cổng tự động tại Long Khánh, Đồng Nai

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được thành lập từ năm 2009, chuyên cung cấp cổng tự động hoàn chỉnh cho các cơ sở thương mại và dân cư tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Bao gồm:

Liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí:

Vì sao lựa chọn chúng tôi ?

Kể từ khi được thành lập, chúng tôi luôn tự hào về cách tiếp cận thân thiện, cùng với sự chú ý tốt đến từng chi tiết.

Từ khi nhận được cuộc gọi đầu tiên qua điện thoại cho đến khi bàn giao hệ thống cuối cùng, khách hàng và tài sản của họ là quan trọng nhất với chúng tôi.

Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đề duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả công việc chúng tôi làm.

Với chuyên môn kỹ thuật đã được chứng minh và chăm sóc khách hàng chu đáo, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ hiệu quả qua mỗi công việc thực hiện.

Chúng tôi sẽ không bao giờ rời khỏi một dự án trừ khi chúng tôi tôi tự hào làm như vậy, chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng, những người hài lòng sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và giới thiệu khách hàng cho chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là một công ty với kỳ vọng lớn, chúng tôi không mong những trục trặc xảy ra, đôi khi mọi thứ sẽ trở nên sai lầm.

Tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng điều quan trọng là cách mà chúng tôi xử lý và hiệu quả với những vấn đề như vậy.

Hãy tận dụng cơ hội để trao đổi với bất kỳ khách hàng nào trước đây đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, những người mà chúng tôi biết rằng họ sẽ giới thiệu bạn bè của họ cho chúng tôi.

Chúng tôi khảo sát toàn diện cơ sở và báo giá bằng văn bản, bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, tự động hóa, dịch vụ và sửa chữa.

Chúng tôi rất vui được liên lạc trực tiếp với tất cả các chủ cơ sở tại chỗ để đảm bảo sự phối hợp đầy đủ và thực hiện xuất sắc dự án của bạn.

Tuân thủ các tiêu chuẩn cao

Những tình huống nguy hiểm khi sử dụng cổng tự động

Khi tự động hóa được lắp đặt trên cửa, cổng hoặc các lối vào khác của cơ sở, nó sẽ được coi là một máy móc. Dưới đây là một số nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng thiết bị máy móc đó.

Các mối nguy hiểm xuất hiện trong quá trình di chuyển thủ công của việc đóng cửa, ví dụ, khi cổng bất ngờ thiết lập lại chuyển động.

Nguy hiểm tiềm ẩn

Vượt quá giới hạn cánh cổng, có thể gây nguy hiểm cho cánh cổng

Khi chúng tôi cài đặt thiết bị cổng tự động, một loạt các phụ kiện an toàn và phương pháp cài đặt được sử dụng. 

Những điều này tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu để cung cấp sự bảo vệ toàn diện trước mọi mối nguy hiểm liên quan đến hoạt động.

Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn sử dụng cần được lưu giữ và chuyển cho chủ sở hữu mới nếu bạn bán cơ sở của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng theo liên kết này về 'rủi ro cho người đi bộ từ cổng tự động':

Lắp đặt cổng tự động an toàn

Đỉnh cao của tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức thu được từ việc nghiên cứu, giải thích, trình bày và thảo luận về các giải pháp để cổng tự động được an toàn trong những năm qua.

Bằng cách tối ưu hóa cấu trúc và phát triển phương pháp đánh giá kết quả của kỹ thuật viên, giờ đây chúng tôi có thể trao một hồ sơ năng lực cho các cá nhân vượt qua các kỳ đào tạo.

Các kỹ thuật viên đã được cấp phép lắp đặt có thể tăng mức độ an toàn cao nhất trong công việc của họ.

Kỹ thuật lắp đặt cần yêu cầu có trình độ và tuân thủ các yêu cầu của ngành xây dựng, với tư cách là một thành viên hiệp hội cửa tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm và đảm bảo dịch vụ chất lượng

Chúng tôi đã thể hiện thành công năng lực an toàn và sức khỏe của mình cho các khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Điều này giúp khách hàng của chúng tôi nhận ra các hoạt động làm việc an toàn và đáng tin cậy của chúng tôi.

Chúng tôi sản xuất, lắp đặt, sửa chữa cổng tự động cho nhà của bạn

Bảo Phát có xưởng sản xuất, chúng tôi có thể tạo ra tất cả các cổng được làm từ các loại cật liệu như thép, nhôm, gỗ... Bất kỳ cánh cổng nào được thiết kế bằng thép gỗ, nhựa giả gỗ hoặc sự kết hợp giữa chúng.

Chúng tôi sẽ thiết kế cổng của bạn phù hợp với kích thước chính xác của cơ sở, chúng tôi cũng có nhiều thiết kế sẵn để bạn lựa chọn.

Tất cả các đồ thép đều được bảo vệ chống gỉ bằng cách mạ kẽm nhúng nóng và sơn.

Nếu cần, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sau đó bằng cách mạ và sơn.

Chúng tôi đảm bảo rằng cổng của bạn không chỉ trông tuyệt vời mà còn hoạt động tốt và an toàn. Các kỹ thuật đằng sau cài đặt chính xác cũng quan trọng như quá trình sản xuất.

Chúng tôi rất vui được phối hợp và làm việc cùng với các đơn vị khác mà bạn chọn để đảm bảo dự án được hoàn thành một cách hiệu quả và đúng giờ!

Dịch vụ bảo dưỡng sau bán hàng

Cổng được cài đặt bởi công ty Bảo Phát được bảo vệ bởi bảo đảm chăm sóc sau cổng toàn diện của chúng tôi.

Bạn có thể yên tâm bất kỳ lỗi cổng hiếm hoặc hao mòn lâu dài sẽ được sắp xếp nhanh chóng. Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể ghé thăm nhà của bạn và, trong một số trường hợp, làm cho cổng của bạn hoạt động trở lại trong vòng 24 giờ.

Chúng tôi rất tự tin vào các sản phẩm của mình và muốn khách hàng của chúng tôi tận hưởng nhiều năm hoạt động không gặp sự cố.

Văn hóa công ty của chúng tôi luôn dựa trên việc chăm sóc khách hàng lâu dài và chúng tôi muốn bạn vẫn hài lòng với việc lắp đặt cổng trong hơn 10 năm.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT