Cách chọn cổng tự động tốt nhất cho gia đình bạn

Bạn đang nghĩ về việc lắp đặt một cổng tự động cho nhà của bạn?

Có nhiều lý do tại sao một số chủ nhà thích cổng tự động hoặc điện hơn so với thủ công.

Số một sẽ là an ninh, vì các cổng được điều khiển bằng điện cung cấp sự bảo vệ tốt hơn chống lại kẻ trộm, kẻ phá hoại, v.v. Chúng cũng có thể được gắn camera quan sát hoặc hệ thống liên lạc âm thanh để truy cập có kiểm soát.

Một lý do khác là sự tiện lợi

Nếu bạn thấy việc ra khỏi xe chỉ để mở và đóng cổng gây phiền nhiễu, thì cài đặt cổng tự động là một ý tưởng tuyệt vời. 

Thêm vào đó, nó là một cách tốt để giữ an toàn cho vật nuôi và trẻ em, đặc biệt nếu bạn sống trong một khu vực có đường sầm uất.

Nếu bạn quyết định chọn một cổng tự động, bước tiếp theo của bạn là xem xét cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đừng lo lắng! Với bài viết hướng dẫn này, bạn có thể chọn cổng tự động tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách nhà của bạn là gì?

Phong cách đồng quê, Địa Trung Hải, đương đại, đây chỉ là một số trong nhiều kiểu nhà khác nhau mà bạn có thể quen thuộc.

Dù ngôi nhà của bạn có phong cách nào đi chăng nữa, nó sẽ tốt nhất nếu bạn chọn một hệ thống cổng tự động không đụng độ với diện mạo tổng thể của tài sản của bạn.

Hãy nhớ rằng cổng của bạn có lẽ là điều đầu tiên khách đến nhà bạn sẽ nhìn thấy. Nếu bạn nghĩ đến việc bán nhà trong tương lai, một cổng điện sẽ giúp tăng sức hấp dẫn của bạn.

Và ngay cả khi bạn không bao giờ có kế hoạch bán nhà và chỉ muốn mọi người chiêm ngưỡng nơi ở khiêm tốn của bạn, thì một cổng trông tuyệt vời với các tính năng an toàn công nghệ cao là một khoản đầu tư xứng đáng.

Tất nhiên, nó tốt nhất nếu bạn có thể thuê một công ty có thể tùy chỉnh chế tạo cổng điện của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng nó thực sự phù hợp với phong cách và thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Cổng mở hay trượt?

Bạn muốn một cổng tự động mở hoặc trượt?

Đôi khi, nó không phụ thuộc vào bạn. Ví dụ, một cánh cổng xoay không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu nó phải xoay về hướng lên dốc. 

Bạn cũng phải kiểm tra độ dài của đường vào nếu bạn đang xem xét một cánh cổng mở xoay vào trong.

Đối với một cánh cổng hướng ra ngoài, bạn cần chắc chắn rằng nó không vướng vào lề đường hoặc mở ra đường phố. Và nếu bạn nghĩ về cổng trượt, bạn phải tính đến độ cong của bức tường ranh giới.

Nếu bạn khó khăn trong việc đưa ra quyết định, đừng hốt hoảng! Công ty lắp đặt cổng đáng tin cậy của bạn sẽ có thể giúp bạn chọn đúng cho tài sản của bạn.

Phương thức truy cập nào phù hợp với cổng tự động của bạn ?

Chúng ta đang nói về cổng tự động, bạn đã mở được cổng theo cách thủ công, vậy chúng tôi sẽ tập trung vào các phương thức truy cập khác nhau mà cổng tự động có thể mang lại cho khách hàng.

Một phương thức truy cập là bằng mã, khóa điện tử hoặc thẻ quẹt. Vâng, nó rất lạ mắt. Nhưng nó là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn giữ an toàn cho cơ sở của mình và tránh xa những con mắt tò mò.

Một phương pháp truy cập khác để xem xét là một điều khiển từ xa, đó là phương pháp tương tự được sử dụng để mở cửa nhà để xe. 

Truy cập điều khiển từ xa là hoàn hảo nếu bạn không sao khi cho phép khách vào cổng ngay cả khi bạn không ra ngoài để chào họ.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là liên hệ truy cập. Nó hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với một camera an ninh, để có thể nhìn thấy khách truy cập trước khi cho phép họ qua cổng của bạn.

Tất nhiên, có những tính năng khác, chẳng hạn như quét võng mạc hoặc kiểm tra vân tay mà bạn có thể muốn nghĩ đến. Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn coi trọng sự riêng tư và bảo mật của bạn.

Nguồn điện của cổng tự động ở đâu?

Làm thế nào bạn sẽ cung cấp năng lượng cho cổng tự động của bạn là một điều khác mà bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại.

Bạn có ổn với việc chạy dây cáp điện từ nhà bạn đến đường lái xe không? Hoặc là cổng của bạn có thể chạy bằng năng lượng mặt trời?

Và bạn cần phải tính đến tần suất khu vực của bạn gặp sự cố mất điện. Nếu nó thường xuyên, hãy chắc chắn rằng bạn không quên ghi đè thủ công. Bạn không muốn bị mắc kẹt trong hoặc ngoài nhà nếu có một sự cố mất điện đột ngột.

Ngân sách của bạn bao nhiêu?

Một số cổng điện có thể tốn kém. Loại vật liệu và thiết kế có liên quan nhiều đến mức độ đắt tiền của một cổng tự động. 

Trước khi bạn đặt trái tim của mình lên một cổng tự động hàng đầu, hãy quyết định ngân sách đầu tư của bạn, vì vậy bạn sẽ không bị ngạc nhiên khi một công ty đưa ra báo giá cho bạn.

Chắc chắn rằng không ai muốn mua sản phẩm quá rẻ để sau này phải chi trả nhiều tiền cho việc bảo trì và sửa chữa.

Hãy nhắm tới mục đích sản phẩm chất lượng, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất cho cơ sở của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT