Lắp đặt cửa tự động gia đình và doanh nghiệp

Lắp đặt cửa tự động cho gia đình

Cửa mở tự động là một cách đáng tin cậy và tiện lợi để đảm bảo dễ dàng truy cập trong nhà và doanh nghiệp. Có một loạt lý do tại sao lắp đặt cửa tự động trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn?

Nó có thể là một giải pháp thiết thực cho các vấn đề tiếp cận đi kèm với việc mở và đóng cửa xoay.

Cửa xoay trong nhà và doanh nghiệp thường có thể nặng nề và cồng kềnh khi mở. Điều này có thể được khắc phục bằng cách gắn thêm một động cơ mở cửa tự động cho phép mọi người truy cập vào nhanh hơn và an toàn hơn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT chuyên lắp đặt thiết bị mở cửa tự động trong nhà cho người già và người khuyết tật.

Cửa xoay tự động không phải là thứ mà mọi người luôn coi là một lựa chọn khả thi để mở và đóng cửa ra vào trước.

Thiết bị điều khiển cửa mở tự động cũng có thể được thêm vào cửa an ninh và cửa bên trong.

Ngày càng phổ biến hơn khi thấy những ngôi nhà được xây dựng cho người khuyết tật và người già có cửa xoay tự động và cửa trượt tự động là một đặc điểm trong thiết kế của họ.

Lắp đặt cửa mở tự động cho các doanh nghiệp

Cửa xoay tự động rất quan trọng để xem xét trong cơ sở kinh doanh cho tất cả người tiêu dùng vì những người có xe đẩy, bà mẹ có xe đẩy và người đi bộ đều có lợi từ việc có thể vào doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Điều này để lại ấn tượng tốt đầu tiên khi khách hàng truy cập vào bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bạn sẽ thường thấy cửa lùa tự động ở lối vào của hầu hết các doanh nghiệp. Chúng là một giải pháp thiết thực trong việc cung cấp truy cập nhanh và duy trì chi phí năng lượng bằng cách giữ lại không khí làm mát và sưởi ấm cơ sở.

Cửa mở tự động có nhiều khả năng được sử dụng khi có một cửa duy nhất cần được tự động hóa ở lối vào phía trước hoặc bên trong hoặc khi lắp đặt cửa vệ sinh tự động.

Chúng thường là một giải pháp hiệu quả chi phí hơn để tự động hóa cửa trong kinh doanh vì cửa trượt thường có thể tốn kém hơn để tự động hóa. Chúng tôi thảo luận về chi phí cửa tự động ở đây.

Lắp đặt cửa mở tự động cho người khuyết tật

Cửa tự động có một loạt các cửa mở tự động có thể được cài đặt trên cửa xoay trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. 

Chúng tôi lắp đặt tại các gia đình và doanh nghiệp trên khắp nước cả nước như HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng.

Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký bộ công thương  và các chuyên gia về cửa truy cập dành cho khuyết khuyết tật.

Thiết bị mở cửa tự động có thể được lắp vào cửa trong nhà ở để giúp việc di chuyển qua nhà an toàn và dễ dàng. 

Thiết bị mở cửa tự động của chúng tôi có thể được trang bị trực tiếp cho hầu hết cửa xoay hoặc cửa trượt trong nhà và các tòa nhà thương mại.

Chúng tôi cài đặt ở tất cả các tỉnh thành cả nước - Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng... Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thiết bị mở cửa tự động dành cho người khuyết tật của chúng tôi cho phép những người có vấn đề về di chuyển có được sự độc lập cao hơn trong nhà và các tòa nhà thương mại.

Tất cả các thiết bị này của chúng tôi đều tuân thủ và đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng và đã được nhà cung cấp thử nghiệm và tuân thủ sản phẩm đáng tin cậy nhất trên toàn thế giới kiểm tra.

Chúng tôi chỉ bán các thương hiệu chất lượng Châu Âu, giá cả phải chăng, đáng tin cậy đã được thử và thử nghiệm tại thị trường toàn cầu.

Những câu hỏi thường gặp

Chúng được lắp đặt như thế nào?

Thiết bị điều khiển cửa xoay tự động được gắn bên trong phía trên cửa ra vào phía trước. Điều quan trọng là phải có một số không gian phía trên cửa ra vào để thiết bị vận hành được lắp đặt.

Nhưng cũng có những thiết bị được thiết kế mỏng có thể được trang bị trong không gian nhỏ.

Nó có an toàn không?

Mọi người lo lắng rằng thiết bị này có thể không khóa cửa an toàn của họ, đây không phải là vấn đề. Các nhà sản xuất của chúng tôi đã được thử và kiểm tra các tiêu chuẩn của Châu Âu về an toàn và thiết kế.

Nó cũng vượt qua sự an toàn, các tiêu chuẩn chất lượng với bộ điều chỉnh nghiêm ngặt nhất Châu Âu cho chất lượng TUV.

Chúng tôi dành thời gian để điều chỉnh lắp đặt cửa mở và đóng để đáp ứng yêu cầu của bạn để vào và ra an toàn. 

Thiết bị điều khiển cửa mở tự động của chúng tôi hoạt động với cài đặt khóa hiện tại của bạn trong cửa của bạn để khóa an toàn không phải là vấn đề.

Thiết bị điều khiển làm việc với bộ khóa cửa của bạn thông qua điện, điện sẽ giải phóng khóa cửa và sau đó động cơ sẽ mở cửa. Khi cửa đóng các khóa sẽ được khóa cửa trở lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa không sử dụng chìa khóa cho cửa tự động của mình, chúng tôi thường lắp đặt các cảm biến áp tay và các ứng dụng điện thoại hoạt động để truy cập xe lăn.

Chúng tôi cũng có các tùy chọn nút ấn và quẹt thẻ. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về yêu cầu của bạn, chúng tôi chắc chắn sẽ có một tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn

Nó có ồn ào không?

Mọi người cũng hỏi có phải cửa tự động mở cửa ồn ào không? Thiết bị của chúng tôi là nhà điều hành yên tĩnh nhất hiện có. Nó hoạt động ở mức độ ồn hoạt động thấp nhất trong cả phiên bản lò xo và động cơ.

Động cơ điều khiển cửa mở SW-2, GT-20 của chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn cửa chống cháy trong các tòa nhà chung cư và chứng nhận có thể được cấp khi hoàn thành công việc cho các cơ quan kiểm tra và cơ sở bảo hiểm.

Chọn cửa tự động của Nhật Bản hay Đài Loan?

Chúng tôi chỉ bán các thiết bị hoạt động đáng tin cậy và an toàn. Tập đoàn NABCO đã hoạt động trong ngành cửa tự động trong hơn 75 năm, KTH hơn 15 năm.

Đây là những thương hiệu nổi tiếng và được biết đến ở Châu Âu và đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên toàn thế giới và đã được chứng minh về độ tin cậy của chúng.

Bạn có thể so sánh nó với nhãn hiệu sản phẩm. Khi quyết định chọn một thiết bị điều khiển cho cửa xoay của bạn đảm bảo bạn đang xem xét giá cả, chất lượng và bảo hành.

Yêu cầu pháp lý

Luật phân biệt đối xử quy định rằng cửa khó mở hoặc nặng cần phải được tự động để đảm bảo quyền truy cập công bằng cho tất cả những người sử dụng trong tòa nhà của bạn hoặc dịch vụ.

Cửa truy cập dành cho khuyết tật cũng được yêu cầu phải có chiều rộng phù hợp. Chính quyền cũng thảo luận về trách nhiệm của bạn liên quan đến sử dụng và bảo trì cửa tự động định kỳ.

An ninh và an toàn

Các cửa mở tự động cần có điện để khóa an toàn và đảm bảo an ninh tối đa trong bất kỳ ngôi nhà. Trong trường hợp mất điện, khóa điện có thể được đặt thành khóa hoặc mở tùy theo yêu cầu của bạn.

Thiết bị mở cửa tự động có một lò xo sẽ ​​kéo cánh cửa đóng lại bất kể nguồn điện và có chứng nhận chống cháy được chứng nhận.

Kiểm soát truy cập dễ dàng

Các cửa có thể được mở bằng nút nhấn từ xa, thông qua kích hoạt bluetooth hoặc đầu đọc RFID sẽ tự động mở cửa khi thẻ nằm trong phạm vi 2 mét của ô cửa.

Ngoài ra còn có khả năng gắn điều khiển từ xa cho xe lăn và xe tập đi để dễ dàng truy cập. Chúng tôi cũng có thể nguồn tùy chọn kích hoạt bằng giọng nói.

Đã đăng ký với nhà cung cấp

Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký với hãng sản xuất và có thể làm việc trực tiếp với khách hàng và nhà thiết kế nghề nghiệp để tạo ra những gì cần thiết cho kế hoạch của bạn để đảm bảo rằng nhu cầu sửa đổi nhà của bạn được chấp nhận.

Chúng tôi cũng làm việc với các nhà xây dựng đã đăng ký và có thể hỗ trợ báo giá cho việc mở rộng cửa, đường dốc và các sửa đổi nhà khác.

Chúng tôi nhiệt tình cung cấp các giải pháp để giúp làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các khách hàng già và tàn tật. Sản phẩm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể sống độc lập và an toàn trong nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin và thảo luận về yêu cầu của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT