Làm thế nào cổng tự động bảo mật hơn?

Có cách nào để bắt cổng tự động mở / đóng không ?

Cổng tự động cho phép người sử dụng khả năng đóng / mở cổng mà không cần nhiều sự nỗ lực. Nếu bạn không có cổng thì không có gì phải đóng.

Với cổng thủ công, bạn phải mở và đóng chúng bằng tay mỗi khi bạn rời khỏi hay trở về nhà. Hầu hết mọi người đều làm công việc nhàm chán này và sau đó để chúng mở.

Với cổng tự động bạn chỉ cần ấn một nút và chúng mở. Bạn lái xe vào và nó đóng lại phía sau của bạn, và đó chính là lợi ích chính, chúng bị đóng khi bạn muốn chúng đóng.

Cổng tự động có an toàn không ? 

Cổng cung cấp những vấn đề an ninh gì ? Chà, nếu nó được làm đủ kín, nó sẽ mang tới một sự riêng tư vì không ai có thể nhìn xuyên qua nó.

Nó cũng đại diện cho một đường ranh giới vật lý, một phần mở rộng của bức tường hoặc hàng rào xung quanh cơ sở của bạn. Không ai có thể đi vòa cơ sở của bạn và có quyền truy cập vào cơ sở của bạn khi con bạn đang đi chơi bên ngoài.

Ngoài ra, có một cảnh báo rằng, ai đó muốn vào nhà bạn trước đó họ phải đến trước cổng nhà bạn và rung chuông. Với hệ thống liên lạc bằng âm thanh hoặc video, bạn có thể nghe và xem ai đang đứng ở trước cổng của bạn và quyết định có cho họ truy cập vào hay không ?

Nếu như ai đó thực sự muốn truy cập vào cơ sở của bạn thì sao ? Cổng tự động có đủ mạnh mẽ để ngăn chặn không ? Điều gì nếu họ sử dụng một chiếc xe tải tông vào cổng của bạn ? Có gì để ngăn họ làm điều này ?

Nói tóm lại, không chắc chắc rằng mọi người sẽ sử dụng một vật gì đó để tác động một lực vào cổng, bản lề cổng càng tốt thì càng khó để bị phá vỡ.

Khóa từ và các chốt chặn và khóa có thể giúp ích, nhưng với lực tác động mạnh mẽ bởi một chiếc xe tải có thể tạo ra lực tác động lớn nên cánh cổng.

Cổng trượt an toàn hơn bởi vì nó cần phải đủ lực để đẩy nó ra khỏi đường ray hoặc dẫn hướng hỗ trợ. Giải pháp có thể được thay thế bằng cách đẩy ngược chúng trở lại đường ray, chúng chống lại thiết bị khóa của động cơ cổng.

Bất cứ ai có thể yêu cầu nâng cao bảo mật nên xem xét lắp đặt bảo mật bổ sung như cột chắn xe phía sau cổng tự động của họ. 

Tuy nhiên nếu mục đích là để kiểm soát quyền truy cập vào cơ sở hoàn tất nhất có thể, thì toàn bộ chu vu phải được thực hiện để chống xâm nhập. Đây là một tình huống nghiêm trọng đòi hỏi người cư ngụ sau phải sống trong những bức tường cao.

Đối với bất kỳ ai có khả năng bị bắt cóc và bị bắt để đòi tiền chuộc hoặc những người vừa mới trúng xổ số, cổng tự động cung cấp bảo mật và quyền riêng tư chung và họ giúp bạn kiểm soát ai đến với tài sản của bạn.

Làm thế nào chủ sở hữu có thể tìm bộ kiểm soát truy cập phù hợp

Có một hệ thống kiểm soát truy cập được cài đặt chuyên nghiệp như một phần của hệ thống cổng tự động, nó giúp chủ sở hữu cổng kiểm soát nhiều hơn quyền truy cập vào tài sản của họ.

Đó là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ai có ý thức về sự an toàn và an ninh của nhà hoặc cơ sở kinh doanh của họ.

Đối với chủ sở hữu cổng muốn cải thiện bảo mật tài sản của họ nhưng vẫn cung cấp cho bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp một cách có kiểm soát để truy cập vào cơ sở của họ, bộ thiết bị kiểm soát truy cập của chúng tôi có thể đáp ứng được vấn đề này.

Kiểm soát truy cập

Truy cập thông qua cổng hoặc cửa tự động có thể được kiểm soát bởi các thành phần khác nhau, từ nhấn nút đơn giản, cho đến các máy liên lạc video GSM hoặc thậm chí WiFi cho phép xác nhận trực quan danh tính khách truy cập và kiểm soát hoạt động của cổng từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp một loạt các thành phần và hệ thống kiểm soát truy cập, cộng với tư vấn và hỗ trợ cài đặt kỹ thuật để phù hợp với mọi yêu cầu.

Tất cả các hệ thống và bộ phận kiểm soát truy cập mà chúng tôi cung cấp có thể được cài đặt và lập trình bởi một chuyên gia được đào tạo để làm việc với hầu hết các cửa và cổng tự động, cho phép chủ sở hữu tài sản giữ cho cơ sở của họ được bảo vệ và an toàn.

Hệ thống nhập cảnh

Hệ thống nhập cảnh kết hợp tất cả các yếu tố của kiểm soát truy cập trong một loạt các cấu hình. Yêu cầu tối thiểu là một cái gì đó để cung cấp một hướng dẫn cho cổng mở hoặc đóng và một cái gì đó để nhận và hành động lệnh đó.

Nói một cách đơn giản, chúng có thể được cung cấp bởi:

Nút nhấn từ xa thông qua kênh radio, thẻ từ và thẻ được mang theo bởi các cá nhân để cung cấp cho họ quyền truy cập.

Các nút ấn chỉ đơn giản là cung cấp lệnh tại ấn nút và bàn phím yêu cầu nhập mã trước khi cổng hoạt động

Các liên lạc chỉ có thể là âm thanh hoặc âm thanh và video và cho phép chủ sở hữu tài sản liên lạc với khách truy cập trước khi quyết định cho phép truy cập bằng nút ấn từ bên trong khách sạn.

Các thành phần hệ thống kiểm soát truy cập bên ngoài cổng và những bộ phận bên trong cổng có thể được nối với nhau để liên lạc bằng điện hoặc Internet hoặc chúng có thể giao tiếp không dây. Điều này có thể thông qua radio, internet (Wi-Fi) hoặc GSM (điện thoại di động).

Bàn phím, Fobs và Thẻ

Chủ sở hữu cổng có thể cung cấp quyền truy cập cá nhân thông qua việc cung cấp fobs máy phát, thẻ khóa hoặc thẻ gần kết hợp với máy thu hoặc đầu đọc thích hợp được tích hợp trong hệ thống tự động hóa cổng.

Bộ phát gửi tín hiệu đến bộ thu điều khiển tự động cổng để mở hoặc đóng cổng. Thẻ khóa và thẻ gần được giữ gần hoặc gõ vào thẻ hoặc đầu đọc thẻ và cung cấp lệnh tương tự cho các cổng tự động.

Liên lạc

Liên lạc là viết tắt của liên lạc và bao gồm tất cả các bảng bằng micrô, loa và có thể là máy quay video, được gắn bên ngoài cổng để liên lạc với các đối tác của chúng bên trong tài sản.

Các tấm bên ngoài có thể chống tiêu chuẩn hoặc phá hoại với các màu bao gồm vàng, bạc, thép chải và nhôm. Hầu hết cung cấp giao tiếp âm thanh hoặc âm thanh và video với bảng điều khiển bên trong nhưng có thể bao gồm các tùy chọn truy cập bổ sung trong hình dạng của bàn phím và đầu đọc thẻ hoặc thẻ khóa.

Các bảng điều khiển bên trong bao gồm một mô-đun loa và micrô đơn giản hoặc thiết bị cầm tay kiểu điện thoại đầy đủ và (trong trường hợp là một máy liên lạc video). Tất cả đều có nút nhả cổng để cung cấp lệnh ‘mở cho hệ thống điều khiển cổng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các nhà sản xuất hệ thống kiểm soát truy cập, linh kiện và phụ kiện. Chúng tôi cũng cung cấp cho tất cả khách hàng hỗ trợ điện thoại miễn phí về kỹ thuật, an toàn và lắp đặt. 

Tất cả các công ty thương mại được cung cấp một tài khoản chiết khấu thương mại, vì chúng tôi quảng cáo sản phẩm của mình với giá bán lẻ trên cơ sở của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT