chọn thiết bị kiểm soát truy cập phù hợp với cơ sở thương mại

Doanh nghiệp của bạn là kế sinh nhai của bạn, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng khi bạn chọn hệ thống kiểm soát truy cập phù hợp để bảo mật và bảo vệ.

Tuy nhiên, ngày nay các hệ thống kiểm soát truy cập thương mại cung cấp nhiều hơn là chỉ bảo vệ, nó cũng cung cấp một cách để bạn giám sát những người truy cập vào cơ sở tại bất kỳ thời điểm nào.

Nó có thể đảm bảo nhân viên đến / đi vào thời gian dự kiến ​​của họ và có thể cung cấp giám sát video có thể được xem xét nếu có bất kỳ vấn đề hoặc sự khác biệt nào phát sinh.

Tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu và mức độ bảo vệ của công ty bạn, các hệ thống kiểm soát truy cập có thể là:

Và nhiều cách khác nữa

Các bước để chọn hệ thống kiểm soát truy cập tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Điều đó đang được nói, bạn không muốn mua hơn một hệ thống cung cấp hơn và hơn nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn, vì đó là một sự lãng phí doanh thu.

Tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu và mức độ bảo vệ của công ty bạn, các hệ thống truy cập có thể là:

Mặc dù phần sau đây sẽ cung cấp tổng quan chung, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​với trình cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập chuyên nghiệp trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Các bước sau đây sẽ giúp bạn xác định hệ thống kiểm soát truy cập nào phù hợp nhất cho công ty và nhân viên của bạn:

Xem lại nhu cầu bảo mật.

Tiến hành đánh giá bảo mật để thiết lập mức độ bảo mật mà công ty bạn cần ngày hôm nay, cũng như trong tương lai, xem xét các yêu cầu bảo mật tiềm năng trong năm hoặc mười năm tới.

Đánh giá này có thể được thực hiện trong cơ sở, nhưng hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng nguồn của bên thứ ba, những người sẽ cung cấp các quan sát, ý tưởng và đề xuất hiểu biết về ngành mà bạn có thể không tự mình nghĩ ra.

Những điều cần xem xét bao gồm:

Lỗ hổng bảo mật.

Các giờ hoạt động, bao gồm cả giờ nhân viên tại chỗ (hoặc không được phép tại chỗ).

Đây là những cân nhắc xác định mức độ bảo mật và loại hệ thống kiểm soát truy cập nào sẽ được yêu cầu để đảm bảo an toàn tối ưu.

Xác định loại cài đặt nào là tốt nhất.

Nếu công ty của bạn rất nhỏ và yêu cầu bảo mật là tối thiểu, bạn có thể tự mình cài đặt một hệ thống kiểm soát truy cập. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp thương mại thích thuê một công ty cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập chuyên nghiệp và công ty bảo mật báo động.

Điều này không chỉ đảm bảo hệ thống được cài đặt chính xác, nó cũng sẽ cho phép những thứ như bảo trì hệ thống cổng và truy cập, kiểm tra hệ thống và phản hồi vi phạm an ninh được chăm sóc mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Hệ thống truy cập có ý thức

Bạn có muốn theo dõi nhân viên nào tiếp cận khu vực nào trong doanh nghiệp của bạn không? Có phải một số lĩnh vực của cơ sở kinh doanh hoặc công việc bị giới hạn không?

Bạn có muốn hệ thống truy cập của mình đóng vai trò xác minh thẻ thời gian của nhân viên không? Có vấn đề gì với bạn cho dù các nhà cung cấp có mã truy cập chung hay cần được thông báo không?

Câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác sẽ xác định loại hệ thống truy cập nào có ý nghĩa nhất, từ các cổng tự động mở cho bất kỳ ai trong giờ làm việc bình thường đến những người yêu cầu bàn phím truy cập điều khiển trong đó mỗi người dùng yêu cầu mã truy cập theo dõi riêng của họ.

Những điều khác cần xem xét bao gồm việc bạn có muốn điều khiển cổng và hệ thống an ninh của mình từ xa hay không, liệu nó có tích hợp với các hệ thống an ninh / báo động hiện có hay không. 

Liệu bạn có cần một hệ thống với các tính năng không an toàn có thể chống cháy, lũ lụt, mất điện không hoặc những thảm họa bất ngờ khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT