cổng trượt không đường ray

Có nhiều lý do tại sao nhà và doanh nghiệp đang tìm cách tự động hóa hệ thống cổng của họ. Đối với một số người, nó có ý nghĩa riêng tư và sang trọng có thể có một cổng tự động trên cơ sở.

Đối với những người khác, nó có tính bảo mật cao hơn, hoặc đơn giản là sự dễ vận hành đi kèm với cổng tự động.

Cổng tự động mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình và doanh nghiệp, và có nhiều loại cổng tự động khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn cần.

Lựa chọn phổ biến nhất là cổng trượt không đường ray. Tương tự như cơ chế trượt, hệ thống cổng trượt tự động không đường ray di chuyển toàn bộ cổng sang bên cạnh lối vào, trái ngược với cổng xoay mở ra như cửa thông qua giữa. 

Tuy nhiên, có sự khác biệt về sắc thái giữa cổng trượt thông thường và hệ thống đúc hẫng có thể làm cho điều này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của bạn. Khám phá một số lợi ích dưới đây.

Bảo vệ

Cổng trượt không đường ray - và cổng trượt, nói chung - là một lựa chọn cực kỳ phổ biến cho các doanh nghiệp. Điều này là do, khi so sánh với cổng mở truyền thống, nó có xu hướng cung cấp bảo mật hơn một chút.

Thứ nhất, cổng trượt không đường ray khó mở hơn từ bên ngoài, vì chúng không có điểm mở rõ ràng có thể bị áp lực. 

Trong khi, với hầu hết tất cả các cổng khác, nếu cung cấp đủ lực sẽ phá vỡ nó, điều quan trọng hơn là ấn tượng mà các cổng này mang lại cho những kẻ xâm nhập.

Không có điểm yếu rõ ràng, cổng không đường ray có thể tạo ra một sự hiện diện hùng vĩ, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở nơi an ninh. 

Kết hợp với hệ thống an ninh bên ngoài phạm vi rộng hơn, cổng không đường ray có thể tỏ ra hữu ích.

Nhiều không gian hơn

Một lý do lớn khác khiến các doanh nghiệp và gia đình đều lựa chọn cổng trượt là số lượng phòng có thể tiết kiệm được. Điều đáng chú ý ở đây là cần có thêm không gian ở một bên để chứa cổng trong khi lối vào mở.

Tuy nhiên, bằng cách di chuyển hệ thống sang một bên thay vì mở nó vào bên trong, không gian ở phía bên kia của cổng có thể được sử dụng đầy đủ.

Điểm này làm cho cổng không ray đặc biệt phổ biến với chủ nhà. Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt hệ thống cổng tự động ở vị trí hạn chế không gian đường lái xe, cổng  không ray có thể tiết kiệm phòng sẽ bị mất cho một giải pháp thay thế mở cửa.

Hiệu suất công nghiệp

Mặc dù lợi ích của cổng trượt trên cổng mở có vẻ khá rõ ràng, nhưng cũng có những lợi ích đặc biệt đối với hệ thống không đường ray, trái ngược với cơ chế trượt truyền thống.

Trong khi các cổng trượt thường hoạt động với các bánh xe trên cổng thì bên dưới chạy dọc theo đường ray trên mặt đất, các hệ thống không ray hoạt động thông qua một cổng đối trọng giữ nó khỏi mặt đất.

Một trong những lợi thế đáng kể của loại cổng này là chúng thường mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn so với các đối tác trượt truyền thống của chúng.

Thiết kế được hỗ trợ của họ có thể cho phép sử dụng trong các trường hợp khó khăn hơn, chẳng hạn như trên một góc nghiêng nơi các cổng trượt truyền thống có thể vật lộn.

Thêm sức mạnh này cũng làm cho chúng lý tưởng cho các lối vào rộng hơn, chẳng hạn như những lối đi được sử dụng bởi các phương tiện hạng nặng.

Tính linh hoạt

Một trong những lợi ích lớn nhất và được tìm kiếm nhiều nhất của hệ thống cổng không đường ray so với các cơ chế trượt tiêu chuẩn là tính linh hoạt của nó.

Vì nó lơ lửng trên mặt đất, cổng không đường ray có thể được sử dụng trên một loạt các bề mặt mà cả hai cổng trượt và mở có thể vật lộn. Điều này bao gồm các bề mặt cao, có thể gây ra các vấn đề đặc biệt cho cổng xoay.

Ngoài ra, một cổng trượt không ray không có bất kỳ dấu vết nào trên lối vào, có nghĩa là không có gì cho các phương tiện va chạm khi đi qua. 

Tính linh hoạt này làm cho cổng không ray trở thành một lựa chọn cực kỳ hữu ích cho các địa điểm nông thôn.

Giá cả

Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố đi vào chi phí của một hệ thống cổng tự động. Các yếu tố này có thể bao gồm kích thước của cổng, công việc lắp đặt cần thiết và bảo trì trong suốt tuổi thọ của nó.

Tuy nhiên, như một cổng không đường ray thường có thể hoạt động rẻ hơn, đặc biệt là khi so sánh với cổng mở. 

Điều này là do quá trình cài đặt thường đơn giản hơn về cả lao động và vật liệu, trong khi bản chất đáng tin cậy của chúng làm cho việc bảo trì thêm ít có khả năng.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn nhiều lý do tại sao cổng trượt không ray có thể hoạt động cho cả nhà và doanh nghiệp. 

Tất nhiên, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn cổng tự động cho tất cả các cách thức cổng.

Nếu bạn quan tâm đến việc khám phá hệ thống cổng nào sẽ hoạt động tốt nhất trong hoàn cảnh độc đáo của bạn, tại sao không liên hệ với nhóm có kinh nghiệm của chúng tôi ngay hôm nay?

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT