động cơ điều khiển cổng tự động cánh tay đòn

Đại lý motor cổng tay đòn

Automaticgate.vn luôn lựa chọn động cơ cổng tự động phù hợp với từng cánh cổng, ứng dụng và thiết kế.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh thiết bị điều khiển cổng tự động, chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại động cơ điều khiển cổng như:

Liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí: 0904 668 997

Động cơ tay đòn là một loại động cơ được sử dụng cho cổng mở tự động hoặc cổng mở trượt gấp tự động.

 Chúng có thể được chọn như là một thay thế cho động cơ cánh tay khớp nối, động cơ âm sàn hoặc động cơ trong trụ cổng.

Có một vài nguyên nhân khách hàng thích sử dụng động cơ cánh tay đòn hơn các kiểu động cơ khác. 

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích thêm về động cơ tay đòn, cách chúng hoạt động và lợi ích, lý do khách hàng ưa chuộng.

Động cơ cánh tay đòn là gì?

Dài và mỏng, động cơ cánh tay đòn được lắp đặt bằng cách gắn một đầu chứa động cơ vào trụ cổng và gắn đầu còn lại vào cánh cổng.

Để vận hành cổng, một cánh tay được mở rộng từ vỏ động cơ, đẩy cổng mở một cách hiệu quả và rút lại để kéo cánh cổng đóng lại.

Hoạt động này được thực hiện bởi một động cơ vít me hoặc piston thủy lực được gắn vào trục ren trong mỗi động cơ.

Động cơ trục vít dài và mỏng, nhưng không thể nhìn thấy. Thay vào đó, động cơ quay một trục dọc theo cổng khi được gắn vào.

Điểm gắn cổng được kết nối với thiết bị có ren trong được gắn trên trục, khi động cơ quay trục, giá đỡ được đưa đến gần động cơ hơn hoặc di chuyển ra khỏi nó, làm như vậy nó mở và đóng cánh cổng.

Ưu điểm động cơ cánh tay đòn là gì ?

Động cơ cánh tay đòn sử dụng không gian rất nhỏ

Khi so sánh với một động cơ cánh tay có khớp nối, nó cần ít không gian hơn để hoạt động vì cánh tay có khớp nối phải có chỗ cho cánh tay cơ động khi cánh cổng mở ra.

Hiệu quả chi phí

Động cơ tay đòn thường là hình thức cổng tự động hiệu quả nhất nếu được lắp đặt bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngược lại, cổng tự động âm sàn thường đắt nhất, chủ yếu là do các công việc cần thiết cần thiết để chứa động cơ và đảm bảo thoát nước phù hợp. Động cơ trong cổng cũng có chi phí mua và lắp đặt cao hơn.

Động cơ cánh tay đòn có thể sử dụng cho cổng lớn hơn 

Động cơ tay đòn có khả năng hoạt động với cánh cổng mở dài tới 7 mét, trong khi động cơ âm sàn có thể sử dụng cho cánh cổng dài tối đa 5 mét.

Ngoài ra, động cơ cánh tay đòn gắn cách xa bản lề cổng, vì vậy nó cần sử dụng lực ít hơn để mở cổng, hơn nữa bởi vì chúng được gắn kết xa hơn dọc theo cổng, chúng phù hợp hơn so với việc sử dụng động cơ âm sàn ở khu vực nhiều gió.

Ngoại hình tinh tế

Động cơ tay đòn mỏng manh làm cho chúng tương đối kín đáo, cổng tự động âm sàn thường được coi là kín đáo hơn, tuy nhiên sự khác biệt từ bên ngoài cổng, động cơ tay đòn không nhìn thấy được.

Nếu một hệ thống âm sàn được sử dụng, từ bên ngoài chúng ta vẫn có thể thấy nắp của dộng cơ và cánh tay kết nối dưới đáy cổng.

Kết hợp với sự thẩm mỹ và hiệu quả khi sử dụng, động cơ cánh tay đòn được lựa chọn phổ biến hơn so với nhiều người tiêu dùng.

Sự an toàn

Tất cả các động cơ DC có một điều khiển có khả năng phát hiện chướng ngại vật, và một số động cơ 230V cũng sẽ cung cấp phát hiện chướng ngại vật. Việc phát hiện chướng ngại vật được cung cấp bởi hộp điều khiển nhận phản hồi từ các động cơ.

Nhược điểm của động cơ cánh tay đòn

Ai cũng có thể chọn cho mình một hệ thống cổng tự động phù hợp và khác nhau, do đó, có thể có một số nhược điểm với động cơ cánh tay đòn tùy thuộc vào ứng dụng.

Mặc dù nó tiết kiệm chi phí, động cơ tay đòn cũng cần phải căn chỉnh cẩn thận, do đó nó phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có thẩm quyền và có kinh nghiệm.

Trong trường hợp mất điện hoặc hư hỏng động cơ, chúng chỉ có thể được mở khóa bằng tay từ bên trong cổng, điều này gây khó khắn nếu ai đó bị kẹt ở bên ngoài.

Nếu bạn cần thêm thông tin vui lòng xem thêm các bài viết khác trên blog của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ thiết bị, động cơ, bộ phận và phụ kiện điều khiển cổng tự động từ xa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT