Lắp cổng tự động tại Tây Ninh

Thiết kế và lắp đặt cổng tự động tại Tây Ninh

Cho dù bạn đang tìm cách xây dựng một hệ thống cổng tự động mới hoặc tự động hóa một cổng hiện có, Automaticdoor.vn sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thiết kế và lắp đặt cổng chuyên nghiệp tại Tây Ninh.

Chúng tôi lắp đặt tất cả các loại cổng tự động cho các gia đình, biệt thự, nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá - tư vấn miễn phí:

Quy trình tư vấn, khảo sát, lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp tại Tây Ninh

Chúng tôi sẽ bắt đầu từ cơ sở của bạn để xác định vị trí lý tưởng cho cổng. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận với bạn chi tiết mọi yếu tố và khía cạnh của dự án, từ cổng chính đến các trụ cổng, cùng với hệ thống và phụ kiện truy cập. 

Mọi thứ sẽ được giải thích rõ ràng làm cho quá trình liền mạch nhất có thể.

Với danh sách hàng ngàn dự án đã hoàn thành mỗi năm, chúng tôi có thể nhanh chóng giúp bạn xác định một phong cách hoặc thiết kế phù hợp với sở thích của bạn.

Nếu bạn muốn thêm các chức năng, chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để sửa đổi thiết kế đã chọn và tùy chỉnh theo ý tưởng của bạn.

Chúng tôi có thể làm ra bất kỳ phong cách và thiết kế mà bạn có thể nghĩ đến - chỉ cần xem một số thiết kế cổng của chúng tôi. Chúng tôi làm việc song song với thiết kế và kiến trúc của bạn.

Giống như các cổng, quá trình cài đặt có thể đơn giản và dễ hiểu, hoặc phức tạp và đầy thách thức. Một số tính chất có nhiều chướng ngại vật tự nhiên - dốc và giảm dốc, đường sỏi, cây cối và cảnh quan, góc đường không bằng phẳng - và các đội lắp đặt của chúng tôi được đào tạo để kết hợp cả kỹ năng và sự tháo vát để vượt qua những chướng ngại vật đó.

Quan trọng nhất, chúng tôi không bao giờ đánh mất cả các yêu cầu chức năng của hệ thống và nhu cầu thẩm mỹ của chủ sở hữu tài sản.

Mỗi nhóm được lựa chọn theo các nhiệm vụ, đảm bảo rằng các nhu cầu cụ thể của công việc - từ kỹ thuật đến vật lý, cơ học đến nề - đều được đáp ứng, và dự án được hoàn thành chính xác và hiệu quả.

Sửa chữa cổng tự động ở Tây Ninh

Ngay cả các hệ thống cổng tự động đáng tin cậy nhất đôi khi sẽ cần sửa chữa. Thiệt hại từ xe cộ, chân tay bị kẹt và thiệt hại về điện do bão sét gây ra là một trong những trường hợp không lường trước có thể khiến cổng của bạn không hoạt động.

Dù trong tình huống nào, các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi đều sẵn sàng đánh giá và khắc phục sự cố. Một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên gia sửa chữa của chúng tôi được cử đến cơ sở của bạn để xử lý vấn đề tại chỗ.

Chúng tôi hiểu được cảm nhận của khách hàng với cánh cổng không thể hoạt động, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

Sau khi nhận được cuộc gọi của bạn chúng tôi sẽ đến để làm cho cổng hoạt động càng sớm càng tốt, nếu việc sửa chữa yêu cầu các bộ phận thay thế, chúng tôi có thể liên hệ với nhà sản xuất để mua nó cho bạn.

Sửa chữa cổng tự động gia đình

Cổng nhà của bạn giữ cho gia đình an toàn, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp sửa chữa cổng khẩn cấp trong suốt cả ngày. Chúng tôi sửa chữa tất cả mọi thứ, từ những vết trầy đến vết lõm hời hợt, đến thiết bị điện tử bị lỗi ảnh hưởng đến thiết bị mở cổng của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng cổng tự động là một tiện lợi không thể thiếu trong nhà bạn.

Cổng riêng, cho dù cho nhà, vườn hoặc cộng đồng của bạn, là trang trí cũng như chức năng. Nó thêm sự hấp dẫn và làm cho cơ sở của bạn trông hấp dẫn và chào đón hơn.

Hãy để chúng tôi xử lý toàn bộ quá trình sửa chữa cổng cho bạn, bất kể vấn đề nhỏ hay lớn. Chúng tôi có thể làm cho cổng của bạn hoạt động và trông giống như mới.

Sửa chữa cổng an ninh thương mại và công nghiệp

Các tập đoàn, cơ sở công nghiệp và các địa điểm bảo mật cao cần có số lượng bảo mật khác nhau để bảo vệ các sản phẩm và hoạt động của họ khỏi bị đánh cắp và các mối đe dọa khác.

Chúng tôi có thể sửa chữa cổng của bạn bất cứ lúc nào trong ngày để bạn có thể giữ cho doanh nghiệp của bạn được bảo vệ và hoạt động.

Bảo trì và bảo dưỡng cổng tự động tại Tây Ninh

Cùng với việc cài đặt bất kỳ cổng tự động nào cũng phải là một kế hoạch để bảo trì liên tục. Việc cổng của bạn được bảo trì thường xuyên sẽ đảm bảo hệ thống tự động của bạn mang lại cho bạn nhiều năm hoạt động không gặp sự cố.

Chúng tôi có thể xử lý tất cả các loại công việc, từ tư nhân đến bảo trì cổng công ty. Dịch vụ của chúng tôi có ở khắp mọi khu vực của Tây Ninh.

Bạn không bao giờ nên đợi cổng của bạn bị hỏng trước khi bảo trì - điều này chỉ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém hơn.

Dịch vụ cổng được lên lịch thường xuyên, để giảm thiểu thời gian chết trong quá trình sửa chữa. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho cổng của bạn hoạt động trơn tru.

Dịch vụ bảo trì cổng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn. 

Chúng tôi đã phát triển các kế hoạch bảo trì cổng, bao gồm các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp, từ an ninh đến các cơ sở được giám sát cao. 

Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về các tùy chọn khác nhau có sẵn và đưa ra một kế hoạch phù hợp với bạn. 

Thay dầu thủy lực, kiểm tra thiết bị điện tử, bôi trơn bản lề và kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống chỉ là một số lợi ích được đưa ra trong thỏa thuận bảo trì cổng.

Ngay cả khi cổng tự động của bạn không được chúng tôi thiết kế hoặc cài đặt, chúng tôi vẫn có thể duy trì hệ thống của bạn. 

Nếu bạn hiện không có kế hoạch bảo trì để giữ cho cổng của bạn hoạt động trơn tru, hãy để chúng tôi thiết kế một kế hoạch cho bạn ngay hôm nay!

Dịch vụ cổng khẩn cấp 24/7

Nếu bạn cần dịch vụ khẩn cấp hoặc sửa chữa, xin vui lòng gọi 0904 668 997. Cuộc gọi của bạn sẽ được chuyển ngay đến kỹ thuật viên khẩn cấp theo yêu cầu của chúng tôi.

Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ của chúng tôi nhận được ưu tiên cho việc sửa chữa và các tình huống khẩn cấp. Xem trang thỏa thuận dịch vụ của chúng tôi để biết chi tiết.

Phụ kiện cổng tự động tại Tây Ninh

Làm cho cổng của bạn hoạt động tự động là chuyên môn của chúng tôi. Và không thể thiếu trong thiết kế hệ thống cổng tự động là lựa chọn thiết bị tự động hóa phù hợp với nhu cầu, ngân sách và phong cách của bạn.

Để đảm bảo rằng chúng tôi theo kịp công nghệ và các xu hướng công nghiệp mới nhất, chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu như cổng tự động BFT, FAAC, GENIUS, BENICA, KINGS-GATE và nhiều nhà sản xuất khác.

Chúng tôi có chuyên môn về tất cả mọi thứ, từ thiết bị điều khiển cổng cơ điện trên mặt đất đến động cơ âm sàn thủy lực, cổng thương mại và cổng trượt.

Chúng tôi thiết kế, cài đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống cổng có cảm biến từ tính trên mặt đất để kích hoạt cổng khi xe của bạn tiếp cận, cũng như các hệ thống được thiết kế để được kích hoạt bởi các máy phát điều khiển từ xa, bàn phím hoặc đầu đọc RFID.

Nếu bảo mật là ưu tiên hàng đầu, Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn hệ thống truy nhập điện thoại phù hợp. 

Các các thiết bị này thường cho phép truy cập bàn phím cho khách truy cập thường xuyên trong khi yêu cầu sàng lọc, di động hoặc bất kỳ điện thoại nào khác bạn chọn.

Các tính năng nâng cao bao gồm thời gian, chỉ hoạt động trong giờ hoặc ngày được chỉ định, nhật ký hoạt động để ghi lại việc sử dụng mã và hệ thống camera tích hợp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ũng có thể trang bị cổng của bạn trong trường hợp mất điện.

Các bình lưu điện dự phòng chuyên dụng có thể được cấu hình để khóa cổng của bạn ở vị trí mở cho đến khi nguồn được phục hồi hoặc để duy trì hoạt động bình thường cho đến khi hết pin.

Tất cả các cổng cũng bao gồm một cơ chế phát hành thủ công khẩn cấp để ghi đè hệ thống tự động hóa.

Các biện pháp khẩn cấp cũng có thể được mở rộng để tích hợp với hệ thống báo động tại nhà của bạn. Cổng của bạn có thể được thiết kế để khóa mở khi âm báo thức của bạn phát ra để tạo điều kiện cho những người phản ứng đầu tiên và nhân viên cấp cứu truy cập.

Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống SOS sẽ mở cổng cho bất kỳ phương tiện khẩn cấp nào được trang bị còi báo động SOS, cũng như hệ thống nhập cảnh nhanh, cung cấp quyền truy cập an toàn cho sở cứu hỏa của bạn.

Các tùy chọn có rất nhiều, và chúng tôi thông thạo tất cả chúng, vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế hệ thống hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ theo yêu cầu

Trong suốt cả năm, hầu hết các hệ thống cổng tự động sẽ yêu cầu dịch vụ (do sét, thời tiết, sử dụng trong thời gian dài, v.v.) Ngoài dịch vụ cổng được thực hiện để khắc phục sự cố hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì cổng của bạn hai năm một lần.

Điều này sẽ giúp giữ cho cổng tự động của bạn hoạt động lâu hơn và giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề khác liên quan đến thời tiết và tuổi thọ của hệ thống cổng của bạn.

Nếu cổng của bạn xảy ra sự cố trong năm, chỉ cần gọi cho văn phòng của chúng tôi và chúng tôi sẽ cử một kỹ thuật viên để khắc phục vấn đề.

Khi có thỏa thuận dịch vụ cổng tự động với chúng tôi, bạn sẽ được đưa vào danh sách ưu tiên, đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn so với khách hàng không có hợp đồng.

Điều này đặc biệt hữu ích trong những thời điểm có số lượng cuộc gọi lớn, chẳng hạn như sau một vụ sét đánh lớn, nơi chúng tôi có thể nhận được tới 50 cuộc gọi trong khoảng thời gian một ngày.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thỏa thuận dịch vụ và bảo trì của chúng tôi, vui lòng gọi cho văn phòng theo số 0904 668 997, gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ automaticgatevn@gmail.com.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT