cổng tự động và lắp đặt

Cổng thủ công thường vẫn mở, cho phép bạn và khách của bạn đến và đi mà không cần phải đóng chúng lại. Nếu bạn có một bộ cổng hiện tại mà bạn muốn tự động hóa, chúng tôi sẽ có mọi khả năng đáp ứng cho bạn và sẽ có thể đánh giá xem các cổng của bạn có cần điều chỉnh gì không hoặc liệu chúng có sẵn sàng tự động hóa ngay lập tức hay không.

Khi các cặp cổng ở trong tình trạng tốt, song song và không bị hư hại, các cổng của bạn phải phù hợp để có tự động hóa được trang bị thêm. Nếu không, việc sửa chữa có thể được tiến hành - một lần nữa chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về tất cả các khía cạnh của việc tự động hóa các cổng hiện có.

Hệ thống cổng xoay trên mặt đất

Hầu hết người dùng sẽ sử dụng một hệ thống tương tự như thế này. Hệ thống bao gồm - một cặp cổng, một cặp bộ điều khiển cổng, một bảng điều khiển với thiết bị điện tử để vận hành cổng, một vài điều khiển từ xa và một bàn phím số hoặc liên lạc nội bộ cộng với một cặp tế bào quang điện và một sườn đóng mở để đảm bảo an toàn.

Các cổng thường sẽ được vận hành với tùy chọn ‘đánh một lần’, theo đó các cánh cổng sẽ mở ra khi bạn nhấn điều khiển từ xa và tự động đóng lại sau một khoảng thời gian ngắn đặt trước cho phép bạn có thời gian để đi qua lối vào.

Mở cổng vào tài sản của bạn sẽ luôn là lựa chọn mong muốn nhất, tuy nhiên một số trường hợp có thể khiến bạn có thể hoặc cần thiết để mở cổng ra bên ngoài. Mở cổng ra khỏi nơi nghỉ có thể giải phóng chỗ đậu xe nhưng bạn bị hạn chế mở cổng vào đường công cộng.

Cổng xoay không thể được lắp vào đường lái xe nếu nó nằm ở hướng lên trên, cổng sẽ bị ngăn không cho mở bởi nền đất cao hơn phía sau nó. Cổng có thể được gắn với một khoảng trống bên dưới để tránh bị nghiêng một chút nhưng bất cứ thứ gì có kích thước trên 6 inch hoặc 8 inch trông khó coi và có thể ảnh hưởng đến bảo mật của bạn. Một lần nữa nếu bạn có đủ chỗ, các cánh cổng có thể mở ra bên ngoài để tránh bất kỳ sự nghiêng ngả nào.

Một số cổng xoay nhất định là thiết bị cố định cổ điển mà việc vận động đòi hỏi sự chú ý đặc biệt vì chúng thường được sử dụng với cường độ cao và dễ bị tăng ma sát theo thời gian do tác động của thời tiết.

Do đó, trong giai đoạn thiết kế, điều rất quan trọng là phải xem xét cả các tình huống như vậy và sự khác biệt về cấu trúc chắc chắn sẽ tồn tại giữa các cổng, để đưa ra các hệ thống rất ổn định và đáng tin cậy.

Hệ thống cổng trượt

Hệ thống cổng trượt hoặc cổng kéo có nhiều yếu tố tương tự như cổng xoay. Một hệ thống điển hình sẽ bao gồm một cổng duy nhất có bánh xe, một bộ điều khiển cổng đơn, theo dõi, bảng điều khiển với thiết bị điện tử để vận hành cổng, một vài điều khiển từ xa và một bàn phím số hoặc liên lạc nội bộ cộng với 2 sườn đóng mở và một cặp quang điện an toàn tế bào cho sự an toàn.

Các cổng thường sẽ được vận hành với tùy chọn ‘đánh một lần’, theo đó các cánh cổng sẽ mở ra khi bạn nhấn điều khiển từ xa và tự động đóng lại sau một khoảng thời gian ngắn đặt trước cho phép bạn có thời gian để đi qua lối vào.

Cổng trượt được treo theo kiểu có rãnh, trong đó dưới cùng của cổng có các rãnh trượt trượt dọc theo kiểu rãnh trượt hoặc công xôn được nhúng bằng cách sử dụng một loạt thanh dẫn và cân bằng, tránh nhu cầu theo dõi mặt đất và yêu cầu bảo trì bổ sung.

Cổng trượt có rãnh là một cách lắp đặt cổng trượt đơn giản và tiết kiệm. Một cổng được theo dõi sẽ bao gồm hai yếu tố chính. Đầu tiên được nhúng vào lòng đất là một chiều dài của thanh ray kim loại kéo dài qua lối vào. Cổng được dẫn hướng dọc theo đường bằng cách sử dụng bánh xe gắn dọc theo đế của nó.

Đường ray trên cổng cần phải được giữ rõ ràng khỏi các mảnh vụn có thể ảnh hưởng đến hoạt động trơn tru của cổng của bạn, nhưng với việc quét thường xuyên nhanh chóng, không có lý do gì mà cổng theo dõi trượt của bạn sẽ gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Cổng trượt không ray loại bỏ nhu cầu đường ray dẫn hướng dọc theo chiều dài của cửa mở. Một cổng lùa không ray được treo trên lối vào với các trụ ngang. Cổng này êm hơn cổng theo dõi và giảm nhu cầu giữ cho việc theo dõi không có mảnh vụn.

Tuy nhiên, do bản chất của thiết kế cổng lùa không ray, và cần có thêm phần cổng để 'treo' trên các thanh dẫn, thường ở sau tường hoặc chu vi hàng rào. Điều này có nghĩa là cần có thêm phòng bên cạnh cổng vào.

Hệ thống âm sàn

Hệ thống điện ngầm, về bản chất được lắp vào lòng đất dưới mỗi cổng, có đặc điểm hoạt động tương tự như thiết bị ngầm nhưng có tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi được lắp đặt chính xác, không có dấu hiệu rõ ràng nào về cơ chế ngoài nắp hộp vỏ móng và cánh tay pivitol mà cổng được gắn vào. Điều này không làm mất đi tính thẩm mỹ tổng thể của một cửa ngõ hấp dẫn.

Động cơ cổng âm sàn có thể được lắp cho các cổng mới hoặc hầu hết các cặp cổng hiện có và được thiết kế để tự động hóa cổng bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Trong trường hợp bị cắt điện, hệ thống điện ngầm có một cơ cấu nhả bằng tay được vận hành chính, được bố trí thuận tiện ở cả bên trong và bên ngoài cửa ngõ.

Bảo dưỡng & sửa chữa cổng

Dịch vụ hỗ trợ, bảo trì và sửa chữa

Tất cả các cài đặt mới đều được đảm bảo hoàn toàn, nhưng trong trường hợp không may xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng với tốc độ và hiệu quả. Có nhiều tùy chọn dịch vụ khác nhau để đảm bảo rằng hệ thống tự động hóa của bạn hoạt động một cách đáng tin cậy, mang lại cho bạn sự an tâm và bảo mật lâu dài.

Một dịch vụ điển hình bao gồm:

Tốt nhất, nên bảo dưỡng và kiểm tra 12 tháng một lần nhưng điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường lắp đặt và cường độ sử dụng.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ, bảo trì và sửa chữa hầu hết các loại hệ thống thiết bị tự động hóa bao gồm cả các hệ thống lắp đặt hiện có của các công ty khác.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT