Lắp ráp động cơ cho cửa cổng nhà

Mỗi ngày chúng tôi nói chuyện với hàng chục khách hàng không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề tiếp cận tài sản riêng của họ, đề xuất giải pháp phù hợp nhất về chất lượng / tỷ lệ giá cả theo nhu cầu.

Chúng tôi giao dịch hàng ngày với quản trị viên chung cư, khảo sát viên, kiến ​​trúc sư và những người muốn nhanh chóng bảo vệ quyền truy cập của họ.

Tất cả các bộ thiết bị mà bạn tìm thấy trên trang web đều được chuẩn bị theo đơn đặt hàng, mỗi phụ kiện đều được cài đặt sẵn và cho phép hoạt động và bộ được giao sẵn sàng để lắp đặt.

Chúng tôi đảm nhận trước tất cả các giai đoạn yêu cầu kiến ​​thức cụ thể về tự động hóa, để việc cố định xuống đất và kết nối với mạng điện được thực hiện tại chỗ.

Mỗi mặt hàng bạn tìm thấy trên trang web này đều được sản xuất tại Ý để tôn trọng nhận thức về chất lượng gợi nhớ đến quá trình sản xuất của Ý!

Bán trực tuyến

Công ty chúng tôi lựa chọn các thành phần tốt nhất của quá trình sản xuất của Ý để tạo ra các bộ lắp ráp hợp lệ. Mỗi bộ được cung cấp đều hoàn chỉnh với tất cả các thành phần cần thiết cho việc lắp ráp tự động hóa và đi kèm với hướng dẫn lắp ráp rõ ràng với sơ đồ và bản vẽ. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc lắp ráp hoặc thiết lập bộ phụ kiện được cung cấp.

Bộ lắp ráp

Chúng tôi cung cấp tất cả các thành phần cho cổng trong bộ lắp ráp, cả loại trượt, cửa hoặc gấp. Khi đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu chỉ định một số tùy chọn như chiều dài của thanh dẫn, chiều dài của giá, số lượng tế bào quang, số lượng điều khiển từ xa, sự hiện diện của pin, v.v. Các cổng trong bộ lắp ráp có sẵn cả nguồn điện 12 / 24V và 220V.

Động cơ cho cổng xoay

Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy sự tự động hóa tuyệt vời trong các bộ lắp ráp cho cổng một hoặc hai cánh với các ổ đĩa truyền thống "nhìn thấy được" hoặc "vô hình" hoặc với động cơ ngầm. Các thiết bị tự động được cung cấp theo nhiều loại khác nhau dựa trên chiều dài của các lá cổng được tự động hóa. 

Trên trang sản phẩm, một số phụ kiện và một số biến thể có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu về tự động hóa cổng. Bộ này chứa mọi thứ bạn cần, hộp số (loại có thể nhìn thấy hoặc ngầm), đòn bẩy với hệ thống nhả trong trường hợp mất điện, bộ điều khiển trong hộp kín nước, đèn nhấp nháy, Đèn LED với ăng-ten tích hợp, điều khiển radio, tế bào quang điện , v.v.

Khi đặt hàng, bạn có thể hoàn thành bộ sản phẩm với bộ điều khiển từ xa bổ sung và tế bào quang bổ sung, hộp nền và các phụ kiện cổng khác hữu ích để tạo ra sự tự động hóa của riêng bạn trong bộ lắp ráp.

Một số tính năng của thiết bị điều khiển như sau:

Màn hình LCD có đèn nềno để lập trình, tự động điều chỉnh lực động cơ và giảm tốc độ, phát hiện chướng ngại vật tích hợp, đóng mở chậm, tự động từng bước, tự động, chung cư tự động đóng lại sớm, chung cư có đóng lại sớm, đầu vào khởi động lập trình kép, ánh sáng cảnh báo, bảo vệ chống quá áp và quá tải, đầu vào cho tế bào quang và các cạnh an toàn, quản lý khóa điện, búa nước, đảo ngược động cơ, điều chỉnh thời gian đóng lại, điều chỉnh thời gian lệch pha giữa hai lá, mô-đun radio tích hợp 433,92 Mhz.

Chúng tôi nhắc bạn rằng trước tiên cũng có thể đặt hàng các hộp nền tảng để chuẩn bị hệ thống cho quá trình tự động hóa với hộp số ngầm dùng cho cổng cánh đơn hoặc cổng đôi. Bằng cách này, có thể chuẩn bị một hệ thống trong đó các hộp số ngầm cho cổng xoay sẽ được lắp đặt.

Các hộp nền có sẵn trong các phiên bản khác nhau, hộp móng đơn giản (không có trụ cổng, cánh cửa phải được liên kết với cột bằng 2 bản lề), bản thép mạ kẽm hoặc inox, hộp móng có trang bị trụ cổng ( cánh có thể tựa vào trụ bóng có mặt trên hộp móng và được nâng đỡ bằng một bản lề duy nhất trên cột cổng, bằng thép mạ kẽm và sơn, nó có lớp vỏ hoàn thiện che giấu hoàn toàn động cơ bánh răng). Đặt hàng của bạn ở đây động cơ cho cổng xoay.

BẠN CÓ VẤN ĐỀ  ĐIỆN KHÔNG?

Nếu bạn không thể mang điện 230V đến nơi cần lắp đặt những chiếc cổng tự động này, đừng lo lắng! Trên danh mục của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các bộ dụng cụ bao gồm các tấm pin mặt trời, pin và bộ điều khiển điện tử để vận hành bằng năng lượng mặt trời.

Bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ này (có sẵn cả ở 12V và 24V), việc tự động hóa không yêu cầu nguồn điện bên ngoài ... bằng cách này, bạn có thể tạo một cổng tự động ngay cả khi không có mạng điện!

Đối với bất kỳ nhu cầu liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn!

Động cơ cho cổng trượt

Chúng có lẽ là cổng tự động được biết đến nhiều nhất, để trượt của bạn, chúng tôi cung cấp bộ dụng cụ tự làm hoàn chỉnh , sẵn sàng để lắp đặt dễ dàng và luôn được trang bị tất cả các phụ kiện và hướng dẫn hoàn chỉnh rõ ràng để dễ dàng lắp ráp và thiết lập.

Chúng tôi cung cấp các bộ dụng cụ phù hợp cho cả nguồn điện chính AC 220V và các thiết bị tự động hóa hoàn hảo để hoạt động với điện áp giảm ở 24V (giải pháp này cũng cho phép bạn sử dụng pin và do đó có thể hoạt động ngay cả khi không có điện áp chính.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để tạo ra sự tự động hóa đáng tin cậy và an toàn dùng cho cổng trượt có khối lượng lên đến 800 và 1000 kg .

Việc lắp đặt được đơn giản hóa (nhờ đế cố định động cơ cho phép điều chỉnh rộng rãi và bộ điều khiển được trang bị chức năng tự học về kích thước cổng). Trong vài giờ nữa, bạn sẽ có thể cài đặt toàn bộ tự động hóa!

Hộp số rất chắc chắn, được làm bằng thân nhôm tuyệt vời thu được bằng phương pháp đúc khuôn áp suất cao và sơn tĩnh điện để tránh hiện tượng oxy hóa. Động cơ điện được hỗ trợ bởi vòng bi cụ thể cho động cơ điện, nó được trang bị bảo vệ quá nhiệtvà truyền chuyển động đến bánh răng đầu ra nhờ các bánh răng bằng gang hình cầu và thép cứng hoạt động trong bể dầu để tăng tuổi thọ của toàn bộ cơ cấu.

Bộ phận điều khiển điện tử điều khiển tự động hóa quản lý sự chậm lại, điều chỉnh lực, kiểm tra hoạt động của tế bào quang điện, ngăn cánh cổng va chạm với các điểm dừng đóng mở và cũng có thể giám sát hoạt động của cổng và sự hiện diện của bất kỳ chướng ngại vật nào.

Tế bào quang điện được cung cấp tương thích với chức năng tự kiểm tra của thiết bị điều khiển (để ngăn quá trình tự động hóa hoạt động mà không có thiết bị an toàn trong trường hợp xảy ra lỗi) và được phân biệt bởi hoạt động của chúng ngay cả khi có sương mù hoặc ánh nắng mặt trời thấp. Các bộ điều khiển vô tuyến được cung cấp được thiết kế cẩn thận để cho phép điều khiển tự động hóa từ xa tốt.

Bộ này có thể được tùy chỉnh bằng cách chọn số lượng điều khiển từ xa, chiều dài và loại giá đỡ cần thiết và trong các phiên bản 24V có hoặc không có pin để hoạt động trong trường hợp mất điện.

Chúng tôi nhắc bạn rằng các bộ dụng cụ dành cho cổng tự động của chúng tôi hoàn chỉnh với hướng dẫn lắp ráp và thiết lập rõ ràng và công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hợp lệ nếu cần thiết ! Đặt mua động cơ cổng trượt của bạn tại đây.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT