Những điều cần biết khi đầu tư vào cổng điện?

Những điều cần biết khi đầu tư vào cổng điện?

Cổng tự động tăng thêm sự tiện lợi, thoải mái, an ninh và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Cổng điện đóng vai trò là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những kẻ xâm nhập.

Với hệ thống liên lạc nội bộ, nó cho phép bạn giao tiếp và nhìn thấy khách ở cổng thay vì để họ đến trước cửa nhà bạn. Không phải ở nhà, không có vấn đề gì, ứng dụng này dành cho thiết bị di động cho phép bạn điều khiển cổng tự động, nhìn thấy và nói chuyện với khách của bạn từ bất cứ đâu. Chúng tôi cũng cài đặt hệ thống liên lạc nội bộ một chiều đơn giản nếu đây là những gì khách hàng yêu cầu.

Các loại cổng tự động

Có ba loại cổng tự động hóa, cổng âm sàn, cổng tay đòn và cổng trượt. Chúng tôi lắp đặt và sửa chữa nhiều loại cổng tự động.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện. Cổng điện có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa, điều khiển ra vào, Intercom hoặc điện thoại di động.

Tôi có thể có nhiều hơn hai điều khiển từ xa không?

Có, chúng tôi có thể điều chỉnh nhiều điều khiển từ xa hơn nếu được yêu cầu như thiết bị mở cổng. Cổng tự động có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng về cách chúng được mở và đóng.

Cổng điện có an toàn cho trẻ em không?

Tất cả các cổng điện đều có gờ an toàn để tránh bị dập hoặc bị thương. Cổng điện cũng mang lại sự thoải mái và yên tâm cho các bậc cha mẹ vì cổng tự động đóng lại giúp trẻ an toàn trước những con đường đông đúc và xe cộ qua lại. Một khi các cổng điện đã đóng, chúng không thể mở bằng tay một cách cưỡng bức.

Điều gì xảy ra nếu mất điện?

Cổng điện đi kèm với một chìa khóa cơ cho phép khách hàng chuyển cổng sang thủ công và mở chúng. Khi có điện trở lại, khách hàng sử dụng phím gạt và chuyển các cổng trở lại chế độ tự động.

Máy dò vòng từ tiếp đất là gì?

Vòng lặp phát hiện sự hiện diện của một chiếc xe và mở cổng. Các vòng lặp có thể được lắp ở hai bên của các cổng tự động. Một số khách hàng thích có đường vòng chỉ nằm ở bên trong cổng để cho phép khách ra vào mà không cần đưa họ ra ngoài.

Tôi có thể làm cho các cổng hiện có của mình thành cổng tự động không?

Chúng tôi lắp đặt hệ thống kiểm soát cổng mới hoặc đóng điện cho cổng gỗ và cổng sắt hiện có của bạn. Chúng tôi chuyên tự động hóa các cổng hiện có hoặc thay thế các thiết bị hiện tại đã hết tuổi thọ hoạt động. Cổng trượt và cổng xoay có thể được làm bằng điện trong hầu hết các trường hợp. Các cổng hiện tại có thể được sửa đổi để trở thành động cơ với các thiết bị mở cổng tự động.

Thời gian bảo hành sản phẩm bao nhiêu lâu?

Có một nhà sản xuất bảo hành 24 tháng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu cầu dịch vụ bảo trì thường xuyên.

Chúng tôi sử dụng các thương hiệu cổng điện nào?

Các thương hiệu cửa cổng chúng tôi lắp đặt bao gồm FAAC, BFT, DEA.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT