Remote điều khiển cổng tự động từ xa hoạt động như thế nào ?

Cổng tự động điều khiển từ xa

Automaticgate.vn chuyên cung cấp các loại cổng tự động của các thương hiệu hàng đầu thế giới như FAAC, BENICA, BFT, KINGS-GATE, NICE, CAME.

Bán remote điều khiển cổng tự động Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan giá rẻ.

Nhận xóa chìa remote cũ, cài đặt chìa remote mới của tất cả các thương hiệu.

Liên hệ để được giá miễn phí: 0904 668 997

Website: https://www.automaticgate.vn

Cổng tự động đang ngày càng trở nên phổ biến cho cả doanh nghiệp và nhà vì sự đảm bảo và an ninh mà họ có thể cung cấp.

Trong khi đó, các hệ thống cổng tự động có thể được cài đặt với một loạt các hệ thống kiểm soát truy cập lớn, điều khiển và giám sát các lối vào trong một loạt các loại và tần số khác nhau.

Điều khiển cổng từ xa là gì?

Cổng điều khiển từ xa được làm từ một tập hợp các thành phần riêng lẻ tạo ra một bộ máy mới. Các bộ phận liên quan để tạo ra một cổng điều khiển từ xa bao gồm:

Một động cơ để di chuyển cổng, một thiết bị an toàn ngăn chặn chúng gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc thương tích nào cho ai đó, và một cơ chế phản ứng với lệnh mở hoặc đóng từ một điều khiển từ xa.

Làm thế nào để cổng tự động mở và đóng?

Khi yêu cầu một cổng để mở và đóng, phương pháp phổ biến nhất là sử dụng điều khiển từ xa, còn được gọi là rì mốt. Điều khiển từ xa thường đủ nhỏ để vừa trong túi hoặc túi xách và mở hoặc đóng cổng chỉ bằng cách ấn nút.

Điều khiển từ xa tương tự cũng có thể được sử dụng để mở cửa cuốn của bạn hoặc lối vào tự động khác.

Remote điều khiển cổng bằng cách nào? 

Remote gửi tín hiệu đến một hộp thu truyền lệnh đó để mở hoặc đóng cổng vào bảng điều khiển. Chỉ có hai tần số vô tuyến được phép sử dụng cho các cổng điều khiển từ xa.

Đây là 433 MHz hoặc 868 MHz. Máy phát và máy thu phải sử dụng cùng tần số để có thể giao tiếp với nhau.

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng mỗi điều khiển từ xa có thể có một hệ thống mã hóa khác nhau như mã cố định hoặc mã cuộn, có nghĩa là các mã phải khớp với máy thu để lệnh có thể hoạt động.

Cổng điện luôn sử dụng động cơ điện tử để di chuyển cổng và chúng có thể vận hành hệ thống thủy lực hoặc hệ thống cơ điện. 

Thiết kế cổng sẽ xác định cách thức hoạt động. Cổng trượt chạy trên các bánh xe ở dưới cùng của lối vào, chúng được điều khiển bởi một động cơ tĩnh với một bánh răng trên trục đầu ra của nó nối với một giá đỡ răng chạy dọc theo chiều dài của cổng

Cổng mở xoay quanh bản lề đặt trên các trụ cổng ở hai bên lối vào và có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xoay cánh cổng mở ra có thể là thủy lực hoặc cơ điện, động cơ âm sàn hoặc động cơ cánh tay đòn.

Cổng tự động có an toàn không?

Cổng điện rất mạnh và có thể gây thương tích nếu chúng không được ngăn chặn tiếp xúc với bất cứ thứ gì hoặc bất cứ ai không mong đợi điều đó.

Tuy nhiên, có nhiều thiết bị an toàn có thể được bao gồm trong một hệ thống cổng điện. Chúng bao gồm các tế bào quang điện gửi một chùm ánh sáng vô hình từ cánh này sang cái khác.

Các cặp cảm biến an toàn cổng được đặt ở hai bên của khu vực phát hiện rủi ro tiềm năng. Khi các cổng đang di chuyển, bất kỳ ai đi qua chùm ánh sáng vào khu vực nguy hiểm, phá vỡ chùm tia và các cổng được hướng dẫn dừng di chuyển.

Các tính năng an toàn vật lý khác bao gồm các cạnh an toàn được thêm vào các điểm trên cổng có thể tiếp xúc với bất kỳ ai đến gần cổng di chuyển.

Các cạnh đệm bị va chạm, và ngay lập tức gửi tín hiệu đến bảng điều khiển cổng bảo nó dừng lại và đảo ngược để ngăn chặn bất kỳ thương tích hoặc thiệt hại nào khác.


Lắp đặt khóa điện cho cổng tự động có an toàn không ?

Có một số lý do tại sao một số người có thể chọn cài đặt một hệ thống cổng tự động. Bao gồm trong các lợi ích là các cổng có thể cung cấp một yếu tố bảo mật gia tăng.

Cổng điện có thể hoạt động như một công cụ răn đe vật lý đối với những tên trộm tiềm năng và, tùy thuộc vào hệ thống truy cập, có thể cung cấp sự kiểm soát tốt hơn đối với những người xâm nhập vào tài sản.

Khóa điện từ là một thay thế cho khóa điện hoặc khóa bằng tay. Khóa điện hoặc khóa chốt điện được vận hành bằng điện như khóa từ và có thể được tích hợp vào hệ thống kiểm soát truy cập.

Chúng khác nhau bằng cách sử dụng nhiều loại móc và tốt hơn là từ tính. Khóa tay phải được vận hành bởi một người và không thể được tích hợp vào hệ thống kiểm soát truy cập.

Khóa từ là gì?

Bao gồm một nam châm điện và một phụ kiện phần ứng, khóa cổng từ là một hình thức bảo vệ một cổng bằng cách sử dụng từ tính được tạo ra bằng điện.

Làm thế nào để khóa cổng từ hoạt động?

Hai thành phần của khóa từ được thiết kế để đáp ứng khi cổng được đóng lại. Khi điện được cung cấp cho nam châm điện (khi nó được mở trên điện thoại di động), nam châm điện được từ hóa và thu hút mạnh mẽ tấm phần ứng và tạo ra hành động khóa. 

Việc cắt nguồn cho khóa sẽ làm mất điện từ và giải phóng cửa.

Các ứng dụng phổ biến

Khóa từ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng mà nhu cầu truy cập kiểm soát. Ví dụ, cửa trong văn phòng, bệnh viện và nhà máy.

Đối với cổng tự động, chúng được sử dụng phổ biến nhất trong đó các cổng cần được giữ kín vì lý do an toàn hoặc an ninh.

Động cơ cổng và rì mốt điều khiển và gắn trên cổng là mạnh mẽ. Tuy nhiên, lực có thể tác dụng lên cạnh mở của một cánh cổng xoay lớn có thể rất lớn chỉ đơn giản là do đòn bẩy.

Trên một cánh cổng xoay rộng hơn 2,5m, các cơ chế bên trong của động cơ, cánh tay ngoài và giá treo cổng có thể bị phá vỡ, và cánh cổng buộc phải mở.

Điều này có thể đạt được bằng cách tác động đủ lực vào cạnh mở hoặc do gió mạnh tác động lên mặt của một cánh cổng đóng kín, hoạt động hiệu quả như một cánh buồm. Để khắc phục điều này, Khóa từ được cài đặt ở các cạnh mở của một cặp cổng xoay đủ mạnh để giữ các cổng đóng lại.

Trên các cổng trượt, khóa từ được lắp đặt trên cổng và một cột, cột hoặc tường liền kề. Đây là chủ yếu để bảo mật vì nguyên tắc đòn bẩy không áp dụng.

Ưu điểm

Khóa cổng từ rất mạnh, ngay cả khi so sánh với khóa thủ công. Chúng tương đối kín đáo và do đó, không làm hỏng tính thẩm mỹ tổng thể của cổng. Khóa từ cũng dễ dàng cài đặt và tích hợp vào hệ thống kiểm soát truy cập mới hoặc hiện có.

Nhược điểm

Nếu có nguồn cung cấp cáp có thể truy cập từ bên ngoài cổng, cáp bọc thép sẽ cần được lắp đặt để ngăn chặn khả năng chúng bị cắt để có quyền truy cập trái phép. Nguồn điện cũng cần được cung cấp cho các cạnh của cổng, yêu cầu thêm dây.

Tóm lại, khi được cài đặt theo cách phù hợp với yêu cầu, khóa từ là cách an toàn để khóa cổng tự động của bạn. Khóa từ cũng đủ mạnh để đối phó với căng thẳng từ đòn bẩy có thể do gió hoặc những kẻ xâm nhập tiềm năng gây ra.

Chúng tôi chuyên bán bộ dụng cụ và phụ kiện cổng tự động. Để xem đầy đủ các khóa cổng từ của chúng tôi, bấm vào đây. 

Chúng tôi cũng bán nhiều loại cổng nhôm và hệ thống kiểm soát truy cập. Để đảm bảo lắp đặt chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có thể đề xuất các kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên khắp cả nước. Để biết thông tin về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, hoặc để được tư vấn về trình cài đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại sản phẩm cổng tự động tốt nhất, điều khiển từ xa cổng và các phụ kiện khác. 

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và cũng có thể đề xuất các công ty đáng tin cậy để lắp đặt và bảo trì cổng trên khắp cả nước.

Liên lạc với chúng tôi qua số 0904 668 997 hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT