Những lý do bạn nên sử dụng cổng tự động

Giới thiệu

Cổng tự động là một bổ sung hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang là chủ sở hữu ngôi nhà hiện tại hay muốn trang bị nó cho cơ sở kinh doanh, thương mại hay công nghiệp của bạn thì nó đáng để bạn đầu tư.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT nhà cung cấp và lắp đặt cổng tự động uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ.

Tại sao chủ nhà lại muốn có cổng tự động? 

Dưới đây là những lý do bạn nên lắp đặt cổng tự động tại nhà bạn.

1. Bảo mật

Đây là một trong những lý do quan trọng nhất mà chủ nhà lắp đặt cổng tự động cho cơ sở của họ.

Ngay cả khi bạn đang sống trong một khu vực an toàn, được bảo vệ và kiểm soát nghiêm ngặt thì vẫn có thể tận dụng tính năng của nó.

Cổng tự động tại nhà của bạn chắc chắn sẽ giữ cho tài sản của bạn được bảo vệ khỏi những kẻ trộm, kẻ xâm nhập không mong muốn.

Với việc kết hợp với hệ thống bảo mật và camera, cổng tự động có thể là biện pháp bảo mật tốt nhất cho nhà của bạn bên cạnh hệ thống an ninh.

Bảo vệ tài sản, bảo mật gia đình là lý do cần thiết để bạn lắp đặt cổng điện tại nhà.

2. Phong cách

Cổng tự động thường được thiết kế công phu và bắt mắt. Chúng có thể được sản xuất với nhiều kích thước và chiều cao khác nhau và được chế tạo từ các vật liệu tốt như thép, gỗ, nhôm.

Cổng như vậy chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn đối với cơ sở của bạn, thậm chí bạn có thể lựa chọn một kiểu cổng mới theo phong cách riêng biệt của bạn.

Ví dụ: một ngôi nhà hiện điện có thể mua và lắp đặt một cổng phong cách hiện đại.

Sự nhất quán giữa thiết kế tổng thể ngôi nhà và cổng tự động sẽ tăng cường phong cách, sự thẩm mỹ và tổng thể của cơ sở.

3. Dễ dàng truy cập

Bạn có nhớ trước đây bạn đã từng sử dụng những cánh cổng kiểu cũ không? Bạn có cảm thấy bất tiện mỗi khi rời khỏi phương tiện để đóng / mở chúng bằng tay không?

Hãy tưởng tượng vấn đề này sản ra vào mùa đông lạnh giá, vào lúc những trời mua tầm tã hay những buổi trưa hè nắng nóng sẽ như thế nào ?

Cổng tự động cho phép bạn dễ dàng truy cập và rời khỏi cơ sở của bạn nhanh chóng chỉ với một nút nhấn. Bằng cách lắp đặt thêm động cơ cho nó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho chính mình.


Có rất nhiều lý do để bạn lắp đặt cổng tự động cho nhà bạn, nhưng những lý do được nêu ở trên là điểm mấu chốt nhất.

Bảo mật, sự hấp dẫn và dễ dàng truy cập là tất cả những điều quan trọng góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa có cổng tự động thì điều này quả là một đáng tiếc, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã nói rằng họ rất tiếc khi chưa biết công dụng của nó trước đây.

Phụ kiện cổng tự động tăng cường chức năng

Hệ thống cổng tự động có thể được kích hoạt với nút nhấn cầm tay, tuy nhiên bạn có thể thêm các chức năng kiểm soát cũng như cài đặt thêm ứng dụng mới cho nó.

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm kiếm các phụ kiện phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của bạn, đảm bảo bạn sẽ có một hệ thống tin cậy.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên lắp đặt, sửa chữa, bán cổng tự động và phụ kiện cổng. Chi phí sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, dưới đây là những phụ kiện phổ biến nhất.

Điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa đơn giản và tiện dụng, tuy nhiên nó cũng có thể bị mất hoặc bị hỏng do bị rơi hay bị ướt. Chúng tôi có thể thiết lập lại chương trình mới cho các điều khiển còn lại của bạn, hoặc gửi cho bạn một cái mới để bạn có thể cài đặt và sử dụng nó.

Bảo vệ mạch

Sau những trận mưa giông, sét đánh, chập điện chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi yêu cầu sửa chữa cổng. Nó là thiết bị đắt tiền khi bị thiên tai sẽ không được bảo hành, đây là vấn đề đau đớn mà chúng tôi muốn tránh.

Hãy hiểu rằng bất kỳ nỗ lực nào gây ra tình rạng này đều không được hãng bảo hành, hãy sử dụng thiết bị bảo vệ mạch để giảm bớt thiệt hại liên quan.

Vòng từ an toàn

Nó được chôn dưới đất để nhận diện một khối kim loại đang di chuyển, nó có thể sử dụng để làm thiết bị kích hoạt hoặc cũng có thể sử dụng làm thiết bị an toàn, ngăn cho cổng đóng lại khi có xe đang đậu trong vòng từ.

Đầu đọc mật mã

Đầu đọc mật mã là một tùy chọn để truy cập kiểm soát. Chúng có thể được thiết lập với một mã hoặc bạn có thể chọn một mã cho phép bạn có thể theo dõi ai đang vào và ra. Chúng có thể là không dây hoặc có dây.

Những điều cần lưu ý

- Cổng đơn hoặc đôi

- Trọng lượng cổng và vị trí

- Nguồn năng lượng

- Số lần sử dụng hoặc chu kỳ mỗi ngày

- Nếu bạn muốn lên lịch thời gian mở / đóng truy cập

CAMERAS / AN NINH

Công nghệ cho các hệ thống an ninh ngày càng tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Có nhiều tùy chọn thú vị để kết nối và giám sát.

- Bạn có thể có video hoặc hình ảnh giám sát.

- Truy cập điện thoại

- Truy cập không dây (điện thoại di động - di động)

- Truy cập không cần chìa khóa (Bluetooth)

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT