cổng tự động Biên Hòa - Đồng Nai

Giới thiệu

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT lắp đặt hệ thống cổng tự động chất lượng cao cho nhà ở, biệt thự, dân dụng thương mại và công nghiệp tại Tp. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt và dịch vụ cổng.

Công ty lắp đặt cổng tự động chất lượng cao tại Biên Hòa - Đồng Nai

Thiết kế và chế tạo cánh cổng chất lượng cao

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là một công ty có trụ sở điều hành tại Tp. Hồ Chí Minh và kinh doanh bởi các thương nhân giàu kinh nghiệm với sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết.

Chúng tôi có thể cung cấp và lắp đặt cổng dân cư và thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

Chúng tôi ưu tiên các nhu cầu của bạn và cung cấp các giải pháp linh hoạt và sáng tạo bao gồm cổng tự động, cửa tự động, thanh chắn barrier phù hợp với ngân sách cần thiết của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một hệ thống cổng tự động chất lượng cao, được xây dựng phù hợp cho cơ sở của bạn bởi một nhóm chuyên gia.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất, và có thể tùy chỉnh xây dựng cổng chất lượng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Cổng sản xuất tại xưởng của chúng tôi, mang đến cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn so với thiết kế của bạn.

Chúng tôi làm chủ "KHÔNG" có nhà thầu phụ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT không chỉ thiết kế cổng theo thông số kỹ thuật của bạn - khảo sát đường vào và thiết kế nhà của bạn - mà chúng tôi còn tự sản xuất và lắp đặt nó.

Điều này đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ.

Chúng tôi cung cấp cổng chất lượng với giá cả phải chăng trong khi đảm bảo dịch vụ hạng nhất. Chúng tôi cung cấp một biện pháp và dịch vụ báo giá miễn phí.

Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các thông số kỹ thuật chính xác cho vị trí của bạn, cho phép bạn chọn kết hợp tốt nhất giữa hàng rào và cổng cho bạn.

Automaticgate.vn phục vụ tất cả các khách hàng trên mọi tỉnh thành cả nước, với sự đảm bảo hài lòng 100%.

Tại sao chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi?

Cổng bảo vệ con người và tài sản

Nó bảo vệ tài sản của bạn khi bạn vắng mặt và đảm bảo an toàn và bảo mật cho gia đình bạn bằng cách sử truy cập an toàn và mạnh mẽ vào cơ sở với các sản phẩm của chúng tôi.

Tiện lợi

Bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi khi vận hành cổng tự động thoải mái từ chính chiếc xe của bạn trong bất kỳ thời tiết nào.

Nó không chỉ thuận tiện, mà còn có giá cả phải chăng và thiết thực cho hầu hết khách hàng.

Yên tâm

Nó đảm bảo sự hài lòng 100%, hãy rời khỏi nhà một cách thoải mái và yên tâm rằng tài sản của bạn được bảo vệ tốt.

Các cổng tự động của chúng tôi, bạn không bao giờ phải nghĩ về vấn đề bị mở, cung cấp bảo mật toàn diện mọi lúc.

Giá cả phải chăng

Cổng tự động có mức độ bảo mật cao không còn dành những người giàu có và người nổi tiếng. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo và thực tế chất lượng cao, chú trọng vào khả năng chi trả.

Chúng tôi là một chuyên gia thiết bị tự động

Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, phục vụ và lắp đặt cổng thương mại và dân cư, chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ, tính chuyên nghiệp và tay nghề chất lượng cao khi nói đến dự án cổng tiếp theo của bạn.

Cổng biệt thự, nhà phố

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà cung cấp hàng đầu các cổng tự động đến khu dân cư. Chúng tôi không chỉ thiết kế cổng theo thông số kỹ thuật, đường lái xe và thiết kế nhà của bạn, mà chúng tôi còn tự sản xuất và lắp đặt nó.

Điều này đảm bảo chất lượng và khả năng chi trả và đảm bảo rằng, cùng với dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi cung cấp cổng tự động nổi bật cho đường lái xe của bạn.

Động cơ điều khiển cổng tự động biệt thự, nhà phố được nhập khẩu từ Ý, Đức và Malaysia.

Điện áp sử dụng 24 V, tiết kiệm điện và cực kỳ an toàn cho ứng dụng dân dụng.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt được sản xuất tại xưởng của chúng tôi rất lý tưởng ở những khu vực có không gian hạn chế, lối vào rộng hoặc trên dốc lên cao và có thể được sử dụng cho cả phương tiện và người đi bộ.

Cổng của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với khách hàng và chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại vật liệu phù hợp với ứng dụng và thẩm mỹ của bạn, cung cấp khả năng thiết kế không giới hạn.

Cổng mở tự động

Cổng mở được sản xuất bởi chúng tôi là hệ thống cổng truyền thống được sử dụng trên đường lái xe và để cung cấp lối đi cho người đi bộ.

Chúng tôi có một loạt các cổng xoay, với khả năng thiết kế không giới hạn: chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại vật liệu khác nhau để phù hợp nhất với ứng dụng và thẩm mỹ của bạn.

Do hiệu ứng của lực gió, cổng xoay được bọc bằng thép kín hoặc gỗ nặng cần động cơ truyền động lớn hơn để tự động hóa.

Cổng tự động mang tới sự thuận tiện và an ninh bằng việc mở và đóng với sự thoải mái của chính chiếc xe của bạn trong bất kỳ thời tiết nào.

Cổng trượt không đường ray

Hệ thống cổng không yêu cầu dẫn hướng và đường ray, vì chúng có đường ray và con lăn được tích hợp vào đường ray cơ sở của nó.

Điều đó có nghĩa là việc lát nền hiện tại có thể không bị xáo trộn. Chúng thích hợp nhất trong các tình huống mà việc lắp đặt đường ray cổng thông thường trên đường là không thực tế.

Do đó, chúng rất lý tưởng cho các vị trí có bề mặt không bằng phẳng (bao gồm cỏ, sỏi hoặc đá cuội), đường không có bề mặt hoặc đường lái xe có độ dốc cao.

Cổng không đường ray sở hữu nhiều lợi ích, bao gồm hoạt động trơn tru, yên tĩnh và hiệu quả. Đường lái xe có thể vẫn được sử dụng ngay cả khi hệ thống đang được cài đặt.

Mặc dù hệ thống cổng này phổ biến nhất trong các lĩnh vực thương mại và công nghiệp, nơi đường lái xe không cần phải đóng cửa để thực hiện lắp đặt dải và theo dõi, hệ thống cổng đúc hẫng hiện đại không chỉ có ở cơ sở công nghiệp.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có nhiều thiết kế có sẵn, bao gồm khả năng kết hợp chúng với cổng và hàng rào hấp dẫn để hòa vào bất kỳ môi trường dân cư nào.

Cổng mở trượt gấp tự động

Cổng của chúng tôi là giải pháp lý tưởng trong trường hợp không gian quá hạn chế cho cổng mở truyền thống hoặc đường lái xe dốc lên.

Chúng mở vào trong hoặc ra ngoài, và có thể được cài đặt bằng thao tác tự động hoặc thủ công. 

Bởi vì mỗi bên của một cổng hai phía nằm đối diện với nhau, khoảng cách để cổng di chuyển ngắn hơn và do đó thường nhanh hơn.

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại vật liệu để phù hợp nhất với ứng dụng và thẩm mỹ của bạn, cho phép khả năng thiết kế không giới hạn.

Cổng dành cho người đi bộ

Cổng dành cho người đi bộ được sản xuất tại xưởng của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho lối vào và lối ra chung của nhà bạn và lý tưởng để tăng cường an ninh.

Cổng dành cho người đi bộ don lồng chỉ cung cấp sự an toàn từ những du khách không mong muốn, nó cũng giữ trẻ em và động vật trong sân trước. 

Chúng được cài đặt với ổ khóa hoặc khóa vận hành bằng điện và cung cấp quyền truy cập vào tài sản của bạn mà không cần bạn phải mở ổ khóa bằng chìa.

Một loạt các bàn phím và khóa có sẵn cho cổng dành cho người đi bộ, quyền truy cập an ninh vào tài sản của bạn.

Cổng trượt một cánh và cổng trượt hai cánh

Cổng trượt hai cánh hoặc chia đôi của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời nếu cửa mở đường lái xe của bạn quá rộng cho một cổng trượt một cánh hoặc không có đủ không gian ở mỗi bên của đường lái xe để cổng trượt rút lại.

Một cổng trượt hai cánh có một cửa mở trung tâm, với mỗi bên đi dọc theo hàng rào chu vi hoặc tường. 

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà cung cấp cổng trượt hàng đầu cho thị trường dân cư và thương mại, và có thể cung cấp nhiều loại vật liệu khác nhau để phù hợp nhất với ứng dụng và thẩm mỹ của bạn, cho phép khả năng thiết kế không giới hạn.

Cổng trượt xếp lớp tự động

Là lý tưởng nếu bạn:

Bạn đang sống trên một khu vực bận rộn và muốn thời gian mở cửa nhanh hơn

Hệ thống cổng trượt hoặc trượt xếp lớp của chúng tôi là một giải pháp lý tưởng cho các khu vực truy cập bị hạn chế:

Trong đó cổng trượt một cánh sẽ yêu cầu toàn bộ chiều rộng đường lái xe. Hệ thống cổng trượt hai cánh hoặc trượt xếp lớp chỉ cần một nửa không gian này. Nó cung cấp cho bạn một lối mở rộng hơn.

Cổng thương mại

Cổng tự động thương mại sản xuất tại nhà xưởng của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cung cấp cho tài sản của bạn sự an toàn và thuận tiện.

Cổng thép dành cho người đi bộ

Cổng thép của chúng tôi được sơn lót và sơn tĩnh điện theo màu bạn chọn.

Cổng nhôm (có thanh nhôm)

Cổng nông thôn

Cổng nông thôn của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho nông dân muốn giới hạn vật nuôi của họ.

Cổng mở hai cánh

Cổng xoay hai cánh của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời nếu lối mở đường lái xe của bạn quá rộng cho một cổng mở một cánh, hoặc bạn muốn điều tốt nhất về bảo mật và quyền riêng tư.

Cổng năng lượng mặt trời

Kết hợp sự tiện lợi với công nghệ tiên tiến, cổng năng lượng mặt trời của chúng tôi là hoàn hảo cho ứng dụng dân cư và thương mại.

Với các điều khiển từ xa, cảm biến và bàn phím bổ sung, cổng chạy bằng năng lượng mặt trời là giải pháp lý tưởng cho các cơ sở đòi hỏi một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ hạng nhất và sản phẩm tốt nhất có thể. Do đó, cổng năng lượng mặt trời của chúng tôi được thiết kế phù hợp với thông số kỹ thuật, đường lái xe và thiết kế nhà của bạn.

Thanh chắn Barrier

Rào chắn barrier của chúng tôi được sử dụng để kiểm soát truy cập mạnh vào các cơ sở và giúp kiểm soát giao thông tuyệt vời trên cả đường rộng và hẹp và đường lái xe.

Chúng tôi có một loạt các mô hình khác nhau cho tất cả các ứng dụng, bao gồm bãi đỗ xe riêng và đa cấp, bệnh viện, bến du thuyền và các khu công nghiệp.

Nếu một barrier cố định không phù hợp với mong muốn của bạn, thì hệ thống chuỗi thả tự động cũng có sẵn như là một thay thế.

Cột chắn xe

Các bollard cố định, bán tự động hoặc tự động của chúng tôi giữ cho các phương tiện trên đường và ra khỏi khu vực không bị hạn chế.

Hệ thống truy cập cho phép người đi bộ truy cập trong khi hạn chế truy cập phương tiện. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các cột chắn xe được chế tạo tùy chỉnh.

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều vật liệu để phù hợp nhất với ứng dụng và tài sản của bạn, cho phép khả năng thiết kế không giới hạn.

Các bollard cố định có thể đơn giản và được lắp đặt đèn Led chiếu sáng để tăng tính thẩm mỹ cho môi trường xung quanh.

Chúng tôi cũng chuyên:

Rào chắn giao thông của chúng tôi giữ cho các phương tiện trên đường và ra khỏi khu vực không bị hạn chế. 

Hàng rào

Hàng rào của chúng tôi được sử dụng để cung cấp thêm sự riêng tư, bảo mật và phong cách. Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là nhà cung cấp cổng hàng đầu cho thị trường dân cư và thương mại, và có thể tùy chỉnh thiết kế một loạt các hàng rào để phù hợp với cổng hiện tại hoặc kiến ​​trúc ngoài trời của bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại vật liệu để phù hợp nhất với ngôi nhà và thẩm mỹ của bạn, cho phép khả năng thiết kế không giới hạn.

Sửa chữa và bảo trì cổng tự động tại Biên Hòa - Đồng Nai

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT là một công ty đáng tin cậy tại Việt Nam, chúng tôi xây dựng, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì cổng điện và cổng tự động trong hơn 10 năm.

Chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng đầu của cổng trượt tự động cho thị trường dân cư và thương mại. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy của chúng tôi cũng chuyên sửa chữa, dịch vụ và bảo trì.

Chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng thường xuyên các cổng điện và cổng tự động, các bộ phận tự động hóa của chúng để đảm bảo tuổi thọ của chúng: chúng tôi có thể giúp với việc này.

Để cung cấp cho bạn sản phẩm tốt nhất có thể, tất cả các cổng tự động tùy chỉnh giá cả phải chăng của chúng tôi được thiết kế theo thông số kỹ thuật, đường lái xe và nhà hoặc thiết kế mặt bằng thương mại.

Chúng đều được thiết kế và lắp đặt bởi chúng tôi, đảm bảo chất lượng, hoàn toàn linh hoạt và một thiết kế phù hợp với bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT