Top 10 thiết bị mở cửa cổng tự động tốt nhất / Hướng dẫn mua hàng

Dụng cụ đóng mở cửa tự động là một thiết bị được lắp đặt giúp cánh cổng đóng mở tự động hoặc là một thiết bị. Ngoài ra, nó có thể được định nghĩa như một thiết bị mở cổng điện . Nhiều khu công nghiệp như trường đại học và cá nhân có thiết bị mở cửa tự động vì lý do thuận tiện và an toàn. Thiết bị mở cửa tự động tốt nhất sẽ mở cửa nếu bạn cần và luôn sẵn sàng cho đến khi bạn đi qua. Điều này có thể được điều khiển bằng tay thông qua điều khiển từ xa.

Top 10 thiết bị mở cửa tự động tốt nhất

Để tăng cường an ninh và tách biệt, cửa mở tự động rất hữu ích cho chủ nhà. Những bộ mở này giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn rất tuyệt vời cho các chức năng của cửa cổng. Bởi vì chi phí, nhiều người trong chúng ta nghĩ đó là một sự lãng phí chi phí, nhưng thực tế không phải vậy. Đối với hầu hết tất cả các cửa, chủ sở hữu phải cử nhân viên bảo vệ, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được tiền nếu sử dụng những cánh cửa này.

Cổng tự động có thể được làm từ các vật liệu khác nhau như nhôm, thép không gỉ, nhựa, v.v. Tùy theo từng loại cổng mà gia chủ có thể lựa chọn kiểu đóng mở mà mình muốn lựa chọn. Các thiết bị mở được dán này có thể có các hình dạng khác nhau bao gồm cửa trượt và tự động đóng chặt cửa, cửa an ninh, v.v.

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN PHOBOS BT A

Đây là một giải pháp thay thế nhị phân cho thiết bị mở cửa tự động cho hầu hết mọi cánh cửa có chiều dài khoảng 6,1 mét Đây là một hệ thống mở cửa tinh vi được thiết kế như một biện pháp khắc phục gia đình lý tưởng thay thế cho cánh cửa cao hơn trước đây của bạn. Đây là những thứ dễ cài đặt.

Cả bộ sản phẩm gồm 2 tay cửa chức năng, hộp điều khiển sử dụng hệ thống thẻ điều khiển, 2 điều khiển từ xa và một biến áp cho dòng điện xoay chiều, kèm theo sách hướng dẫn sử dụng. Để cài đặt, tất cả các thành phần phần cứng cũng sẽ có trong bộ công cụ cụ thể này. Với sự trợ giúp của các công cụ, bạn có thể cấu hình cấu hình cụ thể này.

Bạn không cần phải suy nghĩ về mức tiêu thụ vì nó không yêu cầu điện áp cung cấp cao hơn, bằng cách xử lý hoặc cấu hình chúng không tiêu tốn nhiều kết nối.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

ĐỘNG CƠ CỔNG MỞ TAY ĐÒN KUTOS

Chúng được thiết kế đặc biệt bằng cách sử dụng phương pháp mở cửa bằng điều khiển từ xa. Nếu không có khó khăn, bạn có thể đặt trong hệ thống này với một hệ thống điện thoại thông minh. Nó là đáng tin cậy. Một sự hiện diện là chìa khóa thủ công để có thêm lợi ích cho người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời nếu muốn.

Nó có thể được sử dụng cho cổng ngang tới 10 mét và trọng lượng tới 1000kg x 2 cánh. Bạn sẽ nhận được bảo hành của nhà sản xuất cho sản phẩm này trong 2 năm. Thiết bị đi kèm trong bộ sản phẩm là: 2 cánh tay pít tông dài 800mm, 02 điều khiển từ xa, một hộp điều khiển, tiếp theo là bộ thu và một bộ Máy biến áp 220VAC.

Các đặc điểm chính

Nó là một trong những thương hiệu tốt nhất cho các sản phẩm cửa cổng. Các tính năng tốt nhất của dụng cụ mở này là nó khá đơn giản để cài đặt và chắc chắn. Trong số này, những thiết bị mở cửa tự động tốt nhất có thể dễ dàng xử lý một cánh cửa có nhiều loại kích thước từ 1.7 mét đến 5,5m và một cánh cửa nặng khoảng 500kg.

Mọi cách bố trí cửa đều có thể được sửa chữa tốt với thiết bị mở này từ thiết kế trang trí hoặc bảng điều khiển, sợi xe vinyl, gỗ, v.v.

Một cú nhấp chuột là cần thiết cho cổng thông tin của riêng bạn. Trong đó quy trình thiết lập được mô tả từng bước, nó sẽ đi kèm với một bộ dụng cụ riêng lẻ. Có rất nhiều thứ đi kèm với bộ sản phẩm: phần cứng như giá đỡ, biến áp xoay chiều, cùng với sách hướng dẫn.

Một lý do khác để chọn thiết bị mở này là quy trình bật và tắt động cơ của bạn mất khoảng 0-90 giây. Điều này có thể thực hiện được nếu bạn muốn gắn giá đỡ hoặc cáp điện áp thấp vào nó. Chúng được bán bởi các nhà sản xuất.

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

Một thiết bị mở cửa tự động được trang bị đơn giản được thiết kế đặc biệt cho những người sử dụng cổng nhiều lần trong ngày. Điểm đặc biệt của hệ thống mở là sử dụng năng lượng.

MÔ TƠ CỔNG TAY ĐÒN GIUNO ULTRA BT A

Tất cả các thiết bị mở này đều được chấp nhận cho tất cả các loại cổng như ảng điều khiển, gỗ, nhựa vinyl, v.v. với tầm với khoảng 7 mÉT và nặng 800 kg.

Bộ này bao gồm tất cả các công cụ mà bạn không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chuyên gia hoặc thậm chí là thợ điện. Các nhà sản xuất đã cung cấp hỗ trợ bổ sung rất thuận tiện và bảo hành 2 năm.

Người dùng có thể đạt được hiệu quả điện của bạn. Tải trọng này có thể được sử dụng bởi các cư dân của ngôi nhà để lắp đặt hoặc phụ kiện.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

MÔ TƠ CỔNG LÙA DEIMOS BT A

Một bộ nhông truyền động để đóng và mở cửa hiệu suất trung bình. Nó có thể được chấp nhận cho bất kỳ thiết kế cổng nào nặng khoảng 600kg và chiều dài khoảng 6 mét. Để làm việc các cửa có thể sử dụng các mã điều khiển từ xa. Công suất là tuyệt vời.

Phạm vi khoảng cách được hỗ trợ 50 mét. Bạn có thể sử dụng người nhận bên ngoài ngay cả khi nó đã được bán, nếu bạn muốn. Ty gồm khung hợp kim nhôm. Điều này để đảm bảo rằng dụng cụ mở sẽ trơn tru, nhưng nó sẽ có khả năng chống gỉ. Các nhà sản xuất đã tạo ra phiên bản này theo cách mà nó sẽ dừng lại nếu có bất kỳ vật cản hoặc trở ngại nào.

Bộ mô tơ cổng DEIMOS BT A bao gồm những thiết bị này: Động cơ 24V duy nhất, điều khiển từ xa, và cũng có một hướng dẫn sử dụng tuyệt vời. Hướng dẫn sử dụng được sử dụng cho mục đích cấu hình nó bao gồm. Bạn có thể sử dụng nếu bị bẩn hoặc bám bụi, cửa rất dễ lau chùi.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

MÔ TƠ CỔNG LÙA TỐC ĐỘ CAO VELOCE

Nó được tạo ra như một động cơ cửa cổng mở siêu tốc có thể được cài đặt. Điều tốt nhất về bảng điều khiển sẽ là. Một hàng rào bảo mật có thể buộc bạn phải cài đặt nó. Bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ dây cáp để cài đặt. Hoàn toàn không có kỹ thuật khoa học tên lửa nào phải tuân theo khi thiết lập. Nó có thể hoạt động với cả năng lượng mặt trời và pin.

Thời gian đóng và mở cổng tối đa là 18 mét - 25 mét trong 1 phút. Sản phẩm chất lượng hàng đầu được sử dụng cho ứng dụng cao.

Lắp ráp nhanh là tiềm năng với điều này. Bất kỳ loại cổng trại nào cũng có thể phù hợp với loại cổng cụ thể này với điều kiện chiều dài tới 18 mét. Bạn sẽ tìm thấy các hiện tượng dò từ xa có thể được kích hoạt mà không cần ra khỏi xe của bạn. Để cài đặt cực nhanh, một cáp cũng có thể được bao gồm trong bộ với phạm vi 15,2 mét và một bộ chuyển đổi đa năng. Món đồ này có lẽ xứng đáng với giá trị tiền mặt và đối với bạn, nếu bạn thích làm công việc cho nơi ở của mình. Bộ điều hợp cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền động và mang đến công nghệ vận hành của cửa.

Đối với bất kỳ cổng nào có trọng lượng từ 500kg - 1000kg phù hợp với thiết bị đóng mở cửa tự động VELOCE đặc biệt này. Các nhà sản xuất bảo hành 2 năm cho các chức năng thay thế và sửa chữa.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN ELI BT A40

Nó có thể dễ dàng lắp vào bất kỳ cửa cổng nào có chiều dài lên đến 7.0 mét với trọng lượng tối đa 500kg / cánh. Để đảm bảo độ tin cậy, các nhà sản xuất đã áp dụng một kỹ thuật xoắn cho hoạt động của nó. Sự hiện diện của các phím thủ công cho phép bạn điều khiển nó.

Mặt hàng hoạt động tốt với cả điện DC. Bạn có thể tiết kiệm cho mức tiêu thụ điện của nó vì có một bảng điều khiển trên bảng mạch. Trong thời gian mất điện, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ sự cố nào. Cơ chế hoạt động của động cơ này cho phép cánh cổng đóng mở nhanh chóng và khá dễ dàng.

Các mặt hàng trong bộ sản phẩm là hộp điều khiển, bộ thu, bộ phận phát, đế hộp mô tơ, v.v. Hướng dẫn sử dụng để cài đặt với các bước. Bạn sẽ tìm thấy bảo hành một năm cho sản phẩm này cho việc sửa chữa hoặc bất kỳ dịch vụ nào.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN THỦY LỰC SUB BT A

Đó là một mô hình hoàn toàn mới được thiết kế với công nghệ cảm biến cho hiệu suất. Các tiêu chí an toàn được đảm bảo bởi các thiết bị mở này. Lý tưởng cho các cổng xoay vừa phải dài 10 mét và nặng khoảng 1600kg.

Nên đi cho tất cả những cổng an ninh. Nó bao gồm hướng dẫn sử dụng. Nếu cổng của bạn được xây dựng từ sắt đặc hoặc gỗ, v.v., sản phẩm tự động này sẽ hoạt động với điều đó. Các thành phần khác trong bộ sản phẩm bao gồm hộp điều khiển và máy biến áp xoay chiều.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

MÔ TƠ CỔNG LÙA ARES BT A

Được sử dụng để tạo ra những bộ mở cửa mạnh mẽ này đặc biệt được chấp nhận cho tất cả các hình dạng cửa có tầm với 15 mét và thường nặng 1500kg. Một động cơ mạnh mẽ được tích hợp trong hệ thống cửa có thể vận hành dễ dàng với tốc độ nhanh 9 mét / phút mà không tạo ra tiếng ồn khi chuyển số khó chịu. Tính toán âm thanh nhỏ hơn 56 dB. Điều này có nghĩa là bạn có thể biết rằng công cụ mở cụ thể này là khi nó được bạn cài đặt.

Có một bộ đếm thời gian cho phép bạn mở và đóng cổng của mình. Cần tối đa để kiểm soát nó. Nếu bạn muốn cửa có thêm thời gian để bắt đầu cho bạn, tùy theo sự thuận tiện và khẩu vị của bạn.

Một đặc điểm khác của quá trình bảo mật là hiệu suất của các máy dò. Nó có thể thay đổi đến 30,5 m. Trong trường hợp này, bạn không cần phải ra khỏi xe mà vẫn có thể kích hoạt cổng của bạn. Cảm biến có bốn nút cho quá trình đóng và mở.

Các nhà sản xuất đã xây dựng điều khoản này liên quan đến sự an toàn của người sử dụng và độ bền lâu dài. Đế nhôm được sử dụng với bánh răng nhôm do thành phần của nó và việc lắp ráp được chứng nhận bởi các chỉ thị CE, bảo vệ an toàn mã để tin tặc không thể truy cập ngay mã cửa của bạn, nhờ vào công nghệ nhảy.

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

MÔ TƠ CỔNG LÙA CÔNG NGHIỆP ICARO

Đây là hệ thống cửa hoàn toàn mới được thiết kế với chuyển động nhạy bén. Một cơ sở chắc chắn được thiết kế cho cổng trượt dài 25 mét và nặng tới 2000kg. Điều này có thể chấp nhận được.

Bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết được bao gồm để bạn có thể cài đặt. Bộ mở cửa tự động này có thể được sử dụng cho tất cả các bố trí cổng như hình ống hoặc phụ kiện trang trí hoặc chuỗi. Bằng cách nhấp vào điều khiển từ xa, bạn có thể mở cửa.

Có một số mặt hàng được chứa trong bộ sản phẩm như: phần cứng, hướng dẫn, biến áp AC, v.v. Các nhà sản xuất đã cung cấp một bảo hành hỗ trợ thân thiện cho việc lắp đặt và 24 tháng sử dụng hàng hóa này.

https://automaticdoor.vn/cong-lua-tu-dong-nha-may-xi-nghiep-khu-cong-nghiep/

Các đặc điểm chính

Thuận lợi

Những bất tiện

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT