Motor cổng tự động sản xuất tại Ý ?

Đại lý cổng tự động - italy

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT đại lý phân phối thiết bị, động cơ, motor điều khiển cổng tự động nhập khẩu chính hãng tại Ý (made in Italy).

Trong quá khứ có thể bạn đã mua một cổng tự động kém chất lượng, gây ra sự thất vọng với việc tìm thợ sửa chữa cho các bộ phận giá rẻ hoặc không có dịch vụ sau bán hàng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các hệ thống động cơ tự động ưu việt của Ý mà chúng tôi có thể đứng đằng sau và tin tưởng để đảm bảo rằng các khách hàng có được bảo vệ và hài lòng lâu dài trong tương lai.

Tại sao nên mua cổng tự động sản xuất tại Ý?

Khi đầu tư vào việc bảo vệ an ninh và bảo vệ gia đình và nhà của bạn, việc xem xét các sản phẩm chất lượng cao sẽ không chỉ tồn tại mà còn tiếp tục thực hiện trong nhiều năm tiếp theo là điều cần thiết.

Đầu tư vào một cổng tự động là một chi phí lớn, hy vọng rằng nó sẽ phục vụ bạn nhiều năm trong tương lai. 

Độ tin cậy và sự an toàn của các thành phần hệ thống cổng tự động của chúng tôi, cho phép tuổi thọ và bảo vệ vượt trội.

Nó được sản xuất bởi các vật liệu chắc chắn, chống lại các yếu tố tự nhiên và được gắn trong hộp bảo vệ bằng nhôm đúc.

Các thiết bị bên trong, bánh răng có cấu trúc đặc biệt cho phép độ tiếp xúc tôi đa giữ vít, nhông bà bánh răng. Bánh răng quanh ốc vít khi xây dựng, các bộ phận tiếp xúc chỉ tăng thêm vài milimet.

Kết quả là gì ? Động cơ chuyển động yên tĩnh với hiệu suất cao, các bộ phận nhôm đúc và bằng nhựa ABS được xử lý chống tia UA và sơn polyester nguyên chất, làm cho nó trở thành một động cơ vững chắc, có thể chịu được mọi thời tiết.

Motor chắc chắn với các chìa khóa mở cơ cho phép chuyển đổi cơ chế hoạt động tự động sang mở tay và ngược lại.

Thiết kế bộ phận cơ khí chính xác

Cổng tự dộng Ý được đơn giản hóa thiết kế để dễ dàng lắp đặt, đảm bảo hiệu suất cực cao về độ an toàn, độ bền và tốc độ.

Cùng với thiết bị phần cứng, phần mềm và mạch điều khiển tăng tốc độ cài đặt tự động và việc kiểm tra lỗi, bảo trì trở nên đơn giản và thiệt thực hơn.

Hộp bảo vệ bằng nhựa, cầu chì dự phòng và bộ nhớ là một trong các chức năng và thiết kế của một sản phẩm đáng tin cậy và sáng tạo.

Công nghệ phần mềm hiện đại đảm bảo an toàn trong trường hợp có chướng ngại vật cho phép động cơ trả ngược chỉ với lực tác động từ 3 kg đến 5 kg. Động cơ 24 V cực kỳ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là các gia đình có em nhỏ.

Gọi cho chúng tôi hôm nay, những nhân viên thân thiện của chúng tôi sẵn sàng hoặc trò chuyện, sếp một chuyến thăm tới cơ sở của bạn.

Tại các hộ gia đình, chúng tôi đã nghe nhiều vấn đề liên quan tới việc giá tiền điện tăng sau khi khách hàng lựa chọn và lắp đặt động cơ cổng tự động kém chất lượng.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 6 lời khuyên đảm bảo rằng bạn có thể so sánh và nhận ra được giải pháp tốt nhất cho việc mua thiết bị điều khiển cổng.

Khi nhận báo giá vui lòng so sánh các thành phần

Hãy chắc chắn rằng cổng được sản xuất đủ mạnh để chịu được mô-men xoắn được tạo ra bởi các động cơ

Hãy chắc chắn rằng cổng được phủ Epoxy Primer trước khi sơn tĩnh điện

Đảm bảo hướng dẫn sử dụng có tiếng Ý và sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng sau bán hàng.

Hãy chắc chắn rằng việc lắp đặt đường ray và trụ cổng đầy đủ.

Và quan trọng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá về bất kỳ báo giá cạnh tranh nào.

3 cách để bảo vệ và duy trì cổng tự động

Lắp đặt cổng tự động là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của bạn, cung cấp quyền truy cập thuận tiện, an toàn và nâng cao giá trị của ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho khoản đầu tư của bạn có nghĩa là chăm sóc cổng của bạn và đảm bảo rằng nó luôn được duy trì và chăm sóc tốt.

Hãy nhớ luôn luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cho sản phẩm cổng tự động cụ thể của bạn.

Các hướng dẫn này phải luôn luôn là ưu tiên hàng đầu và thay thế các mẹo chung dưới đây, trong đó các phương pháp điều trị và bảo trì cụ thể hơn được yêu cầu.

1. Cung cấp cho nó một lần mỗi năm

Kiểm tra xem tất cả các bu lông được vặn chặt hoặc giữ đúng vị trí. Nếu có bu lông lỏng giữ lò xo hoặc dây cáp, không chạm vào chúng để tránh thiệt hại và thay vào đó hãy gọi cho kỹ thuật viên của bạn.

2. Thêm một chút bôi trơn để sử dụng lâu dài

Vệ sinh, tra dầu hoặc đánh bóng cổng của bạn mỗi năm một lần - Điều này sẽ góp phần đáng kể vào việc luôn giữ cho nó luôn đẹp, có thể trình bày và quan trọng nhất là có thể hoạt động.

Luôn đảm bảo khi vệ sinh mà bạn tránh nước xâm nhập vào thành phần mạch điều khiển, điện. Nước có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho điện và phải luôn được giữ sạch sẽ khỏi những khu vực này.

3. Bôi trơn các khớp cơ khí

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng cho các bộ phận chuyển động được bôi trơn và bôi trơn được khuyến nghị 6 tháng một lần.

Thông thường, các bộ phận chuyển động cần chất bôi trơn là những bộ phận chịu trách nhiệm tự động di chuyển các cổng, tức là xích, con lăn, ròng rọc, ốc vít bản lề.

Ma sát và lực cản có thể hoạt động chống lại các bộ phận và cổng của bạn dễ dàng hoạt động và gây ra thiệt hại theo thời gian có thể tránh được chỉ với một chút chú ý thường xuyên.

Mua một cổng tự động là một đầu tư tuyệt vời. Nhưng để đảm bảo có được lợi nhuận tốt nhất cho bạn, bạn thực sự phải quan tâm đến nó giống như bạn làm xe hơi và nhà của bạn nói chung.

Tại sao lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Ngay khi bạn đến thăm văn phòng của chúng tôi, hoặc gọi điện thoại tới công ty chúng tôi, một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tới cơ sở để kiểm tra.

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật sẽ xây dựng dựa trên ý tưởng của bạn.

Sản xuất và lắp đặt, bạn sẽ phải ấn tượng bởi cách mà chúng tôi làm việc kỹ nước và phương tiện truyền thông của chúng tôi.

Làm việc chất lượng cao

Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của chúng tôi! Mỗi thiết kế đã được hoàn thiện trong nhiều năm của chúng tôi trong doanh nghiệp và kinh nghiệm phong phú này nói lên nhiều điều khi bạn xem thành phẩm.

Từ việc sản xuất được thực hiện trong nhà máy của chúng tôi bởi thương nhân lành nghề của chúng tôi cho đến sơn tĩnh điện và lắp ráp, mỗi bộ phận cho cổng của chúng tôi đều có nguồn gốc và đã được thử nghiệm và kiểm tra độ bền tối đa.

Lắp đặt chuyên nghiệp

Từ xây dựng đến lắp đặt cuối cùng, tất cả các công việc được hoàn thành bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và thợ điện được cấp phép của chúng tôi.

Chúng tôi làm tất cả các công việc để có thể đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng từ đầu đến cuối. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi đội ngũ tiêu chuẩn cao cho đến khi cài đặt, dọn dẹp và theo dõi sau khi hoàn thành công việc.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi sẽ làm việc phù hợp với ngân sách của bạn cho một dự án mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi sản xuất một loạt các thiết kế và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy ghé thăm văn phòng của công ty chúng tôi để trao đổi và nói chuyện với các chuyên gia hàng đầu.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT