Tại sao nên tự động hóa cổng của bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM đã là những người tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa cổng từ năm 2000 và có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong ngành này. Điều này đã dẫn đến vị trí hiện tại của chúng tôi là công ty tự động hóa hàng đầu thường được thừa nhận của VIỆT NAM. Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống vận hành cổng tự động được coi là cổng tự động hóa hàng đầu thế giới.

Tính linh hoạt trong thiết kế là điều tối quan trọng, sử dụng các hệ thống ẩn trong lòng đất cũng như các đường ray điện thủy lực và các nhà vận hành cổng trượt hạng nặng. Chúng tôi có thể kết hợp hệ thống khóa thủy lực và điện tử, và nếu cần, các cổng có thể được tích hợp với Hệ thống kiểm soát ra vào hoặc một trong vô số phương pháp kiểm soát khác.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và giải pháp hơn bất kỳ công ty địa phương nào khác. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn yêu cầu và có khả năng chúng tôi có thể đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn.

Các nhân viên khảo sát giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống cụ thể cho các yêu cầu của bạn. Tất cả các cuộc tư vấn, khảo sát và báo giá ban đầu đều miễn phí và không có nghĩa vụ.

Cổng tự động kết hợp bảo mật với sự tiện lợi và được chấp nhận là một trong những phương pháp kiểm soát chu vi hiệu quả nhất. Cả cổng mới và cổng hiện có đều có thể được tự động hóa mà không cần phiền phức. Cổng tự động có sẵn cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng và tính linh hoạt trong thiết kế của chúng tôi đảm bảo rằng một giải pháp lý tưởng có sẵn cho mỗi dự án.

"Các nhà khảo sát giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống cụ thể theo yêu cầu của bạn và có thể đáp ứng cho hệ thống cửa khẩu nhỏ nhất trong nước với một kịch bản kiểm soát chu vi toàn diện cho các khu thương mại lớn."

Cổng xoay

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của cổng, sự lựa chọn của người vận hành thủy lực hoặc cơ khí sẽ đảm bảo rằng việc lắp đặt hiệu quả và không gặp sự cố. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các cổng đặc biệt có thể được lắp đặt cùng một lúc. Các tùy chọn điều khiển bao gồm từ máy phát vô tuyến đến máy liên lạc nội bộ, bàn phím, máy liên lạc GSM, ANPR và nhiều phương pháp khác. Người khảo sát của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống được kiểm chứng trong tương lai phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cổng trượt

Cổng trượt cung cấp một phương pháp cực kỳ an toàn và đáng tin cậy để kiểm soát lối vào bất kỳ tài sản nào. Thường được sử dụng trong các tình huống thương mại, cổng trượt cũng thích hợp cho các hoạt động trong nước. Điểm chung với cổng xoay, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn vận hành và điều khiển để đảm bảo hệ thống được lắp đặt phù hợp với dự án của bạn.

Phụ kiện

Là các chuyên gia tự động hóa hàng đầu của Việt NAM, Công ty TNHH thiết bị tự động cửa cổng VIỆT NAM có thể cung cấp cho bạn nhiều loại phụ kiện và tùy chọn điều khiển nhất. Vì tất cả các hệ thống của chúng tôi đều là mô-đun nên bạn có thể tự tin rằng hệ thống của mình có thể phát triển theo nhu cầu thay đổi của bạn.

Chúng tôi cung cấp bộ thiết bị cổng tự động cài đặt, bộ phát vô tuyến, liên lạc nội bộ, bàn phím dãy số, công tắc phím, bộ dò vòng cảm ứng, ANPR, hệ thống kiểm soát truy cập phạm vi dài và ngắn, đầu đọc sinh trắc học để lấy dấu vân tay, quét võng mạc và thậm chí liên lạc nội bộ có thể chuyển hướng cuộc gọi và kiểm soát cổng vào điện thoại di động của bạn khi bạn ra ngoài.

Khi hệ thống cáp không phải là một lựa chọn, chúng tôi cung cấp hệ thống liên lạc nội bộ sử dụng công nghệ không dây GSM. Phạm vi của chúng tôi chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Tổng số hỗ trợ

Công ty TNHH thiết bị cửa cổng VIỆT NAM đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển một cơ sở hạ tầng hỗ trợ vượt trội. Chúng tôi có đầy đủ các phụ tùng thay thế cho mỗi sản phẩm chúng tôi lắp đặt. Các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo đầy đủ và với hợp đồng bảo trì phòng ngừa, bạn có thể có quyền truy cập vào hỗ trợ này trên cơ sở 24 giờ 365 ngày.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT