thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động để bảo vệ an ninh cho các cơ sở.

Hệ thống kiểm soát truy cập tiên tiến giúp các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh kiểm soát lối vào cổng chính, cổng phụ và cổng của các hộ gia đình.

Thiết bị kiểm soát cổng tự động đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã để lựa chọn tùy theo nhu cầu và ứng dụng của bạn

Liên hệ để được tư vấn, báo giá miễn phí: 0904 668 997

Kiểm soát truy cập đáng tin cậy cho tòa nhà thương mại của bạn

Khi cổng của bạn được khóa thủ công hoặc khóa bằng động cơ cổng tự động, bạn sẽ cần sử dụng ít nhất một phương pháp kiểm soát truy cập.

Có một số phương pháp được sử dụng để kiểm soát xuất nhập cảnh, cho cả khách hàng và nhân viên, cụ thể là:

Bất kỳ phương pháp nào ở trên đều có thể được camera quan sát hỗ trợ nếu cần.

Để xác định hệ thống kiểm soát truy cập tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi mong được gặp bạn để khảo sát miễn phí về cơ sở của bạn.

Những thiết bị kiểm soát tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn

Thẻ từ

Bảng truy cập thẻ khóa có thể được thêm vào hầu hết các hệ thống cổng tự động.

Thẻ có hiệu quả về chi phí để phát hành khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty lớn hơn hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn muốn tránh các bộ chìa khóa cồng kềnh.

Bảng truy cập

Bảng truy cập cho phép truy cập có kiểm soát mà không cần phải phát hành thẻ hoặc chìa khóa cho mọi khách truy cập.

Quá trình truy cập có thể là một mã số đơn giản hoặc chủ sở hữu có thể giao tiếp từ xa với khách truy cập thông qua liên kết video / giọng nói đến bảng điều khiển.

Vòng từ phát hiện xe

Hữu ích khi lưu lượng giao thông lớn được dự kiến ​​thông qua các cổng, các máy dò của chúng tôi sẽ mở cổng khi một phương tiện đến một vị trí nhất định.

Hệ thống phát hiện có thể là hồng ngoại, từ tính, dựa trên trọng lượng hoặc sử dụng một máy phát trong xe.

Kiểm soát truy cập trên di động

Bây giờ chúng tôi cung cấp khả năng vận hành tất cả các chức năng bảo mật của doanh nghiệp của bạn thông qua các thiết bị di động.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng hoặc cổng thông tin trang web từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của công ty và bạn có thể liên kết an toàn.

Bạn có thể xem các cảnh quay camera quan sát, đảm bảo các cơ sở được báo động, hoặc thậm chí điều chỉnh nhiệt độ và hạ thấp cửa chớp, tất cả từ bất cứ nơi nào trên thế giới!

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng tôi có thể tích hợp và kết nối doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ sửa chữa cổng thương mại và công nghiệp

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa của chúng tôi là vô song. Các kỹ sư được đào tạo đầy đủ sử dụng các thiết bị mới nhất và phần mềm bảo trì hàng đầu trong ngành để đảm bảo các dịch vụ được thực hiện một cách thường xuyên.

Kiến thức, khả năng kỹ thuật và kinh nghiệm của chúng tôi rất tiên tiến đến nỗi chúng tôi thường được các công ty quản lý cơ sở quốc tế và các tổ chức đa quốc gia hợp đồng tìm giải pháp cho các vấn đề rất phức tạp.

Khách hàng cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi để bảo trì hàng tuần theo kế hoạch cũng như khắc phục các sự cố.

Bạn có cần dịch vụ cổng tự động, sửa chữa cột chắn xe, sửa chữa thanh chắn barrier? Bất kể bạn gặp phải vấn đề bảo mật nào hoặc doanh nghiệp của bạn ở đâu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và tiến hành sửa chữa cần thiết càng sớm càng tốt.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT