Lắp đặt cổng tự động tại Bến Tre

Đại lý cổng tự động bến tre

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điều khiển tự động và hệ thống kiểm soát truy cập tại Bến Tre.

Cổng tự động được sử dụng khá phổ biến tại các hộ gia đình, cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất tại Bến Tre.

Chúng tôi sử dụng động cơ, bộ điều khiển, thiết bị kiểm soát truy cập hiện đại để phục vụ khách hàng ở Bến Tre.

Để được tư vấn và báo giá miễn phí vui lòng liên hệ

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://www.automaticgate.vn

Chi phí lắp đặt cổng tự động tại Bến Tre

Cổng tự động có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của mình. Không chỉ vẻ ngoài, mà chúng còn cung cấp một mức độ bảo mật và thẩm mỹ cao cùng một lúc.

Tại Bến Tre nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nó cũng trông rất lạ mắt cùng với hàng rào. Không chỉ hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, chúng còn rất hiệu quả về giá cả, và chúng cũng giữ các phương tiện trái phép ra khỏi tài sản.

Cổng tự động là một lựa chọn hiệu quả và giá cả phải chăng hơn cho an ninh gia đình ngày nay. Chúng cũng rất thuận tiện khi bạn không phải tự mở và đóng cổng.

Có nhiều loại cổng tự động khác nhau có thể được điều khiển bằng cả cảm biến, điều khiển từ xa và các phương pháp khác.

Giá lắp đặt cổng tự động tại Bến Tre khác nhau. Chúng có thể lắp đặt với giá gần 25 triệu / bộ cộng với giá của cổng phụ thuộc vào loại vật liệu và kích thước.

Chi phí lắp đặt cổng tự động cũng phụ thuộc vào loại vật liệu cổng được sử dụng.

Giá lắp đặt motor cổng tự động

Chi phí lắp đặt cổng tự động thường đi kèm với phụ phí. Cũng thường có thêm chi phí cho việc lắp đặt động cơ, điều này có thể gây ra thêm một khoản tiền. 

Cổng tự động hoạt động trên 3 cơ chế khác nhau như trượt, cánh tay đòn và động cơ âm dưới lòng đất.

Những điều tuyệt vời khi bạn có cổng tự động

Cổng điện tự động đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày. Nó là một biểu tượng trạng thái, nó thêm bảo mật cho ngôi nhà của bạn. 

Nó cũng giữ cho trẻ em và thú cưng tránh xa những kẻ gây hại bằng cách ngăn chúng chạy vào những con đường đông đúc.

Nhưng trong khi cổng tự động là tuyệt vời, bắt đầu từ đầu có thể để lại cho bạn rất nhiều câu hỏi. Có một loạt các bộ dụng cụ, hệ thống và linh kiện kiểm soát truy cập và cổng tự động từ rất nhiều nhà sản xuất. 

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn loại cổng và tự động hóa bạn muốn? Làm thế nào để bạn tìm đúng trình cài đặt? Và làm thế nào để bạn biết cổng mới của bạn an toàn?

Nó có vẻ giống như một loạt các khả năng và quyết định, vì vậy đây là mười câu hỏi chính của chúng tôi để bạn hỏi trước khi nhảy vào.

1. Bạn sẽ sử dụng cổng của bạn như thế nào?

Trong nhiều ngôi nhà ở Bến Tre, cổng tự động chỉ được sử dụng một vài lần mỗi ngày. Nó sẽ được khởi động vào buổi sáng khi gia đình đi làm hoặc đi học, và vào cuối ngày hôm đó khi tất cả trở về nhà.

Tại các cơ sở thương mại và công nghiệp tại Bến Tre, cổng tự động sẽ được sử dụng thường xuyên hơn nhiều. Do đó, các động cơ phải có khả năng xử lý chu kỳ sử dụng cao hơn sẽ được chúng tôi giới thiệu sau.

Cổng tự động có thể nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách. Kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, họ sẽ tự tin mang tới cho bạn những cánh cổng đẹp với đầy đủ chức năng.

Và bất kỳ kỹ sư cổng của chúng tôi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn cho chủ sở hữu mới về cách sử dụng cổng tự động của họ một cách an toàn.

Một phần của việc sử dụng cổng tự động liên quan đến cách kiểm soát truy cập thông qua cổng. Thường có năm địa điểm có thể xảy ra tùy thuộc vào người muốn có quyền truy cập và ai cấp quyền đó.

Đầu tiên, bất cứ ai sống trong khu nhà có thể cần vận hành cổng tự động nên có một điều khiển từ xa mở và đóng cổng chỉ bằng một nút bấm. Vì chúng đủ nhỏ để mang theo trong túi hoặc túi quần, đây là những điều khiển cổng di động.

Thứ hai, các hệ thống kiểm soát truy cập GSM hiện đại cho phép các ứng dụng điện thoại thông minh kiểm soát hoạt động của cổng.

Với camera trong hệ thống điện thoại truy cập, chúng thậm chí còn cho phép bạn nhìn thấy trên điện thoại của mình, người đang ở cổng yêu cầu quyền truy cập. Nó cũng có thể làm điều này từ bất cứ nơi nào trên thế giới nơi bạn có tín hiệu điện thoại di động.

Thứ ba, bộ điều khiển cổng cố định đầu tiên được đặt bên ngoài cổng. Chúng có thể bao gồm điện thoại nhập cảnh hoặc nút gọi. 

Khách truy cập sử dụng những thứ này để liên lạc với các thiết bị cầm tay, chuông hoặc thiết bị tương ứng bên trong khách sạn. Cũng có thể có một bàn phím số cho phép bất cứ ai có mã truy cập hợp pháp mở cổng bằng cách bấm vào bàn phím.

Vị trí thứ tư được cố định bên trong ngôi nhà và là thành phần thu của hệ thống liên lạc từ bên ngoài cổng. Điều này cũng có thể cho bạn thấy ai là người ở cổng nếu hệ thống liên lạc ở cổng có máy quay video. Điện thoại để nói chuyện với du khách trong nhà cũng có thể là không dây.

Vị trí cuối cùng có thể cho các thành phần hệ thống kiểm soát truy cập tiêu chuẩn nằm ngay bên trong cổng. Đây là nơi có thể bao gồm một nút đi ra cho bất kỳ ai rời khỏi nhà để nhấn để mở cổng.

Tuy nhiên, những thứ này không được truy cập từ bên ngoài cổng. Có những rủi ro về an ninh và an toàn nếu bất cứ ai cũng có thể lọt qua khoảng cách giữa cổng và cột hoặc trụ để vận hành nút.

Khi cổng bắt đầu hoạt động, nó có thể kẹp một cánh tay lọt qua khoảng trống này khi khoảng trống giữa cổng và cột hoặc cột đóng lại. Lực từ các động cơ cổng mạnh nhất gần bản lề và có thể gây ra tác hại đáng kể.

2. Ai sẽ sử dụng cổng của bạn?

Hầu hết việc sử dụng cổng tự động được kiểm soát bởi và cho các chủ nhà. Là chủ sở hữu và người vận hành cổng, bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng cổng thích hợp và an toàn.

Tuy nhiên, trẻ nhỏ và thú cưng không giỏi trong việc hiểu và thực hiện các quy tắc và cả hai đều thích chơi. Vì vậy, nó luôn luôn để mắt đến trẻ em và thú cưng chơi gần cổng, đặc biệt trong trường hợp ai đó vận hành chúng.

3. Bạn có bao nhiêu không gian?

Cổng tự động cần không gian để di chuyển khi chúng mở và đóng.

Cổng xoay mở qua một vòng cung bằng với mỗi chiều rộng của cổng, và cổng trượt cần không gian dài hơn chiều dài của chúng để trượt vào.

Bất kỳ chướng ngại vật tĩnh như tường, cây cối, ngôi nhà của bạn hoặc các bậc thang trong khu vực cổng di chuyển qua sẽ ngăn chặn việc cài đặt của chúng.

Ô tô phải được đỗ trong cùng một khu vực và gia đình nên được giáo dục về việc di chuyển cổng và những gì họ có thể làm và những gì nên tránh.

Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì nếu bạn có không gian hạn chế cho cổng để đi qua?

Cổng mở trượt gấp tự động

Cổng trượt gấp là cổng xoay bình thường có thể gấp làm đôi theo chiều dọc. Điều này có nghĩa là nó cần khoảng một nửa không gian so với cổng truyền thống khi nó gấp ở giữa và xoay mở

Điều này có vẻ như là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai có không gian hạn chế nhưng có một vài cảnh báo.

Cổng mở trượt gấp hai lần cần có một đường ray trên mặt đất hoặc đường ray phía trên đỉnh cổng, dẫn hướng cho cổng khi nó đóng / mở.

Nhưng đường ray trên cao có thể giới hạn chiều cao của các phương tiện có thể đi qua cổng, đường ray khi lắp đặt dưới mặt đất cần phải vệ sinh thường xuyên để không tồn đọng đất, sỏi, đá...

Cổng trượt gấp tự động cần phải được lắp đặt cẩn thận để đảm bảo hoạt động chính xác, nó phải có khả năng di chuyển trong toàn bộ hành trình của nó mà không bị rằng ảnh hưởng bởi đường ray trên hoặc đường ray dưới.

Tuy nhiên hiện nay có một bộ phụ kiện mới cho phép lắp đặt cổng mở trượt gấp mà không cần sử dụng đường ray. Nhưng với bất kỳ cổng trượt gấp 2 cánh nào, việc lắp đặt cổng, bản lề và bộ thiết bị cần phải cẩn thận và chính xác để nó vận hành trơn tru.

Những cổng này cũng cần một điểm dừng ở gần cổng để khi nó đóng lại.

Sau khi bộ đường ray được lắp đặt cổng trượt gấp có thể được tự động bằng bất kỳ loại động cơ điều khiển cổng mở nào, chẳng hạn như cổng cánh tay đòn, motor khớp nối, động cơ âm sàn...

Bản chất phức tạp của cổng mở trượt gấp giải quyết vấn đề không gian của cơ sở, cổng có thể được chế tạo với kích thước gấp hai lần, lớn hơn cần được chế tạo đặc biệt.

Cổng trượt

 Cổng trượt cần đủ chỗ cho cổng trượt vào để mở hoàn toàn không gian lối vào giữa các trụ hoặc cột. Các lựa chọn thay thế liên quan đến việc chia cổng trượt thành các phần nhỏ hơn.

Điều này có thể được như sau.

Cổng trượt xếp lớp tự động

Cổng trượt xếp lớp chia cổng thành các phần chồng chéo trượt dọc theo các phần khác. Nếu cổng được chia thành hai phần, nó cần hơn một nửa không gian của thanh trượt đơn tương đương.

Nếu nó chia thành ba phần, nó sẽ chỉ cần hơn một phần ba không gian của thanh trượt đơn tương đương.

Các hệ thống này có phần gần nhất với trụ mở được điều khiển bởi động cơ cổng trượt tiêu chuẩn và một loạt các dây cáp điều khiển việc mở và đóng của cánh cổng hoặc cánh khác.

Ngoài sự phức tạp thêm của việc cài đặt nhiều cánh và cáp ổ đĩa, một hệ thống cổng trượt xếp lớp sẽ yêu cầu một đường ray riêng cho mỗi cánh được đặt ở lối vào đường lái xe.

Cổng trượt hai cánh

Là cổng có cánh được chia làm hai, mở ở giữa và mỗi cánh trượt về một bên. Nó cần không gian ở cả hai bên để chứa cánh cổng, nhưng chỉ cần hơn một nửa không gian cần thiết để cho cổng trượt duy nhất được yêu cầu ở mỗi bên.

Cổng trượt góc

Cổng trượt quanh góc được tạo thành từ nhiều cổng dọc có bản lề ở cả hai cánh. Nó cho phép các đường ray được lắp cong, khi không có đủ chỗ cho một cổng trượt tiêu chuẩn mở hoàn toàn, các cổng trượt này cho phép cổng đi theo chướng ngại vật thay vì đâm vào nó.

Cổng trượt góc tròn rõ ràng đòi hỏi phải có đường cong đặc biệt và chi phí của cổng cao hơn cổng trượt tương đương.

Trong tất cả các trường hợp trên, chi phí của cổng, bản lề, đường ray và lắp đặt sẽ cao hơn so với cặp cổng xoay tương đương hoặc cổng trượt đơn với cài đặt tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nếu không gian ở mức cao và các cổng tự động rất được mong muốn, có những lựa chọn cho những người sẵn sàng trả thêm chi phí cho sự phức tạp thêm vào.

4. Cổng của bạn được lắp đặt ở đâu ?

Nếu đường vào của bạn dốc lên khi bạn vào khu nhà, cổng xoay sẽ tự chạm đất khi chúng mở vào trong. Bạn có thể có cổng mở ra bên ngoài. Nhưng phải có đủ chỗ trên cơ sở của bạn để chúng mở ra bên ngoài mà không cản trở vỉa hè công cộng hoặc đường.

Các tùy chọn ở đây bao gồm các bản lề đặc biệt nghiêng cổng lên khi chúng mở. Cổng có thể được gắn cao hơn bình thường trên các trụ của nó để nó không thể chạm vào đường lái xe khi nó mở.

Nhưng điều này để lại một khoảng trống lớn dưới cổng của bạn mà không bao giờ cảm thấy đúng. Nó cũng không ngăn chặn bất cứ ai bò dưới cổng để vào cơ sở của bạn.

Bạn có thể có một cổng trượt thay vào đó, nhưng nó cũng là một ý tưởng tồi để sử dụng cổng trượt nếu đường lái xe của bạn dốc qua lối vào của nó. Điều này có nghĩa là tải trọng trên các động cơ cổng thay đổi khi cổng trượt xuống dốc hoặc lên dốc.

Nếu cổng của bạn ở trên mặt đất thấp, một làn nước cao có thể ngăn nước mưa chảy ra từ động cơ ngầm ngay cả khi chúng được lắp đặt với các hố thoát nước thích hợp.

Nếu các cổng được lắp đặt ở những khu vực tiếp xúc, nhiều gió, các cổng kín (không có khoảng trống) sẽ hoạt động giống như những cánh buồm trong gió.

Điều này có thể có nghĩa là các động cơ cổng đấu tranh để di chuyển các cổng chống lại sức cản của gió. Chúng có thể thấy gió mạnh là chướng ngại vật và lùi lại, vì vậy cổng không bao giờ mở hoặc đóng hoàn toàn.

Trong những tình huống này, việc tăng lực tác dụng của động cơ sẽ khắc phục vấn đề này nhưng tạo ra những cánh cổng nguy hiểm có thể nghiền nát ai đó.

Các lựa chọn khả thi mà một kỹ sư giỏi sẽ đưa ra bao gồm lựa chọn cho một cổng trượt thay thế. Ngoài ra, có thể lắp đặt cổng xoay với khe thoáng, cho phép gió đi qua các khoảng trống, có thể được lắp đặt.

5. Bạn sẽ chọn thiết kế cổng nào?

Cổng có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn. Cổng cũng có thể được làm bằng nhôm, sắt hoặc thép, các loại gỗ khác nhau, sự kết hợp của bất kỳ vật liệu nào trong số này, và thậm chí cả nhựa PVC.

Nhưng sự kết hợp của các yếu tố thiết kế làm việc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn? Điều gì sẽ làm khu vực bạn sống hoàn hảo và tạo ra tác động lớn nhất cho khách truy cập?

Dưới đây là một vài câu hỏi bạn có thể hỏi khi xem xét các lựa chọn của bạn.

Nhà của bạn trông như thế nào?

Cổng của bạn là điều đầu tiên du khách và bất cứ ai ở gần nhà của bạn có thể nhìn thấy. Bạn có muốn ấn tượng đầu tiên này để khen ngôi nhà, khu vườn và cá tính của bạn? Hay bạn muốn một cái gì đó tương phản với mọi thứ khác?

Hầu hết mọi người đi thiết kế cổng miễn phí nhưng nhìn vào những gì bạn hiện có và ghi chú về phong cách nhà của bạn - đó là hiện đại hay truyền thống, điển hình hoặc với các yếu tố từ một quốc gia khác?

Ngoài ra, có màu sắc mạnh mẽ hoặc các yếu tố đồ gỗ hoặc kim loại?

Bạn sống ở đâu?

Bạn có thể nghĩ rằng câu trả lời cho câu hỏi đó chỉ đơn giản là nhà của bạn. Nhưng địa chỉ của bạn cũng bao gồm một đường phố và một ngôi làng, thị trấn hoặc quận của một thành phố. Tất cả những điều này có thể có một mang trên các cổng bạn chọn.

Là khu vực bạn sống trong đầy màu sắc, bảo thủ, hiện đại, truyền thống hoặc một cái gì khác?

Nhà của bạn trên một con đường đông đúc, bận rộn hay một con đường nông thôn đầy lá, thưa thớt?

Hàng xóm của bạn có cổng và họ đã chọn phong cách nào?

Bạn thích vật liệu gì?

Vì các loại gỗ, kim loại và nhựa khác nhau đều cho vay theo các phương pháp xây dựng cổng khác nhau, mỗi loại đều có tác động mạnh mẽ đến cách các cổng hoàn thiện sẽ trông như thế nào.

Gỗ

Cổng gỗ thường được lắp ráp từ các tấm gỗ dài đóng đinh hoặc liên kết với nhau.

Điều này thường tạo ra một cấu trúc phẳng hơn với tùy chọn cho các đường cong nhẹ nhàng.

Cổng gỗ cũng có nhiều khả năng ghép lại, điều đó có nghĩa là không có khoảng trống. Vì gỗ là một vật liệu tự nhiên, nó thường được mô tả là "ấm áp".

Sắt và thép

Sắt và thép nặng nhưng có thể được tạo thành các hình dạng phức tạp. Cổng được làm từ những kim loại này thường có khoảng cách giữa các tầng cao hơn.

Kết thúc trang trí công phu đến ngọn và mặt của cổng sắt và thép có thể mang lại cho họ một diện mạo truyền thống và đôi khi độc quyền.

Nhưng một số người cảm thấy rằng cổng kim loại lạnh hơn so với cổng gỗ.

Nhôm

Cổng nhôm có lợi ích chống ăn mòn so với gỗ và sắt hoặc thép và chúng có thể được chế tạo để trông giống như các cổng khác.

Nhôm nhẹ, chống ăn mòn mạnh và tự nhiên. Cổng nhôm có một lớp phủ bề mặt mang lại cho chúng hiệu ứng màu. Điều này làm tăng đáng kể tuổi thọ của cổng nhôm và nhiều thiết bị có bảo hành trong nhiều năm.

Một số người sẽ luôn thích đồ thật và giải quyết các yêu cầu bảo trì.

Nhưng nếu bạn thích vẻ ngoài của cổng gỗ hoặc sắt nhưng không muốn rắc rối về bảo trì cao, nhôm là sự thay thế hoàn hảo.

PVC

PVC là lựa chọn rẻ nhất cho cổng mới nhưng ấn tượng nó tạo ra cũng kém. Nếu bạn muốn cổng của bạn nâng cao giá trị tài sản của bạn một cách tích cực, cổng PVC có lẽ tốt nhất nên tránh.

6. Cổng của bạn sẽ trượt hoặc xoay mở?

Ưu và nhược điểm

Cổng có nhiều kiểu dáng nhưng đối với cổng đường lái xe có hai cấu hình phổ biến. Đây là cổng trượt hoặc xoay. Vậy, bạn chọn cái nào? Những lợi thế và bất lợi hoặc từng loại cổng là gì?

Cổng trượt thường được tạo thành từ một, cổng lớn hơn trượt qua lối vào đường lái xe. Cổng xoay thường là cổng đôi mở ở giữa và xoay mở vào đường lái xe. Tuy nhiên, một cổng trượt đơn có thể được tạo ra trông giống như cổng xoay hai cánh

Sự khác biệt trong hoạt động là gì?

Cổng trượt được di chuyển dọc theo một đường ray trên bánh xe bằng một động cơ có răng cưa ở bên cạnh. Loại này với một giá đỡ được gắn dọc theo chiều dài của cổng và di chuyển cổng khi xoay.

Cổng xoay được di chuyển bằng động cơ di chuyển cánh tay cơ khí và thanh nối với cổng. Các động cơ được gắn trên các trụ cổng hoặc chìm dưới lòng đất dưới điểm bản lề.

Cổng ngầm khá kém về mặt hiệu quả vì lực tác dụng lên cổng gắn với bản lề lớn hơn là ở vị trí cạnh mở cần ít lực hơn để di chuyển cổng.

Khi cổng xoay không có khoảng trống trên bề mặt của chúng, một cơn gió mạnh sẽ thổi vào chúng làm tăng đáng kể lực cần thiết để mở chúng.

Cái nào nhanh hơn?

Để mở hoàn toàn, cổng xoay di chuyển một khoảng cách ngắn hơn cổng trượt. Với khoảng cách 4 mét giữa các trụ, một cổng trượt di chuyển hơn 4m, trong khi cạnh mở của mỗi cổng xoay di chuyển 3.141m để mở 90 độ.

Mặc dù có sự khác biệt về loại chuyển động (trượt so với xoay) và hành động của động cơ, cổng xoay hơi mở nhanh hơn một chút vì điều này.

Cái nào an toàn nhất?

Bất kỳ hệ thống cổng tự động nào cũng có thể không an toàn nếu nó cài đặt mà không cần xem xét sử dụng, ai sẽ có quyền truy cập vào đó và nơi có các khu vực nguy hiểm có thể.

Cổng trượt di chuyển trên các bề mặt đứng yên, do đó có khả năng gây ra chấn thương và nghiền nát. Cổng xoay có thể gây ra chèn ép và nghiền nát vết thương ở bản lề, và va chạm và nghiền nát khi cánh cổng mở ra.

Không nên lắp đặt cổng trượt trên các sườn dốc vì chúng cần nhiều lực hơn để đẩy lên dốc và lực phá cao hơn để ngăn chúng tăng tốc xuống dốc.

Cổng xoay và cổng trượt đều có rủi ro. Tuy nhiên, một kỹ sư lắp đặt đủ điều kiện, người hiểu đầy đủ các yêu cầu an toàn duy nhất trong quá trình cài đặt của bạn, sẽ thiết kế, lắp ráp và lắp đặt hệ thống cổng an toàn nhất có thể.

7. Nếu bạn chọn cổng xoay, bạn sẽ chọn động cơ gì?

Thiết bị mở cổng xoay là cơ điện hoặc thủy lực.

Các loại động cơ cổng chính là thủy lực, trục ren, động cơ âm sàn hoặc khớp nối. Ngoài ra còn có các động cơ giấu bên trong và có bánh xe, nhưng những động cơ này được sử dụng ít hơn ở Việt Nam.

Động cơ thủy lực

 Thủy lực đẩy và kéo một piston gắn vào cổng. Thân động cơ được gắn vào trụ hoặc cột để pít-tông mở rộng mở cổng và pít-tông co lại để đóng cổng.

Động cơ cổng trục

Động cơ trục trông rất giống với tay đòn thủy lực. Khi trục ren được quay bằng động cơ điện, giá đỡ di chuyển dọc theo chiều dài của nó để mở và đóng cổng.

Động cơ ổ trục có giá rẻ hơn so với các tùy chọn khác. nhưng tất cả các trục yêu cầu căn chỉnh cẩn thận trong khi cài đặt.

Động cơ cổng âm sàn

Động cơ âm sàn được lắp đặt bên trong hộp đế mạnh mẽ, chìm vào các hố đào bên dưới bản lề cổng.

Phần duy nhất có thể nhìn thấy bên ngoài nhà ở là cánh tay được gắn vào mặt dưới của cổng.

Điều này được kết nối trực tiếp với động cơ điện hoặc hệ thống thủy lực quay cánh tay và do đó mở và đóng cổng.

Động cơ ngầm có thể tốn kém vì chúng đòi hỏi thi công mặt đất, thoát nước thích hợp và căn chỉnh cẩn thận vì trục cánh tay phải phù hợp với bản lề cổng.

Động cơ cổng khớp nối

Động cơ cánh tay khớp nối sử dụng một cánh tay nối, hai mảnh thường được gắn vào mặt dưới của động cơ cổng.

Phần cuối của cánh tay được gắn vào cổng và thân động cơ được gắn vào trụ cổng hoặc cột. Khi động cơ quay cánh tay, cánh cổng được đẩy mở hoặc kéo đóng lại.

Động cơ cánh tay đòn khớp nối cho phép nhiều thời gian hơn với dung sai lắp nhưng có thể yêu cầu trụ rộng hơn để gắn.

Nó cũng sử dụng một cánh tay có khớp đóng lại khi cánh cổng mở ra, vì vậy người dùng phải nhận thức được những rủi ro khi bị thứ gì đó bắt vào bên trong cánh tay.

8. Cổng của bạn sẽ được làm từ gì?

Một khi một ý tưởng sơ bộ về thiết kế cơ bản đã được đưa ra, nơi các cổng sẽ dành cả cuộc đời làm việc của nó có thể được xem xét. Cổng tiếp xúc với thời tiết, vì vậy chúng bị ướt và khô và lại bị ướt. Biểu tượng với cổng được làm bằng gỗ

Điểm yếu chính của Gỗ là nó hấp thụ nước khi nó ướt và khô dưới ánh mặt trời. Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là thêm một lớp sơn bảo vệ hoặc chất bảo quản trên bề mặt gỗ để ngăn nó tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Nếu gỗ bị ướt, nó nở ra khi nó ngấm nước và nặng hơn. Khi khô, nó co lại và trở nên nhẹ hơn. Sự thay đổi trọng lượng này gây ra các vấn đề với bản lề và sự giãn nở và co lại đóng vai trò bất kỳ lớp vỏ bảo vệ nào được thiết kế để tránh nước.

Khi gỗ mở rộng lớp phủ bề mặt của sơn trải dài và có thể bị nứt. Các khớp được nén lại với nhau và bu lông kéo dài lỗ của chúng. Khi các cổng co lại, các khớp mở ra và bu lông bị mất trong các lỗ của chúng.

Hiệu quả cuối cùng là nhiều nước hơn thông qua các vết nứt trên lớp phủ bảo vệ để đẩy nhanh quá trình. Các cánh cổng chùng xuống trên bản lề, don lồng gặp nhau ở giữa và khoảng cách giữa các khớp ngày càng lớn.

Cổng bắt đầu thối rữa. Tất cả điều này giúp tạo ra những cánh cổng gỗ mới tuyệt đẹp, được sử dụng để gây ấn tượng với du khách, trông tồi tàn trong vòng một năm lắp đặt.

Sắt bị gỉ khi tiếp xúc với nước và không khí. Một lần nữa, xử lý bề mặt sẽ giúp trì hoãn quá trình, nhưng rỉ sét khó loại bỏ.

Cổng nhôm không bị gỉ, cong vênh, xoắn hoặc thối. Khoảng cách được giữ chặt và cố định ở lại cố định.

Bề mặt hoàn thiện mang lại cho cánh cổng lớp hoàn thiện hiệu ứng gỗ của chúng cũng là một phần bảo vệ chúng khỏi môi trường. Nhôm có khả năng chống ăn mòn cao một cách tự nhiên nhưng một số nhà sản xuất sử dụng lớp phủ bề mặt hàng hải có thể cho phép họ bảo hành lên đến 10 năm.

Cổng nhôm có thể được thiết kế và sản xuất để trông giống như cổng gỗ hoặc cổng sắt trang trí công phu. Chúng nhẹ, vì vậy chúng không cần động cơ mạnh mẽ khi bản lề và khóa tự động hoặc quá kỹ thuật.

9. Ai sẽ lắp đặt cổng của bạn?

Tìm đúng kỹ thuật viên lắp đặt

Nếu bạn nghĩ về cổng tự động mới hoặc bạn muốn cổng tự động hiện có, một trong những quyết định lớn nhất của bạn liên quan đến việc lựa chọn kỹ sư cổng.

Bạn đi cho lựa chọn đơn vị rẻ nhất? Bạn có chọn kỹ sư có sẵn sớm nhanh nhất không? Hay bạn đi chọn kỹ thuật cài đặt cổng, người chỉ cho bạn các thiết kế cổng bạn thích nhất? Sau đó, bạn có tin tưởng người nói rằng bạn chỉ cần một bộ máy photocopy hoặc người sẽ đề xuất cổng tay đòn hơn là động cơ âm sàn không?

Có một loạt các hệ thống tự động hóa cổng và một số được quảng bá với cài đặt đơn giản và thiết lập lập trình như các tính năng chính. Không có nghi ngờ rằng những điều này là nhằm vào các kỹ sư cổng điện lẻ tẻ và thậm chí là người tự lắp đặt có kinh nghiệm phù hợp.

Mặc dù không phải ai cũng có kiến ​​thức về lắp đặt điện, công tác mặt đất, lát gạch, mộc, hàn và thậm chí cả hình học vật lý để lắp đặt cổng điện, có một danh sách các cảnh báo như sau:

a) Cổng điện được lắp đặt xấu có thể giết chết.

Các lực có thể di chuyển toàn bộ chiều dài của một cổng xoay lớn, nặng là đáng kể, đặc biệt là ở bản lề. Các lực lượng này có thể gây ra một cổng di chuyển để tạo ra rủi ro tiềm ẩn khi tiếp xúc với cổng.

Những rủi ro này tạo ra khả năng nghiền nát, cắt, tác động và các loại chấn thương khác.

Sự hợp nhất của nhiều thành phần tự động hóa cổng và chính các cổng tạo ra một bộ máy độc đáo mới. Điều này cần được đánh dấu CE để cung cấp bằng chứng về kiểm toán an toàn và quy trình được thực hiện trong quá trình thiết kế và tạo ra máy móc mới. Luật pháp về an toàn cổng dựa trên là phức tạp và chi tiết.

Trình cài đặt chịu trách nhiệm về kết quả cuối cùng và bất kỳ sự cố nào gây ra bởi các cổng. Vì lý do này, bất kỳ chủ nhà tự lắp đặt có thẩm quyền nên nghiêm túc xem xét tác động của việc lắp đặt các cổng không an toàn một cách vô tội mà cuối cùng gây tổn hại nghiêm trọng cho một thành viên trong gia đình.

Không có nghi ngờ rằng một kỹ sư tự động hóa cổng có kinh nghiệm có kiến ​​thức vượt trội và kinh nghiệm về an toàn cổng hơn so với trình cài đặt cổng thông thường hoặc tự lắp đặt.

b) Một kỹ sư cổng cần một danh sách dài các kỹ năng và kinh nghiệm đa dạng.

Người lắp đặt cổng phải có khả năng làm việc cổng gỗ và trụ gỗ. Họ phải có khả năng hàn khung thép vào cổng sắt. Họ phải hiểu làm thế nào hình học bản lề cổng bị ảnh hưởng bởi việc bổ sung các động cơ cổng và cách động cơ áp dụng lực của nó.

Cổng trượt có thể được lắp đặt trên sườn dốc mà không ảnh hưởng đến trọng lực và có thể làm quá tải động cơ. Động cơ ngầm cho cổng xoay cần được chìm trong các hố với hệ thống thoát nước đầy đủ và được định vị chính xác khi chúng tạo thành bản lề cổng dưới. Cổng trượt di chuyển trên đường ray đặt trên đường lái xe. Các trụ gạch thường phải được xây dựng và sau đó được lấp đầy bằng bê tông hoặc được xây dựng xung quanh các trụ thép để cung cấp cường độ cần thiết.

Động cơ cổng là 24Vdc hoặc 230Vac và yêu cầu nguồn điện phù hợp và hệ thống dây điện an toàn vào bảng điều khiển cùng với tất cả các thiết bị an toàn điện khác.

Nói tóm lại, kỹ sư cổng có một loạt các kỹ năng xây dựng không được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực khác.

c) Cổng rất lớn và khó sử dụng và bị ảnh hưởng bởi gió, đặc biệt nếu chúng không có chỗ trống trong đó (đóng kín). Cổng xử lý có thể là khó khăn. Cổng sắt và gỗ cứng có thể rất nặng.

d) Hướng dẫn cài đặt điển hình liệt kê một loạt các tác vụ theo một thứ tự cụ thể. Họ rất hiếm khi chi tiết các sắc thái chính xác về cách mỗi bước nên được thực hiện. Nếu không có kinh nghiệm của trình cài đặt cổng điện đủ điều kiện, việc cài đặt một cổng có thể mất nhiều thời gian. Vì đây là công việc chặn đường vào nhà, nên tránh sự chậm trễ.

e) Trong sử dụng bình thường, cổng điện treo trên bản lề và di chuyển trong không khí. Họ không liên lạc với bất cứ điều gì khác ngoài các điểm dừng vật lý. Có thể làm hỏng các cổng làm bằng gỗ, thép và nhôm trong khi lắp đặt trừ khi các nhà lắp đặt sử dụng cẩn thận để xử lý những vật dụng thường nặng và lúng túng này.

f) Một kỹ sư cổng đủ điều kiện sẽ không chỉ có thể thiết kế và cài đặt một hệ thống tự động cổng an toàn cho bạn. Họ cũng sẽ có thể đề xuất cấu hình phù hợp nhất cho nhóm yêu cầu duy nhất của bạn ngay từ đầu. Không có yêu cầu về vị trí và cách sử dụng là hoàn toàn giống nhau, và các tùy chọn khác nhau cho cửa trượt hoặc cửa xoay và các động cơ cổng xoay khác nhau có sẵn được quyết định tốt nhất khi tham khảo ý kiến ​​giữa chủ nhà và chuyên gia.

g) Một trình cài đặt cổng tự động đủ điều kiện sẽ có thể đảm bảo công việc của anh ấy và cung cấp hỗ trợ gọi khẩn cấp và bảo trì trong tương lai.

h) Một trình cài đặt cổng tự động đủ điều kiện sẽ biết bao gồm các hệ thống phát hành thủ công để bạn có thể mở cổng theo cách thủ công trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp.

i) Một trình cài đặt cổng tự động đủ điều kiện sẽ hiểu cách sử dụng các biện pháp an toàn phù hợp để giảm thiểu rủi ro thương tích. Họ cũng sẽ có thể cung cấp hướng dẫn cho tất cả người dùng cổng để đảm bảo tránh các hành vi không an toàn.

j) Một trình cài đặt cổng tự động đủ điều kiện sẽ biết cách đáp ứng các yêu cầu xuất nhập cảnh của bạn bằng chân và trong xe với rắc rối tối thiểu. 

Anh ta sẽ biết cách tốt nhất để đối phó với khách truy cập và công nghệ truyền thông nào sẽ phù hợp với nhu cầu kiểm soát truy cập của bạn. 

Hôm nay có thể ở bên kia thế giới từ cổng của bạn và vẫn có thể điều khiển chúng bằng hệ thống GSM và tín hiệu di động nơi bạn đang ở. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần một cái chuông và nút phát hành cổng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT