Lắp đặt thiết bị mở cổng điện

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình an toàn và chắc chắn hơn, bạn có thể muốn lắp thêm bộ mở cổng. Bằng cách thêm một cái vào nhà của bạn, nó sẽ giúp cải thiện quyền riêng tư và bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập không mong muốn. Có nhiều loại cổng mở khác nhau từ cổng mở tự động đến trượt hoặc xoay.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một thiết bị mở cổng, bạn có thể bối rối trước số lượng các tùy chọn có sẵn trên thị trường. Tại đây, chúng tôi đã sắp xếp danh sách 10 trong số một số thiết bị mở cổng tốt nhất để giúp bạn bắt đầu. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đi sâu vào danh sách, đây là một số điều cần lưu ý khi chọn thiết bị mở cổng của bạn.

Động cơ mở cổng trượt hoặc xoay

Trước tiên, bạn muốn quyết định xem cánh cổng của bạn sẽ trượt hay xoay. Điều này thường phụ thuộc vào một số yếu tố như bạn có bao nhiêu không gian. Sau đó, bạn sẽ muốn nghĩ về chất liệu của dụng cụ mở cổng.

Lý tưởng nhất là nó phải chống được cả tia cực tím và thời tiết để nó bền và có thể sử dụng trong nhiều năm. Bạn cũng sẽ cần xem xét độ nặng của cánh cổng của mình vì dụng cụ mở cổng thường được thiết kế để chỉ hoạt động cho những cánh cổng có trọng lượng nhất định. Cuối cùng, bạn cần nghĩ về tần suất bạn định mở và đóng cổng vì điều này sẽ xác định nguồn điện bạn chọn.

Cách chọn thiết bị mở cổng điện

Trước khi bạn mua một thiết bị mở cổng, có một số điều bạn cần lưu ý. Các tính năng mà một hệ thống như vậy được trang bị sẽ xác định xem tùy chọn cụ thể đó có phù hợp với bạn hay không. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thị trường cho một thiết bị mở cổng điện, đây là những gì bạn nên chú ý:

Kích thước của cổng sẽ xác định những gì bộ mở điện phù hợp với bạn nhất. Việc đo kích thước của cổng theo nghĩa đen sẽ giúp ích rất nhiều ở đây vì nó sẽ cho bạn biết lượng điện năng cần thiết để vận hành động cơ của cổng.

Loại thiết bị mở cổng là một cái gì đó khác cần lưu ý. Bạn có thể chọn giữa thiết bị mở cổng xoay tự động (xoay cổng qua lại), thiết bị mở cổng trượt tự động (về cơ bản nó là một dạng cửa trượt tự động mà chúng ta đều biết) và thiết bị mở cổng kép tự động (có hệ điều hành kép, thích hợp cho cổng nhỏ).

Bạn cũng có thể quan tâm đến cách cánh cổng mở ra. Cổng tự động có thể được mở theo một số cách khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn nếu bạn muốn một hệ thống trượt hoặc một hệ thống xoay.

Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng khi mua sắm, vì những hệ thống mở cửa này có thể thực sự rẻ hoặc khá đắt. Hãy chắc chắn rằng bạn lập ngân sách trước khi mua sắm, nếu không, bạn có thể tiêu nhiều tiền hơn dự định ban đầu.

Mẹo chọn thiết bị mở cổng điện

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng như vậy, thì bạn phải đọc phần này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết một số điều bạn cần lưu ý khi chọn thiết bị mở cổng điện, những điều có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nếu bạn chọn chúng:

Chú ý đến chất lượng vật liệu

Động cơ cổng cần được làm bằng vật liệu chất lượng, kết hợp với nhau để mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất. Việc kiểm tra chất lượng nên vượt ra ngoài bản thân động cơ và cũng tập trung vào độ bền của phần cứng gắn kết.

Bạn muốn một hệ thống dễ kết hợp với nhau (trừ khi bạn sẵn sàng trả tiền và gọi một chuyên gia để cài đặt hệ thống). Một thiết bị mở cổng điện tốt nên bao gồm một danh sách đầy đủ các hướng dẫn lắp đặt, cũng như sách hướng dẫn vận hành miễn phí.

Nhìn vào phạm vi nhiệt độ

Hãy suy nghĩ về thực tế là các thiết bị mở cổng điện đôi khi sẽ phải hoạt động trong nhiệt độ khắc nghiệt, vì vậy trước khi mua một chiếc, bạn cần đảm bảo có thể xử lý được những nhiệt độ này. Không cần phải nói, hệ thống cũng phải có khả năng chống nước.

Kiểm tra lực kéo và tốc độ chạy

Đây là hai tính năng sẽ cho bạn biết rất nhiều về hiệu suất của hệ thống. Máy đóng mở cổng tự động phải có lực kéo từ 500N đến 700N, với động cơ hoạt động tối đa 11 cm / giây.

Phân tích điện năng tiêu thụ

Thiết bị đóng mở cổng bằng điện cần có nguồn điện để hoạt động, đồng nghĩa với việc chúng tiêu tốn năng lượng để làm việc đó. Các thiết bị mở này sẽ tiêu thụ một lượng năng lượng nhất định khi hoạt động và một lượng khác khi chúng ở chế độ chờ. May mắn thay, hầu hết các hệ thống hiện đại này đều tiết kiệm năng lượng.

Nhận một hệ thống với bản phát hành khẩn cấp. Điều này sẽ cho phép bạn vận hành các cổng ngay cả trong trường hợp mất điện.

Các loại điều khiển từ xa mở cổng điện

Trước khi chọn bất kỳ thiết bị mở cổng điện nào, bạn nên biết về nhiều loại hiện có. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá các tính năng của chúng và xác định cái nào phù hợp nhất với bạn. 

Các loại phổ biến nhất bao gồm:

10 động cơ cổng tốt nhất

1. Bộ mở cổng trượt DEIMOS BT A

Thiết bị mở cổng cụ thể này trượt và được dẫn động bằng dây chuyền. Nó cũng được thiết kế với động cơ 24V sẽ cung cấp cho nó một mô-men xoắn khởi động tuyệt vời cùng với hoạt động liên tục - khiến nó trở nên lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng. Nó có thể được lắp đặt bằng cách lắp đặt trên bề mặt và có khả năng chống tia cực tím và thời tiết.

Về chất liệu, thiết bị mở cổng này chủ yếu được làm bằng kim loại. Bạn cũng có thể dễ dàng chăm sóc vì tất cả những gì bạn cần làm là rửa nó bằng vòi. Những người đã mua thiết bị mở cổng này cho biết rằng nó hoạt động bình thường và họ rất ấn tượng với tất cả các chức năng của nó.

Hai điều khiển từ xa đi kèm với giao dịch mua của bạn cùng với công nghệ mã nhảy giúp người khác không thể truy cập mã từ xa của bạn. Đồng thời, nó cũng được tích hợp tính năng tự động đóng cửa cùng với một bộ thu radio tích hợp.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

2. Mô tơ mở cổng xoay PHOBOS BT A

Một dụng cụ mở cổng tuyệt vời khác trong danh sách là dụng cụ mở cổng xoay này có thể mở những cánh cổng nặng tới 400kg . Nó không chỉ có thể xử lý cổng kép, nó còn có động cơ DC 24V mạnh mẽ và sẽ giúp cung cấp mô-men xoắn khởi động tuyệt vời cùng với khởi động mềm cũng như dừng hoạt động. Với điều đó, bạn sẽ có một thiết bị mở cổng bền và có hiệu suất đặc biệt.

Bạn lo lắng rằng nó sẽ hết điện? Thiết bị mở cổng đặc biệt này đi kèm với một pin dự phòng tích hợp tùy chọn sẽ giúp cung cấp hoạt động liên tục trong trường hợp mất điện. Để dễ dàng lắp đặt, bộ mở cổng này cũng có thể được lắp đặt với hệ thống dây điện giá rẻ hoặc điện áp thấp, và thậm chí trên các tấm pin mặt trời. Các tính năng khác bao gồm có thể mở và đóng cổng bằng điều khiển từ xa hoặc bàn phím, và màn hình kỹ thuật số cho biết tình hình hoạt động và menu cài đặt.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

3. Bộ mở cổng xoay KUSTOS BT A

Một thiết bị mở cổng xoay kép khác trong danh sách, mô hình cụ thể này có thể xử lý cổng xoay kép có trọng lượng lên đến 500KG. Nó có động cơ DC 24V không chỉ giúp cung cấp mô-men xoắn tuyệt vời mà còn có chức năng dừng hoặc đảo chiều trong trường hợp có vật cản trong quá trình đóng hoặc mở cổng. Bạn cũng có thể lập trình lực của động cơ và nó đi kèm với tính năng bảo vệ tế bào quang điện tùy chọn.

Các tính năng khác của thiết bị mở cổng này bao gồm dự phòng pin tích hợp tùy chọn trong trường hợp mất điện cùng với tính năng tự động đóng có thể điều chỉnh được tích hợp sẵn.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

4. Mô tơ cổng lùa thương mại ARES BT A

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ mở cổng cơ bản, đây là một bộ tuyệt vời để bắt đầu. Nó có thể mở những cánh cổng nặng tới 1500KG và cũng đi kèm với một bộ thu radio tích hợp. Hai điều khiển từ xa đi kèm với giao dịch mua của bạn và bạn có thể dễ dàng lập trình chúng với các mã từ xa có thể xóa được. Ngoài ra còn có công nghệ mã nhảy tần RF sẽ ngăn không cho truy cập mã từ xa của bạn.

Một số tính năng khác mà thiết bị mở cổng này đi kèm bao gồm tự động đóng có thể điều chỉnh được tích hợp sẵn với nhiều bộ hẹn giờ từ 0 đến 90 giây, cùng với nguồn điện 24V. Ngoài ra còn có khóa mở bằng tay trong trường hợp khẩn cấp, cùng với chức năng dừng / đảo chiều trong trường hợp có bất kỳ vật cản nào trong quá trình đóng hoặc mở cổng.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

5. Bộ mở cổng trượt ICARO SMART AC2000

Nếu bạn sẵn sàng đầu tư một ít tiền, thiết bị mở cổng trượt này là cơ hội hoàn hảo. Bạn muốn một sản phẩm có chức năng tương tự như cổng, đóng mở theo lệnh, đồng thời giữ an toàn, bảo mật và chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Máy mở cổng trượt này có điều khiển từ xa để tạo sự thuận tiện và nó cũng có tính năng cài đặt thời gian đóng tự động trong ba tùy chọn thứ hai khác nhau, điều này khiến bạn có nhiều thời gian để ra khỏi cổng nhưng không đủ thời gian để ai đó hoặc thứ gì đó trượt qua.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

6. Mô tơ cổng mở thủy lực GIUNO ULTRA BT A20

Thiết bị mở cổng được đánh giá cao này đi kèm với công nghệ cảm biến kép để tăng cường độ an toàn và bảo vệ. Nó có thể xử lý các cổng xoay kép nặng tới 400kg và có tất cả các hướng dẫn bạn cần để cài đặt nó một cách an toàn và nhanh chóng. Giao dịch mua của bạn không chỉ đi kèm với sách hướng dẫn, cùng với hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ không giới hạn.

Nó cũng tuyệt vời cho tất cả các loại cổng đơn và đi kèm với một nút điều khiển từ xa. Sản phẩm cũng có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời và hoàn hảo cho nhiều nơi khác nhau từ gia đình đến trang trại và doanh nghiệp. Những người đã mua thiết bị mở cổng này đã đánh giá rất nhiệt tình về nó và nói rằng nó hoạt động ở nhiều nhiệt độ khác nhau, bao gồm cả lạnh cóng.

Ưu điểm:

7. Bộ mở cổng tự động thủy lực hạng nặng GIUNO ULTRA BT A50

Bạn đã bao giờ muốn có một thiết bị mở cổng mà bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt chưa? Mô tơ cổng này rất phù hợp cho các cổng xoay. Nó cũng đi kèm với bảo hành 36 tháng và phù hợp với nhiều loại cổng từ hình ống đến liên kết chuỗi và thậm chí cả cổng trồng trọt. Tất cả các thiết bị cần thiết đều đi kèm khi bạn mua và có thể dễ dàng lắp đặt nó bằng các công cụ mà bạn có ở nhà.

Giá đỡ ống giúp dễ dàng lắp đặt trên cổng của bạn và bộ phát từ xa có thể đạt tới 50 mét. GIUNO ULTRA BT A50 sẽ kích hoạt hệ thống cổng của bạn, nhưng nó cũng sẽ giữ cho hệ thống của bạn an toàn và bảo mật. Hơn hết, hệ thống tương thích với nhiều loại thiết bị đầu vào có dây mà bạn có thể dễ dàng kết nối với bo mạch.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

8. Nhà điều hành cổng trượt SP3500

Máy mở cổng này cực kỳ mạnh mẽ và có thể xử lý các cổng trượt lăn nặng tới 3500KG. Nó đi kèm với bảo hành sản xuất có giới hạn 2 năm và cũng dễ dàng cài đặt. Trong trường hợp mất điện hoặc nếu cổng không hoạt động, bộ phụ kiện này cũng đi kèm với một tay quay không an toàn để bạn có thể dễ dàng mở cổng. Ngoài ra còn có cả chống sét và chống sét lan truyền tích hợp.

Các tính năng khác mà cổng này đi kèm bao gồm khả năng thân thiện với người dùng, phanh động cơ, dừng một phần, hẹn giờ tự động đóng, độ trễ đóng / mở và hơn thế nữa. Đó là một công cụ mở cổng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không khó lắp đặt nhưng cũng hiệu quả và bền.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT