Lựa chọn đúng hộp thu và remote điều khiển cổng tự động

Hộp thu và remote điều khiển là thành phần thiết yếu trong bất kỳ hệ thống cổng tự động nào. Chúng cho phép bạn mở và đóng cổng bằng cách ấn một nút trên bộ phát.

Bộ thu và máy phát cần phải được kết hợp với nhau một cách đáng tin cậy, ngày càng có nhiều bộ thu phát giá rẻ trên thị trường, nhưng chúng có cung cấp độ tin cậy ? phạm vi truyền nhận tín hiệu và vỏ có chất lượng hay không ?

Chúng tôi cung cấp một loạt các hộp thu và remote chất lượng cao và các bộ phận và phụ kiện lắp đặt cổng khác được các nhà lắp đặt trên toàn quốc tin cậy.

Làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm cong tu dong BFT, FAAC... chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm của chúng tôi với giá cả phải chăng.

Bộ phát, remote điều khiển từ xa

Bộ phát (hoặc điều khiển từ xa hoặc bộ chuyển đổi) gửi tín hiệu đến bộ thu được đặt trong hộp điều khiển tự động cổng của bạn. Không có tín hiệu đáng tin cậy, các cổng đã thắng hoặc mở.

Có hai tần số vô tuyến được sử dụng và các máy phát và hộp thu cần phải khớp tần số. Nhưng cũng có những cách khác nhau mà hai thiết bị giao tiếp.

Một số gửi mã cố định trong khi những người khác sử dụng mã thay đổi khiến chúng khó sao chép hơn. Bạn muốn biết rằng không ai có thể sao chép các mã này và mở cổng mà bạn không biết.

Nhưng bạn cũng có thể cần phải thay thế các máy phát của mình để bạn có thể sao chép mã này vào các điều khiển từ xa thay thế.

Nếu các máy phát của bạn khá cũ, chúng có thể đã bị ngừng sử dụng, vì vậy điều quan trọng là nhà cung cấp máy phát của bạn có thể cung cấp các thay thế cập nhật.

Nếu điều này là không thể, họ có thể có các máy phát nhân bản hơn là có thể được lập trình để sao chép mã của bạn và kết nối với hộp thu cổng tự động hiện tại của bạn.

Bộ nhận tín hiệu

Bộ nhận liên kết với các bộ phát và cung cấp cho hệ thống điều khiển cổng tự động để mở hoặc đóng cổng của bạn. Chúng được thiết kế để làm việc với các máy phát cụ thể.

Khi không thể thay thế máy phát, một máy thu mới hoạt động với máy phát hoàn toàn mới có thể được cài đặt.

Nếu máy phát và máy thu cần thay thế cùng nhau, bộ dụng cụ phát và thu của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời. Những bộ thiết bị này đi kèm với máy phát và máy thu đã được thiết lập để giao tiếp với nhau.

Ăng-ten

Bộ thu đã được tích hợp ăng ten trong nhiều trường hợp, nhưng đôi khi cần thêm một ăng ten để tăng phạm vi hoạt động. Nếu bạn muốn mở các cổng từ nhà của bạn để cho phép khách truy cập vào và ra, một ăng ten có thể giúp tăng phạm vi.

Kiểm soát truy cập

Remote và hộp thu cung cấp một cách hiệu quả để mở và đóng cổng của bạn. Nhưng các hệ thống liên lạc bổ sung, nút ấn và / hoặc bàn phím có thể thêm các cách khác để kiểm soát ai có quyền truy cập vào tài sản của bạn thông qua cổng của bạn.

Các hệ thống kiểm soát truy cập này bao gồm các hệ thống liên lạc âm thanh và video cho phép bạn liên lạc với khách truy cập trước khi mở cổng.

Ngoài ra còn có bàn phím mở cổng khi nhập mã truy cập. Bạn có thể lắp đặt các nút nhấn bên trong cổng hoặc hệ thống tự động mở cổng từ bên trong khi bạn lái xe tới chúng.

Hỗ trợ và tư vấn

Ngoài việc cung cấp một loạt các loại hộp thu và remote, chúng tôi có thể giúp bạn cung cấp các bộ phận và phụ kiện thay thế cho các hệ thống cổng tự động hiện có.

Chúng ta thường có thể tìm nguồn để tìm các máy phát có thể đã bị ngừng. Nếu không, chúng tôi có các máy phát sẽ sao chép hoặc sao chép gần như tất cả các nhà sản xuất điều khiển từ xa.

Nếu bạn có thể tìm thấy sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm, Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đầu kia của điện thoại!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT