Lắp đặt cổng tự động tại Bình Phước

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một chuyên gia lắp đặt cổng tự động. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã sản xuất, cung cấp và lắp đặt cổng tự động mới và cổng hiện có cho các gia đình và doanh nghiệp ở Bình Phước.

Dịch vụ nâng cấp cổng tự động tại Bình Phước

BẢO PHÁT nâng cấp cổng để bảo vệ cơ sở

Cổng tự động thêm sự tiện lợi và an ninh cho các ngôi nhà của bạn, chúng tôi:

Các cổng của chúng tôi được lắp đặt khắc khu vực tỉnh Bình Phước, đó là một cách dễ dàng để đảm bảo an ninh cho cơ sở riêng tư với bất kỳ kích thước, và hình thức cổng mới và cổng hiện có.

Một trong những mục tiêu đầu tiên của cổng tự động là cung cấp bảo mật cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và nó rất hữu ích.

Chúng tôi tin rằng bạn không cần phải thỏa hiệp với kiểu cổng hoặc cơ chế mở cổng. Hãy xem các ví dụ về cổng tự động mà chúng tôi đã lắp đặt ở Bình Phước và xung quanh khu vực.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý và nhà phân phối chính thức của các nhà sản xuất cổng tự động như BFT, FAAC, BENICA, KINGS-GATE, LETRON, CELMER.

Lắp đặt cổng tự động Bình Phước

Chúng tôi tin rằng việc lắp đặt cổng tự động được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên cổng vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn luôn luôn quan trọng.

Một kỹ thuật viên không đủ kinh nghiệm để hoàn tất việc lắp đặt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, đó là lý do chúng tôi chỉ sử dụng thiết bị và kỹ thuật được nhà sản xuất tại Ý cung ứng.

Ngoài việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt cổng sắt, cổng gỗ và cổng an ninh, chúng tôi cũng cung cấp và lắp đặt các thanh chắn barrier, cột chắn xe và hệ thống kiểm soát truy cập an ninh cho lối vào cơ sở.

Cổng có thể cung cấp bảo mật bổ sung cho nhà và doanh nghiệp của bạn. Nó hoàn tiện cho thiết kế tổng thể của nhà bạn.

Từ cổng sắt đơn giản đến cổng nhôm đúc trang trí công phu, chúng tôi có thể lắp đặt cho bất kỳ thiết kế nhà nào.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn quyết định sử dụng loại cổng nào bạn muốn cài đặt, chúng tôi sẽ cung cấp kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tới cơ sở để kiểm tra mặt bằng, tư vấn và báo giá miễn phí.

Hệ thống cổng tự động của chúng tôi được trang bị hệ thống an toàn và bảo mật từ các nền tảng ban đầu cho tới việc lắp đặt và vận hành cuối cùng.

Với hơn 10 năm trong ngành cổng và an ninh bạn có thể yên tâm về việc lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tiện lớn, ấn tường và trên hết là an toàn.

Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn loại thiết bị điều khiển cổng phù hợp với một bộ cổng mới hoặc cổng hiện có cho nhà và lối vào của bạn.

cổng tự động Nào phù hợp với thổ nhưỡng ở Bình Phước?

Động cơ cổng mở âm sàn

Động cơ cổng âm sàn nằm dưới mặt đất, bản lề cổng, ẩn khỏi tầm nhìn và không ảnh hướng tới lối vào của bạn.

Động cơ điện chuyên dụng hoặc động cơ thủy lực được thiết kế để hoạt động trong điều kiện ẩm ướt và nước.

Động cơ cổng mở tay đòn

Động cơ được gắn với cánh tay có khớp nối dài mang lại sự linh hoạt cao, đặc biệt là trên các cổng gắn với các trụ gạch sâu.

Kỹ thuật thông minh đảm bảo khớp nối không bao giờ kéo cho an toàn.

Động cơ cánh tay khớp nối thường đơn giản hơn để cài đặt và từ bên ngoài của tài sản có thể gần như vô hình.

Động cơ cổng trượt

Đặc biệt phù hợp với đường lái xe bị giới hạn về không gian, trên độ dốc cao hoặc nơi quay mạnh sang trái hoặc phải.

Động cơ cổng trượt di chuyển cổng song song với lối vào hoặc trên đường ray hoặc sử dụng hệ thống đúc hẫng.

Cổng trượt có thể cung cấp những lợi thế của cổng điện trong các tình huống mà cổng xoay tự động là không thể.

Cổng có thêm giá trị cho căn nhà của tôi không ?

Theo quan điểm của chúng tôi, một bộ cổng tự động đẹp mắt và phong cách có thể tăng thêm giá trị thực cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một khi bạn đã có và cổng tự động, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại  sử dụng cổng mở thủ công hoặc không có cổng bảo mật. Nhiều chủ sở hữu cổng tự động trước đây sẽ đặt cổng mua tự động lên đầu danh sách của họ về nhà mới.

Một ngôi nhà được bảo trì tốt với một lối vào ấn tượng có thể là một điểm cộng thực sự cho cơ sở. Chúng tôi thấy rằng một khi một cơ sở đã lắp cổng điện được nhiều câu hỏi từ những người hàng xóm đang tìm cách cải thiện nhà của họ.

Sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT