Lắp đặt cổng tự động tại Long An

Giới thiệu

Công ty BẢO PHÁT đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa cổng tự động hàng đầu tại Long An.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt cổng tự động cho hộ gia đình, cơ sở thương mại và công nghiệp ở Long An.

Động cơ điều khiển cổng tự động mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn và cực kỳ tiết kiệm điện, nó phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí tại Long An.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://www.automaticgate.vn

Cổng có thể tạo ra sự riêng tư và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên những gì cần biết về cổng này? đối với nhiều người họ muốn bao vây hoàn toàn các sân và kiểm soát ai có thể đến cơ sở của họ.

Cổng tự động Long An được cung cấp bởi Automaticgate.vn cho phép các chủ nhà có thể kiểm soát truy cập cổng tự động của họ từ trong xe mà không phải mở cổng bằng tay.

Làm thế nào để cổng tự động hoạt động ?

Cổng tự động sử dụng động cơ để điều khiển chuyển động của cửa cổng. Làm thế nào để ra lệnh cho cổng được yêu cầu đóng hay mở?. 

Một số cổng có cửa trượt từ trái sang phải, trong khi các cổng tự động khác xoay để mở và đóng. Kiểm tra cách các cổng này để chọn đúng loại thiết bị điều khiển có thể cài đặt cho cổng của bạn.

Hình ảnh cho thấy ý tưởng cơ bản chung về cách cổng tự động hoạt động. Có rất nhiều lựa chọn có sẵn khi nói đến các động cơ cổng. Điều này bao gồm bộ điều khiển từ xa, màn hình video, máy ảnh, năng lượng mặt trời và mắt điện.

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn là bạn có thể truy cập và vận hành cổng tự động của mình từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Cổng trượt tự động Long An

Hãy nghĩ về một cánh cổng trượt giống như một cánh cửa trượt trong một ngôi nhà. Các cổng này trượt qua lại và bên cạnh hàng rào vì chúng thuận tiện khi không có đủ chỗ để mở cửa. 

Một số cổng trượt có một đường ray dọc theo phía dưới của đường lái xe vì có các con lăn ở dưới cùng của cổng.

Phương pháp này giữ cho cổng ổn định và ở vị trí trong khi mở và đóng. Đối với những chủ nhà không muốn có đường ray dọc theo đường lái xe, họ có thể có một hệ thống cổng đúc hẫng hoặc cổng lùa treo.

Khi một chiếc xe đến gần, những người điều khiển cổng sẽ trượt cổng dọc theo cho đến khi có đủ không gian cho xe vào.

Bên trong bộ điều khiển cổng là một động cơ và hộp số vận hành đường ray có răng được gắn vào cổng.

Động cơ và hộp số thường được đặt phía sau một cây cột hoặc bên cạnh cổng để chúng khuất tầm nhìn và ít rõ ràng hơn.

Tốc độ động cơ khác nhau. Bạn cần chọn một trong đó cung cấp đủ lực kéo để kéo cổng tự động trở lại dọc theo đường ray. Một nhà thầu chuyên nghiệp có thể giúp bạn quyết định cổng tự động nào phù hợp với bạn.

Cổng mở tự động Long An

Cổng xoay là cổng tự động mở ra như cửa thông thường. Cổng có thể bao gồm một cửa bản lớn xoay từ trụ cổng. Những cái này có hai cánh cổng mở ra. 

Cổng xoay là lý tưởng khi bạn có đủ không gian cơ sở mà không cản trở các cửa cổng vì chúng có một loạt các phong cách phức tạp.

Thiết bị điều khiển cho cổng mở tự động có thể được cài đặt trên một tấm bê tông hoặc trên chính cổng. Một hệ thống vận hành được lắp đặt sẽ có một động cơ gắn liền với một đòn bẩy.

Đòn bẩy được bảo đảm cho các cửa ra vào khi cánh cổng mở và đóng. Động cơ thường được đặt trên một nền tảng mà cổng xoay nằm.

Các động cơ cổng được gắn trực tiếp trên cổng, tuy nhiên sẽ có một cánh tay khớp nối (còn gọi là cánh tay vạn năng) hoặc thiết bị cánh tay đòn có thể gập vào và ra để kéo vào cổng xoay. Bạn có thể thấy một cánh tay cổng sắt rèn và ram cổng trên hàng rào gỗ.

Hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động Long An

Có nhiều hệ thống truy cập cổng như có các kiểu thiết kế cổng, Automaticgate.vn có thể giúp bạn quyết định lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thông thường, quyền truy cập sẽ dựa trên ngân sách của bạn và cách bạn muốn tương tác với cổng tự động của mình.

Một số cổng tự động có thể hoạt động giống như một cửa mở nhà để xe với một điều khiển từ xa mà bạn có trong xe của bạn.

Các thiết bị mở cổng khác sẽ mở bằng cảm biến có thể được đặt dọc theo mặt đất hoặc gắn vào cửa cổng. 

Khi một chiếc xe nằm trong phạm vi của cảm biến, cảm biến sẽ gửi tín hiệu cho người điều khiển cổng để mở cổng. Khi xe di chuyển ra khỏi phạm vi của cảm biến, nó sẽ tự động đóng cổng.

Bàn phím và truy cập thẻ thường được sử dụng mở cổng thương mại, nhưng cũng có thể có ích cho chủ nhà. Một chủ nhà sẽ có một số mã pin mà họ có thể nhập vào một bàn phím được đặt ở cổng từ cửa sổ xe hơi.

Một hệ thống truy cập thẻ yêu cầu thẻ được chèn hoặc quẹt vào máy. Thẻ sẽ có chip RFID được hệ thống truy cập đọc.

Lựa chọn hệ thống cổng tự động

Có một số yếu tố mà bạn phải xem xét khi quyết định sử dụng đúng hệ thống cổng. Bạn phải xem xét không gian có sẵn ở cuối đường lái xe, cách bạn muốn mở cổng và loại truy cập cổng để sử dụng thuận tiện và an toàn nhất.

Ngoài ra, bạn cần xem xét độ dốc của đường lái xe. Nếu đường lái xe của bạn dốc hoặc không bằng phẳng, một số hệ thống, chẳng hạn như cổng trượt trên đường ray, có thể khó hoạt động.

Mọi người thích cổng tự động do sự an toàn và riêng tư mà các hệ thống này cung cấp cho gia đình. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn cổng tự động của bạn và để nhân viên của chúng tôi cài đặt một cái cho bạn.

Bạn cần hỗ trợ ?

Nếu bạn đang xem xét một cổng tự động cho nơi cư trú của bạn. Liên hệ với các nhà lắp đặt chuyên nghiệp của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có thể cài đặt tùy chỉnh và làm cho tài sản của bạn cũng như cho nhà ở và cơ sở thương mại của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí và để chúng tôi cung cấp cho bạn một cổng đẹp có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại cổng nào bạn nên cài đặt. Chúng tôi rất thích nói chuyện với bạn về dự án của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Cổng tự động và lối vào lớn

Một phong cách vương giả về lối vào đường lớn với một cổng tự động, gợi trí nhớ cho chúng ta về những ngôi nhà đẹp đứng trước thử thách của thời gian.

Trong khi cổng trượt hoặc cổng mở kết nối với nền bê tông, trụ gạch hoặc trụ đá bổ sung thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, tăng giá trị, quyền riêng tư và bảo mật không thể nào bỏ qua.

Công tY TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một loạt các thiết kế cổng trượt tự động và cổng xoay, từ cổng sắt và gỗ đẹp cho đến cổng đúc hẫng bằng thép.

Chúng tôi có thể lắp đặt cổng tự động tùy chỉnh để phù hợp với hàng rào hiện có của bạn. Một cổng xoay hoặc trượt có thể tạo ra một lối vào lớn của bạn trong khi thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn, cùng với sự riêng tư và an ninh bổ sung.

Tại sao phải lắp đặt cổng tự động cho đường vào cơ sở của bạn?

Có ba lợi ích chính để có một lối vào lớn với cổng tự động. Kháng cáo, tăng giá trị tài sản và quan trọng nhất, bảo mật.

Kháng cáo:

Các cổng tự động được cài đặt bởi Automaticgate.vn được sản xuất và trang nhã để trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Khi được xây dựng chính xác, lối vào đường lái xe lớn có sự hiện diện trang nghiêm giúp cải thiện giao diện của bất kỳ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nào.

Nếu bạn hiện có một cổng hoạt động thủ công, bạn có thể tăng sự tiện lợi của nó bằng cách có một nhà điều hành cổng được cài đặt chuyên nghiệp.

An ninh:

Cổng có thể ngăn chặn các phương tiện và người lạ trái phép xâm nhập vào cơ sở của bạn. Nó cũng sẽ bảo vệ vật nuôi và trẻ em, đặc biệt nếu lối vào lớn giáp một hàng rào chu vi hiện tại.

Tăng giá trị tài sản:

Bằng cách tăng cường sự hấp dẫn và bảo mật của tài sản của bạn. Một lối vào lớn với một cổng tự động có khả năng làm tăng giá trị tài sản và / hoặc bán lại giá trị của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để cổng mở tự động?

Trước khi thảo luận về các chi tiết tốt hơn của cổng và cổng mở tự động, hãy xem nhanh các thành phần chính của một hệ thống điển hình và cách thức vận hành.

1) Các cổng được gắn chắc chắn vào các cột cao được đặt trong bê tông và chôn sâu xuống đất. Cổng cũng có thể được gắn vào cột gạch hoặc cột đá.

2) Thiết bị điều khiển cổng được bắt vít vào cổng và trụ cột, sau đó được kết nối với cáp điện 220 volt hoặc bảng năng lượng mặt trời quang điện.

3) Dòng điện từ cáp hoặc bảng điều khiển năng lượng mặt trời đến pin sạc. Khi bạn nhấn nút trên điều khiển mở cổng, pin sẽ cấp nguồn cho động cơ để mở hoặc đóng cổng.

Bạn cũng có thể cài đặt bàn phím kỹ thuật số, cho phép mọi người mở cổng bằng cách nhập mã gồm bốn chữ số. Một số hệ thống cho phép hoạt động của cổng thông qua thẻ quẹt điện tử, thẻ xe hoặc ứng dụng điện thoại di động.

Công tY TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có kinh nghiệm lắp đặt cổng mở tự động dân cư và thương mại, cổng mở đơn và cổng trượt đơn để đáp ứng các thông số kỹ thuật của dự án của bạn.

Trong quá trình tư vấn tại chỗ miễn phí, bạn có thể thảo luận về ý tưởng thiết kế của mình và các chuyên gia của chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào mục liên hệ của chúng tôi để được báo giá miễn phí theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi là chuyên gia cổng nhà ở, biệt thự và dân cư tại Việt Nam. Hãy xem qua các cổng tự động đã được cài đặt bởi đội ngũ của chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT