Lắp đặt cổng tự động gia đình

Cổng tự động biệt thự, nhà phố

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên lắp đặt cổng tự động cho các hộ gia đình như"

Đó là một cảm giác tuyệt vời, ngồi thoải mái trong xe của bạn trong khi cánh cổng tự mở. Quá trình ra khỏi xe chỉ để mở cổng có vẻ khá rườm rà.

Và bên cạnh đó, nếu có trường hợp khẩn cấp, toàn bộ quá trình có thể là thảm họa. Do đó, tôi nghĩ cần phải đưa ra đánh giá về thiết bị mở cổng tốt nhất.

Về cơ bản, cổng tự động là một thiết bị thực tế tự động hóa quá trình mở và đóng cổng hoặc cửa nhà.

Có nhiều loại cổng tự động hoạt động hiệu quả cho nhiều loại cổng khác nhau như cổng xoay, cổng trượt và cổng 2 cánh hoặc một cánh.

Thiết bị mở cổng tự động mở hoặc đóng tự động thông qua điều khiển từ xa hoặc điện thoại di động mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của con người.

Đó không phải là tất cả, lợi ích chính của cổng tự động

Có rất nhiều lợi ích đi kèm cổng mở tự động. Khác nhau, từ tiện nghi đến thuận tiện đến an ninh, mở cổng tự động giải quyết khá nhiều vấn đề đi kèm với việc mở cổng.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng cổng được cài đặt trong cơ sở nếu bạn quyết định mua nó.

Có rất nhiều ưu điểm của việc có một cổng mở tự động, một số trong số này là:

Mang lại thoải mái với điều khiển từ xa

Tôi luôn thích cách các tài xế ngồi và mở cổng từ xa khi tôi xem nó trong phim. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, những công cụ mở cổng tự động này không phải là một công nghệ có tầm nhìn xa, nó cũng có sẵn cho tất cả mọi người.

Đó là một cảm giác đẹp, không phải trải qua sự căng thẳng khi rời khỏi phương tiện của bạn khi đi ra ngoài hoặc đi vào.

Lợi thế này có ý nghĩa hơn trong trường hợp khẩn cấp khi bạn có thể lãng phí thời gian hoặc trong mùa tuyết hoặc mùa mưa. Toàn bộ hệ thống được tự động do đó, ngay cả sau khi bạn lái xe, cổng vẫn được khóa đúng cách!

Rất, rất an toàn

Cổng tự động được tích hợp với một thiết bị tinh vi giúp cổng rất an toàn. Những người mở cổng tốt nhất có một cơ chế an toàn sẵn có để đảm bảo nơi cư trú của bạn được đảm bảo khi bạn rời đi.

Các khóa điện tử đảm bảo nó chống giả mạo, cung cấp bảo mật cho tính mạng và tài sản!

Bền chặt

Một trong những điểm mạnh của thiết bị mở cổng điện là chúng tồn tại lâu hơn. Mẫu tốt nhất đi kèm với công nghệ chính xác tốt nhất giúp bảo vệ chúng khỏi hao mòn và đi kèm với nhiều điều kiện thời tiết thay đổi.

Do đó, bất kể giá của các cổng này, bạn đang đầu tư xứng đáng.

Điều này làm cho chúng lý tưởng cho tất cả các loại sử dụng - mục đích riêng tư hoặc thương mại.

Cải thiện bề mặt cơ sở của bạn

Một trong những điểm mạnh của cổng tự động là nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại cổng nào. Với hàng trăm thiết kế cổng ngoài kia.

Những bộ mở cổng tự động này có thể được thực hiện để làm việc với bất kỳ thiết kế cổng nào, do đó tăng thêm giá trị cho tài sản.

Tính năng này là một lợi thế tốt cho ai đó muốn bán bớt cơ sở vì công cụ mở cổng điện có thể thu hút người mua tiềm năng. Với một cổng mở điện, họ có thể sẵn sàng cung cấp nhiều hơn cho tài sản của bạn.

Có rất nhiều điều người ta cần lưu ý trước khi lựa chọn mua cổng mở điện này. Đây là những mẹo bạn nên cân nhắc sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định tốt nhất mà bạn sẽ không hối hận với thời gian.

Các loại cổng tự động

Có nhiều loại thiết bị mở cổng tự động. Để bạn quyết định một trong những phù hợp với bạn và cơ sở của bạn. Tất cả các thiết bị được phân thành ba loại và tôi sẽ xem xét chúng dưới đây.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt được sử dụng theo nhiều cách khác nhau mà không có vấn đề gì.

Chúng được sử dụng trên cổng đường lái xe, cổng hàng rào và nhà phố.

Thiết bị mở cổng trượt tự động là một hình thức tiên tiến của cửa trượt chúng tôi sử dụng.

Nó rất dễ vận hành có thể được vận hành từ xa trong khi ở trong xe của bạn, với bàn phím, điện thoại thông minh và nhiều thứ khác.

Người dùng có thể tin tưởng vào thiết bị điều khiển cổng tự động để bảo vệ tối đa tính mạng và tài sản.

Ngoài ra, nó có thể giúp cải thiện sự hấp dẫn của tài sản của bạn nếu bạn tìm cách bán căn nhà của mình. Nó hoạt động tốt với cả hệ thống động cơ và pin.

Cổng mở tự động

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi về các loại cổng gia đình là cổng mở tự động. 

Những thiết bị mở cổng này hoạt động giống như cánh cửa nhà bạn - có nghĩa là chúng xoay qua lại, ra vào. Nó được áp dụng cho các khu vực nhỏ và lớn.

Có một động cơ gắn trên cổng, ưu điểm của thiết bị này là mang lại sự hấp dẫn cổ điển cho cơ sở của bạn.

Nó có thể được vận hành chỉ với một nguồn điện 24 V ngay cả khi không có điện lưới chính.

Nó có thể được gắn cho cánh cổng nặng từ 150 kg đến 800 kg mỗi cánh.

Cánh cổng mở có chiều dài từ 1 mét tới 5 mét.

Cổng mở tự động hai cánh

Đây là hình thức phổ biến nhất của thiết bị mở cổng tự động. Những cánh cổng trong hộ gia đình và thương mại đã phát triển mối quan tâm sâu sắc đối với thiết bị mở cổng hai cánh này do tính chất vận hành đơn giản của nó.

Cổng mở hai cánh tự động đi kèm với một hệ điều hành kép, hai cặp cảm biến an toàn, bảng điều khiển kép, hộp thu kép và giao diện cho cơ chế phụ và chủ.

Nó được khuyến nghị nếu bạn có một lối vào nhỏ. Điều này là do thực tế là khoảng cách xoay của cổng mở tự động rất nhỏ.

Nó cung cấp sự thanh lịch và tính năng cổ điển cho cơ sở của bạn.

Những điều bạn nên biết trước khi mua cổng tự động

Chất lượng vật liệu

Trước khi quyết định mua dụng cụ mở cổng, điều cần thiết là phải đảm bảo các động cơ cổng được làm từ vật liệu chất lượng rất cao mà không làm giảm hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chất lượng của các phụ kiện như lắp đặt phần cứng, giá đỡ, v.v ... Chất lượng hoàn hảo là thứ giúp người mở cổng tốt nhất so với các phụ kiện khác.

Dễ dàng phối hợp cùng nhau

Một trong những điều cần chú ý trước khi tìm kiếm thiết bị mở cổng tự động là hướng dẫn lắp ráp chi tiết và rõ ràng. Lý tưởng nhất, tất cả các thiết bị dự kiến ​​sẽ đi kèm với một hướng dẫn vận hành chi tiết trong bộ giao hàng.

Đây là nơi tôi gặp vấn đề với một số nhà sản xuất dụng cụ mở cổng tự động vì hướng dẫn sử dụng của họ thường không dễ hiểu.

Bảo trì bộ phận miễn phí

Cổng tự động đi kèm với nhiều bộ phận chuyển động, một số trong số đó là dây, lò xo, con lăn và bản lề, v.v ... Tất cả các bộ phận này không được bảo trì để đảm bảo người dùng có thời gian tốt trong khi sử dụng thiết bị.

Do đó, trong việc lựa chọn bảo hiểm tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc có thành phần mạ kẽm cũng được phủ sơn chống ăn mòn. Hướng dẫn này chống lại các yếu tố ăn mòn và môi trường.

Dễ hoạt động

Thiết bị mở cổng tốt nhất không chỉ dễ cài đặt mà còn phải rất dễ vận hành. Bạn nên mua một thiết bị có thể được cài đặt và lập trình dễ dàng. Ngoài ra, các remote điều khiển cổng nên có một phạm vi hợp lý.

Bảo hành

Nó cũng quan trọng để lưu ý các thông tin bảo hành khi tìm kiếm một thiết bị để mua. Cho dù có thể bảo trì miễn phí một thiết bị như thế nào, nó vẫn dễ bị hỏng.

Do đó, bạn cần một số mức độ bảo vệ dưới hình thức bảo hành trước khi mua cổng tự động. Trong khi thời gian bảo hành dao động từ 1 đến 2 năm, một vài nhà sản xuất có thể cung cấp tối đa 5 năm.

Phạm vi nhiệt độ

Lý tưởng nhất là các thiết bị mở cổng được chế tạo để hoạt động hiệu quả, mặc dù một số được thiết kế để sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, trước khi mua cổng tự động của bạn, hãy đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ở nhiệt độ cao.

Điều này rất cần thiết để thiết bị không gặp trục trặc trong những ngày nhiệt độ khắc nghiệt. Nhà sản xuất nên làm rõ thông tin này trong hướng dẫn vận hành.

Không thấm nước

Đây là một đặc điểm quan trọng bạn không nên biết. Vì hầu hết các thiết bị này được lắp đặt ngoài trời, nên nó có thể đối phó với nước. Với điều này, hiệu quả của nó là không bị tổn hại bất kể điều kiện thời tiết

Lực kéo và tốc độ chạy

Một trong những cách để truy cập hiệu năng của cổng mở là thông qua tốc độ chạy và lực kéo. Tốt nhất, bạn nên sử dụng động cơ với lực kéo từ 500N đến 700N. Ngoài ra, động cơ không nên chạy quá 11 cm mỗi giây!

Thiết bị an toàn

Một trong những điều bạn muốn đảm bảo người mở cổng của bạn có một cơ chế an toàn đáng tin cậy. Một trong nhiều cơ chế an toàn là phát hiện chướng ngại vật tự động.

Điều này là cần thiết để giữ cho cổng không gây hại cho con người hoặc vật nuôi.

Ngoài ra, nên có một tùy chọn để đóng hoặc mở cổng với một chìa khóa khẩn cấp nếu có sự cố mất điện! Đây là một tính năng bạn không nên thỏa hiệp!

Tất cả các tính năng an toàn này phục vụ để giảm chấn thương và làm cho việc sử dụng công cụ mở cổng tự động liền mạch. Với một hệ thống khóa cơ học bổ sung, bạn tăng tính bảo mật cho tài sản của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt bảo vệ nhiệt. Điều này là tốt để bảo vệ thiết bị nếu nó sẽ được sử dụng thường xuyên.

Thích hợp cho cổng nhà

Có rất nhiều loại cổng tự động có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị này đều có thể được sử dụng cho cổng của bạn.

Về vấn đề này, bạn cần biết chính xác số đo của cổng và chọn thiết bị có thể đối phó với chiều dài và trọng lượng của cổng một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm thấy thông tin này được viết rõ ràng trong hướng dẫn. Ví dụ, cổng xoay là cổng đơn, đòi hỏi khá nhiều không gian. Một cổng trượt tiết kiệm không gian.

Nói chung, loại cổng và tính chất của cơ sở của bạn sẽ hướng dẫn bạn trong việc chọn cổng mở.

Sự tiêu thụ năng lượng

Để thiết bị mở cổng hoạt động hiệu quả, chúng cần liên tục kết nối với nguồn điện. Điều này, tuy nhiên, tạo ra vấn đề tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, năng lượng tiêu thụ bởi cổng mở điện trong khi ở chế độ chờ khác nhau.

Phần tốt nhất là có nhiều cổng mở tự động và chúng được thực hiện để có hiệu quả chi phí trong tiêu thụ điện năng. Điều này, giá trị tiêu thụ năng lượng ở chế độ chờ là một phần thông tin cần có trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Trường hợp khẩn cấp

Một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị mở cổng là chìa khóa mở tay khẩn cấp. Với tính năng này, cửa cổng hoặc cửa nhà để xe có thể được mở khi mất điện hoặc động cơ cổng ngừng hoạt động.

Làm thế nào để chọn thiết bị mở  cổng tự động phù hợp nhất?

Trước khi chọn cổng mở tự động của bạn, có nhiều yếu tố mà bạn nên xem xét. Một số trong số này là:

Kích thước của cổng

Thiết kế và cấu trúc của tòa nhà của bạn rất quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị mở cổng hoàn hảo. Do đó, trước khi đi thực tế hoặc đến thị trường, bạn phải đo kích thước cổng của bạn.

Ngoài ra, kích thước của toàn bộ lối vào cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp chọn cửa mở thích hợp nhất cho việc sử dụng của bạn.

Ngoài ra, trong việc tìm kiếm các loại thiết bị mở cổng, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh kích thước. Điều này sẽ đưa ra một ý tưởng về sức mạnh động cơ cổng cần thiết.

Do đó, nếu bạn lo lắng về phí điện, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị mở cổng mà không cần nhiều năng lượng để vận hành.

Các loại cổng mở

Có nhiều loại thiết bị mở cổng có sẵn trên thị trường hiện nay. Một phần của những điều khác biệt của nhiều cổng là cách mà nó mở và đóng. Do đó, khi chọn mô hình mở và trượt, hãy xác định loại cổng được cài đặt trên cơ sở của bạn - cho dù cổng đơn hay cổng đôi.

Ngoài ra, thiết kế của cổng cũng xác định vị trí và vị trí của cổng mở. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, thiết bị điều khiển cổng có thể được lắp đặt trên cao hoặc dưới lòng đất.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét toàn bộ sự nghiêm ngặt của cổng và tòa nhà trước khi chọn thiết bị mở cổng phù hợp.

Phương thức hoạt động của cổng

Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, có nhiều cách người ta có thể truy cập và vận hành cổng tự động. Thiết bị mở cổng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, cũng như chế độ vận hành khác nhau.

Do đó, bạn nên xác định chế độ hoạt động bạn muốn với thiết bị mở cổng. Một số có thể được truy cập bằng bàn phím, điều khiển từ xa, đầu đọc thẻ hoặc điện thoại di động. Với điều này, bạn phải chọn chế độ hoạt động tốt nhất phù hợp với bạn và tài sản của bạn

Giá bán

Giá của cổng tự động khác nhau. Điều này cánh cổng hiện có, có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, cơ chế và hình dạng khác nhau. Vì các nhà sản xuất khác nhau, giá cả cũng sẽ khác nhau.

Với điều này, điều quan trọng là bạn quyết định của mình dựa trên ngân sách của bạn trước khi đi mua một thiết bị điều khiển mở cổng tự động. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến cho các giao dịch và giảm giá nào.

Nói về các thương hiệu, phần tiếp theo thảo luận về các thương hiệu hàng đầu của cổng tự động.

Lựa chọn thương hiệu cổng tự động tốt nhất trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị điều khiển cổng tự động trên thị trường hiện nay như Ý, Đức, Malaysia, Đài Loan... Tuy nhiên chúng tôi luôn chọn các dòng sản phẩm từ Ý đặc biệt là thương hiệu BFT, FAAC, BENICA.

Đây là những công ty sản xuất cổng tự động hàng đầu thế giới và đứng đầu tại Ý. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn và bảo mật.

Cổng tự động có nhiều chức năng mà các thương hiệu khác không thể theo kịp. Từ công nghệ mã hóa tín hiệu truyền nhận điều khiển động cơ đến khả năng trả ngược khi gặp chướng ngại vật với lực tác động chỉ từ 3 kg đến 5 kg.

Động cơ chỉ sử dụng điện áp 24 V, cực kỳ an toàn và tiếp kiệm điện, công suất cao cho phép điều khiển cánh cổng mở nặng đến 800 kg và cánh cổng trượt nặng tới 3500kg.

Phần kết luận:

Chúng tôi đã cố gắng bao gồm những điều cơ bản của việc chọn một thiết bị điều khiển cổng tự động cho bạn. Chúng tôi đã thảo luận chi tiết về các thiết bị mở cổng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Khi quyết định mua thiết bị mở cổng, bạn cần xác định trọng lượng, kích thước và loại cổng. Điều này sẽ giúp hợp lý hóa sự lựa chọn của bạn dựa trên ngân sách của bạn.

Nhờ có sự tiến bộ trong công nghệ, hầu hết các cổng đều khá dễ cài đặt, do đó bạn không cần phải trả thêm tiền.

Với hướng dẫn mua cổng mở tốt nhất này, chúng tôi hy vọng bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc có được thiết bị mở cổng phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn mua cổng tự động này sẽ giải thích chi tiết về 10 động cơ tốt nhất hiện có trên thị trường, do đội ngũ chuyên gia của chúng tôi lựa chọn.

Đánh giá này sẽ thảo luận về các tính năng đặc biệt của mỗi cổng mở. Đánh giá này là kết quả lao động của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Do đó, bạn có thể mong đợi một đánh giá trung thực của từng thiết bị mở cổng.

Dù bạn muốn sử dụng loại cổng nào, hướng dẫn mua cổng tự động này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn loại cổng mở tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng, các cực sẽ cần phải nằm sâu trong đất vì các công cụ mở cổng đang tạo ra một sức căng cho các cực và có thể kéo chúng ra.

Ngoài ra, nó rất tốt để che phủ chúng bằng sơn dày hoặc thứ gì khác để ngăn rỉ sét.

Thị trường đang bão hòa với nhiều loại dụng cụ mở cổng. Đó là lý do tại sao tôi sẽ chọn 10 thiết bị mở cổng tốt nhất và thảo luận về các tính năng của chúng.

Hãy nhớ rằng chế độ hoạt động của các cổng tự động khác nhau là như nhau. Tất cả bạn phải làm là sử dụng một điều khiển từ xa hoặc nhấn một nút.

Điều này sẽ kích hoạt các động cơ cổng nhỏ trong hệ thống truyền động để tự động đưa hệ thống vào hoạt động. Điều này mở hoặc đóng cổng, tùy thuộc vào những gì bạn muốn!

Ngoài ra còn có một tính năng đóng cổng sau một thời gian cụ thể. Tôi thấy tính năng này khá hữu ích vì đôi khi tôi quên đóng cổng.

Để có một hệ thống mở cổng tự động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống mở cổng từ xa. Điều này cho bạn cơ hội đóng hoặc mở cổng từ xa.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải rời khỏi xe để mở hoặc đóng cổng. Với hệ thống khóa tự động, bạn sẽ có một môi trường hoàn toàn an toàn.

Chúng tôi đã bao gồm các thiết bị mở cổng trong đánh giá này không yêu cầu hàn hoặc bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào để cài đặt chúng.

Khi sử dụng bất kỳ cổng nào trong số này, chúng tôi khuyên người dùng nên cẩn thận vì nó có thể làm hỏng xe của bạn hoặc làm hại động vật không được sử dụng đúng cách. Điều này cũng là do thời điểm cổng mở hoặc đóng và bạn có thể bỏ lỡ nó.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT