Lắp đặt cổng tự động Bà Rịa Vũng Tàu

Đại lý phân phối cổng tự động chính hãng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đại lý phân phối và lắp đặt cổng tự động chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Đức, Malaysia và Đài Loan tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chúng tôi lắp đặt động cơ, motor điều khiển, phụ kiện cổng chính hãng, chất lượng, uy tín với giá rẻ. Bao gồm:

Liên hệ để được tư vấn, báo giá và lựa chọn sản phẩm miễn phí:

Chuyên gia lắp đặt cổng tự động bà rịa - vũng tàu

Tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được ủy quyền của hãng sản xuất về lắp đặt, sửa chữa và bảo trì mọi thiết bị tự động hóa. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể lắp đặt hệ thống cổng tự động với hầu hết mọi vật liệu.

Khi bạn chọn automaticgate.vn để lắp đặt hệ thống cổng an ninh tự động, bạn có thể yên tâm rằng gia đình bạn sẽ luôn an toàn. Chúng tôi chuyên lắp đặt cổng tự động tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Khi bạn đưa ra quyết định lắp đặt cổng tự động, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chọn chúng tôi. 

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt, chúng tôi có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế hệ thống cổng an ninh tự động cho bạn.

Chúng tôi chuyên về cổng được xây dựng tùy chỉnh bao gồm: cổng sắt, cổng gỗ, cổng sắt rèn, cổng tự động

Cổng an ninh của chúng tôi bắt đầu với một khung thép và được hoàn thiện bằng kim loại, thủy tinh, gỗ hoặc kết hợp các vật liệu.

Cho dù nó có ốp khung tự động bằng gỗ chịu thời tiết và hoàn thiện nó bằng sơn hoặc sử dụng gỗ kỳ lạ từ một khu rừng, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác những gì bạn yêu cầu.

Các loại cổng tự động

Động cơ điều khiển cổng tự động tay đòn

Nó được thiết kế đẹp hơn, an toàn hơn với dạng motor xoay ở trên, nó được bảo vệ bởi một lớp vỏ bọc hợp kim nhôm. 

Động cơ được thiết kế dạng ống cho phép công suất cao hơn, hoạt động bền hơn và mạnh mẽ.

Động cơ điều khiển cổng tự động âm sàn

Động cơ cổng trượt tự động

Một cổng trượt có thể trượt trên các bánh xe sang trái hoặc sang phải.

Cổng trượt thường lớn và nặng, đòi hỏi một công ty cổng chuyên nghiệp như chúng tôi để đảm bảo các thành phần tự động hóa phù hợp với việc sử dụng và lắp đặt các thiết bị an toàn phù hợp.

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi là các chuyên gia trong thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống cổng tự động. Mỗi dự án chúng tôi đang tham gia bắt đầu với một câu hỏi duy nhất:

Làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp hệ thống cổng phù hợp để giữ an toàn cho gia đình bạn?

Cơ sở của chúng tôi bao gồm nhân viên hành chính và tổng hợp, dịch vụ khách hàng, kế toán và thiết kế CAD. Ngoài nhân viên văn phòng của chúng tôi, chúng tôi có một nhà xưởng sản xuất riêng biệt.

Kỹ thuật của chúng tôi làm việc với các nhà thiết kế và các nhà thầu nói chung để cung cấp các cổng tùy chỉnh được hoàn thiện đẹp mắt với tay nghề tuyệt vời.

thiết kế hệ thống truy cập Cổng tự động

Mỗi dự án được tùy chỉnh theo tính độc đáo của cơ sở

Trước khi lắp đặt cổng tự động mới của bạn, cần xác định các thiết bị bảo mật phù hợp, chọn bộ phát tín hiệu phù hợp cho các thiết bị điều khiển từ xa để kích hoạt động cơ.

Cổng lớn và nặng vì thế nếu nó có thể được trang bị bình lưu điện dự phòng có thể đảm bảo bạn có thể truy cập hệ thống trong trường hợp mất điện và các thiết bị điều khiển khác cho phép cơ sở của bạn.

Tư vấn ngay từ ban đầu

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ cần hiểu phạm vi công việc liên quan, xem xét mọi ý tưởng thiết kế sơ bộ và thiết lập ngân sách. Phạm vi công việc bao gồm đánh giá cơ sở của bạn.

Cổng nằm trên bề mặt bằng phẳng hoặc trên một sườn đồi? Bạn có một đường vào vòng tròn yêu cầu hai cổng hoặc nó là một lối vào duy nhất? Bạn có muốn thêm cổng cho người đi bộ không?

Nhìn vào ý tưởng thiết kế sơ bộ của bạn, bạn đang cân nhắc sử dụng vật liệu nào: Sắt, Thép, Nhôm, Gỗ, Thủy tinh? Sau khi thảo luận về thiết kế và các yêu cầu chức năng, chúng tôi sẽ thực hiện một số phép đo sơ bộ về cơ sở của bạn.

Đề xuất

Khi hoàn thành tư vấn thiết kế, chúng tôi sẽ tập hợp lại để đưa ra một đề xuất. Bởi vì không có hai tính chất nào giống nhau hoàn toàn, chúng tôi có một cách tiếp cận toàn diện cho giai đoạn thiết kế.

Chúng tôi xem xét mọi phần cơ sở của bạn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng phù hợp cả về chức năng và thiết kế. Loại cổng hiệu quả nhất cho cơ sở của bạn là gì: cổng mở xoay đơn hay kép, cổng trượt đơn hay kép?

Sử dụng thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ xác định chi phí vật liệu cho các cấu trúc cần thiết, số lượng động cơ, hệ thống dây điện cần thiết để tự động hóa cổng, cảm biến an toàn trên mặt đất, thiết bị điều khiển và hoàn thành lắp đặt.

Khi toàn bộ dự án được xác định, chúng tôi sẽ đưa ra một đề xuất bằng văn bản.

Đánh giá đề xuất 

Sau khi trình bày đề xuất của chúng tôi, một cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ diễn ra để xem xét các câu hỏi và dự án tổng thể.

Nếu bạn hài lòng với đề xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết lập một mốc thời gian để bắt đầu và hoàn thành công việc. Nếu có câu hỏi, chúng tôi sẽ giải quyết chúng cho đến khi bạn hài lòng.

Tài liệu

Khi đề xuất được hoàn thành, tất cả các tài liệu cần thiết sẽ được gửi cho bạn hoặc đại lý của bạn. Các tài liệu có thể bao gồm bằng chứng về hợp đồng, thỏa thuận.

Khi bạn chấp thuận và ký vào hợp đồng, chúng tôi sẽ yêu cầu một khoản thanh toán ban đầu và cung cấp lịch trình thanh toán tiến độ dựa trên mốc thời gian chúng tôi đã đồng ý.

Cổng tự động bảo vệ nhà và cơ sở thương mại

Bất kỳ hệ thống cổng an ninh nào cũng cần thiết kế của cổng, lắp đặt phù hợp với cảnh quan và hàng rào xung quanh cơ sở gắn kết mọi thứ với nhau tạo thành một tổng thể hấp dẫn cho cơ sở của bạn.

Mặc dù thiết kế cổng đóng vai trò quan trọng nhưng việc tự động hóa cổng của bạn không đúng cánh có thể dẫn đến vấn đề chất lượng và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.

Cho dù đó là cổng mở, cổng trượt thì chỉ là một thiết kế cổng, tiếp theo liên quan tới vật liệu, địa hình của cơ sở và các khía cạnh khác cung cấp cho cổng của bạn.

Automaticgate.vn chuyên bán, lắp đặt và dịch vụ cổng tự động tại Bà Rịa, Vũng Tàu, liên hệ với chúng tôi để được lên lịch tư vấn lắp đặt bằng cách gọi điện thoại tới số 0904 668 997.

Sửa chữa cổng tự động tại Bà Rịa, Vũng Tàu

Khi bạn quyết định lắp đặt một cổng tự động, bạn cảm thấy an toàn và bảo mật với kiến ​​thức rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ. 

Khi có sự cố xảy ra với cổng của bạn, bạn sẽ nhanh chóng lo lắng về sự an toàn và bảo mật của mình. Giống như bất kỳ thiết bị cơ khí nào, cổng sẽ cần được bảo trì.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT hoạt động 24/7 để đảm bảo gia đình bạn được bảo vệ. Từ năm 2009 tới nay, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đã lắp đặt và sửa chữa các cổng tự động tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Chúng tôi đã sửa chữa tất cả các loại cổng 24/7

Chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn bộ cổng và chuyên sửa chữa các vấn đề cổng tự động các loại.

Khi bạn gọi chúng tôi, một người trực tiếp sẽ trả lời cuộc gọi của bạn ngày hay đêm. Trong giờ làm việc bình thường, một kỹ thuật viên sẽ được cử cùng ngày để đánh giá vấn đề.

Nếu nó gặp sự cố khẩn cấp sau giờ làm việc bình thường của chúng tôi, cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển đến đại diện dịch vụ khách hàng, người sẽ giúp đánh giá các vấn đề và cử kỹ thuật viên nếu cần thiết.

Tại sao chọn chúng tôi sửa cổng tự động của bạn ?

Không giống như các công ty sửa chữa cổng tự động thông thường, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT luôn tuân theo một quy trình có phương pháp khi được yêu cầu sửa chữa.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc sửa chữa hàng ngàn cổng mỗi năm, chúng tôi đã học được rằng các vấn đề vận hành có thể nhìn thấy thường được gây ra bởi các lỗi thành phần khác.

Kỹ thuật viên của chúng tôi biết lý do họ đã được cử đến một cơ sở của khách hàng và một khi ở đó, họ nhanh chóng đánh giá các vấn đề rõ ràng.

Kỹ thuật viên sẽ xem xét các thiệt hại và xác định xem việc sửa chữa các bộ phận bị lỗi là lựa chọn đúng hay, với tuổi của hệ thống, bạn nên thay thế các bộ phận bị lỗi.

Khi quyết định đó được đưa ra, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ duyệt qua từng bộ phận của cổng tự động của bạn để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động như bình thường.

Kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh các bộ phận không được hiệu chỉnh đúng, kiểm tra đường ray để bôi trơn thích hợp, kiểm tra để đảm bảo các cảm biến được căn chỉnh đúng.

Nếu bạn có các vòng từ trên mặt đất, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo chúng hoạt động tốt. Công việc của chúng tôi được hỗ trợ bởi bảo hành tốt nhất hiện có.

Kỹ thuật viên được đào tạo

Kỹ thuật viên của chúng tôi, nhiều người đã làm việc với chúng tôi trong 5 đến 10 năm qua, trải qua một quá trình đào tạo mở rộng cho phép họ thực hiện sửa chữa các thành phần kim loại và bản lề, đường ray, các thành phần điện của cổng cũng như tất cả các bộ phận phụ trợ.

Họ được đào tạo để đảm bảo rằng bạn có tất cả các tính năng an toàn cần thiết hiện có để tránh thương tích cho thú cưng hoặc thành viên gia đình hoặc làm hỏng xe.

Nếu không có lựa chọn nào khác ngoài việc thay thế các thành phần trong cổng tự động của bạn, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chọn chính xác những gì cần thiết cho cổng cụ thể của bạn.

Cách tiếp cận toàn diện

Khi bạn yêu cầu dịch vụ sửa chữa cổng tự động, tốt hơn hết bạn nên chọn một công ty có cách tiếp cận toàn diện để phục vụ khách hàng của họ.

Không giống như các công ty cổng thông thường, Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT xử lý các vấn đề rõ ràng và sau đó ở lại để xem xét toàn bộ hệ thống. 

Trước khi các kỹ thuật viên của chúng tôi rời đi, họ sẽ đi qua mọi bộ phận của cổng tự động của bạn và đảm bảo rằng nó được hiệu chỉnh đúng, các thiết bị an toàn được lắp đặt và làm việc và di chuyển các bộ phận được bôi trơn để vận hành trơn tru.

Khi kỹ thuật viên của chúng tôi rời đi, bạn có thể yên tâm tài sản của bạn được an toàn và mọi thứ đều ổn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT