Khắc phục sự cố cổng tự động: Không mở, không đóng

Sự cố cổng tự động có thể làm gián đoạn thói quen hàng ngày của bạn và ảnh hưởng đến an ninh cơ sở của bạn, gây ra căng thẳng và thất vọng đáng kể. 

Cho dù bạn đang bị mắc kẹt ở nhà với việc cổng tự động không mở (hoặc không đóng) hoặc người thuê nhà của bạn phàn nàn về việc điều khiển từ xa của họ không hoạt động bình thường, bạn cần phải sửa chữa nhanh chóng.

Các sự cố về cổng có thể bao gồm từ không mở/đóng đến hoạt động chậm và thất thường, tiếng ồn bất thường, sự cố điều khiển từ xa và bị kẹt ở chế độ thủ công. Dù bạn đang gặp phải vấn đề gì, hướng dẫn khắc phục sự cố cổng tự động của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp thiết thực để khôi phục chức năng nhanh chóng.

Nhưng nếu bạn không thể khôi phục cổng và hoạt động như bình thường, hãy nhớ rằng các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự dộng BẢO PHÁT chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc gọi điện sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động hàng đầu ở HỒ CHÍ MINH. Ngay cả khi ban đầu chúng tôi không lắp đặt cổng cho bạn, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này trong quá khứ cho bạn!

Khắc phục sự cố cổng tự động

Giải quyết các vấn đề như cổng tự động không mở, hoạt động chậm và hơn thế nữa.

Hiểu nguyên nhân của vấn đề là bước đầu tiên để khắc phục nó. Vì vậy, hãy đi sâu vào hướng dẫn khắc phục sự cố cổng tự động của chúng tôi bên dưới, bắt đầu với vấn đề phổ biến nhất mà chủ sở hữu gặp phải: cổng tự động không mở hoặc đóng.

Cổng tự động không mở hoặc đóng

Cổng tự động không mở hoặc đóng là một trong những trường hợp xấu nhất. Điều đó có nghĩa là những người cần ra khỏi cơ sở sẽ bị mắc kẹt, HOẶC những người không thể tiếp cận tài sản có thể tự do đi lại.

Dù bằng cách nào, bạn cần phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gốc rễ. Có 4 nguyên nhân phổ biến khiến cổng không mở hoặc đóng được:

Kiểm tra nguồn điện:

Kiểm tra bàn phím và điều khiển từ xa:

Kiểm tra cảm biến và chướng ngại vật

Vật cản đường đi của cổng

Hoạt động chậm hoặc giật

Bôi trơn:

Hao mòn cơ học:

Sự cố về điện

Tiếng động lạ

Xác định nguồn tiếng ồn:

Siết chặt các bộ phận lỏng lẻo:

Bôi trơn và làm sạch:

Thay thế các bộ phận bị mòn

Nếu bạn nhận thấy nguồn gây tiếng ồn là do thứ gì đó như bản lề bị rỉ sét hoặc bị mòn hoặc động cơ chết máy thì việc thay thế là điều không thể tránh khỏi. Đây là điều bạn nên để lại cho các chuyên gia tại công ty BẢO PHÁT để bạn có thể yên tâm rằng việc sửa chữa đang được thực hiện đúng cách.

Sự cố điều khiển từ xa

Nếu điều khiển từ xa của bạn không hoạt động nhưng bạn có thể vận hành cổng bằng hệ thống liên lạc nội bộ không dây, đó là dấu hiệu cho thấy sự cố chỉ xảy ra ở điều khiển từ xa của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên:

Thay pin:

Lập trình lại điều khiển từ xa:

Kiểm tra nhiễu tín hiệu:

Bị kẹt ở chế độ thủ công

Cơ chế mở thủ công:

Chuyển đổi chế độ:

Các vấn đề về bảng điều khiển:

Vẫn không chắc chắn vấn đề có thể là gì?

Hy vọng rằng hướng dẫn khắc phục sự cố cổng tự động này sẽ giúp bạn giúp thiết bị của mình hoạt động như dự kiến. Chúng tôi đã đề cập đến các vấn đề phổ biến nhất và các biện pháp khắc phục tương ứng. 

Tuy nhiên, như chúng tôi đã thảo luận trong hướng dẫn về cách sửa chữa cổng tự động, đây không phải là điều chúng tôi khuyên mọi người. Trên thực tế, hầu hết mọi người không nên cố gắng tự sửa cổng của mình.

Mặc dù một số vấn đề có thể được khắc phục bằng những điều chỉnh hoặc thay thế đơn giản, nhưng những vấn đề khác có thể cần sự trợ giúp chuyên nghiệp. 

Bạn vẫn không chắc chắn nguyên nhân gây ra sự cố cho cổng hoặc đang tìm kiếm trợ giúp trong quá trình sửa chữa? Dù bằng cách nào, hãy nhớ rằng công ty BẢO PHÁT luôn sẵn sàng trợ giúp.

Khôi phục thiết bị của bạn và chạy nhanh với dịch vụ sửa chữa cổng tự động của BẢO PHÁT

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm là công ty cửa cổng tự động số 1 tại HỒ CHÍ MINH, nhưng chúng tôi cũng chuyên lắp đặt và sửa chữa cổng tự động ! Bộ phận kiểm soát truy cập nội bộ của chúng tôi chuyên lắp đặt, dịch vụ và sửa chữa các cổng kiểm soát truy cập, giúp chúng tôi trở thành giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về cổng của bạn.

Từ thay thế bản lề với nhiều tùy chọn như cánh bướm, dây đeo gỗ và bản lề chữ T cho đến nâng cấp chốt bao gồm chốt trọng lực và chốt gỗ, chúng tôi đảm bảo mọi bộ phận trên cổng của bạn đều ở tình trạng tốt nhất.

Nếu trục cổng là vấn đề, nhóm của chúng tôi có thể đánh giá và thực hiện việc đặt lại hoặc thay thế hoàn toàn một cách thành thạo, đảm bảo hoạt động ổn định và trơn tru.

Trong trường hợp việc sửa chữa không đủ, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có chuyên môn để xây dựng lại cổng của bạn từ đầu, đảm bảo nó không chỉ đáp ứng mà còn vượt xa các tiêu chuẩn thiết kế và chức năng ban đầu. Bạn có thể nhận được thông tin mới nhất và tốt nhất thông qua hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH.

Lời khuyên về bảo trì phòng ngừa

Trước khi kết thúc hướng dẫn về khắc phục sự cố cổng tự động, chúng tôi muốn nói một chút về vai trò của bảo trì phòng ngừa trong việc giúp bạn tránh những loại sự cố này trong tương lai.

Vì vậy, hãy dành thời gian bảo trì cho cổng tự động của bạn một chút, bao gồm:

Việc kết hợp những mẹo nhanh này sẽ kéo dài tuổi thọ cho cổng của bạn và giữ cho nó hoạt động tốt nhất suốt ngày đêm. Đừng bỏ qua tầm quan trọng của việc bảo trì phòng ngừa này trước khi quá muộn!

Tóm lại

Khắc phục sự cố cổng tự động có thể khiến bạn căng thẳng và không chắc chắn về các bước tiếp theo để khôi phục chức năng tối ưu, nhưng hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân cốt lõi của vấn đề và những gì bạn cần làm để khắc phục.

Từ cổng tự động không mở hoặc đóng đến vận hành chậm, giật, tiếng ồn lạ, tình trạng lộn xộn ở chế độ thủ công, v.v. Chúng tôi đã đề cập đến những căn bệnh phổ biến nhất mà chủ sở hữu cổng gặp phải cùng với các mẹo khắc phục sự cố. Hãy nhớ rằng việc chăm sóc phòng ngừa thường xuyên là chìa khóa để đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của cổng.

Tìm hiểu về cách xây cổng, chi phí cổng điện, chi phí hệ thống an ninh thương mại, chiều cao hàng rào an ninh, lắp đặt camera ngoài trời mà không cần khoan , v.v. blog của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cổng của mình hoạt động trở lại, đừng quên rằng công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chỉ cách bạn một cuộc gọi điện ở Hồ Chí Minh. Từ sửa chữa cổng đến cửa an ninh tốt nhất, hệ thống camera an ninh thương mại tốt nhất và mọi thứ khác bạn cần để giữ cho cơ sở của mình được an toàn và bảo đảm, hãy tin tưởng BẢO PHÁT.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để báo giá và để chúng tôi giúp bạn duy trì một hệ thống cổng tự động an toàn, đầy đủ chức năng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT