Bạn cần lắp đặt cổng tự động không?

Giới thiệu

Ngày nay cổng tự động góp phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh cho tất cả các cơ sở. Cổng vào nhà, cổng thương mại và công nghiệp không dành cho tất cả mọi người và nó phải tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Hầu hết các cổng này được xây dựng với mục đích bảo vệ tổng thể cho các cơ sở tư nhân hoặc doanh nghiệp.

Việc đóng / mở cổng theo các cách thông thường gây nhiều bất lợi cho người dùng cũng như việc quản lý các đối tượng truy cập.

Cổng tự động sẽ giải quyết vấn đề này.

Tại sao bạn nên chọn cổng tự động?

Chủ nhà đang tìm cách bảo vệ tài sản của họ sẽ khám phá ra rằng,  cổng tự động không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt vời mà còn có thêm sự riêng tư, tiện lợi hoàn toàn và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Khi thị trường cổng tự động nở rộ, ngày càng nhiều chủ nhà nhận thấy rằng cổng tự động không chỉ đáng mong muốn, mà giá cả phải chăng.

Bảo vệ cơ sở hiệu quả

Lý do số một để cài đặt cổng tự động là an ninh. Cổng tự động ngăn chặn truy cập không mong muốn vào đường lái xe và nhà của bạn và làm giảm cơ hội cho những người không mong muốn tìm cách đột nhập vào nhà bạn.

Thêm lớp bảo mật bổ sung này vào nhà của bạn mang lại sự an tâm thực sự cho những người đang sống ở bên trong.

Tiện lợi

Nhiều nhà đang có cổng thủ công được trang bị tại lối vào của họ nhưng thông thường, để thuận tiện, các cổng này luôn mở. 

Điều này gây ra các rủi ro tiềm ẩn cho an ninh gia đình, với cổng tự động bạn chỉ cận nhấn nút, cổng sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại. Bạn không còn phải ra khỏi xe để mở cổng và làm lại một lần nữa để đóng chúng lại.

Riêng tư

Các hộ gia đình có cổng tự động thực sự mang lại sự riêng tư. Người bán hàng, vị khách không mong muốn buộc phải dừng lại trước cổng nhà bạn.

Thêm giá trị

Một lối vào tuyệt vời với một bộ cổng tự động tuyệt đẹp thêm sức hấp dẫn thực sự cho ngôi nhà của bạn. Một ngôi nhà mong muốn, cộng với các lợi ích bảo mật và tiện lợi bổ sung nên về mặt thực tế sẽ tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Đảm bảo về an toàn

Cổng tự động sẽ cung cấp cho bạn và gia đình bạn một lựa chọn thuận tiện và an toàn để truy cập vào nhà của bạn. Tuy nhiên, bản chất của động cơ tự động gây ra rủi ro nhỏ nhưng thực sự an toàn cho người dùng.

Nguy cơ này trở nên đặc biệt nghiêm trọng khi trẻ em hoặc vật nuôi chơi gần cổng. Cổng tự động thực hiện mọi bước có thể để đảm bảo rằng những lo lắng này được giảm thiểu và cổng của bạn an toàn nhất có thể.

Bắt đầu từ việc lựa chọn động cơ chúng tôi sử dụng các dòng sản phẩm của hãng BFT, bạn có thể tin tưởng rằng cổng của bạn sẽ an toàn và bảo mật.

Động cơ điều khiển cổng tự động sử dụng điện áp 24 V, nó cực kỳ an toàn về điện, ngoài ra nó còn có khả năng trả ngược khi gặp chướng ngại vật hay lực tác động từ 3 kg đến 5 kg.

Khi bạn chọn cổng tự động hoặc dịch vụ lắp đặt, bảo trì cổng của bạn, bạn có thể tin tưởng chúng tôi, một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhất ở Việt Nam.

Tất cả các công việc thực hiện đều tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất, bằng cách sử dụng các thiết bị, phương tiện tự động hóa đáng tin cậy nhất trong ngành.

Bạn đã biết gì về cổng tự động?

Bạn luôn đánh giá cao sự an toàn và bảo mật cho nhà ở, tài sản và cơ sở kinh doanh của mình, trước khi tìm các phương pháp bảo vệ thì chúng ta cũng cần tìm hiểu về nó trước.

Cho dù bạn đưa ra quyết định gì thì bạn cũng cần có một cổng tự động để mang lại cảm giác an toàn và yên tâm.

Cổng tự động có thể là một công cụ răn đe tuyệt vời để ngăn chặn những người không được ủy quyền vào cơ sở của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng như một thành phần của chương trình bảo mật chuyên sâu và đầy đủ hơn thì nó cũng thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Các loại cổng tự động

Cổng mở tay so với tự động

Nếu bạn đang cân nhắc việc cài đặt một cổng cho đường lái xe của bạn, trước tiên bạn nên xác định nên cài đặt một cổng thủ công, một cổng được vận hành bằng tay hoặc một cổng tự động sử dụng động cơ để mở và đóng cổng.

Đối với hầu hết các chủ nhà, câu hỏi này có thể dễ dàng được trả lời bằng cách đánh giá ngân sách dự án.

Một cổng tự động mới có thể tiêu tốn bắt đầu từ 20 triệu trở lên, trong khi các thiết bị cổng mở bằng tay thì chi phí thấp hơn nhiều.

Bảo trì là một vấn đề cần cân nhắc. Trong khi tất cả các cấu trúc cổng hoặc hàng rào yêu cầu một số mức bảo trì thường xuyên như rửa sạch các mảnh vụn hoặc bôi trơn và điều chỉnh bản lề, một cổng hoạt động bằng động cơ cần bảo trì nhiều hơn để đảm bảo nó hoạt động đúng.

Cổng trượt tự động

Các cổng này sẽ tích hợp ngay bên cạnh tường hoặc hàng rào của cơ sở, cánh cổng rút vào một khe để tạo ra không gian cần thiết để đi vào.

Cổng trượt tự động thường sử dụng một động cơ duy nhất để di chuyển cánh cổng dọc theo đường ray để mở hoặc đóng nó.

Trong một số trường hợp, cổng trượt có thể được gia cố để mang lại độ bền cao hơn nữa. Điều này có thể là do sự chuyển động hai chiều nghiêm ngặt của cánh cổng dọc theo đường ray của nó.

Cổng trượt cũng thường rẻ hơn nhiều so với cổng mở hai cánh và yêu cầu bảo trì ít hơn. Một bất lợi cho thiết kế cổng này là cần có đủ không gian ở một bên của cổng để cổng trượt vào khi mở.

Cổng mở tự động

Cổng này đắt tiền và đắt tiền hơn so với cổng khác. Chúng là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn tăng cường bảo mật tài sản của họ trong khi không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cổng mở hai cánh có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với hầu hết mọi thiết kế. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các cánh cổng. Cổng xoay vào trong để cho phép xe vào.

Cổng xoay hai bên thường đắt hơn cổng trượt và cần bảo trì thường xuyên hơn, vì chúng thường yêu cầu ít nhất hai động cơ để cung cấp năng lượng cho quá trình mở.

CỔNG TỰ ĐỘNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí lắp đặt cổng tự động của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự pha trộn giữa phong cách và chức năng bạn quyết định. Cổng thủ công có thể có giá khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng / mét vuông.

Trong khi cổng tự động có thể có giá hơn 20 triệu đồng / bộ thiết bị, tùy thuộc vào các tính năng. Có một vài điều bạn cần ghi nhớ bất cứ khi nào, nếu bạn muốn có được một mức giá tốt.

Đầu tiên, bạn có  thể tự làm công việc này và chi phí có thể luôn rẻ hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ các chuyên gia. Một cổng mở tay có thể được sản xuất bởi chính bạn vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn tự mình thiết lập một hệ thống cổng tự động sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng khác nhau như xây dựng, kỹ thuật thì vấn đề này có vẻ khó khăn, có nhiều khả năng bạn cần tìm đơn vị lắp đặt cổng chuyên nghiệp.

Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thiết bị điều khiển cổng hàng đầu thế giới, việc lắp đặt cổng tự động cần phải được tiến hành bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận chuyên môn cần thiết để thực hiện công việc.

Một số yếu tố khác cần để xem xét đó chính là giá của bộ thiết bị và giá của các phụ kiện mà bạn muốn sử dụng thêm.

Hầu hết các thiết bị mở cổng tự động cần được bảo trì định kỳ thường xuyên một năm 1 lần hoặc một năm 2 lần bởi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và việc bảo trì cần tốn chi phí.

Hệ thống kiểm soát truy cập cổng tự động

Truy cập bằng mật khẩu

Bàn phím là một cách rất thuận tiện và an toàn để giữ an toàn cho cổng của bạn. Chúng thường được xem là rất thân thiện và không rắc rối.

Một trong những lợi ích chính của giao diện bàn phím so với giao diện dựa trên thẻ là không có nguy cơ thẻ của bạn bị đánh cắp và sử dụng bởi người không được ủy quyền.

Mật mã mà bạn sử dụng để bảo mật cổng của bạn sẽ hoàn toàn nguyên gốc và chỉ bạn biết. Trong một số trường hợp, mật mã có thể chia sẻ cho nhân viên bảo trì nếu bạn quyết định thuê một công ty bảo mật. 

Điều này tạo ra một cơ hội rất nhỏ cho những người không được phép truy cập vào đường lái xe hoặc nhà của bạn.

Đầu đọc bàn phím cũng được biết đến là dễ cài đặt và lập trình hơn nhiều so với đầu đọc thẻ.

Truy cập bằng thẻ

Một hệ thống nhập cảnh dựa trên thẻ sẽ yêu cầu bạn phải có thẻ để vận hành cổng của bạn. Đây có thể là thẻ từ hoặc thẻ có chip RFID được lập trình cụ thể để hoạt động với cổng của bạn.

Do tính chất độc đáo của thẻ bạn được cấp, một hệ thống nhập cảnh dựa trên thẻ rất khó bỏ qua.

Các hệ thống truy cập dựa trên thẻ cũng khó vượt qua hơn nhiều do các điều khiển của chúng không quá biểu cảm. Hệ thống nhập cảnh dựa trên thẻ cũng rất phổ biến với các doanh nghiệp cần đưa thẻ cho một số lượng lớn nhân viên.

Nếu một nhân viên nghỉ việc, thẻ của anh ấy hoặc cô ấy đơn giản là bị vô hiệu hóa. Điều này có nghĩa là chủ doanh nghiệp không phải dành thời gian để tạo và phổ biến mật khẩu mới mỗi khi nhân viên rời đi.

Truy cập dựa trên thẻ được coi là tùy chọn tốt nhất cho hệ thống nhiều người dùng.

Dịch vụ cổng tự động

Hợp đồng bảo trì

Để đảm bảo cổng tự động của bạn tiếp tục hoạt động như dự định mặc dù tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng chúng thường xuyên.

Các chi tiết cụ thể về tính thường xuyên của một dịch vụ tùy thuộc vào mỗi hệ thống cổng tự động. Nó càng được sử dụng nhiều thì nó sẽ càng cần được bảo dưỡng, rất giống một chiếc xe hơi.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tại thời điểm cài đặt khuyến nghị của chúng tôi để phục vụ hệ thống của bạn và đưa ra mức giá cạnh tranh cho dịch vụ và bảo trì.

Để biết thêm thông tin hoặc để sắp xếp một cuộc khảo sát cơ sở miễn phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là lịch trình dịch vụ hàng năm tiêu chuẩn của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ ghé cơ sở 2 lần trong một năm

Chương trình này bao gồm:

Kiểm tra bảo dưỡng mọi thành phần bị lỗi có thể được sửa chữa hoặc thay thế.

Chi phí của tất cả lao động được sử dụng cho dịch vụ (không bao gồm chi phí của các bộ phận).

Rất khuyến khích cho các hệ thống cổng âm sàn và cổng mở 16 lần trở lên mỗi ngày.

Giảm giá 10% cho các bộ phận cần thiết để sửa chữa.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể điều chỉnh dịch vụ tùy chỉnh cho cổng của bạn.

Bảo hành 2 năm.

Thuê chuyên gia lắp đặt

Khi chọn một chuyên gia để cài đặt một cổng, bạn có thể phải đối mặt với một số lựa chọn. Đối với cổng hoạt động thủ công, một nhà thầu cần có kinh nghiệm và chuyên môn để xây dựng cổng.

Nếu bạn tích hợp cổng tự động, hãy hỏi công ty xem họ có tự thực hiện lắp đặt cổng tự động được không ? nếu họ sử dụng nhà thầu phụ hoặc nếu họ đề xuất các công ty cụ thể cho công việc.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ lắp đặt, bảo trì cổng tự động.

Tùy theo loại cổng, bộ thiết bị và khoảng cách từ cơ sở của bạn tới trụ sở của công ty mà chúng tôi có mức giá khác nhau.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cổng tự động, chúng tôi có chuyên môn mà bạn có thể tin tưởng. 

Tất cả các công việc được thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các thiết bị tự động hóa đáng tin cậy nhất trong ngành và theo luật an toàn lao động, mà nhiều người lắp đặt ít quan tâm và không tuân theo hoặc thậm chí họ không biết.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT