10 cửa nhà để xe tự động tốt nhất

Cửa nhà để xe là tính năng thiết yếu của bất kỳ nhà để xe nào, vì những cánh cửa này là rào cản giữ cho nhà để xe của bạn an toàn.

Hầu hết, các cửa nhà để xe được liên kết với một thiết bị cơ giới giúp mở hoặc đóng chúng. Những thiết bị này được gọi là dụng cụ mở cửa nhà để xe và rất cần thiết cho nhà để xe của bạn. Không có cửa nhà để xe, cửa sẽ trở nên cồng kềnh hơn để mở và đóng.

Thiết bị mở cửa nhà để xe là công cụ mở cổng tự động kiểm soát cửa nhà để xe của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng dụng cụ mở cửa nhà để xe tốt nhất là nó làm cho việc mở và đóng cửa nhà để xe cực kỳ yên tĩnh và không rắc rối.

Các dụng cụ mở cửa nhà để xe có thể được vận hành thông qua các công tắc, được lắp đặt trên tường nhà để xe. Chúng cũng đi kèm với điều khiển từ xa, có thể được sử dụng để ra lệnh cho người mở cửa thông qua một khoảng cách ngắn.

Dựa trên kích thước của cửa nhà để xe và nhu cầu của chủ sở hữu, có nhiều loại thiết bị mở cửa nhà để xe có sẵn trên thị trường.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp cung cấp cho bạn tất cả các kiến ​​thức cần thiết về dụng cụ mở cửa nhà để xe và sẽ giúp bạn tìm ra cửa nhà để xe tốt nhất cho chính mình.

Top 10 cửa nhà để xe tốt nhất

Khi bạn có một cửa nhà để xe, bạn đã biết những lợi ích của nó. Bạn có thể kéo xe vào gara mà không cần chạm vào.

Thông thường chúng tôi nghĩ đến việc đầu tư vào một cửa nhà để xe tự động nhưng vì nhiều loại và chức năng khác nhau, sự nhầm lẫn của chúng tôi tăng lên.

Trước khi mua, chúng ta nên ghi nhớ, thiết bị mở cửa yên tĩnh và nhanh chóng là bất kỳ lúc nào thuận lợi với tính năng nâng cao và tính năng tương thích mạng tuyệt vời.

Các chức năng thiết yếu của cửa nhà để xe tự động là cung cấp bảo mật tối đa. Dễ dàng nhấp hoặc nhấn nút có thể giúp bạn giảm tối đa việc nâng những cánh cửa nhà để xe lớn và nặng.

Có cửa tự động với các thông số kỹ thuật và chức năng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 10 cửa nhà để xe tốt nhất, có thể giúp bạn tìm được vật phẩm phù hợp cho nhà để xe của bạn.

Hướng dẫn mua cửa nhà để xe tốt nhất

Cửa nhà để xe tốt nhất phù hợp với cửa nhà để xe của bạn phải được mua sau một số lượng lớn nghiên cứu. Nghiên cứu này nên dựa trên danh sách các yêu cầu của bạn đối với thiết bị mở cửa nhà để xe.

Theo sự tiến bộ công nghệ và cạnh tranh thị trường ngày càng tăng, có rất nhiều thiết bị mở cửa nhà để xe trên thị trường, và nó có thể khiến bạn bối rối khi quyết định mua cái nào.

Để tránh nhầm lẫn, điều quan trọng là phải biết, cụ thể, tại sao và loại mở cửa nhà để xe mà bạn đang tìm kiếm.

Sau khi đạt được sự rõ ràng về các yêu cầu, bạn có thể đi qua các loại dụng cụ mở cửa nhà để xe. Sau khi hoàn thành mô hình, bạn có thể quyết định mã lực của dụng cụ mở cửa nhà để xe.

Bây giờ tất cả có thể cảm thấy quá sức với bạn, nhưng chúng tôi đã chia chủ đề thành các phần phụ, điều này sẽ giúp bạn quyết định rõ ràng hơn.

Cơ chế đằng sau thiết bị mở cửa nhà để xe

Cửa nhà để xe hoạt động với sự trợ giúp của động cơ điện, chỉ cung cấp một cú đẩy để khởi động hệ thống. Bộ phận nguồn, kết hợp động cơ điện bên trong, được kết nối với đường ray.

Ngoài ra, tham gia với nó là xe đẩy, có lò xo xoắn bên trong nó. Xe đẩy cũng được gắn vào đầu trên của cửa. Do đó, khi động cơ điện được bật, mô-men xoắn được áp dụng thông qua các lò xo xoắn, đến xe đẩy, di chuyển các cửa nhà để xe đến và đi trên các đinh.

Có nhiều cách khác nhau để kéo xe đẩy dọc theo đường ray. Nó có thể được thực hiện thông qua một chuỗi, vít hoặc đai.

Ngoài ra, thiết bị mở cửa nhà để xe được kết hợp với một cơ chế mở tay. Cơ chế này giúp chủ sở hữu mở hoặc đóng cửa trong khi mất điện hoặc trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

Các loại thiết bị mở cửa nhà để xe

Có nhiều loại khác nhau dựa trên các bộ phận được sử dụng trong khi lắp ráp chúng hoặc sức mạnh của các bộ phận được sử dụng. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về từng loại cửa để lựa chọn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân loại các thiết bị dựa trên các bộ phận được sử dụng trong chúng. Dựa trên phân loại, có năm loại dụng cụ mở cửa nhà để xe, được đề cập dưới đây:

Thiết bị sử dụng động cơ nhông truyền động

Thiết bị cửa nhà để xe sử dụng nhông truyền tạo thành một chuỗi kim loại gắn vào Xe đẩy. Chuỗi kim loại này kéo xe đẩy để di chuyển cổng.

Ưu điểm: là loại mở phổ biến nhất của cửa nhà để xe. Do chi phí thấp hơn, chúng khá phổ biến trong số những người bình thường.

Nhược điểm: Mặc dù giá thấp hơn, nhưng cửa này tạo ra nhiều tiếng ồn do sự trôi dạt nghiêm trọng của chuỗi kim loại.

Do đó, chúng có thể gây khó chịu cho những người nhạy cảm với tiếng ồn. Ngoài ra, để cho phép chuyển động trơn tru của dây, bảo trì và dịch vụ thường xuyên được yêu cầu bởi các bộ cửa này.

Khuyến nghị:

Cửa nhà để xe này có thể được sử dụng trong các gara được đặt bên ngoài nhà. Thật vụng về khi sử dụng trong các gara nằm bên trong hoặc dưới tầng hầm của ngôi nhà vì tất cả tiếng ồn do chúng tạo ra.

Thiết bị sử dụng đai truyền động

Thiết bị mở cửa điều khiển bằng dây đai, xe đẩy được kéo bằng dây cao su, giúp cửa mở hoặc đóng.

Ưu điểm:

Có đai được sử dụng hiệu quả hơn vì đai cao su trượt xe đẩy, do đó, giảm kim loại thành tác động kim loại. Điều này không chỉ làm giảm tiếng ồn mà còn làm giảm các rung động được tạo ra, dẫn đến yêu cầu bảo trì ít hơn.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất đối với các dụng cụ mở cửa nhà để xe có dây đai là chúng đắt hơn so với các công cụ mở cửa nhà để xe theo chuỗi.

Khuyến nghị: 

Loại cửa nhà để xe này được khuyến nghị rõ ràng cho các nhà để xe được xây dựng bên trong hoặc dưới tầng hầm của ngôi nhà.

Thiết bị mở ổ trục vít

Một cửa nhà để xe điều khiển bằng vít hoạt động theo chuyển động của một thanh thép. Thanh ren quay, do đó, làm cho xe đẩy kéo cánh cửa băng qua đường ray.

Ưu điểm:

Thiết bị mở cửa điều khiển bằng vít là những thiết bị yên tĩnh nhất. Họ có số lượng ít hơn các bộ phận đang di chuyển so với bất kỳ loại mở cửa nhà để xe khác.

Điều này là do các dụng cụ mở cửa này sử dụng chuyển động của một thanh để mở và đóng cửa. Các bộ phận nhỏ hơn làm cho nó mượt mà hơn để làm việc và giảm yêu cầu bảo trì đáng kể.

Nhược điểm:

Chuyển động yên tĩnh và trơn tru của dụng cụ mở cửa nhà để xe có trục vít đi kèm với giá cả. Kèm theo tiếng ồn thấp hơn, những dụng cụ mở cửa này cũng có tốc độ thấp hơn, điều đó có nghĩa là chúng mất thời gian trong khi mở hoặc đóng cửa.

Khuyến nghị: Những dụng cụ mở cửa nhà để xe cũng thích hợp cho nhà để xe trong nhà. Chúng tốt nhất được sử dụng chủ yếu trong các ngôi nhà có khu vực ngủ gần nhà để xe.

Thiết bị mở ổ đĩa trực tiếp

Dụng cụ mở cửa nhà để xe trực tiếp không sử dụng xích cũng như dây đai hoặc vít để thực hiện quá trình mở hoặc đóng cửa nhà để xe. Thay vào đó, nó sử dụng động cơ điện và bánh răng để kéo xe đẩy vào chuyển động.

Ưu điểm: Những cửa gara này có cơ chế ít phức tạp nhất liên quan. Vì họ không sử dụng bất kỳ dây chuyền, ốc vít hoặc dây đai nào để chạy chúng, nên cơ chế của chúng khá đơn giản và do đó, trơn tru hơn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, chúng không có tiếng ồn và yêu cầu bảo trì ít hơn.

Nhược điểm: Hạn chế duy nhất của các dụng cụ mở cửa nhà để xe này là chúng đắt hơn so với các công cụ mở cửa nhà để xe khác.

Khuyến nghị: Do chuyển động nhanh và tiếng ồn thấp hơn, những dụng cụ mở cửa nhà để xe này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với bất kỳ tài sản nào.

Thiết bị mở trục

Trong dụng cụ mở cửa nhà để xe, động cơ điện được liên kết trực tiếp với một thanh xoắn. Người ta có thể di chuyển cửa nhà để xe bằng cách chỉ xoay thanh xoắn.

Ưu điểm: Những dụng cụ mở cửa nhà để xe này tiêu thụ ít không gian hơn so với các công cụ mở cửa nhà để xe khác. Họ cũng làm việc hiệu quả trong quá trình cắt điện.

Nhược điểm: Thiết bị mở cửa nhà để xe phải có một thanh liên kết với động cơ điện. Ngoài ra, trong các ngôi nhà, dụng cụ mở cửa này đòi hỏi một số thành phần bổ sung được cài đặt để hoạt động chính xác.

Khuyến nghị: Những dụng cụ mở cửa nhà để xe này phổ biến hơn và thành công hơn trong các cơ sở thương mại.

Ý nghĩa của mã lực trong thiết bị cửa nhà để xe

Mã lực có thể được mô tả là đơn vị, giúp chúng ta xác định sức mạnh của động cơ điện. Nó có thể được đề cập đến các động lực chịu trách nhiệm cho sự chuyển động của cửa nhà để xe. Nó giúp chúng tôi kiểm tra sức nâng của dụng cụ mở cửa nhà để xe.

Ngoài ra, trong khi làm việc với động cơ điện, hai loại dòng điện chạy qua các mạch: Dòng điện trực tiếp (DC) hoặc dòng điện xoay chiều (AC).

Các động cơ điện, tốt nhất là nên chạy bằng dòng điện trực tiếp vì các động cơ DC có hiệu suất mượt mà hơn và cũng có kích thước nhỏ. Ngoài ra, động cơ DC cũng có thể biến nguồn AC thành nguồn DC.

Bây giờ, dựa trên lượng mã lực cần thiết cho động cơ điện, dụng cụ mở cửa nhà để xe được phân loại là:

1/3 mã lực

1/3 Mã lực là mã lực thấp nhất và nhỏ nhất được sử dụng trong các dụng cụ mở cửa nhà để xe. Các gara với khả năng lưu trữ của một chiếc xe có thể có các cửa mở nhà để xe với 1/3 Mã lực. Mã lực này cũng gây thêm một lượng căng thẳng cho dụng cụ mở cửa.

1/2 Mã lực

Mã lực là dụng cụ mở cửa nhà để xe được sử dụng phổ biến nhất. Dụng cụ mở cửa nhà để xe này có thể được sử dụng tại các ngôi nhà bình thường với khả năng lưu trữ của nhà để xe của hai chiếc xe. Điều này cung cấp một lượng năng lượng dồi dào để thực hiện chuyển động đóng mở nhanh chóng.

3/4 Mã lực

Motor Động cơ mã lực thích hợp cho cửa nhà để xe, đáng kể hơn và cách nhiệt. Chúng có thể được sử dụng tại các gara công nghệ cao. Động cơ này là hiệu quả hơn và nhanh hơn so với các công cụ mở cửa nhà để xe khác. Do hiệu quả của nó, nó có tuổi thọ dài hơn so với hai công cụ mở cửa nhà để xe ở trên.

1 Mã lực

Các động cơ có 1 mã lực là những động cơ mạnh nhất và được sử dụng trong các gara có cửa rất nặng hoặc bằng gỗ. Tỷ lệ công suất trên hiệu suất được cung cấp bởi các động cơ này là tốt nhất và chúng cũng có tốc độ cao hơn.

Các phương thức kích hoạt

Các cửa nhà để xe có thể được vận hành thông qua các chế độ khác nhau. Trong khi cài đặt một cửa mở nhà để xe, người ta phải xem xét tất cả các mẫu khác nhau và chọn những gì cần thiết của thời điểm này. Những loại thiết kế khác nhau được xây dựng dưới đây:

A. Công tắc:

Mô hình phổ biến nhất liên quan đến việc lắp đặt các công tắc trên tường của nhà để xe. Các công tắc này được liên kết trực tiếp với bộ phận nguồn và có thể được sử dụng để mở và đóng cửa.

B. Điều khiển từ xa:

Hầu như tất cả các dụng cụ mở cửa nhà để xe đều có quyền truy cập điều khiển từ xa. Các chủ sở hữu có thể mang các điều khiển từ xa này, và các công cụ mở cửa nhà để xe có thể được vận hành trong một khoảng cách ngắn bằng cách sử dụng các điều khiển từ xa này.

C. Bàn phím không dây:

Một số dụng cụ mở cửa nhà để xe đi kèm với bàn phím không dây tự động, có thể được sử dụng để vận hành cửa. Những bàn phím này có thể có mật khẩu hoặc cảm biến mắt hoặc ngón tay và cũng đúng theo quan điểm bảo mật.

D. Ứng dụng cho điện thoại thông minh:

Các dụng cụ mở cửa nhà để xe tiên tiến đi kèm với một bộ, trong đó một ứng dụng có thể được cài đặt trong điện thoại thông minh của chủ sở hữu.

Chủ sở hữu có thể truy cập các chức năng của dụng cụ mở cửa nhà để xe thông qua ứng dụng đó.

Phụ kiện cần thiết của cửa nhà để xe

Theo sự tiến bộ công nghệ, các phụ kiện khác nhau đã được tích hợp vào các cửa nhà để xe. Có nhiều tính năng trong một cửa nhà để xe, nếu được cài đặt, có thể giúp trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn.

Các tính năng này có thể có sẵn trong khi cài đặt hoặc chủ sở hữu phải yêu cầu chúng.

Dưới đây là danh sách các thuộc tính như vậy sẽ làm cho trải nghiệm của bạn đáng giá.

1. Chìa khóa mở tay:

Chìa khóa mở tay là một tính năng rất có lợi. Nó cho phép bạn vận hành cửa nhà để xe ngay cả khi bị cắt điện. Tính năng này giúp bạn ngắt kết nối cửa nhà để xe khỏi động cơ điện và cho phép bạn truy cập hoàn toàn vào cửa.

2. Điều khiển từ xa:

Nếu không được cung cấp trong quá trình cài đặt, vui lòng yêu cầu điều khiển từ xa vì đây là một trong những tính năng tiện lợi nhất được cung cấp.

Nó cho phép bạn truy cập cửa nhà để xe từ xa và do đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn bị chiếm đóng.

3. Hệ thống tự động hóa gia đình:

Những tính năng được hiện đại hóa này giúp chủ sở hữu vận hành cửa nhà để xe chỉ bằng cách sử dụng yêu cầu bằng giọng nói. Bằng cách đó, bạn có thể truy cập vào cửa nhà để xe từ bên trong nhà là tốt.

4. Đèn:

Đèn an ninh là một tính năng thiết yếu của quan điểm an toàn. Nó cho phép bạn điều khiển cửa ngay cả khi thiếu ánh sáng và cung cấp cho bạn tầm nhìn tốt hơn.

5. Kết hợp Wi-Fi:

Kết hợp Wi-Fi vào dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn giúp bạn truy cập cửa nhà để xe từ bất cứ đâu chỉ bằng một cú nhấp chuột trên điện thoại thông minh của bạn. Tính năng này cũng giúp bạn giám sát cửa nhà để xe ngay cả khi bạn không ở nhà.

6. Chức năng tự động đóng:

Tính năng này cho phép bạn lên lịch đóng cửa nhà để xe. Bạn cần đặt hẹn giờ và cửa gara sẽ tự động đóng lại.

7. Động cơ mềm:

Động cơ kích hoạt nhẹ cho phép hoạt động trơn tru và không có tiếng ồn của dụng cụ mở cửa nhà để xe. Nó làm giảm quá trình hao mòn của dụng cụ mở cửa nhà để xe, giúp cho hoạt động thoải mái hơn và không gặp rắc rối.

8. Đèn Led: 

Tính năng này liên quan đến việc lắp đặt đèn LED trên cửa nhà để xe và liên kết chúng trực tiếp với dụng cụ mở cửa nhà để xe. Vì vậy, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với dụng cụ mở cửa nhà để xe, đèn LED sẽ kích hoạt.

Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sớm nhất và không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào.

9. Bình lưu điện dự phòng:

Tính năng này hoạt động như một lợi ích trong khi mất điện. Mặc dù có các phương tiện khác để vận hành cửa trong thời gian mất điện, tính năng này giúp người mở cửa nhà để xe có pin dự phòng. Pin dự phòng này có thể được sử dụng trong thời gian cần thiết và bạn có thể không bị căng thẳng.

10. Tiện ích mở rộng đường ray:

Tính năng này giúp bạn nếu bạn có cửa cao hơn cửa trung bình. Các phần mở rộng có thể được cài đặt, và bạn có lối đi tốt.

Bộ thiết bị mở rộng đường ray

Bộ mở rộng đường ray cửa nhà để xe bao gồm các phần mở rộng có thể được sử dụng trong khi cài đặt các bộ mở cửa nhà để xe trên cửa nhà để xe cao hơn cửa thông thường. 

ích thước cửa tiêu chuẩn là khoảng 7, rèn và các bộ dụng cụ mở rộng này cho phép bạn tăng chiều dài lên tới 1 lu. Do đó, những bộ dụng cụ này có thể được lắp đặt trên cửa nhà để xe với chiều cao khoảng 8.

Bộ dụng cụ cách nhiệt

Bộ dụng cụ cách nhiệt cửa nhà để xe có những lợi thế khác nhau. Chúng không chỉ làm cho nhà để xe của bạn thoải mái hơn mà còn giúp giảm tiêu thụ điện.

Chúng cũng giúp giảm tiếng ồn từ các nguồn bên ngoài, do đó, cung cấp cho bạn một bầu không khí thoải mái. Nhưng, điều quan trọng không kém là chọn bộ cách nhiệt phù hợp cho cửa nhà để xe của bạn.

Có nhiều loại bộ cách nhiệt khác nhau và chúng phải được mua sau khi kiểm tra các điểm quan trọng cụ thể.

Sau đây là các loại bộ cách nhiệt khác nhau có sẵn trên thị trường:

1. Bộ dụng cụ cách nhiệt

2. Bộ dụng cụ cách nhiệt lá phản quang

3. Bộ dụng cụ cách nhiệt Polystyrene

Những điều sau đây nên được ghi nhớ trong khi mua Bộ cách nhiệt:

A. Trọng lượng: Trọng lượng của bộ cách nhiệt thêm vào cửa nhà để xe. Trọng lượng của bộ cách nhiệt càng cao, cửa sẽ gặp nhiều vấn đề hơn khi vận hành.

B. Giá trị R: Nói đến thương số điện trở của vật liệu được sử dụng trong bộ cách nhiệt. Giá trị R cao hơn, khả năng chống lại dòng nhiệt cao hơn và hiệu quả hơn là Bộ cách nhiệt.

Các tính năng an toàn quan trọng cho cửa nhà để xe

An toàn là thuộc tính quan trọng nhất cho bất kỳ cửa nhà để xe và mở cửa nhà để xe. Bây giờ, tất cả các nâng cấp công nghệ, bạn có thể có một hệ thống an ninh tốt hơn trong quá trình cài đặt cửa nhà để xe. Sau đây là những tính năng bắt buộc phải có khi nói đến sự an toàn cho cửa gara:

Chương trình mã cuộn:

Sự ngẫu hứng gần đây trong công nghệ đã dẫn đến sự hình thành một chương trình mới. Chương trình này giúp người mở cửa nhà để xe cuộn mã cứ sau vài giây.

Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn mở cửa, sẽ có một mã mới trong chìa khóa của bạn. Chương trình này đã đưa các tính năng an toàn cho cửa nhà để xe lên một cấp độ khác và đã giảm đáng kể các trường hợp trộm cắp.

Máy dò chuyển động:

Máy phát hiện chuyển động phát hiện bất kỳ chuyển động nào dưới cửa nhà để xe và tự động dừng cửa nhà để xe đóng lại. 

Trong khi nâng cấp các thiết bị phát hiện chuyển động, một tia laser được lắp đặt ở đầu cửa nhà để xe. Mỗi khi cánh cửa mở ra, tia laser sẽ quét khu vực bên dưới cửa gara và giao thức tương tự được tiến hành trong khi đóng cửa.

Tính năng này giúp ngăn ngừa bất kỳ rủi ro nào trong khi đóng cửa nhà để xe.

Khóa:

Trong khi điều khiển từ xa là tùy chọn thuận tiện để kiểm soát chuyển động của cửa nhà để xe, một tính năng khóa phải được cài đặt trong các cửa.

Tính năng này giúp bạn truy cập cửa nhà để xe khi bạn không thể tìm thấy điều khiển từ xa. Tính năng này cũng giúp lập trình lại mã truy cập trong trường hợp bạn đặt nhầm điều khiển từ xa hoặc bị đánh cắp.

Tính năng này sẽ cho phép bạn tự tin về sự an toàn của ngôi nhà của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Có nhiều sự thật khác liên quan đến dụng cụ mở cửa garage là kiến ​​thức xứng đáng và được bao gồm trong các câu hỏi thường gặp sau:

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động hóa là một hệ thống có thể được cài đặt trong các cổng để cho phép chúng truy cập bằng điện hoặc tự động. Hệ thống này bao gồm việc sử dụng các cảm biến kích hoạt chuyển động. Chuyển động được thực hiện bởi các tín hiệu điện được cung cấp bởi động cơ điện được cài đặt trong hệ thống.

Cổng trượt là gì?

Đây là những cánh cổng trong đó các rãnh được gắn trên mặt đất chứ không phải hai bên. Khác với chuyển động mở và đóng của cửa tiêu chuẩn, cửa trượt có bánh xe trong đó được sử dụng để di chuyển trên đường ray để mở hoặc đóng cửa.

Các cổng trượt có thể có cả truy cập thủ công hoặc tự động. Cửa trượt cũng có thể được phân loại thành các loại khác nhau.

Những cái đầu tiên là cổng trượt có giá đỡ sử dụng đường ray đặt trên mặt đất để di chuyển.

Cổng điện có đắt không?

Chi phí lắp đặt cổng điện thay đổi tùy theo loại cổng điện. Cổng điện xoay đắt hơn so với cổng điện trượt. Điều này là do, trong các cổng trượt, chỉ cần lắp đặt một cửa và một động cơ.

Đối với các cổng xoay, sự liên kết là cần thiết để được xem xét kỹ lưỡng và yêu cầu thoát nước thích hợp và hệ thống lắp đặt. Ngoài ra, yếu tố chi phí cũng phụ thuộc vào kiểu dáng của cổng.

Chi phí lắp đặt cổng mở tự động là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt dụng cụ mở cổng tự động cũng thay đổi tùy theo loại dụng cụ mở mà bạn đang cài đặt, cho dù đó là điều khiển bằng tay co hay bằng âm sàn.

Chi phí trung bình để cài đặt một công cụ mở cổng tự động cùng với cổng có thể dao động trong khoảng từ 40 triệu đến 60 triệu. Điều này có thể tăng thêm tùy thuộc vào các tính năng bổ sung được giới thiệu với cổng điện.

Các kiến thức bảo trì cơ bản liên quan đến các cửa điện là gì?

Giao thức bảo trì giúp ngăn ngừa sự hao mòn của thiết bị mở cửa điện, do đó tăng tuổi thọ của nó. Nếu dụng cụ mở cửa của bạn gây rắc rối cho bạn, thì nó đề nghị gọi cho các chuyên gia để có quy trình bảo trì và bảo dưỡng chính xác.

Nhưng, bạn có thể giảm yêu cầu bảo trì bằng cách tự chăm sóc cửa. Các cửa và đường ray phải được bôi trơn chính xác để giảm thiểu lực căng giữa các kim loại.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn trong số các chất bôi trơn cửa nhà để xe. Bạn có thể chọn theo yêu cầu của bạn, và một số chăm sóc chính sẽ giúp bạn giữ cho cửa nhà để xe của bạn không cần bảo trì.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT