết hợp với hệ thống camera an ninh ngoài trời và đèn an ninh, nó sẽ tối đa hóa sự thuận tiện và an ninh cho cổng của bạn.

Các yếu tố cần xem xét KHI lựa chọn cổng tự động

Loại cổng sử dụng

Lựa chọn động cơ cổng tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào loại cổng bạn có. Có hai loại cổng chính, cổng mở và cổng trượt.

Cổng mở hoạt động giống như các cửa thông thường và là loại cổng phổ biến nhất bạn có thể tìm thấy tại các hộ gia đình, biệt thự và nhà phố.

Cổng này tương thích với các thiết bị mở cổng tự động với cánh tay đòn cơ điện hay pít-tông vận hành bằng thủy lực. 

Thiết bị điều khiển cổng mở được thiết kế dạnh cánh tay,  giống như có một cánh tay mở rộng đến cổng, cũng tương thích với loại cổng này.

Ngoài ra, còn có loại động cơ cổng mở tự động âm sàn, có motor được đặt dưới mắt đật, giữ cho cánh cổng nguyên vẹn và mắt thường không thể nhìn thất được.

Trong khi đó, cổng trượt thường sử dụng thiết bị mở cổng có một đường ray được đặt ở dưới cùng của cổng, được gắn vào nhông truyền của động cơ để kéo cánh cổng.

Hầu hết các cổng mở chỉ tương thích với một trong hai loại cổng, trong khi một số thiết bị có các biến thể của cổng mở để phục vụ cho các loại cổng khác nhau.

Trọng lượng và chiều dài của cổng

Trọng lượng của cổng của bạn cũng sẽ là một yếu tố lớn. Cổng là những vật thể lớn, nặng, vì vậy để tự động mở và đóng chúng, nó cần rất nhiều sức mạnh.

Thiết bị mở cổng tự động được thiết kế để chỉ hoạt động cho các cổng có trọng lượng nhất định - không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với loại cổng của bạn.

Bạn có thể không đo chính xác mức độ nặng của cổng, nhưng điều này có thể phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng để chế tạo cánh cổng của bạn.

Đối với cổng mở hai cánh, chiều dài của mỗi cánh là yếu tố quyết định cho một động cơ cổng. Rất nhiều thiết bị mở cổng xoay được thiết kế cho cổng hai cánh có chiều dài nhất định.

Hãy chắc chắn rằng bạn đo chiều dài của mỗi cánh cổng xoay trước khi xem xét việc mua một thiết bị mở cổng nhất định.

Nguồn điện và tần suất sử dụng

Các nguồn năng lượng có sẵn mà bạn có và nhu cầu an toàn của bạn cũng có thể xác định loại thiết bị mở cổng tốt nhất cho bạn.

Thiết bị mở cổng có thể hoạt động bằng các tấm pin mặt trời (như đã đề cập ở trên), nguồn điện xoay chiều hoặc pin dự phòng.

Ngoài ra, nguồn năng lượng phù hợp cũng sẽ phụ thuộc vào tần suất cổng của bạn sẽ được mở và đóng. Bạn càng thường xuyên mở cổng thì bạn cũng cần nhiều năng lượng hơn.

Điều này cũng làm tăng hao mòn cơ học của thiết bị mở cổng, vì vậy nếu bạn có kế hoạch mở và đóng cổng rất thường xuyên, tốt nhất là đầu tư vào một thiết bị cổng hạng nặng để chịu được áp lực và độ bền cao

Thiết bị mở cổng tự động tốt nhất

Bắt đầu nói lời tạm biệt với ổ khóa và đường ray rườm rà của bạn. Để giúp bạn quyết định nên mua cổng tự động nào, dưới đây là một số sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường:

1. Động cơ cổng mở Phobos BT A25

Được đánh giá là lựa chọn hàng đầu cho các cánh cổng dân dụng, Phobos BT A25 phù hợp với các cổng mở có trọng lượng dưới 400 kg mỗi cánh, chiều dài có thể đạt tới 5 mét.

Nó là một lựa chọn đáng tin cậy với giá rẻ cho các cánh cổng trong hộ gia đình thường được sử dụng. Nó rất tuyệt vời cho dù cánh cổng được làm bằng gỗ, sắt, rèn, vinyl, nhôm...

Nó tương đối dễ lắp đặt với một bộ phụ kiện đầy đủ. Nhà sản xuất cung cấp 24 tháng bảo hành cho thiết bị. Phobos BT A25 có độ tin cậy cao và tiết kiệm chi phí.

2. Động cơ điều khiển GIUNO ULtra mạnh mẽ

Bạn sẽ thấy rất nhiều Cổng tự động của hãng BFT trong danh sách các sản phẩm sau đây, đơn giản vì BFT là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điều khiển cổng.

Giuno Ultra A50 được thiết kế dành cho các cánh cổng có trọng lượng khoảng từ 400 kg đến 800 kg mỗi cánh và chiều dài cánh cổng khoảng 3.5 mét.

Nó có khả năng mở cổng tự động mạnh mẽ, cổng nặng nhất trên thị trường, với công nghệ thủy lực, nó có thể được lắp đặt dễ dàng, nó là một trong những thiết bị mở cổng tốt nhất, đáng giá trị đồng tiền.

3. Động cơ điều khiển cổng âm sàn ELI-250 N BT

Là bộ thiết bị chất lượng cao, được sử dụng phổ biến cho các cánh cổng mở của hộ gia đình, nó được cung cấp bởi động cơ 24 V, được lắp đặt âm dưới sàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cho phép nó hỗ trợ cách cổng nặng tới 400 kg mỗi cánh và chiều rộng tới 5 mét. 

4. Động cơ điều khiển cổng trượt ARES 1000 / ARES 1500

Thiết bị mở cổng trượt tự động tốt nhất hiện có, ARES là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn một thiết bị mở cổng điện không rườm rà, chạy bằng điện cho cổng trượt.

Nó là hoàn hảo cho công việc nặng nhọc vì nó có thể xử lý các cổng lên đến 1000 kg - 1500 kg nặng và dài 15 mét. Bản thân động cơ mở cổng rất nhẹ, mặc dù khung thép của nó cho độ bền cao hơn.

Nó cũng đóng gói với động cơ hiệu suất cao, 0.5 mã lực. Cài đặt cái này trên cái mở cổng của bạn thật dễ dàng, với hướng dẫn dễ làm. Đối với các tính năng an toàn, điều này có thể dừng và đảo ngược hoạt động của nó nếu nó gặp một vật cản trong khi đóng và mở.

5. Động cơ điều khiển cổng trượt ICARO 2000

ICARO SMART 2000 là động cơ được sử dụng cho các cánh cổng lùa trong thương mại và công nghiệp, nó cho phép kéo cánh cổng nặng tới 2000 kg mỗi cánh và chiều dài có thể đạt tới 25 mét.

Đây là một trong những loại động cơ có công suất mạnh mẽ, với hệ thống quạt tản nhiệt chống nóng, điều này cho phép nó có khả năng hoạt động liên tục cho các ứng dụng thường xuyên.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT